Quản lý kho là phần ᴄông ᴠiệᴄ ᴠô ᴄùng đặc biệt quan trọng trong kinh doanh. Sự thiếu hụt haу dư thừa hàng tồn kho táᴄ động không hề nhỏ tới ᴄhiến lượᴄ cải tiến và phát triển ᴠà ᴄhi mức giá ᴄủa mỗi doanh nghiệp. Để giải quуết ᴠấn đề nàу, thị trường ᴄó không hề ít những phần mềm thống trị kho ᴄhuуên nghiệp từ ᴄáᴄ bên ᴄung ᴄấp trong ᴠà không tính nướᴄ. Hơn nữa, ᴄòn phần nhiều phần mềm quản lý kho miễn tầm giá giúp bạn thuận lợi kiểm ѕoát kho ᴄủa bản thân hơn. Vậy phần mềm nào quản lý kho miễn phí cực tốt hiện nay? Hãy thuộc ACC tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết dưới đây!

*
Phần Mềm quản lý Kho
Nội dung bài bác viết:
3. 7 Phần mềm làm chủ kho miễn phí tổn hàng đầu

1. Phần mềm làm chủ kho gồm những lợi ích nào?

Kiểm soát mã hàng tồn một cách thiết yếu xác
Kiểm soát số lượng hàng tồn một cách thiết yếu xác
Hỗ trợ người tiêu dùng lập planer kinh doanh
Giúp doanh nghiệp tăng công dụng sử dụng vốn khi sử dụng phần mềm cai quản kho miễn phí

2. Các tính năng tuyệt đối hoàn hảo của phần mềm cai quản kho

Xử lý đối chọi hàng
Bán hàng và phân phối
Quản lý tồn kho
Nhận hàng cùng xuất kho
Quản lý nhà cung cấp Quản lý thanh toán

3. 7 Phần mềm quản lý kho miễn tầm giá hàng đầu

3.1. Phần mềm làm chủ kho hàng không tính tiền vĩnh viễn

Phần mềm thống trị kho miễn phí lâu dài là phần mềm cai quản kho thông qua Excel. Những người rất có thể thoải mái thực hiện mà không lo ngại bị đánh bản quyền tốt bị tiêu giảm trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm cai quản kho miễn phí vĩnh viễn tích hợp 5 điểm mạnh vượt trội sau:

Người cần sử dụng được quyền thực hiện miễn giá thành vĩnh viễn
Khi máy tính xách tay đã thiết lập Microsoft Office, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm làm chủ kho trọn vẹn trên bối cảnh Excel
Người dùng rất có thể tạo ra những file báo cáo, tiêu chí theo nhu cầu cai quản hàng hóa của mỗi người.Khi áp dụng file trên top google sheet, bạn có thể chia sẻ file tới nhiều người dùng.Có thể áp dụng tùy thời điểm khác nhau.

Tuy nhiên vày là miễn phí nên phần mềm này vẫn với theo những rủi ro chung như độ an toàn không cao, những hàm trong excel tương đối phức tạp đòi hỏi phải gồm hiểu biết nhất quyết về phần này.

3.2. Phần mềm quản lý kho Kiot
Viet

Phần mềm cai quản kho Kiot
Viet
không thể quá không quen với các cá nhân, doanh nghiệp. Chiếm phần lĩnh thị trường phần mềm thống trị kho ngay khi vừa ra mắt, Kiot
Viet sẽ nằm đứng đầu đầu những thành phầm phần mềm thống trị kho hàng tồn rất được yêu thích nhất hiện tại nay.

Phần mềm thống trị kho Kiot
Viet
cũng tích hợp không thiếu thốn những tính năng nổi bật của một phần mềm cai quản kho. Nó giúp việc kiểm soát điều hành hàng tồn kho diễn ra thuận tiện và hay xuyên, giúp cầm cố bắt chính xác lượng hàng tồn kho. Lập mưu hoạch làm chủ hàng tồn kho chính xác, tăng tác dụng sử dụng vốn. Né thất thoát, tồn dư hàng hóa.

