Sự phát triển của lập trình phần mềm đã đổi khác cách thức giáo dục và đào tạo hiện nay, các phần mềm E-learning cung ứng thiết kế bài giảng điện tử hay phần mềm tổ chức thi online được vận dụng rộng rãi. Đặc biệt đối với vẻ ngoài thi trắc nghiệm online chưa phải trên giấy, các bạn sẽ cần phần đông phần mềm cung cấp soạn đề thi, mang đến thí sinh triển khai trên đó và thậm chí là tự động chấm điểm. Dưới đó là top các phần mềm cung ứng tạo đề thi trắc nghiệm thường xuyên được thực hiện nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hay nhất


Ưu và nhược điểm của hình thức thi trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm là hình thức thi nhận xét năng lực của thí sinh bằng tương đối nhiều câu hỏi, được tạo thành ba một số loại bao gồm; nhiều loại quan gần cạnh (đánh giá những hành vi, bội phản ứng, năng lực thực hành…), các loại vấn đáp (khả năng bội nghịch ứng và can dự trước câu hỏi đặt ra) và loại viết (kiểm tra bốn duy, kiến thức). Như bất cứ hình thức thi nào, phiên bản thân thi trắc nghiệm cũng xuất hiện những điểm mạnh và hồ hết điểm không hoàn thiện.

*

Ưu điểm: bài toán chấm thi sẽ hối hả và chủ yếu xác, đã tạo ra kết quả đúng mực hơn vì chưng đáp án đã làm được ấn định như thế; thời gian cho ra tác dụng cũng shthcm.edu.vn hơn; tăng vận tốc suy luận cùng phán đoán vấn đề; ngày tiết kiệm thời gian và lực lượng lao động triển khai thi đồng thời rất có thể áp dụng technology vào bề ngoài này (điển hình là các ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm).

Nhược điểm: hiệ tượng thi này khó mà reviews khách quan năng lực của thí sinh bởi vì sẽ vĩnh cửu yếu tố may rủi, thí sinh rất có thể đánh tự nhiên và đang có thời cơ “ăn may” dù không biết cách làm; đồng thời vẻ ngoài thi này sẽ khó mà kiểm tra chuyên sâu kiến thức và kỹ năng của học sinh, nó đa số tập trung cân nặng kiến thức tổng quan hơn là phía giải quyết. ở bên cạnh đó, áp lực thời hạn thi và việc soạn đề trắc nghiệm cũng thường là vấn đề gây trở ngại.

Tổng hợp gần như yếu tố trên, vẻ ngoài thi trắc nghiệm sẽ cân xứng với gần như kỳ thi mang tính phổ biến, kiểm tra kỹ năng tổng quát để phân một số loại thí sinh, không tương xứng với đầy đủ kỳ thi giành cho học sinh chuyên, đề nghị sự đối chiếu và bốn duy cao.

Một số phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm xuất sắc nhất

1 – Hệ sinh thái thống trị giáo dục – trung vai trung phong Mona Media

Đây là 1 khối hệ thống chuyên cần sử dụng và được những trung tâm, cơ sở giáo dục ứng dụng trong quản ngại lý. Và đặc biệt quan trọng trong khối hệ thống này có phần mềm quản soạn đề thi trắc nghiệm,…. Tích vừa lòng thi demo trực tuyến, chấm điểm trực tuyến, cho phép random đề thi theo độ cực nhọc hoặc nghành mà bạn ra đề thi cần. Một khối hệ thống được nghiên cứu và không ngừng phát triển trong 10 năm qua. Hiện khối hệ thống phần mượt này còn được vận dụng trong việc dạy học và bán khóa học trực tuyến, cấp chứng chỉ trực tuyến – tích phù hợp khi xây cất website học tập trực tuyến đó là lý do vì sao mà những người, trung chổ chính giữa tin dùng.

