Thêm cột trong Excel rất đơn giản dễ dàng mà người nào cũng làm được tuy nhiên khi gặp trường hợp bị lỗi ko Insert được cột vào Excel thì không người nào cũng có thể giải pháp xử lý được lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi không insert được dòng trong excel 2010

Khi thấy dòng thông báo lỗi Microsoft Excel Can’t Insert New Cells Because it Would Push Non-Empty Cells Off the kết thúc of the Worksheet, đa số người sẽ tưởng đấy là lỗi nghiêm trọng. Bài viết hướng dẫn bí quyết sửa lỗi ko insert được cột hoặc dòng trong Excel tiếp sau đây của Kienit.com sẽ giúp mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

1/ lý do lỗi ko Insert được cột, mẫu trong Excel

Đột nhiên bạn không chèn được chiếc trong Excel thì nguyên nhân chủ yếu là do bạn đã áp dụng hết số lượng dòng hoặc cột mang đến phép. Nói đến đây thì có lẽ rằng nhiều các bạn sẽ chưa biết vào Excel tất cả bao nhiêu cái và bao nhiêu cột. Cụ thể như sau:

Phiên bảnSố dòngSố cột
Excel 2003 trở về trước65.536256
Excel 2007 về bên sau1.048.57616.384

Ví dụ nếu chúng ta không Insert được cột vào Excel 2010 thì nghĩa là chúng ta đã cần sử dụng hết 16.384 cột và bây chừ không có thêm cột mới.

Mỗi phiên phiên bản Excel sẽ có số chiếc và số cột đến phép, nếu Excel hiện thông báo “Microsoft Excel cannot insert new cells because it would push non empty” thì bao gồm nghĩa chúng ta đã thực hiện hết số loại và cột mang lại phép.

*
Thông báo “Microsoft Excel cannot insert new cells because it would push non empty” không chất nhận được bạn thêm cái hoặc cột vào Excel.

2/ Sửa lỗi không Insert được cột trong Excel

Dưới đây là 3 giải pháp sửa lỗi, bạn cũng có thể chọn cách làm phù hợp.

Dùng Delete để xóa tài liệu không cần thiết

Cách này khá đơn giản. Nếu như tệp tin Excel ko Insert được cột hoặc dòng vày trước đó có định dạng màu hoặc dữ liệu thì bạn phải xóa đi.

Bạn duy trì nút Shift và một nút di chuyển, bạn tìm về phần tài liệu nào không quan trọng thì chuột bắt buộc và chọn Delete.

Dùng tác dụng Clear Format trong Excel

Một trường phù hợp là bạn vô tình định dạng tấc cả cái hoặc cột nhưng không thêm tài liệu vào. Bài toán này dẫn mang đến Excel không cho bạn Insert cột hoặc dòng mới. Cách giải quyết là bạn cần xóa những định dạng cữ đi là xong.

Bước 1: khi thấy file báo lỗi thì chúng ta dùng tổ phím vào Excel là Ctrl + End sử dụng để di chuyển con trỏ loài chuột xuống cuối tài liệu. Còn muốn dịch chuyển đến đầu tư liệu thì nhấn tổ hợp phím Ctrl + Home.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn hết các cột đã nhận thêm định dạng.

Bước 3: bạn vào tab trang chủ > chọn Clear > lựa chọn Clear Formats để xóa tổng thể định dạng trong file Excel. Sau thời điểm làm đến công đoạn này thì các bạn đã thêm được loại hoặc cột trong Excel bình thường.

*
Sử dụng chức năng Clear Format vào Excel nhằm Insert cột vào Excel

Chuyển sang đuôi xlsx

Một phương pháp sửa lỗi không Insert được cột trong Excel đó là chuyển đuôi file. Lúc hiện thông báo bạn quan trọng thêm chiếc hoặc cột thì chúng ta vào file và chọn Save As, đưa sang đuôi xlsx là hầu như thứ quay trở lại bình thường.

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã thấy phương pháp khắc phục lỗi ko Insert được cột trong Excel rất dễ dàng phải không? Áp dụng các cách bên trên thì các chúng ta cũng có thể sửa lỗi không insert được loại trong Excel bất kỳ lúc nào.

Cảm ơn các bạn đã xem thêm qua bài viết này. Hãy theo dõi website Kienit để update các bài viết mới độc nhất vô nhị về chủ đề Excel.