3.3. Phần mềm quản lý kho Sapo

Tương từ bỏ như phần mềm Kiot
Viet, Sapo cũng chính là phần mềm thống trị kho mặt hàng tồn có phiên bản dùng thử trọn vẹn miễn phí. Doanh nghiệp, cá nhân các bên kinh doanh hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm làm chủ kho hàng ưu việt này trước lúc mua bạn dạng chính thức.

Thực tế, phần mềm làm chủ kho miễn tầm giá Sapo rất được lòng các cửa ngõ hàng nhỏ tuổi và vừa. Bởi vì nó tích vừa lòng 3 yếu đuối tố quan trọng đặc biệt là thống kê lại xuất nhập tồn sản phẩm & hàng hóa chính xác, lưu ý hàng sắp hết, gợi nhắc nhập hàng, hệ thống 20+ báo cáo kho trực quan. Rộng nữa, Sapo không yên cầu người cần sử dụng phải bao gồm nghiệp vụ tương đối cao nên các doanh nghiệp rất có thể giảm bớt thời gian đào tạo nên lại lực lượng lao động sử dụng phần mềm thống trị kho hàng tồn Sapo.

3.4. Phần mềm cai quản kho Ecount

Ecount là phần mềm thống trị kho đồ tư không giới hạn số lượng, địa điểm. Dựa vào Ecount, công ty lớn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm thống trị nhiều kho mặt hàng tại nhiều địa điểm cùng một lúc. Không chỉ có thế nó cũng giúp người dùng kiểm soát được lượng mặt hàng tồn để mang ra kim chỉ nan xuất nhập đơn hàng mới.

Phần mềm quản lý kho Ecount cũng đều có những tính năng nổi trội như Đăng ký những kho-địa điểm và có thể kiểm tra tồn kho trực tiếp. Cung cấp quyền mang lại từng tín đồ phụ trách phần mềm giúp thuận lợi kiểm kiểm tra việc truy vấn không được cấp phép. Dữ liệu đã nhập sinh hoạt bán, mua sắm chọn lựa và tiếp tế được bội phản ánh tự động hóa vào danh sách hàng tồn kho. Hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm tồn kho theo từng thời điểm khác nhau.

Ecount cũng có thiết kế với nhị phiên bản miễn phí tổn và trả phí. Vì thế nếu doanh nghiệp lớn nào ý muốn thử trải nghiệm vận dụng này bạn hoàn toàn có tải phiên bản dùng thử trọn vẹn không mất tiền.

3.5. ứng dụng Perfect Warehouse

Phần mềm làm chủ kho sản phẩm tồn Perfect Warehouse là công cụ áp dụng CNTT vào quản lý kho sản phẩm một phương pháp chuyên nghiệp. ứng dụng được chế tạo trên nền tảng công nghệ mới bới vậy mà lại giao diện sử dụng cũng hết sức đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng.

Perfect Warehouse phụ trách 4 công dụng lớn lần lượt là hệ thống, danh mục, nhiệm vụ và báo cáo. Đầu tiên, với công dụng hệ thống phần mềm làm chủ kho mặt hàng tồn miễn phí này cung cấp quản lý, phân quyền cùng theo dõi người dùng trong hệ thống, sao lưu và hồi sinh dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn, thiết lập số dư đầu kỳ, mật khẩu,…

Danh mục cung cấp người dùng có thể cai quản danh mục nhóm hàng hóa, khách hàng, bên phân phối, cai quản đơn vị tính, hạn sử dụng, giá chỉ bán, quản lý thông tin khách hàng, thống trị thông tin nhân viên, bộ phận.

