Trên blog mình đã hướng dẫn không hề ít các nội dung bài viết về chỉnh sửa hình ảnh, ví như cắt hình ảnh, nén hình ảnh, đóng góp dấu phiên bản quyền mang lại hình ảnh…. Rồi.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Các chúng ta có thể tìm tìm tại size Search của Blog là đang thấy luôn.

Tuy nhiên, trong bài bác hướng dẫn này mình đã tiếp tục reviews cho những bạn 1 phần mềm miễn giá tiền nữa, một phần mềm nhiều di năng cung cấp cho các bạn rất không hề ít lựa chọn bổ ích mà chúng ta không thể làm lơ được.

Nó thực sự hữu ích khi bạn thường xuyên phải thao tác với những hình hình ảnh trong ngày.


Vâng, ứng dụng mình đã muốn nói tới đó chủ yếu là Faststone Photo Resizer !

Tại sao lại là ứng dụng này? trong những khi đó, nói về ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thì gồm đến hàng trăm ứng dụng nổi tiếng..


Mục Lục Nội Dung

III. Sửa đổi hình ảnh với phần mềm Faststone Photo Resizer

I. Vì sao mình ra mắt phần mượt Faststone Photo Resizer?

Có vô số nguyên nhân để mình giới thiệu phần mềm này mang đến với người hâm mộ của blogchiasekienthuc com, cùng dưới đây là một số công dụng nổi bật được nhiều người sử dụng:

Dung lượng nhẹ (3MB) và không lấy phí 100%.Cắt ảnh hàng loạt, xoay hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ thêm hiệu ứng vào hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ thêm Effects vào hình hình ảnh hàng loạt.Hỗ trợ làm cho việc với tất cả Folder cất hình ảnh.

Xem thêm: Không Vào Được Trang Chủ Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Fix Sửa Lỗi Trang Chủ Lol

Nếu như bạn có nhu cầu nén cả một thư mục lớn, đựng được nhiều thư mục nhỏ tuổi bên vào thì bạn cứ kéo thả thư mục mập đó vào chương trình là nó sẽ tự tìm hình ảnh và tiến hành theo những lệnh mà chúng ta đã thiế lập.

=> Đấy, từng đó đã làm chúng ta hài lòng chưa ạ