*

Xem cụ thể về phần mềm quản lý giáo dục dạy học – thi cử – thi trắc nghiệm ngay tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Sẽ còn những điều để nói về hệ thống phần mượt này, bạn có thể liên hệ cùng với Mona Media được hỗ trợ tư vấn, áp dụng demo đến trường học, trung tâm:


2 – ứng dụng trắc nghiệm Test
Pro

Nhắc đến ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm được tin cần sử dụng nhất hiện nay nay, không thể vứt qua phần mềm Test
Pro. Phần mềm này bởi vì nhóm chuyên gia về technology thông tin – trường ĐHSPKT Hưng Yên nghiên cứu phát triển từ năm 2005, thời điểm này Bộ giáo dục & Đào tạo bắt đầu áp dụng rộng lớn rãi bề ngoài tổ chức thi trắc nghiệm một cách khách quan được cho cả thi tốt nghiệp trung học phổ thông lẫn thi tuyển chọn sinh Đại học, Cao đẳng.

*

Dưới sự thành công xuất sắc của phiên phiên bản đầu tiên, các chuyên viên đã không xong xuôi phát triển và upgrade thành nhiều phiên bản hoàn thiện hơn, mà vừa mới đây nhất là phiên phiên bản phần mềm trắc nghiệm Test
Pro 7.0, biến đổi nó trở thành giữa những phần mềm thi trắc nghiệm được thực hiện nhiều tốt nhất hiện nay.

Từ chủ thể và bank đề thi có sẵn, Test
Pro sẽ cung cấp bạn tạo đề thi trắc nghiệm thành các phiên phiên bản khác nhau, thậm chí là biên soạn đề thi trường đoản cú Word. Mặc dù nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là chỉ quản lý và vận hành được trên máy tính xách tay với phần cứng về tối thiểu là Pentium II, RAM 128, dung lượng khá nặng lên tới mức 100MB còn chỉ đọc được phiên bạn dạng MS Office 2003 trở lên.

3 – phần mềm trắc nghiệm Mc
Mix

Mc
Mix là ứng dụng giúp thầy giáo trộn thốt nhiên các câu hỏi trắc nghiệm chế tạo ra thành cỗ đề thi trắc nghiệm cho những giáo viên, đơn vị tổ chức giáo dục hay trường học có nhu cầu muốn tạo ra kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến đường chỉ qua vài thao tác làm việc đơn giản. Gia sư hay học sinh rất có thể dùng ứng dụng này để kiểm tra kiến thức và kỹ năng hoặc tự mình xây dựng các đề thi trắc nghiệm nhằm mục đích làm quen thuộc với các hình thức thi trắc nghiệm đang phổ biến hiện nay.

*

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng trắc nghiệm Mc
Mix này đó là miễn phí bởi vì nó được trích ra từ phần mềm Mc
BANK (trong cỗ Mc
TEST) nhằm cung cấp hệ thống miễn tầm giá đến người dùng, ko giới hạn thời hạn sử dụng, con số môn thi, đề thi và con số câu hỏi. Mặc dù nhiên, do là phần mềm miễn phí yêu cầu Mc
Mix chỉ có tính năng giới hạn nghỉ ngơi việc hỗ trợ người cần sử dụng trong vấn đề trộn một đề thi trắc nghiệm bao gồm sẵn, nhập đề thi trường đoản cú trên tệp tin Word vào Mc
MIX chỉ bằng thao tác làm việc copy và paste. Nó bị khuyết các chức năng như rút/trích các thắc mắc thi xuất phát điểm từ một ngân hàng thắc mắc có sẵn, soạn thảo văn bản, tự động căn thời gian…

4 – ứng dụng trắc nghiệm i
Test

Phần mềm trắc nghiệm i
Test ra đời vào năm 2005 vì Lê Đình Thanh sáng lập, hỗ trợ một hệ thống hỗ trợ tạo đề thi và thực hành thực tế thi trắc nghiệm bên trên mạng, trên máy tính, thi trắc nghiệm, bank đề thi, bank câu hỏi, phần mềm khảo thí. Phần mềm này rất có thể áp dụng cho các đơn vị đào tạo giáo dục, những trường học từ cửa hàng đến đại học, các trung vai trung phong giáo dục, dạy nghề, những cơ sở luyện thi, tiếp giáp hạch siêng môn… hoặc dành cho cá thể tự chế tác và luyện vẻ ngoài thi trắc nghiệm.