Thêm cột trong Excel rất dễ dàng và đơn giản mà người nào cũng làm được mặc dù khi gặp mặt trường hợp bị lỗi ko Insert được cột trong Excel thì không ai cũng có thể xử lý được lỗi này.Bạn đã xem: Lỗi ko insert được cái trong excel 2010

Khi thấy dòng thông báo lỗi Microsoft Excel Can’t Insert New Cells Because it Would Push Non-Empty Cells Off the over of the Worksheet, nhiều người sẽ tưởng đó là lỗi nghiêm trọng. Bài viết hướng dẫn bí quyết sửa lỗi ko insert được cột hoặc mẫu trong Excel sau đây của Kienit.com để giúp mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

1/ nguyên nhân lỗi không Insert được cột, chiếc trong Excel

Đột nhiên bạn không chèn được mẫu trong Excel thì lý do chủ yếu là do bạn đã sử dụng hết con số dòng hoặc cột đến phép. Nói tới đây thì có lẽ rằng nhiều bạn sẽ chưa biết trong Excel tất cả bao nhiêu mẫu và bao nhiêu cột. Rõ ràng như sau:

Phiên bảnSố dòngSố cột
Excel 2003 quay trở lại trước65.536256
Excel 2007 trở về sau1.048.57616.384

Ví dụ nếu các bạn không Insert được cột trong Excel 2010 thì nghĩa là chúng ta đã cần sử dụng hết 16.384 cột và hiện thời không đạt thêm cột mới.

Mỗi phiên phiên bản Excel sẽ sở hữu được số dòng và số cột cho phép, trường hợp Excel hiện thông tin “Microsoft Excel cannot insert new cells because it would push non empty” thì bao gồm nghĩa chúng ta đã sử dụng hết số mẫu và cột đến phép.


*

Thông báo “Microsoft Excel cannot insert new cells because it would push non empty” không được cho phép bạn thêm dòng hoặc cột vào Excel.

2/ Sửa lỗi ko Insert được cột vào Excel

Dưới đây là 3 phương pháp sửa lỗi, bạn có thể chọn giải pháp làm phù hợp.

Dùng Delete để xóa tài liệu không bắt buộc thiết

Cách này khá 1-1 giản. Nếu như file Excel ko Insert được cột hoặc dòng vị trước đó tất cả định dạng màu sắc hoặc tài liệu thì bạn cần xóa đi.

Bạn giữ nút Shift với một nút di chuyển, bạn tìm về phần dữ liệu nào không quan trọng thì chuột buộc phải và lựa chọn Delete.

Dùng tính năng Clear Format vào Excel

Một trường thích hợp là các bạn vô tình định dạng tấc cả cái hoặc cột nhưng chưa thêm tài liệu vào. Bài toán này dẫn mang lại Excel không cho chính mình Insert cột hoặc dòng mới. Cách giải quyết là bạn cần xóa các định dạng cữ đi là xong.

Bước 1: khi thấy tệp tin báo lỗi thì chúng ta dùng tổ phím trong Excel là Ctrl + End dùng để dịch rời con trỏ loài chuột xuống cuối tài liệu. Còn muốn di chuyển đến đầu tài liệu thì nhấn tổ hợp phím Ctrl + Home.

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + A để lựa chọn hết những cột đã nhận thêm định dạng.

Bước 3: bạn vào tab trang chủ > chọn Clear > chọn Clear Formats nhằm xóa toàn bộ định dạng trong file Excel. Sau khoản thời gian làm đến đoạn này thì các bạn đã thêm được loại hoặc cột trong Excel bình thường.


*

Sử dụng chức năng Clear Format vào Excel để Insert cột vào Excel

Chuyển sang trọng đuôi xlsx

Một phương pháp sửa lỗi không Insert được cột trong Excel chính là chuyển đuôi file. Lúc hiện thông tin bạn không thể thêm chiếc hoặc cột thì các bạn vào tệp tin và chọn Save As, đưa sang đuôi xlsx là đông đảo thứ trở về bình thường.

Qua bài viết này, chúng ta đã thấy cách khắc phục lỗi ko Insert được cột vào Excel rất dễ dàng và đơn giản phải không? Áp dụng những cách trên thì các bạn cũng có thể sửa lỗi không insert được chiếc trong Excel ngẫu nhiên lúc nào.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo qua bài viết này. Hãy quan sát và theo dõi website Kienit để update các nội dung bài viết mới nhất về chủ đề Excel.


Không Insert được cột vào Excel do vì sao nào và giải pháp sửa lỗi không Insert được sinh hoạt trong Excel cấp tốc và cụ thể nhất.

Nguyên nhân ko Insert được cột vào Excel

Trước khi đi vào tìm hiểu cách sửa lỗi ko Insert được cột vào Excel thì họ hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân do sao ko thể thực hiện Insert sống trong Excel.