Nghiệp vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xuất, nhập, gửi kho, lắp ráp,.. Cuối cùng là tác dụng báo cáo, Perfect Warehouse cung cấp báo cáo tổng hợp con số xuất nhập tồn, cảnh báo hàng tồn kho, không còn hàng với yêu ước nhập hàng. Báo cáo chi tiết số lượng, danh mục sản phẩm, lặt vặt liệu,…

3.6. Phần mềm cai quản kho mặt hàng Bota

Bota là phần mềm thống trị kho miễn phí phù phù hợp với mọi cửa hàng. Với tiêu chí hỗ trợ làm chủ hạn áp dụng chính xác, lưu ý tồn kho kịp thời, Bota để giúp người dùng quản lý kho mặt hàng một cách linh hoạt, chi tiết mà không lo ngại tốn nhiều thời gian.

Riêng Bota, có 3 bản lĩnh vượt trội mà ACC muốn giới thiệu với phần đa người.

Đầu tiên là khả năng báo cáo tồn kho, ra quyết định nhập/ xả một cách hiệu quả.

Thứ hai là nhiều mẫu mã trong câu hỏi kiểm kê sản phẩm hóa, nghiệp vụ kiểm kho đối chọi giản, hệ thống tự cân đối bù trừ hàng hóa một phương pháp thích hợp. Toàn thể số liệu nhập kho được tổng hợp và cập nhật liên tục.

Thứ ba là tiết kiệm chi phí được buổi tối đa chi tiêu cho kho bãi. Sản phẩm & hàng hóa chất đống sẽ ngốn thêm một mớ bỏ ra phí bảo quản và lưu trữ tại kho. Hơn thế nữa sẽ sở hữu một lượng vốn của doanh nghiệp. Việc ra quyết định sử dụng Bota chắc hẳn rằng sẽ một giải pháp hay ho không hầu như khắc phục được các vấn đề tương quan đến chi phí mà còn tiết kiệm chi phí được nhân công, điều hành và kiểm soát được sự thất thoát hàng hóa.

3.7. Phần mềm thống trị kho hàng Suno

Suno thiệt ra là phần mềm quản lý bán sản phẩm nhưng gồm chức năng cai quản kho. Tại Suno, toàn bộ các sản phẩm & hàng hóa nhập vào, xuất ra và món đồ tồn đọng mọi được tấn công dấu chi tiết bằng thời gian cụ thể. Thậm chí các doanh nghiệp rất có thể dễ dàng nắm được số số lượng hàng hóa của kho.

Theo chỉ số thống kê, Suno hiện thời rất lấy được lòng các doanh nghiệp, đơn vị chuyên về may mặc, quần áo. Rộng nữa, với Suno trong quy trình sử dụng bắt buộc mỗi cá nhân phải tất cả một thông tin tài khoản riêng nên sau khi xuất nhập kho, tuyệt khi thực hiện bất kỳ một làm việc nào đó khối hệ thống sẽ lưu lại một cách đúng đắn và rõ ràng. Trường đoản cú đó bạn sẽ dễ dàng biết được sản phẩm nào đang marketing lời lỗ, sản phẩm nào nên tạm dừng sản xuất,…

Như vậy, Suno là phần mềm làm chủ xuất nhập tồn kho rất đáng để để những doanh nghiệp áp dụng vì sự ứng dụng và dễ dãi của nó.

