Bạn vẫn xem: Phim bắt đầu like

Bạn đang xem: Like

Nó là nhỏ tôi

2015 8.880 lượt

Nội dung liên quan

Xúc Xắc Xúc Xẻ

2016 12.039 lượt

Tìm ông chồng Cho vk Tôi

2013 8.535 lượt

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

2012 26.711 lượt

Em Ơi Anh Đây Mà

2017 1.708 lượt

Cung đường túng thiếu ẩn

năm ngoái 2.452 lượt

Romeo với Juliet

2012 4.235 lượt

Tần Nương Thất

2015 7.733 lượt

Dzìa Đi Tía Ơi

2019 16.280 lượt

Khúc nam Ai

2012 3.430 lượt

Nó là con tôi

năm ngoái 8.880 lượt

sctv.vn giới thiệu Tin tức thỏa thuận hợp tác sử dụng chính sách bảo mật nạp tiền SCJ Shopping bảng giá Hướng dẫn thanh toán

Like - tình cảm - thời trang - Khăn rằn là nhan đề bộ phim truyền hình truyền hình mới nhất của đạo diễn Đỗ Thành An bởi truyền hình kỹ thuật số SCTV phối kết hợp cùng hãng phim Hải Sơn lâm thổ sản xuất.

Thu An - một cô bé trẻ đang căng tràn nhựa sinh sống với đam mê vươn lên là nhà kiến thiết thời trang thì một loạt bi kịch ập đến. Đầu tiên là sự ra đi của người cha sau một tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ, rồi sự bội phản của người yêu đầu đời, toàn bộ đã khiến cho cuộc đời Thu An rẽ sang 1 hướng khác. Thảm kịch tiếp nối bi kịch khi cô đề nghị gánh lên vai trách nhiệm lo cho Mỹ Vân, đứa em gái cùng phụ vương khác người mẹ với cái thai nhi trong bụng do một phút nông nổi. Rồi mái ấm gia đình cô đề nghị rời căn nhà đang sinh sống với sự tham lam ích kỷ với định loài kiến chỉ có nam nhi mới nối dõi tông mặt đường của người bác ruột... Tưởng như gục bổ vì cuộc sống đời thường quá khắt nghiệt với cô sau bao nỗ lực để mưu sinh thì cuộc gặp gỡ gỡ số phận với Minh Sơn đã hỗ trợ cô quá qua giông tố của cuộc đời. Phim được phát sóng cơ hội 18 giờ 45 bên trên kênh SCTV1 từ trên đầu tháng 7-2015.

(Khắc Thi)

* bố ơi, chị em có về không? là bộ phim truyền hình do M&T Pictures triển khai với chủ đề gia đình, có cách nhìn khá mới mẻ về cuộc sống, tình yêu thời hiện nay đại. Phim cũng chỉ ra cho tất cả những người xem đâu là chỗ dựa vững chắc nhất của mỗi cá nhân trong cuộc sống, dẫu trải trải qua không ít sóng gió thì tinh thần vào con người, vào tình yêu chân thực sẽ thành công tất cả. Ấn tượng bạn xem ngay lập tức từ tựa đề phim với thắc mắc có phần thơ ngây trẻ nhỏ, bộ phim truyền tải thông điệp cuộc sống đời thường vốn nhiều bất trắc và đầy muộn phiền. Chỉ khi ở bên gia đình, người ta new cảm thấy ấm áp nhất. Lúc chứng kiến tận mắt phim, khán giả sẽ được đụng vào “những miếng vỡ” tới từ các gia đình có yếu tố hoàn cảnh không êm ấm, khổ cực chất đựng thù hằn, những trận đánh trên yêu mến trường vì lợi ích bản thân.

