*
- Nếu bạn đang băn khoăn không biết nàng có thích bạn không thì 25 dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói ra dưới đây có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho tình cảm của nàng.

Tình yêu không chỉ được thể hiện qua lời nói mà còn thể được thể hiện qua ánh mắt, cử chỉ dù cho bạn đã cố gắng che giấu nó như thế nào. Vậy khi một người con gái thích ai đó, họ sẽ có những biểu hiện như thế nào? Dưới đây là 25 dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về tình cảm của nàng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để biết con gái thích mình

1. Nàng mỉm cười khi nhìn thấy bạn

Một trong những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói là nụ cười Duchenne của cô ấy, một nụ cười chân thật mà cô ấy khó có thể kiểm soát khi nhìn thấy bạn. 

Ngay cả khi cô ấy lập tức quay đi sau khi mỉm cười với bạn như vậy, bạn vẫn có thể kịp thấy cảm xúc thật của cô ấy hiện rõ trên khuôn mặt.

Nàng mỉm cười khi nhìn thấy bạn

2. Nàng chọn ngồi gần bạn

Nếu cô ấy có thể ngồi ở bất cứ đâu, nhưng cô ấy luôn chọn ngồi cạnh bạn thì đó chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng thích bạn nhưng không nói ra.

3. Nàng nói quá nhiều hoặc quá ít

Khi ở gần bạn, nàng có xu hướng nói quá nhiều hoặc quá ít, trái ngược với bản tính thường ngày của cô ấy. Bạn có thể nghĩ điều này thật kỳ lạ, nhưng thực tế nếu một cô gái thích bạn, cô ấy có thể trở lên lo lắng, không biết phải làm gì, nên làm gì khi ở gần bạn. Và khi một người lo lắng, họ có xu hướng nói nhiều hơn hoặc trở nên nhút nhát, ít nói hơn bình thường. 

Nàng nói quá nhiều hoặc quá ít

Vì vậy nếu bạn muốn biết nàng có thích bạn hay không, hãy chú ý đến điều này. Và nếu bạn cũng thích cô ấy, bạn có thể phải dẫn dắt và đặt câu hỏi cho cô ấy.

4. Nàng cố gắng kết thân với bạn bè của bạn

Nếu bạn nhận thấy nàng đang cố gắng kết thân với nhóm bạn của mình, thì chắc chắn cô ấy có hứng thú với bạn. Cô ấy có thể sử dụng mối quan hệ với bạn bè của bạn để biết thêm thông tin về bạn, hiểu rõ hơn về bạn. 

Việc trở thành bạn bè với nhóm bạn của bạn cũng đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ có cơ hội gặp và trò chuyện với bạn hơn. Ngoài ra, bằng cách nhận được sự quan tâm từ của bạn bè của bạn, cô ấy cũng có khả năng nhận được sự quan tâm của bạn.

5. Bạn bè của nàng biết bạn

Nếu bạn bè của nàng biết về bạn, rõ ràng là cô ấy đã nói chuyện về bạn với họ. Không giống như nam giới, nữ giới thường có xu hướng tỏ ra minh bạch và thích tâm sự với bạn bè về người yêu hay người mà họ đang thầm thương trộm nhớ. Đối với nữ giới, bạn bè thân thiết là đối tượng tin cậy để họ có thể lấy ý kiến và lời khuyên phù hợp.

Bạn bè của nàng biết bạn

Và nếu không chỉ bạn bè của nàng biết bạn mà nàng còn có ý định giới thiệu bạn với bạn bè của cô ấy thì đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng thích bạn nhưng không nói ra.

6. Nàng muốn biết về những cô gái khác trong cuộc sống của bạn

Cô ấy có tò mò muốn biết về những cô gái bạn từng hẹn hò trong quá khứ không? Cô ấy có hỏi về những cô gái mà cô ấy gặp cùng bạn không? Cô ấy có hỏi bạn mẫu bạn gái lý tưởng của bạn không? Nếu có thì đây chính là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói ra.

Đây có thể là cách cô ấy tìm hiểu thêm về đời sống tình cảm của bạn. Có lẽ cô ấy muốn biết liệu bạn có đang quan tâm đến cô gái nào đó hay không.