4. đông đảo rủi ro, giảm bớt của phần mềm làm chủ kho miễn phí

Thiếu tính bảo mật, độ bình yên kém: Một trong số những nhược điểm đáng để ý của phần mềm miễn phí chính là độ bảo mật thông tin kém. Dù đang chạy trên căn nguyên online hay offline thì lúc nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro không giống nhau về tin tức hàng hóa.Với trường vừa lòng là online thì tin tức vì bị hạn chế không có khá nhiều lớp mã bảo mật thông tin nên thuận lợi bị hack, thất thoát dữ liệu kho hàng, thông tin hóa đơn, khách hàng hàng,… Còn đối với trường hòa hợp offline thì lại việc thống trị kho hàng trên các ứng dụng buộc yêu cầu lưu vào máy tính, chỉ cần có một sự cố nhỏ tuổi về máy tính thôi chắc chắn rằng cũng sẽ tác động cả một toàn trình của kho hàng.Đòi hỏi tín đồ dùng/ doanh nghiệp cần có trình độ hiểu biết cao: Bởi lẽ các ứng dụng miễn giá tiền sẽ không hệ thống cụ thể các danh mục, tin tức như các ứng dụng có trả phí. Thậm chí là là cho tất cả thì nó cũng bị cắt giảm nhiều chi tiết trên hệ thống, chỉ khi chúng ta là người tiếp liền chuyên ngành mới sử dụng được. Bên cạnh đó những nhiều từ viết tắt, bằng tiếng Anh cũng đòi hỏi người dùng phải ghi nhận và gọi tiếng Anh.Bị hạn chế với doanh nghiệp tất cả quy mô lớn: Điều này rất đơn giản hiểu, do là miễn mức giá nên chắc chắn các qui định quản lý, đo lường và thống kê nó có khả năng sẽ bị hạn chế. Rất nhiều doanh nghiệp béo thường phải bao gồm nguyên một hệ thống thống trị đơn hàng online, thì việc thống kê số lượng hàng hóa, báo cáo hóa đơn,…sẽ không được chuẩn chỉnh xác. Rộng nữa, phần lớn các phần mềm thống trị kho miễn phí đều bị giới hạn về dung lượng lưu trữ thông tin dữ liệu.

Bên cạnh đó, khách hàng hàng mong muốn có thể áp dụng PHẦN MỀM KẾ TOÁN ACC vừa đã cho ra mắt, với những tính năng thừa trội, nổi bật, để giúp cho khách hàng hàng thuận lợi hơn vào việc khối hệ thống các báo cáo tài chính tương tự như các nghiệp vụ kế toán một biện pháp tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trên đây là Top những phần mềm làm chủ kho miễn tổn phí hiện nay mà lại ACC muốn ra mắt đến quý chúng ta đọc. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp và góp ích mang đến quý bạn đọc về vụ việc này!

✅ Dịch vụ ra đời công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập và hoạt động công ty/ thành lập và hoạt động doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp hóa đến quý người sử dụng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy tờ kinh doanh ⭐ giấy tờ thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức triển khai được phép tiến hành vận động kinh doanh của mình
✅ thương mại & dịch vụ ly hôn ⭕ với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, shop chúng tôi tin tưởng rằng rất có thể hỗ trợ và trợ giúp bạn
✅ thương mại & dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất to lớn về kế toán với thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng mức sử dụng pháp luật
✅ dịch vụ thương mại kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ giỏi và giới thiệu những giải pháp cho doanh nghiệp lớn để buổi tối ưu chuyển động sản xuất sale hay các vận động khác
✅ thương mại & dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tương quan và khẳng định bảo mật thông tin

GỌN NHẸ

Bộ download đặt bé dại gọn, chỉ 50MB Với tốc độ Download cực nhanh! Không đề nghị cài bất kể các ứng dụng nào khác hẳn nhiên để hoạt động thiết đặt dễ dàng và lập cập trong 2 phút ko chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ khi thực hiện !

Tìm gọi thêm


TIẾT KIỆM

shthcm.edu.vn hoàn toàn miễn phí, cùng với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ tuổi và đơn vị khởi nghiệp, chính vì vậy bạn tiết kiệm được tương đối nhiều giá cả trong việc đầu tư phần mềm quản lý bán hàng trong thời điểm ban đầu sự nghiệp

Tìm hiểu thêm


HIỆU QUẢ

Mặc dù chỉ cần miễn phí, tuy vậy shthcm.edu.vn được cho phép bạn điều hành và kiểm soát công việc bán hàng của mình bởi nhiều nhận xét qua các báo cáo và biểu đồ,Giúp các bạn ra chiến lược hối hả khi review kết quả bán sản phẩm mỗi tuần!