Hệ thống này được triển khai theo mô hình client-server, chuyển động được trên những mạng LAN, WAN hoặc Internet. Tựa như như AZtest xuất xắc Test
Pro, i
Test mua một kho kỹ năng vượt trội như chọn lọc và biên tập câu hỏi, trộn câu hỏi và tạo nên đề thi ngẫu nhiên, mở chống thi với phân quyền danh sách thí sinh dự thi, căn thời gian, tự động chấm điểm, thống trị ngân mặt hàng đề thi… i
Test cung ứng nhiều ngôn ngữ khác nhau và chạy trên phần đa trình trông nom hiện có, giúp bạn dễ ợt tạo đề thi dù bất kể hoàn cảnh nào.

5 – phần mềm thi trắc nghiệm AZTest

*

Từ những nhóm chủ thể thi, tự Microsoft Word, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo nên đề thi trắc nghiệm trực tuyến dùng làm kiểm tra trình độ chuyên môn học viên hay thậm chí còn áp dụng rộng rãi để tinh lọc đầu vào. Ưu điểm lớn nhất của AZTest đó đó là được cải tiến và phát triển trên mã mối cung cấp mở Nuke
Viet – khối hệ thống mã mối cung cấp được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo thành đưa vào danh mục phần mềm được khuyến nghị trong giáo dục. Kề bên đó, ứng dụng AZTest còn cung ứng phân quyền cai quản thư viện đề thi, được cho phép thành viên rõ ràng tham gia triển khai bài thi, sinh sản đề thi từ luyện hoặc Chấm điểm và tự động hóa căn giờ, đếm ngược thời gian.

6 – ứng dụng trắc nghiệm ED Quiz

Gợi ý tiếp theo về phần mềm trắc nghiệm công dụng mà thuận lợi đó đó là ED Quiz, hiện đang rất được sử dụng để tổ chức thi cuối khóa cho một số trong những môn học dưới hình thức trắc nghiệm trên máy tính cho sv khoa Anh trường Đại học Sư Phạm TP.HCM. Ưu điểm lớn số 1 của ED Quiz đó là dung lượng nhỏ, chỉ ở mức 900 KB và trọn vẹn không cần thiết lập khi sử dụng.

Nó cung ứng các tác dụng như tự nhiên hóa các thắc mắc kèm giải đáp trong đề thi mà không giới hạn số lượng câu hỏi, được cho phép xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ máy tính. Mặc dù nhiên, ED Quiz có hạn chế nghỉ ngơi điểm giới hạn số lượng đáp án tại 1 câu (2 – 5 đáp án), chỉ giải pháp xử lý định dạng bên dưới dạng Winword. Dù nạm nào thì ED Quiz vẫn là 1 trong công cố hữu hiệu cho các kỳ thi ở đồ sộ vừa và bé dại tại các trường hay cơ sở huấn luyện và đào tạo hiện nay.

Trên đấy là những lưu ý về ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm tốt nhất có thể của E-pro. Hy vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng ưng ý cho mình.

Bạn đang cần kiếm tìm phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính xách tay để tạo những mã đề khác biệt trên một bộ đề gốc. Bạn cần trộn đề trắc nghiệm để ra đề thi. Bài viết này,shthcm.edu.vnsẽ giới thiệu vị trí cao nhất 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất đến giáo viên năm 2022.


1. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm AZtest

2. Phần mềm trộn trắc nghiệm ED Quiz

3. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Mcmix 64bit

4. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Test
Pro

5. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất Lino

6. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Smart Test

7. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker


Phần mềm AZtest được cho phép mọi người tạo nhiều mã đề một giải pháp shthcm.edu.vn với đơn giản nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm cho quen, sử dụng phần mềm thì tất cả thể coi hệ thống tài liệu hướng dẫn để nắm rõ bí quyết làm. Đây là phần mềm nổi bật trong số những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được nhiều giáo viên yêu mếm sử dụng.