Phim có sự tham gia của những diễn viên: Bảo Thanh, Trí Quang, Dương Hoàng Anh, NSƯT Hữu Châu, Kim Huyền, nai lưng Thùy Trang, bé xíu Minh Thông, bé nhỏ Huy Nhiên, Thiên Thanh, Hoàng Hải, Bảo Trường, Hải Lý, Lã Thiên Cầm, Diệu Đức, Hồng Anh, khỏe khoắn Hùng, Đinh mạnh bạo Phúc, Lương Mỹ… Phim vạc sóng lúc đôi mươi giờ 45 những ngày vào tuần bên trên kênh SCTV14, từ thời điểm ngày 8-7.

Like - tình thương - năng động - Khăn rằn là nhan đề bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Đỗ Thành An bởi vì truyền hình hiện đại số SCTV phối hợp cùng hãng sản xuất phim Hải Sơn lâm thổ sản xuất.

Thu An - một cô gái trẻ đang mịn màng nhựa sinh sống với đam mê biến chuyển nhà kiến tạo thời trang thì một loạt thảm kịch ập đến. Đầu tiên là việc ra đi của người phụ vương sau một tai nạn đáng tiếc bất ngờ, rồi sự làm phản của người yêu đầu đời, tất cả đã khiến cho cuộc đời Thu An rẽ sang 1 hướng khác. Bi kịch tiếp nối thảm kịch khi cô đề nghị gánh lên vai trách nhiệm lo đến Mỹ Vân, đứa em gái cùng cha khác chị em với cái bào thai trong bụng vì một phút nông nổi. Rồi gia đình cô phải rời căn nhà đang sinh sống với việc tham lam ích kỷ với định con kiến chỉ có đàn ông mới nối dõi tông mặt đường của người bác bỏ ruột... Tưởng chừng như gục bửa vì cuộc sống quá khắt nghiệt cùng với cô sau bao cố gắng để mưu sinh thì cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh với Minh Sơn đã hỗ trợ cô vượt qua giông tố của cuộc đời. Phim được phát sóng lúc 18 giờ đồng hồ 45 trên kênh SCTV1 từ đầu tháng 7-2015.

(Khắc Thi)

* bố ơi, chị em có về không? là bộ phim truyền hình do M&T Pictures tiến hành với chủ đề gia đình, có ý kiến khá mới mẻ về cuộc sống, tình cảm thời hiện tại đại. Phim cũng chỉ ra cho những người xem đâu là nơi dựa vững chắc nhất của mỗi cá nhân trong cuộc sống, dẫu trải trải qua không ít sóng gió thì niềm tin vào bé người, vào tình yêu chân thật sẽ thành công tất cả. Ấn tượng bạn xem ngay từ tựa đề phim với câu hỏi có phần thơ ngây trẻ nhỏ, bộ phim truyền cài thông điệp cuộc sống thường ngày vốn nhiều bất trắc và đầy muộn phiền. Chỉ khi ở mặt gia đình, tín đồ ta mới cảm thấy êm ấm nhất. Khi chứng kiến tận mắt phim, người theo dõi sẽ được va vào “những miếng vỡ” đến từ các gia đình có hoàn cảnh không êm ấm, đau buồn chất chứa thù hằn, những trận chiến trên mến trường bởi vì lợi ích bạn dạng thân.

Phim tất cả sự tham gia của những diễn viên: Bảo Thanh, Trí Quang, Dương Hoàng Anh, NSƯT Hữu Châu, Kim Huyền, trằn Thùy Trang, nhỏ xíu Minh Thông, nhỏ bé Huy Nhiên, Thiên Thanh, Hoàng Hải, Bảo Trường, Hải Lý, Lã Thiên Cầm, Diệu Đức, Hồng Anh, mạnh khỏe Hùng, Đinh táo bạo Phúc, Lương Mỹ… Phim phạt sóng lúc đôi mươi giờ 45 những ngày vào tuần bên trên kênh SCTV14, từ ngày 8-7.

(Như Hoa)

Xem thêm: Cách Để Làm Sao Để Mặt Thon Gọn Hơn, 8 Lời Khuyên Hiệu Quả Để Giảm Mỡ Trên Khuôn Mặt

Liên hoan phim Ấn Độ tại Đức nhiều chủng loại chủ đề

Phim về thân phụ đẻ bom nguyên tử