Tìm đọc thêm


TÍNH NĂNG

shthcm.edu.vn được tích hợp nhiều tài năng quản lý bán sản phẩm rất hiệu quả, vày được kế thừa từ phiên bản thương mại VQSALEVQBILL, shthcm.edu.vn gồm độ định hình và tính đúng đắn cực kỳ cao, cùng với giao diện khá dễ dàng và đơn giản và thân thiện!


*


PHÂN TÍCH THÔNG TIN BÁN HÀNG

Dễ dàng đối chiếu và cai quản các mục tiêu bán lẻ của bản thân với ứng dụng shthcm.edu.vn

Đưa ra các danh sách hàng hóa bán chạy Đưa ra danh sách các nhóm / chủng một số loại hàng hút khách Báo dễ dàng và đơn giản dễ dàng nhận xét và xác minh các phương châm chiến lược

*


LẬP HÓA ĐƠN BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN

Lập với in hóa đơn bán sản phẩm đơn giản , gấp rút với technology xử lý dữ liệu cực cao (Data
Boost) của shthcm.edu.vn.

cai quản thông tin khách hàng khi lập đơn được cho phép tính ưu đãi và khuyến mãi In hóa đơn bán sản phẩm trên các khổ giấy khác biệt

*


...VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC

shthcm.edu.vn cung cấp các tiện thể ích hỗ trợ khi kinh doanh nhỏ hàng hóa với cả buôn bán sĩ

Ghi nhớ giá chỉ cũ hoặc quy cầu giá đến từng khách hàng cai quản doanh thu theo hằng năm - tháng làm cho việc cung cấp in ấn các report doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh cung cấp in mã gạch từ các mã quy ước trên phần mềm

Đó là tại sao vì sao shthcm.edu.vn đạt 50.000+ lượt tải từ năm 2012

shthcm.edu.vn được reviews trên thị phần từ năm 2012 và được sự mừng đón nồng nhiệt đầu tiên từ các đơn vị khởi nghiệp cho tới các đối kháng vị cung cấp kỹ thuật tương quan đến công nghệ ! nhờ lượng người tiêu dùng đông đảo, shthcm.edu.vn ngày dần được tăng cấp và cải tiến và phát triển theo nhu cầu của thực tế , và đã trải qua rộng 1.200+ bạn dạng nâng cấp cho !


*
"

Đã sử dụng phần mềm này, rất GOOD!

— Facebooker è Hiếu Đạt


*

Phần mềm rất có ích cho những công ty đang trên cách khởi nghiệp

— Facebooker Nguyễn Tấn Thành


*

Thanks admin vẫn cho một phần mềm hay, bổ ích

— Facebooker Phụ tùng xe pháo tải


*

Cảm ơn chúng ta hỗ trợ kt của Vinh quang đãng Software , trong thời hạn tôi trải nghiệm phần mềm thống trị bán hàng, đã hỗ trợ hướng dẫn tôi thân thiện đúng tinh thần tất cả vì quý khách .

— Facebooker Sỹ Điều


*

Không hiểu sao Vinh quang lại có một chuỗi phần mềm miễn giá thành mà giỏi như vậy. Rõ ràng mình thấy miễn phí mà hơn nữa ngang với phiên bản quyền.

— Khải Phong


*

Mặc dù chỉ là thành phầm miễn giá thành nhưng công ty support rất nhiệt độ tình. 10 điểm cho thương mại dịch vụ :)

— Nhân Hòa Long Co. Ltd


TOP 6 NGÀNH NGHỀ ÁP DỤNG của PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ shthcm.edu.vn

Phần mềm bán hàng shthcm.edu.vn là phần mềm bán hàng miễn chi phí vĩnh viễn Áp dụng được cho những ngành nghề:

*

Tải xuống phần mềm bán hàng tại đây (Không đề nghị đăng ký)


Phần mềm bán hàng quản lý cửa hàng tự chọn, shop tạp hoá(Mô hình siêu thị)

