Nhận support Hotline: 1900 4515
*

Phần mềm quản lý bán sản phẩm là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống bao gồm các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp vào việc marketing như: làm chủ đơn hàng, thống trị trả hàng, cai quản nhân sự, dịch vụ quý khách hàng sau bán sản phẩm …Tác dụng: góp người quản lý có thể theo dõi, kiểm soát, đổi khác hoạt động sale một cách mau lẹ và đúng chuẩn mọi lúc những nơi chỉ qua một báo cáo.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý cửa hàng


PHẦN MỀM BÁN HÀNG POS365GIẢI PHÁP “SIÊU TIẾT KIỆM” mang lại CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

POS365 là phần mềm hiệu quả, ngày tiết kiệm giá cả nhất hiện nay.Các chủ cửa hàng có thể cai quản cơ sở khiếp doanh của bản thân mình tiện lợi và cấp tốc chóng.


*

Kết nối thiết bị cung cấp hàng

Dễ dàng kết nối những thiết bị như: sản phẩm in hóa đơn, thứ quét mã vạch, phòng kéo đựng chi phí và phần mềm quản lý,..POS365 áp dụng API kết nối nhất quán các thiết bị cung cấp hàng. Chỉ với một vài ba thao tác, siêu thị đã có thể tối ưu hóa tiến trình vận hành, đẩy nhanh vận tốc bán hàng.

Tính tiền cấp tốc chóng, thiết yếu xác

Hệ thống hiển thị đầy đủ, rõ nét hình hình ảnh kèm quý hiếm của từng sản phẩm. Chủ cửa hàng rất có thể cộng dồn những món, đo lường mọi sản phẩm kèm thuế, tặng ngay nhanh chóng, thiết yếu xác.Tính năng tích điểm người tiêu dùng tạo chương trình khuyến mãi, giúp người sử dụng trung thành với yêu quý hiệu của chúng ta hơn.
*

Thanh toán không tiền mặt

Khách hàng thanh toán giao dịch qua: di động Banking, Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, Ví năng lượng điện tử, mã QR code... Trên phần mềm và máy bán sản phẩm POS365.Theo dõi doanh thu đến từ vẻ ngoài thanh toán như thế nào thông qua báo cáo kinh doanh.

Tương phù hợp trên nhiều thiết bị

POS365 sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu được giữ trữ an ninh và hoàn toàn có thể truy cập bất kể lúc nào.Sử dụng trên các thiết bị không giống nhau như: máy tính bảng, laptop, smartphone di động, máy tính xách tay PC, lắp thêm pos cung cấp hàng.Phần mềm POS365 áp dụng trên những hệ điều hành quản lý Android, i
OS và Windows.
*

QUY TRÌNH QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN

POS365 là phần mềm bán sản phẩm được rộng 100,000 người sử dụng tin tưởng sử dụng.POS365 mang đến cho các siêu thị bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ dại giải pháp cai quản và bán sản phẩm toàn diện.


Xử lý solo hàng

Quy trình làm việc ưu việt, dễ dãi tạo với xử lý đối kháng hàng cân xứng với mọi quy mô kinh doanh ở trong phòng hàng, từ quy mô béo đến nhỏ.Phần mượt quản lý bán hàng POS365 sử dụng cả online và Offline, của cả khi mất mạng. Mọi dữ liệu đều được lưu lại trữ đồng bộ trên khối hệ thống POS365.Các đơn hàng được nhận, trả, hủy đông đảo được xử lý qua tính năng cai quản đơn hàng.
*

Quản lý sản phẩm

Phân loại, thêm mới, xóa lúc nhập xuất sản phẩm hóa.POS365 là phần cung ứng quản lý qua tem mác, quét mã gạch QR.Lưu trữ tin tức hàng hàng hóa, hạn sử dụng trên căn cơ điện toán đám mây.Khi thực hiện giao dịch với nhà cung cấp, ứng dụng tích thích hợp in phiếu nhập - xuất hàng.