7. Bạn thường xuyên bắt gặp nàng nhìn trộm bạn

Cô ấy có thường xuyên nhìn trộm bạn không? Điều này có thể ngụ ý rằng cô ấy luôn muốn được nhìn thấy bạn. Nếu bạn không chắc chắn về điều này, hãy thử xem liệu ánh mắt của cô ấy có tìm kiếm bạn trong một buổi tụ tập hay ở nơi đông người không. Nếu cô ấy thường xuyên nhìn bạn dù đang trò chuyện với bạn, thì điều đó có nghĩa là cô ấy đang chuẩn bị tinh thần để nói chuyện với bạn.

Bạn thường xuyên bắt gặp nàng nhìn trộm bạn

8. Nàng biết nhiều thông tin về bạn ngay cả khi bạn chưa nói với nàng

Bạn có cảm thấy cô ấy biết về bạn nhiều hơn những bạn đã chia sẻ với cô ấy? Có lẽ cô ấy đã theo dõi bạn trên mạng xã hội hoặc thu thập thông tin về bạn từ những người bạn chung cả cả hai. Và nếu cô ấy biết về bạn nhiều hơn những gì bạn đã chia sẻ với cô ấy, thì đó là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói ra.

9. Nàng chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bạn

Nếu cô ấy chia sẻ về các mối quan hệ trong quá khứ với bạn, đó là một gợi ý rằng cô ấy đang muốn bạn bước vào không gian cá nhân của cô ấy. Cô ấy tin tưởng bạn và muốn bạn biết về những ước mơ và kế hoạch của cô ấy. Có lẽ cô ấy cũng đang mong đợi một phản hồi tương tự từ phía bạn. Cô ấy muốn kiểm tra phản ứng của bạn và điều này có thể có nghĩa là cô ấy đang che giấu cảm xúc của mình dành cho bạn.

Nàng chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bạn


10. Nàng quan tâm đến bạn

Khi một cô gái thích bạn, dù che giấu thế nào thì cô ấy cũng sẽ không ngừng quan tâm đến bạn theo cách này hay cách khác. Cô ấy sẽ luôn cố gắng đáp ứng những nhu cầu, mong muốn của bạn. Bạn có thấy điều này ở cô ấy không? Nếu có thì đây chính là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói.

11. Nàng đỏ mặt khi nhìn thấy bạn

Mặc dù không phải tất cả nhưng rất nhiều nữ giới đều có xu hướng đỏ mặt, trở nên ngại ngùng khi đối diện với người mình thích. Nếu mặt cô ấy đỏ lên hoặc cố che mặt vì ngại ngùng khi nhìn thấy bạn hoặc ở gần bạn, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng thích bạn nhưng không nói ra.

Nàng đỏ mặt khi nhìn thấy bạn

 

12. Nàng không quan tâm đến những chàng trai khác ngoài bạn

Cô ấy đã độc thân một thời gian, và bạn bè của cô ấy đang cố gắng giới thiệu bạn trai cho cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy có vẻ không hứng thú với việc này. Cô ấy nói rằng cô ấy đã sẵn sàng để hẹn hò nhưng lại không quan tâm đến những người con trai mà bạn bè hoặc ai đó giới thiệu cho cô ấy. Và nếu bạn là chàng trai duy nhất mà cô ấy thân thiết thì đây rõ ràng là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói ra

13. Nàng hỏi bạn về bản thân

Khi một người cô gái thích bạn, cô ấy sẽ muốn biết bạn cảm thấy thế nào về cô ấy. Nếu bạn thấy cô ấy hỏi bạn về ngoại hình hoặc cách ăn mặc của cô ấy, hãy coi đó như một dấu hiệu cho thấy cô ấy đang muốn được khen ngợi. Việc cô ấy trực tiếp hỏi bạn có nghĩa là cô ấy có cảm tình với bạn.

Nàng hỏi bạn về bản thân

14. Nàng luôn trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn nhanh nhất có thể

Nếu một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ luôn cố gắng trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn nhanh nhất có thể. Bởi cô ấy đang nhớ bạn và mong được trò chuyện với bạn. Ngay cả khi cô ấy không muốn thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng cách trả lời bạn chậm chạp hơn nhưng bạn vẫn sẽ thấy được mong đợi được trò chuyện với bạn của cô ấy. Cô ấy sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách đầy đủ và cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện của cả hai.