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm AZtest

Ưu điểm của phần mềm:

Tạo đề thi theo chủ đề cùng không bị giới hạn. Những giáo viên, nhà trường có thể tạo những bộ đề mang đến nhiều môn khác nhau.Người dùng gồm thể sử dụng tính năng Import đề thi từ Microsoft Word shthcm.edu.vn chóng.Phân quyền và quản lý thư viện đề thi, phân quyền cho các thành viên tham gia làm bài bác thi.Tính năng tạo đề thi tự luyện tập cùng tự chấm điểm.Trong các đề thi trộn với nhau, người dùng gồm thể chèn thêm hình ảnh, file âm thanh, đoạn phim minh họa.Hỗ trợ tạo lập cấu hình thang điểm đến đề thi, thời gian làm.Các giáo viên, người dùng có thể coi lại lịch sử thi với làm bài xích của học sinh.Mỗi bộ đề thi tạo ra đều hiển thị câu hỏi cùng đáp án ngẫu nhiên dựa bên trên đề gốc.

Link tải AZtest: https://aztest.vn/


Phần mềm ED Quiz trộn trắc nghiệm bao gồm dung lượng tương đối nhỏ cần không tốn quá nhiều bộ nhớ trên lắp thêm tính. Phần mềm có thể chấp nhận được thay đổi thứ tự của những câu hỏi linh hoạt để tạo cần những bộ đề mới chất lượng.

*

Phần mềm trộn trắc nghiệm ED Quiz

Ưu điểm của phần mềm :

Đề thi được trộn ngẫu nhiên cả câu hỏi và các đáp án dựa trên bộ đề gốc chính xác và cấp tốc chóng.Các câu hỏi của đề sẽ ko bị giới hạn số lượng.Sau lúc phần mềm trộn đề thi xong, bạn có thể sử dụng tính năng cho phép xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ thiết bị tính. Người dùng có thể nhập liệu qua biên tập tập tài liệu dữ liệu XML.

Phần mềm trộn đề thi được đánh giá chỉ cao hiện ni là phần mềm Mcmix. Phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích buộc phải được nhiều giáo viên niềm nở và ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm bao gồm:

Hỗ trợ người cần sử dụng tạo lập hàng trăm đề thi với các bước thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.Người dùng có thể tự tạo đề thi trắc nghiệm để phục vụ mang lại việc thi thử của học sinh.Sử dụng trọn vẹn miễn mức giá và không bị giới hạn thời gian sử dụng hay số lượng đề thi và số lượng câu hỏi, môn thi.Kết quả sử dụng rất hiệu quả qua các lần tạo đề thi đến kỳ thi quốc gia năm 2006 với năm 2007.Tạo ra các đề thi khác nhau trên một đề thi gốc bằng bí quyết hoán vị thứ tự những câu hỏi và câu trả lời.Có thể sử dụng mang lại mọi môn thi với mọi cấp độ học. Soạn đề thi tự nhiên bằng MS Word format đơn giản.Có thể nhập toàn bộ đề thi một lần vào phần mềm từ tài liệu Word gồm sẵn hoặc nhập từng câu hỏi. Việc hoán vị câu hỏi và đáp án diễn ra shthcm.edu.vn và rất đơn giản.Quản lý database tất cả các kỳ thi, các môn học với đề thi để tróc nã cập dữ liệu nếu cần bất kỳ cơ hội nào.Cung cấp đầy đủ phông chữ Tiếng Việt (Unicode, ABC, VNI, ...), điểm vượt trội là tất cả hỗ trợ những đề thi tiếng Nga, Pháp, Trung,...Giữ nguyên định dạng của đề gốc với tất cả các format văn bản, công thức, hình ảnh,…Người dùng tất cả thể tùy chỉnh, header, footer, template cùng chương trình bố trí đề thi làm thế nào cho hợp lý, có tính mỹ thuật để những đề thi sau thời điểm hoán vị câu hỏi cùng câu trả lời bao gồm thể sử dụng luôn mà ko cần sửa đổi thêm.Xuất ra tài liệu Word để gồm thể sửa nếu cần.Có mục quản lý câu hỏi đội tương tự đề thi tiếng Anh và bao gồm cả mục tự chọn giống đề thi theo phân ban hoặc ko phân ban.Có thể chia đề thi thành các nhóm cùng chỉ hoán vị câu hỏi vào từng nhóm.Số lượng đề thi hoán vị tất cả thể tạo không giới hạn, tự động tạo mã đề hoán vị thông minh.Nhập/Xuất đáp án để chấm tự động hoặc chấm thủ công.Nhập/Xuất các đề thi gốc để người dùng trao đổi đề thi với nhau vào cộng đồng sử dụng.