Quản lý tồn kho

Phần mềm thống trị kho POS365 hiển thị đúng chuẩn nhanh chóng lượng sản phẩm còn tồn đọng, mới nhập chi tiết qua thông tin, phân loại.Quản lý hao mức giá nguyên đồ vật liệu: Hiện vừa đủ dữ liệu hao phí nguyên liệu sản xuấtTình trạng nhập hàng, kho hàng: Thể hiện rất đầy đủ dữ liệu nhập hàng của cửa hàng, hàng hóa nhập kho, hàng nhập theo công ty cung cấp…Tự rượu cồn thêm bớt số lượng, lúc giao dịch.Thông báo quá hạn sử dụng.
*

Báo cáo phân phối hàng

Tổng kết cuối ngày: Thể hiện cụ thể hàng hóa bán ra, số đối kháng hàng, doanh thu, phương thức thanh toán trong ngày.Báo cáo trả hàng: Thể hiện không thiếu thốn dữ liệu trả sản phẩm phát sinh.Tình trạng công nợ: Thể hiện rất đầy đủ dữ liệu công nợ khách hàng theo thời gian, nợ công phải trả, công nợ phải thu…Báo cáo hoa hồng: Thể hiện tương đối đầy đủ dữ liệu hoa hồng nhân viên theo thời gian.Sổ quỹ thu và chi: Đầy đủ tài liệu thu đưa ra của cửa hàng theo thời gian.Báo cáo chuỗi cửa ngõ hàng: tác dụng kinh doanh thân các shop theo thời hạn thực.Phân tích phân phối hàng: Dữ liệu sản phẩm bán chậm, món đồ bán chạy,..
*

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỪ XA - GIẢM THẤT THOÁT TỐI ĐA

POS365 chuyển động đồng bộ trên gần như thiết bị như smartphone thông minh cố kỉnh tay, máy pos thu ngân, máy vi tính bảng, laptop,...điều này giúp bạn cũng có thể truy cập vào bất kể lúc nào, chỉ cần phải có kết nối internet.


*

Bán hàng trên điện thoại

Bán hàng cùng đặt lệnh in tự thiết bị nhỏ dại gọn như điện thoại di động. Bạn có thể giao những thiết bị áp dụng cho các thành phần nhân viên một bí quyết hợp lý.Giao diện bán sản phẩm trực quan, đẹp mắt mắt, giúp thao tác thực hiện diễn ra nhanh chóng.Việc đồng điệu phần mượt với những thiết bị bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng thống trị thu chi cửa hàng chính xác, tránh sự cố thiếu đúng chuẩn về doanh thu.

Xem report mọi lúc hồ hết nơi

Các chủ kinh doanh bận bịu sẽ chẳng nên phải lo lắng phải có mặt tại cơ sở kinh doanh để kiểm tra. Với tính năng đồng bộ, khách hàng hàng tiện lợi xem report ở bất kể lúc nào, bất cứ đâu.Dữ liệu bảo mật thông tin trên nền tảng điện toán đám mây, kị thất thoát giỏi lộ thông tin sale của cửa ngõ hàng.Quản lý nhân viên từ xa hiệu quả, thâu tóm được hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên.

TẢI app QUẢN LÝ BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

POS365 áp dụng được trên điện thoại di rượu cồn và giới hạn max thiết bị truy hỏi cập. Phần mềm hỗ trợ các căn nguyên di động game android và IOS.

*

Download phầm mềm POS365 trên đây:

*

Tải ngơi nghỉ trên ứng dụng Store

*

Tải làm việc trên Google Play


*
Cửa sản phẩm tạp hóa
Tự rượu cồn điền trải qua quét mã vén không phải nhớ giá
Đa dạng cách làm thanh toán
In nhiều hóa solo cùng dịp chỉ với 1 thao tác
*
Siêu thị Mini
Quản lý từng một số loại sản phẩm
Đẩy nhanh quá trình bán hàng, không để khách phải giục
Phần mềm bán sản phẩm siêu thị hiệu quả
*
Văn chống phẩm
Quản lý văn phòng công sở phẩm chính xác
Kiểm rà soát xuất nhập hàng bỏ ra tiết
Chiết khấu theo số lượng
Tích điểm khách hàng
*
Cửa hàng thời trang
Quản lý nhân viên chặt chẽ
Tính tiền tự động qua mã vạch
In hóa 1-1 nhanh chóng
Đa dạng hình thức thanh toán
*
Spa làm cho đẹp
Quản lý thông tin khách hàng
Quản lý quý khách hàng thân thiết
Quản lý định kỳ hẹn với người tiêu dùng nhanh chóng
Hỗ trợ chăm lo khách hàng
Thiết lập khuyến mãi
Vật bốn nông nghiệp
Quản lý hàng ngàn mã sản phẩm dễ dàng
Quản lý kho hàng, báo cáo hàng tồn
Kiểm kiểm tra công nợ
Quản lý từ xa
*
Sắt thép
Quản lý sản phẩm & hàng hóa theo nằm trong tính như màu sắc sắc, kích thước
Kiểm rà soát tồn kho, report lãi lỗ bỏ ra tiết
Quản lý thông tin hàng hóa
Theo dõi tồn kho
Chăm sóc khách hàng hàng, duy trì bảo hành
Hỗ trợ tứ vấn, chào bán hàng
Nhà thuốc
Quản lý kho với quầy phân phối hàng
Tra cứu với nhập liệu thuốc đối kháng giản
Báo cáo cùng với Cục quản lý Dược
*
Shop thú cưng
Quản lý định kỳ hẹn với khách hàng
Quản lý thông tin khách hàng
Quản lý người tiêu dùng thân thiết
Quản lý kho và quầy chào bán hàng
*
Cửa hàng điện máy
Quản lý thành phầm theo serial
Quản lý kho chủ yếu xác
Quản lý chi tiết thông tin khách hàng hàng
Báo cáo doanh thu tiện lợi

Bảng giá ứng dụng POS365

Với những phần mềm khác bên trên thị trường, các bạn thường mất thêm giá cả khởi tạo, bị giới hạn số lượng đơn hàng, con số tài khoản nhân viên,....Tuy nhiên, với POS365, chúng ta nhận được:


2.145.000đ $999 Gói 12 tháng

Sử dụng không giới hạn số lượng, tính năng ứng dụng trong thời gian 12 tháng


Không giới hạn hàng hóa
Không số lượng giới hạn đơn hàng
Không giới hạn thông tin tài khoản nhân viên
App cai quản miễn tầm giá trên điện thoại
Cập nhật kỹ năng liên tục
Không vạc sinh ngân sách gì khác
Dùng demo miễn phí
4.290.000đ 6.435.000đ Gói 2 năm

Được khuyến mãi thêm 1 năm miễn giá thành nếu đăng ký ngay hôm nay. Đầy đầy đủ không giới hạn bất kỳ tính năng hay số lượng đơn hàng, sản phẩm hóa, khách hàng


Không số lượng giới hạn hàng hóa
Không số lượng giới hạn đơn hàng
Không giới hạn thông tin tài khoản nhân viên
App thống trị miễn tổn phí trên điện thoại
Cập nhật chức năng liên tục
Không phát sinh giá cả gì khác
Dùng thử miễn phí
8.580.000đ Gói vĩnh viễn

Với phần mềm bán sản phẩm công nghệ cloud thì chỉ có chúng tôi mới cung ứng gói vĩnh viễn. Chi tiêu chỉ bởi các bạn oder gói 4 năm


Không số lượng giới hạn hàng hóa
Không số lượng giới hạn đơn hàng
Không giới hạn tài khoản nhân viên
App quản lý miễn mức giá trên năng lượng điện thoại
Cập nhật thiên tài liên tục
Không vạc sinh ngân sách chi tiêu gì khác
Dùng thử miễn phí
Tôi thấy với ứng dụng POS365 thống trị hệ thống chuỗi shop rất nhân tiện lợi. Cai quản doanh thu, báo cáo, mặt hàng hóa, tác dụng kinh doanh. Đặc biệt, tôi hoàn toàn có thể sử dụng POS365 trên smartphone di động. Vấn đề xử lý đơn hàng online thong thả hơn, dễ dãi theo dõi hơn.
POS365 là phần mềm cai quản online với offline. Khi mất mạng, việc bán sản phẩm của chúng tôi vẫn được bình thường. Đối với siêu thị quần áo của bọn chúng tôi, hàng hóa vô cùng đa dạng từ kích cỡ, màu sắc, mẫu mã,.... Nhờ vào POS365, tôi rất có thể nắm bắt những hàng hóa tồn kho và có kế hoạch “đẩy hàng” mang lại phù hợp.
Phần mềm POS365 thực hiện rất ổn định định, công ty chúng tôi có không hề ít chi nhánh và tất cả thể thống trị tập trung chỉ trong một phần mềm. Tài liệu được đồng nhất liên tục giữa các chi nhánh. Shop chúng tôi có thể điều hành và kiểm soát tồn kho của từng bỏ ra nhánh thuận tiện hơn.

