Bạn đã sắp bước vào kỳ thi sát hạch lái xe xe hơi hạng B2? đã cần 1 phần mềm thi triết lý lái xe pháo B2 nhằm ôn thi phần kim chỉ nan lái xe pháo ô tô. Mua ngay ứng dụng Tu luyện xe hơi của Sở giao thông vận tải đường bộ ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu & 120 tình huống

Phần mượt thi triết lý lái xe B2 600 câu:

*
Phần mượt thi lý thuyết lái xe pháo B2 600 câu

Phần mềm thi kim chỉ nan lái xe B2 là một trong những úng dụng học và ôn thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe bởi B2. Phần mềm cung cấp cho những người dùng bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe bởi Tổng viên Đường bộ nước ta vừa ban hành, giúp bạn học dễ dàng ôn luyệt được đúng mực nhất.

Tải phần mềm thi triết lý lái xe pháo b2:

Link mua cho đồ vật tính: phần mềm thi lái xe B2 (năm 2023)

Link cài cho điện thoại cảm ứng Android: tại đây

Link mua cho IOS: tại đây

Phần mềm hỗ trợ tại liệu vận dụng cho tất cả các loại đề thi GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,… phần mềm dễ thiết đặt và rất dễ sử dụng. Đây là ứng dụng thi thử cùng cũng là ứng dụng thi thẳng tại các cuộc thi cạnh bên hạch. Qua đó, cũng vừa để nâng cấp kiến thức, cũng giống như để các bạn làm quen thuộc dần phần mềm để không hề phải ngạc nhiên cách thực hiện khi vào phòng thi.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm thi thử định hướng b2:

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập đường dẫn ở trên để cài đặt phẩn mượt thi thử bằng lái xe xe về sản phẩm công nghệ tương ứng.

Bước 2: sau thời điểm tải về thành công xuất sắc File về thiết bị lắp thêm tính. Bạn triển khai giải nén tệp tin đã cài đặt về.

*
Chạy tệp tin Tuluyenoto

Tại đây bạn nhập số báo danh với chọn loại Hạng GPLX, Chọn Kiểm tra thông tin thí sinh, Cuối cùng chúng ta nhấn Vào Ôn Luyện để thi thử.

*
Phần mượt thi thử blx xe B2

Cấu trúc đề thi kim chỉ nan bằng tài xế ô tô:

Bộ đề thi có tổng số 35 câu hỏi được lấy tự dưng từ cỗ đề 600 câu:

Thời gian thi: 22 phút
Mỗi thắc mắc trong đề cạnh bên hạch sẽ có từ 2 mang đến 4 ý trả lời, cùng chỉ có 1 ý trả lời đúng nhất.Trong số 35 câu hỏi sẽ có một câu vấn đáp lai (câu hỏi điểm liệt) sẽ ảnh hưởng trục suất quyền liền kề hạch
Các câu còn lại, từng câu sẽ được tính 1 điểm
Kết thúc bài bác thi, thi sinh đạt 32/35 điểm trở lên với không sai ở câu điểm liệt là ĐẠT

Lưu ý: Khi vấn đáp đúng tất cả các thắc mắc trong 18 đề Thi triết lý lái xe ô tô B2 này, tức là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho giáp hạch, cấp chứng từ phép tài xế hạng B2.

Xem thêm: Nhóm exo: tin tức, hình ảnh, video, bình luận, nghệ sĩ exo

1. Tải ứng dụng học & thi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C đến máy tính3. Một số phần mượt học & thi thử 600 thắc mắc lý thuyết lái xe B1, B2, C khác

1. Tải phần mềm học và thi 600 thắc mắc lý thuyết tài xế B1, B2, C đến máy tính

Tải ngay cỗ đề 600 câu hỏi thi định hướng lái xe cộ B2 trên máy tính xách tay mới tốt nhất tại phía trên :

STTPhần mềmDownload Free
1Phần mượt 600 câu hỏi lý thuyết tài xế B1, B2, C ( máy tính )
*
*
*
*
*
*
Trên đấy là tất cả công việc hướng dẫn sử dụng phần phềm thi triết lý lái xe cộ phiên bản mới nhất của bộ GTVT dựa vào bộ đề 600 câu hỏi thi định hướng lái xe ô tô của shthcm.edu.vn mong chúng ta quý học tập viên tìm kiếm được tài liệu mong muốn và thi thực hành thực tế bài thi định hướng lái xe b2 một cách HOÀN HẢO nhất. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên những thắc mắc gì trong vượt trình cài đặt phần mềm thì hãy trao đổi với công ty chúng tôi dưới phần bình luận này nhé.