Những tình tiết tiên tiến nhất sẽ diễn ra trong tập 44 của “Lửa hận tình thù” phân phát sóng vào về tối nay.

Bạn đang xem: Lửa hận tình thù tập 43

Sau nội dung bài viết “Vì sao Lửa hận tình thù gây sự chú ý màn ảnh Việt” nhận được sự phản bội hồi lành mạnh và tích cực từ phía độc giả, cửa hàng chúng tôi tiếp tục theo dõi bộ phim truyện này cùng gửi đến fan hâm mộ những tin tức mới nhất từ cốt truyện của cỗ phim. Dưới đây là tóm tắt tập 43 của bộ phim và preview tập 44 của sẽ phát sóng vào về tối nay, ngày 5/2 bên trên kênh Today TV:

Trong tập 43 Lửa hận tình thù đã phát sóng tối ngày 4/2, những cốt truyện chính vẫn chuyển phiên quanh Yun Hwa ( Lee Yoo Ri) với cố gắng tìm lại đứa con đã trở nên Yu Ra ( Yoon Ah Jung) kín đưa lịch sự Anh Quốc.


ADVERTISEMENT

Yun Hwa đành cần “cắn răng chịu đựng đựng”, đến chạm mặt Yun Jae ( Hyun Woo Sung) để cầu xin anh giúp đỡ về tài chính. Đúng thời gian Yun Hwa định kể cho Yun Jae nghe thực sự về bài toán cô vẫn sinh con cho anh trong tù thì Yu Ra bước vào. Yu Ra liên tiếp nặng lời trách mắng Yun Hwa, đồng thời gây áp lực khiến cho Yun Jae cần bỏ rơi Yun Hwa đúng khi cô đang đề xuất anh giúp sức nhất.

Khi Yun Jae đã bỏ đi, Yu Ra lại lớn tiếng: “Cô mong mỏi gì ở ck tôi? Cô yêu cầu tiền đúng không?” và sỉ nhục Yun Hwa bằng phương pháp ném chi phí xuống đất. Để có thể chạm mặt lại con trai mình, Yun Hwa đồng ý sỉ nhục, cô nhặt rước tiền bên dưới chân trong sự ngỡ ngàng của chủ yếu Yu Ra.

*
ADVERTISEMENT

Trong lúc đó, Kang Wook ( Jung Chan) đã bí mật chuyển cho Yun Hwa số tiền 30 triệu won bất chấp bạn dạng thân tôi cũng đang bị khó khăn vì sắp bị Yun Jae cướp lấy chức giám đốc.

Trong tập 44 sẽ diễn ra vào về tối nay, những cốt truyện chính thường xuyên xoay xung quanh bộ cha Yun Hwa, Yu Ravà Yun Jae. Vì lúng túng chức người đứng đầu của Kang Wook sẽ thuộc về Yun Jae cần bà Jang Min Ja ( Yoo Hye Ri) đã đưa chuyện Yun Hwa chạm chán mặt Yun Jae tại hotel lên báo. Buổi sáng ngày diễn ra cuộc họp cổ đông thai giám đốc công ty, tin tức Yun Jae lén lút qua lại với Yun Hwa đã xuất hiện sum sê trên những mặt báo.


ADVERTISEMENT

*

Với sự khiếu nại này, hiệu quả bỏ phiếu có tương đối nhiều chuyển biến, Yun Jae cùng Kang Wook nhận ra số phiếu như nhau, cả nhị được trao thêm một cơ hội nữa, đó là 3 tháng đối đầu công bằng dựa vào thành tích có tác dụng việc. Sau 3 tháng thử thách này, ví như ai chứng tỏ được khả năng thì địa chỉ giám đốc sẽ được giao cho những người đó. Cho dù Kang Wook không mất chức người đứng đầu nhưng Yun Hwa lại là người chịu các tổn yêu thương nhất. Cô không chỉ là bị cấp trên trách mắng bên cạnh đó bị các đồng nghiệp cô gái dè bỉu là cướp ông xã người khác.

Dù bị phát âm hầm, Yun Hwa vẫn không thể nao núng. Cô không giải thích với ai mà chỉ triệu tập vào việc đào bới tìm kiếm kiếm đứa con trai đã bị Yu Ra chuyển sang Anh Quốc. Mặc dù nhiên, khác với mong mỏi đợi của Yun Hwa, Park Chang Doo ( Jung Kyung Ho) đang nhúng tay vào và tạo nên sự vấn đề càng trở đề nghị rắc rối.

Theo TTVN


Vì sao “Lửa hận tình thù” gây sốt màn hình ảnh Việt? Cùng lời giải những vì sao khiến tập phim này thu hút người theo dõi xem đài. Phim truyền hình hàn quốc Lửa hận tình thù đang phát sóng được nửa khoảng đường. Dù không có dàn diễn viên thần tượng thật trông rất nổi bật nhưng Lửa hận tình thù vẫn chiếm tình yêu của phần đông khán trả màn hình ảnh nhỏ. Vậy bộ phim...

Bạn vẫn xem phim LỬA HẬN TÌNH THÙ

Bộ phim LỬA HẬN TÌNH THÙ ở trong thể nhiều loại phim Tổng Hợp của xứ hàn Quốc. Hyun Wo Sung - Jung Chan - Lee Yu Ri - Yoon Ah Jung. - Phim nước hàn Kịch Tính Cao

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install

Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm tìm trên Google, vui tươi thêm "vn2" vào sau tên phim phải tìm kiếm, ví dụ: (lua han tinh thu vn2).


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

28/28

QUỲNH BÚP BÊ


*

Cung đường tội lỗi


*

16/16

Mặt Nạ Công Tố


*

16/16

ÁC THỦ DẤU MẶT


*

Cảnh sát Vinh Dự


24/24

Xin chào Hỏa Diễm Lam


12/12

Lời Nguyền túng thiếu Ẩn - The Cursed


108/108

LỬA HẬN TÌNH THÙ


46/46

CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em


36/36

SỰ THẬT NGHIỆT NGÃ


20/20

TÌM LẠI CUỘC ĐỜI


30/30

NHÂN DANH CÔNG LÝ


20/20

Kẻ Săn Người


10/10

BIỆT THỰ TRẮNG


Con Đường vàng Son


16/16

Nhật ký kết Đa Nhân phương pháp - Nhật ký kết Tội Phạm


47/47

NGƯỜI PHÁN XỬ


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Nhất Lộ Triều Dương


PHIM Trung Quốc

Tình yêu thương Này Bất Khả Kháng


PHIM Hàn Quốc

Tiêu Tiên Sinh Không y hệt như Vậy


PHIM Trung Quốc

Chước Chước Phong Lưu


PHIM Trung Quốc

Thành Phố của cô ấy Ấy


PHIM Trung Quốc

Phụng Chỉ Sủng Quân


PHIM Trung Quốc
20/20

Tôi Mơ thân Ban Ngày


PHIM Trung Quốc

Bàn Tay Ma Thuật


PHIM Hàn Quốc
Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Những câu nói hay về hanh phúc hay nhất, danh ngôn, câu nói hay về hạnh phúc


QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim những Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bội nghĩa Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật tìm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - gớm Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
shthcm.edu.vn
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tìm kiếm đưa lập tiêu đề, các hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn liên kết đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng tư nào.