Trong thời phát đạt triển công nghệ thông tin hiện nay, ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí đã trở thành công cầm không thể thiếu đối với những chủ kinh doanh, bao gồm cả họ marketing online tuyệt offline.


Trong bài này sẽ ra mắt đến chúng ta một số phần mềm quản lý bán sản phẩm và sale miễn phí thịnh hành với người dùng tại việt nam hiện nay.

Top 6 ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí tốt nhất cho dân ghê doanh

1. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo POS

*

Sapo POS là một trong ứng dụng quản ngại lý bán sản phẩm đa kênh miễn tổn phí trên năng lượng điện thoại, là một chiếc tên khá thân thuộc trong nghành nghề dịch vụ quản lý bán hàng tại vn hiện nay. Tuy vậy miễn mức giá nhưng ứng dụng này không còn có những giới hạn gì về tính năng hay thời gian sử dụng, không những thế nữa lại có giao diện khá gần gũi nên được rất nhiều người chọn sử dụng.

Sapo POS hỗ trợ nhiều gói sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu nhiều mô hình kinh doanh khác biệt từ kinh doanh trực tiếp tại shop đến bán sản phẩm trên website tuyệt sàn thương mại điện tử và mạng xã hội Facebook. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng thống kê những số liệu quan trọng dưới dạng biểu đồ, kiểm soát số lượng mặt hàng lẫn tin tức liên lạc của khách hàng, qua đó cung cấp chủ doanh nghiệp lớn và chủ shop đưa ra phần đa chiến lược marketing phù hợp.

Đặc biệt, ứng dụng Sapo có liên kết với các đơn vị chuyển vận uy tín như ship hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove,… có thể chấp nhận được bạn sinh sản các deals và tự động chuyển 1-1 sang cho các đơn vị ship hàng một giải pháp nhanh chóng. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể chọn sử dụng thương mại & dịch vụ vận đưa Sapo Express để được hưởng ưu đãi phí tổn vận chuyển lên đến 30-40%.

2. Phần mềm quản lý bán hàng An
Vietsoft

*

An
Vietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà kiến tạo An Việt, có ưu thế là hình ảnh thuần Việt nên rất dễ làm quen cùng sử dụng cho những chủ siêu thị ở rất nhiều độ tuổi, giúp bạn dùng làm chủ hàng hóa, sản phẩm tồn kho, cai quản hoạt cồn kinh doanh, quản lý và phân quyền mang đến nhân viên, hỗ trợ quan tâm khách hàng. Theo khảo sát, phần mềm này thường xuyên được những doanh nghiệp cá nhân về nghành nghề nhà hàng, cửa hàng café và sân tập gym áp dụng nhiều nhất.

Phần mềm hoàn toàn có thể được truy vấn mọi lúc đông đảo nơi, làm được báo cáo tổng hợp nhiều chiều, phân quyền bảo mật và trường đoản cú động chăm sóc khách hàng cần giúp vượt trình sale tại các siêu thị được kết quả hơn.

3. ứng dụng quản lý bán hàng Dantrisoft

*

Dantrisoft là một phần mềm cai quản lý bán hàng miễn phí cân xứng với các cửa hàng và ẩm thực ăn uống quy tế bào nhỏ. Phần mềm có giao diện bởi tiếng Việt thân thiết với các menu thống trị được thể hiện bởi icon minh họa rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng thao tác với vận hành.