15. Nàng thích đi chơi với bạn

Cô ấy có thường lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi chỉ có bạn và cô ấy không? Đã bao giờ cô ấy hủy kế hoạch gặp gỡ bạn bè chỉ để đi chơi với bạn không? Nếu có thì đây chính là một dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói ra.

Nàng thích đi chơi với bạn

16. Nàng tán tỉnh, “thả thính” bạn

Trong những lần hai bạn trò chuyện, cô ấy có tỏ ra tán tỉnh, trêu chọc bạn hay “thả thính” bạn hay không? Nếu có thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy nàng đang thích bạn và muốn thăm dò tình cảm của bạn. 

17. Nàng nhớ rõ mọi chi tiết về bạn

Cô ấy có nhớ những chi tiết nhỏ về bạn không? Cô ấy có biết rằng bạn không thích ăn hành, ghét ăn đồ ngọt, dị ứng với tôm không? Khi yêu, con gái thường có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến người mà họ thích, để ý đến những điều nhỏ nhặt nhất. Nếu cô gái ấy cũng đang quan tâm đến bạn như vậy, đây chắc chắn là dấu hiệu cho thấy nàng thích bạn.

Nàng nhớ rõ mọi chi tiết về bạn

18. Nàng luôn ở bên bạn

Dù là khi bạn vui vẻ hay buồn bã, cô ấy vẫn luôn ở bên bạn, đồng hành cùng bạn tận hưởng niềm vui hay vượt qua nỗi buồn. Điều này có nghĩa là cô ấy thích bạn và muốn ở bên bạn.

19. Nàng thường xuyên tương tác với bạn trên mạng xã hội

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ luôn cập nhật các hoạt động trên mạng xã hội của bạn. Cô ấy sẽ thích và bình luận về bài viết của bạn và không bao giờ bỏ lỡ những bài đăng của bạn. Cô ấy có thể truy cập vào trang cá nhân của bạn khi cô ấy nhớ bạn. Đây đều là những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói.

Nàng thường xuyên tương tác với bạn trên mạng xã hội

20. Nàng coi trọng ý kiến ​​của bạn

Khi một cô gái thích một chàng trai, cô ấy sẽ hỏi ý kiến ​​của anh ấy về những vấn đề quan trọng. Nếu cô gái thích bạn, cô ấy sẽ hỏi ý kiến ​​của bạn. Cô ấy sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn về mọi thứ, từ việc mua chiếc váy nào hay mua loại điện thoại nào. 

21. Nàng gửi cho bạn xem những bức ảnh của nàng

Bạn có thường xuyên nhận được những bức ảnh của nàng hay bức ảnh nàng chụp thứ gì đó? Có thể là cô ấy muốn cho bạn thấy kiểu tóc mới hoặc chia sẻ cảm xúc hiện tại của cô ấy hoặc chia sẻ với bạn những điều thú vị mà cô ấy trông thấy. Gửi ảnh là cách cô ấy giữ kết nối với bạn khi bạn không ở gần cô ấy. Và nếu cô ấy yêu cầu bạn gửi một bức ảnh cho cô ấy thì có nghĩa là cô ấy đang nhớ bạn, muốn nhìn thấy bạn.

Nàng gửi cho bạn xem những bức ảnh của nàng

22. Nàng cười vì bạn

Nếu con đường đến trái tim đàn ông là qua thức ăn thì con đường đến trái tim phụ nữ là qua những câu chuyện cười. Phụ nữ thích những người đàn ông có thể làm cho họ cười. Vì vậy, khi một cô gái yêu bạn, cô ấy có thể “cười như nắc nẻ” trước những câu chuyện cười của bạn ngay cả khi hầu hết mọi người không làm vậy. Cô ấy cười vì cô ấy đang yêu bạn.

23. Nàng nói cho bạn biết nàng thích gì ở bạn

Bằng cách nói những gì cô ấy thích ở bạn, cô ấy đang muốn thổ lộ tình cảm của mình dành cho bạn một cách gián tiếp. Đó có thể là khoảnh khắc bạn tập trung làm việc hay khi bạn đàn một bản nhạc hay,... 