Trường hòa hợp này xẩy ra khi chúng ta đã vô tình dùng phần đa định dạng như thể viền, màu sắc nền hoặc là dữ liệu để có thể tô màu toàn thể các cái và cột vào Excel. Vì vậy để đảm bảo cho dữ liệu của bạn, nguyên lý Excel sẽ không thể tiến hành chèn thêm hàng hoặc cột mới.

Ngoài ra, còn có nguyên nhân khác nữa đó đó là lỗi này sẽ xảy ra khi những cột hoặc chiếc của Excel đã được sử dụng hết, chính vì thế sẽ ko thể thực hiện chèn thêm cái hoặc là cột mới. Với điều ấy Excel cũng ko thể thực hiện chèn thêm cột hay là dòng mới.


*

Cách tự khắc phục những lỗi không Insert được cột vào Excel

Sau lúc đã cụ được nguyên nhân tại do sao chạm chán phải lỗi, thì ngay sau đây chúng ta hãy thuộc nhau đi tìm kiếm hiểu cách sửa lỗi không Insert được cột trong Excel.

Mách bạn cách sửa lỗi ko Insert được cột trong Excel nhanh nhất

Đối cùng với mỗi chứng trạng thì đều sở hữu cách sửa lỗi không Insert được cột vào Excel không giống nhau mà có lẽ rằng có khá nhiều người chưa cố gắng được.

Nếu như lỗi ko Insert được cột trong Excel nằm ở lý do định dạng color thì phương pháp sửa đang được tiến hành như sau:

Đầu tiên, mở tệp tin Excel gặp gỡ lỗi => dìm phím tắt Ctrl + A hoặc Ctrl + End nhằm lựa chọn toàn cục các cột => nhấn vào tab Home => chọn vào Clear => Rồi chọn Clear Format để tiến hành xóa bỏ định dạng màu => Sau đó, hãy thực hiện chèn thêm cột, hàng như bình thường.

Còn nếu như như lỗi số cột đã cần sử dụng hết thì các bạn có thể dùng phím Delete nhằm khắc phục lỗi:

Nhấn chọn một hàng hay là cột sớm nhất với hàng hoặc cột bao gồm chứa tài liệu => thừa nhận phím tắt Ctrl + End => dìm chuột buộc phải => chọn vào Delete.

Hoặc là các bạn có thể bôi black một hàng hoặc cột có tài liệu => nhấn chuột yêu cầu => lựa chọn vào Delete.

Cách sửa lỗi không Insert được cột trong Excel chi tiết nhất

Nếu như bạn chạm chán phải nguyên nhân định dạng màu khiến cho bạn chạm mặt lỗi không Insert được cột trong Excel, thì chúng ta hãy làm như sau:

Trước tiên, việc các bạn phải làm đó chính là kiểm tra lại các ô tất cả dính cần định dạng nào không.

Bước 1: thực hiện mở tệp tin Excel chạm mặt lỗi => thừa nhận phím tắt Ctrl + End để thực hiện kiếm tra xem các dòng cuối trong tệp tin Excel bao gồm dính đề nghị định dạng màu sắc không.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn phím tắt Ctrl + A lựa chọn toàn cục các cột => Rồi lựa chọn vào tab Home.


*

Bước 3: tại mục Editing => chọn vào Clear => lựa chọn tiếp Clear Format để triển khai xóa quăng quật định dạng màu.


*

Bước 4: Sau đó, bạn hãy triển khai chèn hàng và cột sinh hoạt trong Excel như bình thường. Tuyển lựa cột mà chúng ta cần thực hiện chèn => bấm chuột phải chọn vào trong cột đó => dấn Insert. bởi thế là đã hoàn tất rồi.


Còn giả dụ như nguyên nhân chạm chán phải lỗi ko Insert được cột vào Excel là đã dùng hết các cột hoặc dòng, thì phương pháp sửa cũng tương đối dễ thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu và tiến hành theo chúng tôi nhé.

Cách 1: Nhấn chọn 1 hàng hoặc là 1 cột sớm nhất với hàng hoặc cột có chứa dữ liệu => nhấn phím tắt Ctrl + End => click chuột phải => lựa chọn vào Delete.

Xem thêm: Top 11 bài hát về việt nam bằng tiếng anh rất hay về việt, chào bạn!: an introduction to vietnameseBên trên nội dung bài viết đã share toàn cỗ những tin tức về tại sao và phương pháp sửa lỗi ko Insert được cột vào Excel góp cho chúng ta tìm hiểu cùng thực hiện thuận lợi nhất gồm thể. Nếu như nội dung bài viết này bổ ích bạn hãy chia sẻ tới anh em nhé. Và cuối cùng, hãy nhớ là theo dõi cửa hàng chúng tôi để gồm thể cập nhật thêm những nội dung bài viết hay cùng thú vị khác ở trên trang nhé.