Ưu điểm nhấn của Dantrisoft là khả năng nhất quán hệ thống xử lý bán sản phẩm đa kênh online lẫn offline, giúp người dùng cai quản được hoạt động kinh doanh tại các nơi khác nhau chỉ qua 1 phương tiện duy nhất nhất. Bên cạnh ra, Dantrisoft còn tích hợp chức năng tạo list bảng giá, thống trị chiết khấu, cai quản lý tặng kèm và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu cao cấp quả.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

*

Winta Sales là 1 phần mềm cai quản lý bán hàng offline miễn phí, giới hạn max tính năng và không phải key để kích hoạt. Phần mềm được thiết kế bằng hệ cơ sở tài liệu SQL hệ thống với dung tích lưu trữ hơi lớn, ngôn ngữ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report có thể chấp nhận được xử lý số liệu hối hả và chủ yếu xác, hoàn toàn có thể tương ưng ý với một số trong những phần mềm khác.

Winta Sales tương xứng với những doanh nghiệp gồm nhu cầu thống trị linh hoạt, có xu hướng thường xuyên biến đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề, ví dụ giống như những cửa hàng, rất thị nhỏ và kho mặt hàng nhỏ.

Winta Sales tất cả tính bảo mật cao và khả năng auto sao giữ dữ liệu dự phòng trong thứ chủ, mang đến phép chúng ta cũng có thể khôi phục lại thông tin bất kể lúc như thế nào trong trường vừa lòng lỡ tay xóa nhầm. Ko kể các công dụng chính như cai quản Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, hòa hợp đồng, tính huê hồng và lưu ý hàng tồn kho,… Winta Sales còn có thể kết hợp với các ứng dụng kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting giúp góp phần thúc đẩy doanh thu bán sản phẩm tốt hơn.

5. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet

*

Kiotviet được review là trong số những phần mềm quản lý bán hàng thông minh nhất, nhờ vào khả năng điều hành và kiểm soát các giao dịch buôn bán một cách hệ thống và tạo lập những danh mục quý khách hay hóa đơn, sản phẩm hóa, hỗ trợ cho việc thống trị kinh doanh được dễ dàng và đơn giản và thuận tiện hơn.

Một trong số những tính năng độc đáo của Kiot
Viet là cai quản dữ liệu hàng hóa, được chia thành hai phần là sổ quỹ tiền mặt với sổ quỹ ngân hàng. Công dụng này giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi cụ thể tổng thu, tổng chi và cai quản tồn quỹ tương ứng, trong khi cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu kiếm các loại phiếu thu bỏ ra theo mã, chi nhánh, một số loại thu chi, bệnh từ xuất xắc thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp người dùng làm chủ hàng hóa bằng phương pháp phân chia cụ thể theo từng nhóm đối tượng người dùng sản phẩm, thông qua đó nắm được đúng chuẩn số lượng sản phẩm tồn kho.

6. Phần mềm quản lý bán hàng miễn chi phí Toko Tech

*

Toko Tech là 1 phần mềm quản ngại lý bán hàng miễn phí, cung cấp người sử dụng theo dõi bán sản phẩm tại quầy, thống trị đơn hàng online/offline, kiểm soát kho sản phẩm và báo cáo chi ngày tiết theo từng phân mục. Hệ thống Toko Tech được tạo ra trên technology điện toán đám mây (cloud-based), bởi đó người tiêu dùng chỉ cần phải có tài khoản và kết nối mạng internet là rất có thể sử dụng phần mềm để cai quản lý quá trình từ xa.

Xem thêm: Độ Rọi Lux Là Gì? Công Thức Tính Độ Rọi Lux Chính Xác 100% Công Thức Tính Độ Rọi Lux

Ưu điểm nổi bật của Toko Tech là nhân tài quản lý bán hàng trực tiếp tại quầy (POS), bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, tin tức xử lý giao hàng, kỹ năng theo dõi và thống trị kho các được tích thích hợp sẵn vào phần mềm. Hệ thống báo cáo, list điểm buôn bán và vận dụng mã gạch vào làm chủ sản phẩm cũng là trong số những yếu tố khiến cho Toko Tech trở yêu cầu ưu việt hơn so với những phần mềm bán hàng miễn chi phí khác hiện tại nay.