Nàng nói cho bạn biết nàng thích gì ở bạn

24. Bạn nghe tin đồn rằng nàng thích bạn

Không có lửa thì không có khói. Bạn đã nghe bạn bè nói rằng cô ấy thích bạn chưa? Đó có thể là do cô ấy đã tiết lộ bí mật của mình, và bây giờ nó đã đến tai bạn. Tại sao cô ấy không nói trực tiếp với bạn? Cô ấy có thể đang che giấu tình cảm của mình dành cho bạn vì sợ bị từ chối.

25. Nàng muốn gây ấn tượng với bạn

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ muốn thu hút sự chú ý của bạn. Cô ấy có thể trở nên “chau chuốt” về bản thân hơn khi gặp bạn, chia sẻ với bạn về những thành tựu mà cô ấy đạt được một cách tinh tế. Cô ấy cũng có thể thử những thứ mà bạn thích, bởi cô ấy muốn cuộc trò chuyện giữa bạn và cô ấy trở nên thú vị hơn, gây ấn tượng với bạn bằng điểm chung của cả hai.

Con gái thường có xu hướng dè dặt hơn trong tình cảm, không dễ nói lời yêu cho đến khi được xác nhận. Đây cũng là lý do tại sao họ thường lựa chọn giấu diếm tình cảm hơn là bày tỏ một cách trực tiếp. Nắm bắt được những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói ra có thể giúp bạn biết được liệu cô ấy có dành tình cảm cho bạn hay bạn đang suy nghĩ quá nhiều. 

Nếu bạn cũng thích cô ấy, hãy bước thêm một bước, chủ động xác nhận tình cảm với cô ấy. Và nếu bạn không thích cô ấy, hãy khéo léo từ chối tránh làm tổn thương cô ấy, bạn nhé!

Những dấu hiệu nhận biết một cô gái có thích mình hay không? Một trong những điểm khó khăn nhất trong giai đoạn tán tỉnh, đó chính là làm thế nào để biết được cô gái mà mình thích có thích lại mình không? Vì nếu tán tỉnh một người mà cứ như đứng giữa một khoảng không, không biết là nên tiến tới hay nên lùi lại, vừa mất thời gian vừa gây nhiều ức chế cho đàn ông tụi mình.

Vì vậy hôm nay, Minh Sport sẽ tổng hợp những dấu hiệu mà phụ nữ họ sẽ thể hiện ra để “bật đèn xanh” cho nam giới chúng ta. Cùng tìm hiểu xem những dấu hiệu đó là gì nhé!


Nội dung:

Toggle


Dấu hiệu số 1 để nhận biết một cô gái thích mình: họ ngại ngùng khi nói chuyện với bạn

Con gái thường nói chuyện rất nhiều, nói đủ thứ chuyện “trên trời dưới đất”. Nhưng khi ở bên bạn, thì cô ấy trở nên ngại ngùng và giữ ý tứ, thậm chí là không biết nói gì. Thì rất có khả năng cao là cô gái ấy đã thích bạn rồi.

*
Một cô gái khi thích bạn thường họ sẽ cảm giác ngại ngùng khi nói chuyện với bạn

Dấu hiệu số 2 để nhận biết một cô gái thích mình: họ cười nhiều với bạn

Có nghĩa là khi bạn cười với cô gái ấy, thì không lâu sau dù không vì lý do gì, thì cô ấy cũng cười lại với bạn.

Đây là một hội chứng tâm lý nằm trong vùng bắt chước nhau và đã được khoa học chứng minh hẳn hoi. Nghĩa là khi bạn thích một ai đó thì sẽ có xu hướng bắt chước theo người ta.

Dấu hiệu số 3 để nhận biết một cô gái thích mình: làm đồ ăn hoặc đồ handmade cho bạn

Có thể cô gái ấy là một người thích nấu ăn, thích làm đồ handmade. Nhưng không tự nhiên mà cô ấy bỏ công bỏ sức ra để làm những món đồ đó để tặng cho bạn, trừ khi cô ấy cũng có cảm tình và có để ý đến bạn.

