Cài đặt phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera đã trở nên phổ biến được nhiều người tin tưởng lựa chọn để bảo mật. So với việc bảo mật bằng vân tay hay mống mắt thì nhận diện khuôn mặt qua camera có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Hệ thống bảo mật cao hơn, có giới hạn không tiếp xúc nên được ứng dụng rất nhiều để bảo mật trong nhiều lĩnh vực thích ứng với công nghệ sinh trắc học ứng dụng khuôn mặt. Dưới đây là top 5 phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera được Ttmobile tổng hợp cho bạn tham khảo. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này cho nhiều lĩnh vực khác nhau nhé!

Tổng Kết

1 – App
Lock Face –
phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera cho Android

– App
Lock Face là khóa ứng dụng số 1 tại hơn 50 quốc gia, hỗ trợ 45 ngôn ngữ. Nó là phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera đảm bảo rằng chỉ có người dùng mới có thể truy cập vào thông tin tài khoản của họ. Không chỉ thế, ứng dụng còn nhận dạng giọng nói để công cuộc bảo mật được tốt hơn nữa. Khuôn mặt và giọng nói của bạn là các khóa sinh trắc học mở khóa ứng dụng của bạn, do đó bạn (và chỉ bạn) mới có thể truy cập chúng.

Bạn đang xem: Giải pháp, hệ thống phần mềm nhận diện khuôn mặt, điểm danh

Bạn có thể sử dụng khuôn mặt hoặc giọng nói hoặc cả hai để bảo vệ các ứng dụng của bạn.

Key
Lemon – phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera desktop

Key
Lemon hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng. Vì vậy, với một máy tính bạn có thể có hai hay nhiều tài khoản người dùng để nó tự động nhận ra khuôn mặt của bạn và đăng nhập tài khoản.

Ngoài ra, Key
Lemon cho phép người sử dụng Firefox để truy cập tài khoản Facebook, Linked
In và Twitter dễ dàng hơn cũng bằng chính tính năng nhận dạng khuôn mặt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm hơn bởi tính năng bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình này. Trường hợp người khác dùng bức hình của bạn để đăng nhập máy tính thì phần mềm cũng sẽ vô hiệu hóa hoặc kích hoạt chế độ cảnh báo giả mạo từ chương trình.

Link tải phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera Key
Lemon tại đây.

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ của Ttmobile về các phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera xin gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm kiếm được phần mềm nhận diện khuôn mặt phù hợp. Chúc bạn có những phương án bảo mật an toàn.

Những phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop tốt nhất hiện nay các bạn có thể sử dụng ngay nhé.

1. True Key

True Key phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop là một công cụ linh hoạt, sử dụng khuôn mặt hoặc dấu vân tay đều được khi sử dụng của bạn để đăng nhập mà không cần phải nhập bất kỳ mật khẩu nào mà vẫn mở được laptop. Xác thực đa yếu tố là một yêu cầu tiêu chuẩn với ứng dụng True Key. Nếu bạn muốn truy cập nhanh vào laptop của mình, bạn chỉ có thể bật nhận dạng khuôn mặt và người khác sẽ không thể mở được laptop khi tắt màn hình.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt miễn phí này như một trình quản lý mật khẩu. True Key tự động lưu và nhập mật khẩu của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào các trang mà bạn quan tâm.

True Key phiên bản miễn phí sẽ đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn và cho phép bạn lưu trữ 15 mật khẩu miễn phí. Nếu cần thêm dung lượng, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Premium với giá $19,99/năm.

2. Rohos Face Logonphần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop

Rohos Face Logon sẽ sử dụng bất kỳ camera nào tương thích với Windows mà các bạn đang sử dụng để đăng nhập cho laptop của bạn. Không cần nhấn bất kỳ phím nào hoặc thực hiện các bước xác thực bổ sung. Sau khi phần mềm nhận diện được khuôn mặt của bạn đang tích hợp sử dụng trên máy laptop, nó sẽ tự động mở khóa màn hình.

Rohos Face Logon thân thiện với môi trường và là một trong những giải pháp phần mềm nhận dạng khuôn mặt tốt nhất cho Windows trên laptop và cả PC. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows phổ biến, bao gồm cả Windows XP.

Bạn có thể tải xuống Rohos Face Logon miễn phí và dùng thử trong 15 ngày. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn có thể mua công cụ này với giá $10.

3. Blink!phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop

Luxand Blink! cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ nhiều người dùng máy tính và tự động điều chỉnh cho các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Nhữnglưu ý khi mua laptop bạn cần nên biết.

Hướng dẫn tắt chức năng tự động cập nhật Win 10.

Blink! chỉ tương thích với Windows Vista và Windows 7. Nó không hỗ trợ Windows 10. Bạn có thể tải xuống Blink! cho laptop Dell từ trang web chính thức của Luxand.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tán Gái, Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn

Trên đây là thông tin về các phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop cực hấp dẫn. Hy vọng sẽ giúp các bạn trong quá trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.