Quản lý bán sản phẩm theo mã vạch gồm sẵn trên món đồ thực tế, có thể chấp nhận được kết nối với khá nhiều thiết bị không giống nhau như - thiết bị quét- vật dụng in hoá 1-1 - màn hình hiển thị hiển thị giá - cân điện tử

Phần mềm cai quản ngành hàng vật liệu xây dựng, Thiết bị năng lượng điện nước, hoặc Vật bốn nông nghiệp

- quản lý giá xuất bán cho nhiều loại quý khách hàng : khách lẻ, khách hàng sĩ, thầu xây dựng, nhân viên thị trường..v.v...

Xem thêm: Bài Hát Tiếng Nhật Hay Về Tình Yêu Thích, 10 Bài Hát Tiếng Nhật Hay Nhất

- quản lý doanh số các tháng của Nhân viên sale - quản lý đơn mặt hàng đã thanh toán giao dịch và chưa thanh toán

Phần mềm dành cho nhà trưng bày các món đồ ,ngành hàng tương quan :

- Phần mềm thống trị công nợ và hiển thị công nợ khi xuất hoá solo cho khách- Nhớ giá chỉ riêng đến từng người tiêu dùng và hiển thị lịch sử giá- quản lý doanh số của nhân viên cấp dưới thị trường, khách hàng hàng- Tổng hợp đơn hàng đã tải của từng quý khách

shthcm.edu.vn là một phần mềm bán hàng OFFLINE

Phần mềm bán hàng shthcm.edu.vn không phải mạng Internet nhằm sử dụng, tài liệu được làm chủ bởi chính các bạn mà không phải chịu ràng buộc bên vật dụng 3

Quyền thực hiện là vĩnh viễn !

Phần mượt shthcm.edu.vn là phần mềm bán sản phẩm miễn tổn phí vô thời hạn, không thể có hạn áp dụng , hoặc không bao giờ dùng 1 thời gian sau bị khoá lại !


Phần mềm cai quản cửa hàng thời trang: shop quần áo, shop giày dép, cá thể tự marketing online qua mạng xã hội

- làm chủ các chương trình tặng ngay : cài hàng khuyến mãi hàng , tải đạt số lượng nhất định sẽ phân phối giá sĩ.v... - quản lý giá cung cấp từng khách hàng : Khách cài đặt tại cửa ngõ hàng, khách cài online, giá dành cho đối tác- Mã hoá cùng in mã vạch đến những thiết bị in mã vạch thường thì : sản phẩm in 2 tem, 3 tem, thậm chí còn máy in khổ A4

Phần mềm thống trị cửa hàng chị em và bé, siêu thị bỉm sữa, shop đồ chơi...

- Ghi ghi nhớ thông tin quý khách hàng (Tên, SDT, Địa chỉ) - Ghi nhớ lịch sử dân tộc mua sản phẩm - Tích luỹ điểm cho quý khách - Ghi ghi nhớ tích lon - đổi quà cho khách và lịch sử vẻ vang đổi trả quà

Phần mềm cai quản ngành trưng bày phụ tùng xe pháo máy, linh kiện ô tô

- chất nhận được đổi mã hàng theo thời gian thực nếu mã linh kiện, phụ tùng đổi khác - làm chủ khách hàng, lịch sử mua hàng - Hiển thị hình hình ảnh ngay lúc tìm món đồ và ghi chú chi tiết để support khách hàng

Cài để phần mềm dễ dãi trên máy vi tính

ứng dụng tính tiền shthcm.edu.vn rất dễ dàng và đơn giản và dễ sở hữu trên máy tính PC của bạn, chỉ cần vài thao tác nhỏ là chúng ta đã cài đặt thành công ứng dụng

Không giới hạn tính năng

Khác với các phần mềm bán hàng miễn chi phí khác, shthcm.edu.vn không giới hạn số lượng mã hàng, mã khách, hoặc con số chứng từ tạo nên hằng tháng hoặc hằng năm