Dấu hiệu số 4 để nhận biết một cô gái thích mình: họ hay giận bạn

Có thể người ta luôn nói: con gái rất hay giận dỗi. Nhưng thực sự thì con gái cũng không rãnh rỗi đến mức giận dỗi những người mà họ không quan tâm. Nếu cô gái đó quan tâm đến bạn thì mới giận dỗi bạn.

Nếu như khi một cô gái giận bạn không vì một lý do gì cả hoặc vì một lý do rất “củ chuối” nào đấy, thì khả năng cao là cô gái ấy đang để mắt đến bạn. Và điều bạn cần làm lúc này chỉ là hãy cố gắng dỗ cô gái ấy nhé.

Dấu hiệu số 5 để nhận biết một cô gái thích mình: họ hỏi chi tiết về bạn

Cô gái ấy hỏi sở thích, hỏi lịch sinh hoạt, hỏi lịch làm việc, hỏi bất kỳ thứ gì về bạn và nhớ rõ về nó.

Ví dụ, cô gái ấy sẽ không thể hiện ra là đang nhớ bạn. Nhưng cô gái ấy tự nhiên nhắn tin hỏi thăm bạn như “Anh hôm nay có đi học bóng đá không?”. Nói chuẩn và đúng ngày hôm đó là lịch đi học bóng đá của các bạn – thì khả năng rất cao là cô ấy đang thích bạn.

Dấu hiệu số 6 để nhận biết một cô gái thích mình: luôn luôn theo dõi và quan tâm bạn trên Mạng xã hội

Thường thì con gái rất ngại ngùng và không dám chủ động thể hiện tình cảm trước. Vì vậy, cô gái ấy sẽ theo dõi bạn bằng cách like ảnh, thả cảm xúc, comment đầu tiên vào các status của bạn,…

Những hành động này có thể cô ấy muốn thể hiện để bạn biết rằng cô ấy cũng đang quan tâm tới bạn.

Dấu hiệu số 7 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy hay lén lút nhìn bạn

Khi một cô gái thích bạn, thì cô ấy muốn ngắm nhìn bạn và muốn biết rằng bạn đang ở đâu, ở với ai, làm gì,…ngay cả khi cô ấy đang nói chuyện với người khác.

Nhưng cô ấy sẽ làm những điều đó một cách lén lút để không ai phát hiện. Đôi khi sẽ cười ngu ngơ khi bạn mắc lỗi và đến khi bạn bất ngờ nhìn cô ấy thì họ vội quay mặt đi và vờ như không biết gì.

Dấu hiệu số 8 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy né tránh ánh mắt của bạn

Một khi cô ấy đã thầm thích bạn và không muốn bạn biết là cô ấy đang quan tâm tới bạn thì cô ấy sẽ cố gắng thể hiện không quan tâm bạn. Nhưng vì thích bạn, nên họ thường để ý đến bạn.

Nhưng khi bạn nhìn sang cô ấy, thì cô ấy lại lờ đi – đó là một phản ứng bình thường khi cô ấy sợ rằng bạn nhìn ra.

Dấu hiệu số 9 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy ngại ngùng và xấu hổ khi chỉ còn hai bạn ở một chỗ

Con gái rất dễ bị ngại ngùng bởi xấu hổ khi tương tác với các bạn khác giới, nhất là với những người mà họ để ý. Họ sẽ cố gắng tìm thêm ai đó hoặc chạy đi đâu đó để không gặp phải tình huống này.

Cô ấy ấp úng bắt chuyện với bạn hoặc gắng tìm một thứ gì đó để tập trung vào để giảm bớt sự lúng túng.

*
Ngại ngùng và xấu hổ là 2 cảm xúc thường gặp ở một cô gái khi họ thích một ai đó

Dấu hiệu số 10 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy sẽ nhắn tin quan tâm khi bạn buồn

Một cô gái thầm thích bạn sẽ muốn giấu, không biểu lộ quá nhiều để bạn biết họ thích bạn. Nhưng họ sẽ không cưỡng lại được việc quan tâm đến bạn.

