Cài đặt phần mềm nhấn diện khuôn khía cạnh qua camera đã trở đề xuất phổ biến được nhiều người tin cẩn lựa lựa chọn để bảo mật. So với việc bảo mật bằng vân tay tuyệt mống đôi mắt thì dấn diện khuôn phương diện qua camera có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Hệ thống bảo mật cao hơn, có số lượng giới hạn không tiếp xúc đề xuất được ứng dụng không ít để bảo mật thông tin trong nhiều lĩnh vực thích ứng với technology sinh trắc học vận dụng khuôn mặt. Dưới đó là top 5 phần mềm nhận diện khuôn khía cạnh qua camera được Ttmobile tổng hợp cho mình tham khảo. Chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng này cho những lĩnh vực khác biệt nhé!


Contents

Tổng Kết

1 – App
Lock Face –
phần mềm nhấn diện khuôn phương diện qua camera cho Android

– App
Lock Face là khóa ứng dụng tiên phong hàng đầu tại rộng 50 quốc gia, cung cấp 45 ngôn ngữ. Nó là phần mềm nhận diện khuôn khía cạnh qua camera đảm nói rằng chỉ có người tiêu dùng mới rất có thể truy cập vào tin tức tài khoản của họ. Không chỉ có thế, áp dụng còn nhấn dạng các giọng nói để công cuộc bảo mật thông tin được tốt hơn nữa. Khuôn mặt cùng giọng nói của người tiêu dùng là các khóa sinh trắc học mở khóa ứng dụng của bạn, cho nên bạn (và chỉ bạn) mới hoàn toàn có thể truy cập chúng.

Bạn đang xem: Giải pháp, hệ thống phần mềm nhận diện khuôn mặt, điểm danh

Bạn có thể sử dụng khuôn khía cạnh hoặc tiếng nói hoặc cả hai để đảm bảo các áp dụng của bạn.

*
*
*
*
*
*
Key
Lemon – ứng dụng nhận diện khuôn khía cạnh qua camera desktop

Key
Lemon hỗ trợ nhiều thông tin tài khoản người dùng. Do vậy, cùng với một máy tính bạn có thể có hai tốt nhiều tài khoản người dùng để làm nó tự động hóa nhận ra khuôn mặt của người tiêu dùng và đăng nhập tài khoản.

Ngoài ra, Key
Lemon được cho phép người áp dụng Firefox để truy cập tài khoản Facebook, Linked
In với Twitter dễ dãi hơn cũng bằng chính công dụng nhận dạng khuôn mặt. Cũng chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn an tâm hơn bởi tác dụng bảo vệ bình yên cho tài khoản của bản thân này. Ngôi trường hợp tín đồ khác dùng bức hình của người sử dụng để đăng nhập máy tính thì phần mềm cũng biến thành vô hiệu hóa hoặc kích hoạt chế độ cảnh báo giả mạo từ chương trình.

Link tải phần mềm nhận diện khuôn phương diện qua camera Key
Lemon trên đây.

Tổng Kết

Trên đấy là những chia sẻ của Ttmobile về những phần mềm dìm diện khuôn khía cạnh qua camera xin gửi đến bạn đọc. ước ao rằng qua nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích nhằm tìm tìm được phần mềm dìm diện khuôn khía cạnh phù hợp. Chúc bạn có các phương án bảo mật an toàn.

Những phần mềm dấn diện khuôn mặt cho laptop giỏi nhất hiện thời các chúng ta có thể sử dụng ngay lập tức nhé.

1. True Key

True Key phần mềm dìm diện khuôn mặt cho laptop là một công chũm linh hoạt, thực hiện khuôn mặt hoặc che dấu vân tay mọi được lúc sử dụng của người tiêu dùng để singin mà không nhất thiết phải nhập bất kỳ mật khẩu nào mà vẫn mở được laptop. Xác thực đa yếu hèn tố là 1 yêu mong tiêu chuẩn chỉnh với vận dụng True Key. Nếu bạn muốn truy cập nhanh vào laptop của mình, các bạn chỉ hoàn toàn có thể bật dìm dạng khuôn khía cạnh và fan khác sẽ không thể mở được máy tính xách tay khi tắt màn hình.

*

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn phương diện miễn tổn phí này như một trình thống trị mật khẩu. True Key tự động lưu và nhập password của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào những trang mà chúng ta quan tâm.

True Key phiên bạn dạng miễn mức giá sẽ đồng hóa trên tất cả các thiết bị của người sử dụng và có thể chấp nhận được bạn lưu trữ 15 mật khẩu miễn phí. Nếu yêu cầu thêm dung lượng, bạn cũng có thể nâng cấp cho lên phiên bạn dạng Premium với giá $19,99/năm.

2. Rohos Face Logonphần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop

Rohos Face Logon đã sử dụng bất kỳ camera nào tương xứng với Windows mà chúng ta đang sử dụng để đăng nhập cho máy tính xách tay của bạn. Không buộc phải nhấn ngẫu nhiên phím như thế nào hoặc thực hiện công việc xác thực xẻ sung. Sau khi phần mềm nhận diện được khuôn mặt của người tiêu dùng đang tích hợp thực hiện trên trang bị laptop, nó sẽ auto mở khóa màn hình.

*

Rohos Face Logon thân mật với môi trường thiên nhiên và là một trong những phương án phần mềm nhấn dạng khuôn mặt rất tốt cho Windows trên máy tính xách tay và cả PC. Nó cân xứng với tất cả các phiên phiên bản Windows phổ biến, bao hàm cả Windows XP.

Bạn rất có thể tải xuống Rohos Face Logon miễn phí và dùng thử trong 15 ngày. Sau thời điểm hết thời gian dùng thử, chúng ta cũng có thể mua hình thức này với cái giá $10.

3. Blink!phần mềm dìm diện khuôn mặt mang đến laptop

Luxand Blink! cho phép bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Microsoft của chính bản thân mình nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ nhiều bạn dùng máy tính xách tay và tự động hóa điều chỉnh cho các điều kiện ánh nắng khác nhau.

Nhữnglưu ý khi mua laptop bạn cần nên biết.

Hướng dẫn tắt chức năng tự động hóa cập nhật Win 10.

*

Blink! chỉ cân xứng với Windows Vista với Windows 7. Nó không cung cấp Windows 10. Chúng ta cũng có thể tải xuống Blink! cho máy tính xách tay Dell từ trang web chính thức của Luxand.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tán Gái, Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn

Trên đây là thông tin về các phần mềm dìm diện khuôn mặt mang lại laptop cực hấp dẫn. Mong muốn sẽ giúp các bạn trong quy trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.