Letasoft Sound Booster 1.12 là một ứng dụng khuếch đại âm thanh, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm âm thanh cho máy tính

Bạn đã bao giờ bắt gặp tình huống khi file nhạc hoặc phim ảnh trên máy tính bị thu âm với mức độ âm thanh thấp hơn thông thường, khi đó, cho dù bạn đã tăng mức âm lượng hệ thống lên tối đa thì vẫn không thể nghe nhạc hoặc xem phim theo ý muốn của mình. Đó là lúc bạn cần đến Letasoft Sound Booster.

Công cụ này cũng rất hữu ích khi người dùng thực hiện những cuộc đối thoại trực tuyến qua Skype và không thể nghe rõ những gì bạn bè của mình đang nói. Nếu bạn muốn có thể thoải mái thay đổi âm lượng của từng chương trình trên hệ thống thì Letasoft Sound Booster chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Tính năng chính của Letasoft Sound Booster

Tăng âm lượng lên mức tối đa

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên tới 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến (Skype, MSN, Live), tất cả các loại trình phát phương tiện và trò chơi. Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức phù hợp với Letasoft Sound Booster.

Đơn giản, dễ sử dụng

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng thông qua một thanh trượt xuất hiện trên khay hệ thống. Bên cạnh đó, Letasoft Sound Booster còn cho phép tùy chỉnh phím tắt để tăng/giảm âm lượng sao cho tiện dụng nhất.


Khởi động cùng lúc với hệ thống (Autostart)

Sound Booster có thể được khởi động tự động trên mỗi lần khởi động Windows, do đó bạn không cần phải khởi động loa thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá yên tĩnh đến mức âm lượng của chúng không đủ to trong hầu hết các trường hợp.

Không làm bóp méo âm thanh

Sound Booster sẽ giám sát liên tục mức độ âm thanh đạt được, do đó có thể giảm những thay đổi như bóp méo giọng khi khuếch đại âm thanh.

Hai phương pháp khác nhau để tăng cường âm thanh

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp này đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể bật Super
Boost - tính năng này có thể bổ sung thêm một số mức tăng cường nhưng cũng có thể gây ra một chút biến dạng âm thanh. Mặc dù vậy, tính năng này luôn đáng để thử nếu thứ bạn đang muốn trải nghiệm âm lượng tối đa.

Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng

Sound Booster hiện hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nga.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 1.0 GHz hoặc cao hơn.RAM: 256 MB.Ổ cứng trống: 10 MB.

Cập nhật Sound Booster

Letasoft Sound Booster 1.12 

Đã khắc phục sự cố với kích hoạt qua Internet.Đã sửa lỗi nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến việc tăng tốc trong một số tình huống nhất định.Cải tiến: các điều khiển tăng cường hiện có thể được hiển thị trên màn hình (ngăn tự động ẩn).Cải tiến: giờ đây bạn có thể chỉ định mức tăng cường mong muốn được sử dụng khi khởi động.Đã khắc phục sự cố khi phát video Flash.Cải thiện khả năng sử dụng Sound Booster.Thêm tùy chọn compressor để tăng mức boost.Thực hiện các báo cáo chẩn đoán để tạo điều kiện khắc phục sự cố.Phương pháp tăng tốc mới đã được thêm vào để hỗ trợ tốt hơn các ứng dụng chạy trong Windows 10 (Trình duyệt web Edge, ứng dụng Windows Store, ứng dụng Universal/Metro,...).Thêm bản dịch tiếng Bồ Đào Nha Brazil.Đã thêm cài đặt mới.Cải thiện khả năng tương thích với các ứng dụng 64-bit.Đã khắc phục sự cố trong Skype khi Sound Booster được bật.Cải thiện khả năng tương thích với một số trình phát âm thanh.Cải tiến giao diện người dùng và sửa lỗi.Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Xem thêm: Kiểm tra lịch sử cuộc gọi viettel siêu đơn giản, cách kiểm tra, tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel

Thùy Vân

Các phần mềm tăng chất lượng âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay
Các vấn đề thường gặp với loa PC (laptop) và cách xử lý

Bạn đã “ngán ngẩm” với chất lượng âm thanh trên chiếc PC (laptop) của mình. Âm thanh phát ra vừa nhỏ, vừa rè, không đáp ứng được yêu cầu xem phim, nghe nhạc của bạn. Những trải nghiệm giải trí của bạn sẽ thật sự trở nên không trọn vẹn với một hệ thống âm thanh như vậy. Vậy có nhất thiết phải đầu tư một chiếc PC (laptop) mới? Hay có những phần mềm tăng chất lượng âm thanh hay ho nào khác giúp việc thưởng thức âm nhạc trên chiếc PC (laptop) hiện tại của bạn trở nên “mượt mà” hơn. Nếu đó đang là mong muốn của bạn thì hãy theo dõi bài viết này ngay dưới đây nhé. Chúng được sinh ra để dành cho bạn. 

Tham khảo thêm >>

Các phần mềm tăng chất lượng âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay

Âm thanh quá nhỏ khiến bạn không thể thưởng thức trọn vẹn một bộ phim hay một bài hát, đó là điều mà không ít người sử dụng laptop, PC gặp phải. Vậy khắc phục điều đó như thế nào?

Đây là lý do cho sự xuất hiện của các phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh PC hay laptop. Các phần mềm này không chỉ giúp cho âm lượng của thiết bị được cải thiện mà chất lượng âm thanh cũng được hỗ trợ một cách tối đa. Tất nhiên các phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC cũng có những giới hạn nhất định và không thể thay thế hoàn toàn cho các thiết bị phát âm thanh (loa), tuy vậy đây cũng là một lựa chọn sáng giá tối ưu hóa quá trình tăng chất lượng loa mà không tốn kinh phí.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu, là các phần mềm cải thiện chất lượng thanh cho PC hay laptop của bạn:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một số lưu ý khi sử dụng loa laptop và phần mềm tăng chất lượng âm thanh

Tham khảo thêm >>Hướng dẫn cách cắm dây loa vào máy tính đơn giản nhất tại nhà

Mong rằng, với những chia sẻ trên đây của Lạc Việt Audio sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về các phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên PC. Từ đó, bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình những thông tin hữu ích nhất.