Có thể bạn không biết, nhưng cô ấy để ý mọi thứ của bạn rất tốt, họ nhận ra được những sự thay đổi trong tâm trạng của bạn. Đôi khi họ không muốn nói chuyện với bạn trực tiếp như vờ như không quan tâm đến bạn, nhưng lại chủ động nhắn tin cho bạn.

Dấu hiệu số 11 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy sẽ luôn giữ dáng và cử chỉ của mình khi có mặt bạn

Con gái rất để ý ngoại hình của mình. Đối với người cô ấy thích thì họ càng đề cao điều đó hơn.

Nếu bình thường bạn thấy cô ấy hay cáu gắt với người khác, nhưng khi có mặt bạn thì cô ấy lại kiềm chế. Hay bình thường cô ấy cười toe toét, nhưng khi có bạn thì lại cười tủm tỉm nhẹ nhàng,…Thì đó là những dấu hiệu mà cô gái ấy đang thích và để ý tới bạn.

Dấu hiệu số 12 để nhận biết một cô gái thích mình: hãy để ý người bạn thân của cô ấy

Nếu cô ấy tâm sự cho người bạn thân biết rằng cô ấy thích bạn. Chắc chắn sẽ có lúc người bạn thân đó thể hiện sự trêu chọc cô ấy điều gì đó liên quan đến bạn.

Dấu hiệu số 13 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy sẽ tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm bạn sau khi bạn trêu đùa hoặc thân thiết với người con gái khác

Ghen là một chuyện bình thường trong tình yêu. Nếu một cô gái thích bạn thì họ sẽ ghen vì bạn. Nhưng nếu họ đang ở mối quan hệ yêu thầm với bạn, thì họ sẽ giận bạn và làm như không quan tâm đến bạn nữa khi bạn trêu đùa hoặc gần gũi những cô gái khác.

Nhưng họ sẽ không bao giờ nhận là họ ghen. Họ cũng sẽ phủ nhận việc họ giận dội bạn nhưng họ sẽ lờ bạn đi.

Dấu hiệu số 14 để nhận biết một cô gái thích mình: một mình đến nhà bạn chơi

Bình thường thì con gái rất cảnh giác với con trai để bảo vệ mình. Nên nếu cô ấy đã tin tưởng và một mình đến nhà bạn chơi thì có nghĩa là cô ấy đang cho bạn cơ hội.

Hãy ra dáng một người đàn ông “chính nhân quân tử” để cô ấy không phải thất vọng nhé.

Dấu hiệu số 15 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy “làm nũng” với bạn

Nếu cô ấy với đôi mắt ngước lên liếc liếc cute hoặc tương tự. Hành động này thể hiện cô ấy đang e thẹn và ngại ngùng với bạn, cũng muốn trở nên dễ thương và làm nũng với bạn.

Cô ấy có thể làm nũng với bạn bằng nhiều cách như: nói chuyện bướng bỉnh, đòi một thứ gì đó hoặc nịnh nọt để có một thứ gì đó từ bạn, tranh dành chiếc áo khoác thể thao nam với bạn,…

Nếu ai có đặc điểm này thì 95% là cô gái ấy thích bạn rồi đấy nhé.

*
Rõ ràng cô ấy chỉ “làm nũng” với người mà họ thích mà không phải bất kỳ một ai khác 

Dấu hiệu số 16 để nhận biết một cô gái thích mình: nhìn mũi bàn chân của cô gái ấy khi họ đứng nói chuyện với bạn

Nếu một cô gái có hứng thú với một chàng trai, khi 2 người nói chuyện với nhau, thì mũi bàn chân của cô gái ấy sẽ tự nhiên hướng về bạn.

Điều này nhiều khi chính người phụ nữ cũng không nhận ra là họ đang làm như vậy. Nhưng mà não bộ con người khi người đó có hứng thú, muốn tiếp tục cuộc đối thoại giữa 2 người thì mũi chân của họ sẽ tự khắc hướng về người đối diện.

Dấu hiệu số 17 để nhận biết một cô gái thích mình: cô ấy sẽ đụng chạm vào cơ thể bạn rất nhiều

Nếu cô ấy thích bạn, thì họ sẽ đụng chạm vào cơ thể bạn rất nhiều. Một trong những kiểu đụng chạm mà con gái thường biểu hiện ra nhất, đó là: đánh giỡn với bạn.

Trong khi nói chuyện, trừ những người bạn thân, những cô gái nào giả bộ đánh vào vai/vào người bạn rồi nói “anh kì ghê” này nọ,…Đó là dấu hiệu của một cô gái thích bạn rồi.

Lưu ý rằng, phụ nữ họ muốn đụng chạm vào cơ thể bạn, nhưng đồng thời cũng không muốn bạn nghĩ rằng cô ấy là một người sỗ sàng. Cho nên họ sẽ làm như thế nào để việc đụng chạm diễn ra một cách tự nhiên nhất. Và bạn phải tinh tế để hiểu ra rằng: một người phụ nữ không đơn thuần đụng chạm vào người bạn nếu cô ấy không hề thích bạn.

Dấu hiệu số 18 để nhận biết một cô gái thích mình: xem cách cô ấy giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là một nghệ thuật trong tán tỉnh phụ nữ. Và bạn hãy nhìn cách mà cô gái ấy đáp lại sự giao tiếp bằng mắt của các bạn.

Có nghĩa là khi hẹn hò, các bạn giao tiếp bằng mắt với cô gái ấy. Nếu họ cũng có hứng thú với bạn, thì họ sẽ giao tiếp lại bằng mắt với bạn – nghĩa là cô gái ấy cũng sẽ nhìn vào mắt của các bạn khi nói chuyện và nở một nụ cười khá nhẹ nhàng.

Còn nếu như cô gái ấy không bao giờ nhìn vào đôi mắt của bạn, như nhìn đi chỗ khác hoặc bạn nói chuyện và họ nhìn vào điện thoại,…thì lúc đó có nghĩa là họ cảm thấy chiếc điện thoại của họ còn hứng thú hơn việc nói chuyện với bạn.

Dấu hiệu số 19 để nhận biết một cô gái thích mình: nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ

Phụ nữ có thể giấu những tình cảm của họ qua lời nói, nhưng hành động cơ thể của họ thì không thể nào giấu được.

Đơn giản nhất là khi một cô gái nói chuyện với bạn, nếu họ bị bạn hấp dẫn thì trong vô thức họ sẽ chơi đùa với tóc của mình trong khi nói chuyện với bạn.

Và cái thứ 2 cũng dễ nhận biết nhất, đó là: hãy nhìn cách cô gái ấy sử dụng 2 bàn tay của mình trong lúc trò chuyện với bạn. Nếu một cô gái ngồi nói chuyện với bạn, mà họ lại khoanh tay lại hoặc ôm túi xách của mình,…thì nghĩa là họ đang cảm thấy khó chịu. Ngược lại, nếu một cô gái ngồi nói chuyện cùng bạn mà lòng bàn tay ngửa lên hoặc hành động tay rất thoải mái thì cô ấy đang bị bạn hấp dẫn rồi.

Dấu hiệu số 20 để nhận biết một cô gái thích mình: gọi điện cho bạn không vì lý do gì, chỉ đơn giản là để nghe giọng nói của bạn

Nếu có dấu hiệu này, thì Minh Sport tin chắc rằng 100% là cô gái ấy cũng đang rất thích bạn.

Bởi chắc chắn rằng chẳng có ai rãnh rỗi gọi điện cho người khác chỉ để nghe giọng nói của người đó cả. Vì vậy, nếu có dấu hiệu số 20 này, các bạn nên vui mừng đi nhé.

Xem thêm: Đặt tên cho con trai sinh năm 2021 : tên vừa hay vừa hợp mệnh hợp phong thủy

*
Nếu có dấu hiệu số 20 này, chắc chắn 100% là cô ấy đã thích và có cảm tình với bạn rồi

Ok! Trên đây là những dấu hiệu cho biết một cô gái thích mình rõ ràng và dễ nhận biết nhất. Và nếu như thấy một cô gái nào đó xung quanh các bạn chỉ có 10 trên 20 dấu hiệu này thôi thì các bạn cũng nên lưu tâm nhé, bởi vì biết đâu cô gái đó đã thích bạn rồi đấy.

Đừng quên đọc những bài viết hữu ích khác cùng chủ đề tại Blog Kinh nghiệm tán gái nhé!