Link tải Mcmix 64bit: https://download.com.vn/mcmix-54298


Test
Pro cũng là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hữu ích và sở hữu nhiều mặt vượt trội. Phần mềm được cho phép người sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến bỏ ra tiết và cấp tốc chóng. Với giao diện đơn giản cùng dung lượng nhẹ, phần mềm là sự lựa chọn tương đối tốt đến người dùng.

Ưu điểm của phần mềm như sau:

Hỗ trợ người sử dụng tạo lập các đề thi trắc nghiệm theo nhiều chủ đề. Mọi người có thể tùy chỉnh lựa chọn câu hỏi đã bao gồm sẵn trên bank đề thi để gộp lại thành một bộ đề và trộn câu hỏi, câu trả lời với nhau.Người dùng gồm thể soạn đề thi từ Microsoft Word nhưng phải từ phiên bản năm 2003 trở lên.Khi cài đặt đặt phần mềm về trang bị tính, laptop của bạn cần phần cứng từ Pentium II và RAM 128 trở lên.Dung lượng hơi nhẹ, với 100MB bộ nhớ trống là bao gồm thể dùng được.

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/download-testpro-8402


5. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất Lino


Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Lino được thầy giáo Nguyễn Linh, thuộc Trường thpt Nguyễn Huệ, Thành phố Huế thiết kế. Lino sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng để người cần sử dụng dễ dàng tạo lập được những bộ đề trắc nghiệm nhiều mã đề lập cập được trộn từ bộ đề cố định gốc.

*

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất Lino

Ưu điểm đặc biệt của phần mềm:

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng soạn các đề thi từ MS Word, sau đó nhập đề vào phần mềm để hệ thống trộn ra những mã đề thi trắc nghiệm mới.Sử dụng đơn giản, dễ dàng.Tiết kiệm thời gian

Link tải phần mềm: http://www.mediafire.com/?pm8v5nztwrcn062


6. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Smart Test


Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Smart chạy thử được người sử dụng sử dụng hơi phổ biến hiện nay. Smart test giúp các giáo viên tạo lập ngân hàng câu hỏi cho nhiều môn học, theo từng chăm đề, chủ đề cùng theo từng dạng câu hỏi.

Ưu điểm của phần mềm:

Smart Test bao gồm giao diện phần mềm tương tự MS Word 2013 với MS Word năm 2016 nên việc tạo những mã đề dưới dạng Word tương đối tiện lợi mang đến giáo viên với học sinh.Hỗ trợ chức năng quản lý với đảm bảo bảo mật dữ liệu mang lại người sử dụng an toàn.Sau khi tạo chấm dứt các mã đề, phần mềm sẽ bảo mật những câu hỏi qua phương pháp xác thực đăng nhập để kiêng tình trạng đánh cắp hay sao lưu.Tính năng phục hồi dữ liệu câu hỏi nếu người sử dụng lỡ xóa mất file.

Link tải: http://c3lytutrong.daklak.edu.vn/tai-nguyen/phan-mem-tron-de-trac-nghiem-smarttest


Một phần mềm tất cả thể thay thế cho danh sách trên đó là Quiz Maker. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker góp người sử dụng tạo các đề thi trắc nghiệm đơn giản cùng rất shthcm.edu.vn. Ko kể ra, phần mềm cũng luôn luôn cập nhật những tính năng mới nhất, hỗ trợ người sử dụng tối đa.

Xem thêm: Từ Nay Em Không Còn Khóc Không Còn Nước Mắt Đêm Về, Lời Bài Hát Ta Là Của Nhau

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker

Ưu điểm của phần mềm:

Cho phép người sử dụng tạo những câu hỏi mang lại đề thi qua thu âm thanh, qua hình ảnh trực tiếp từ camera sản phẩm công nghệ tính.Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm đa dạng và khá phong phú.Người dùng tất cả thể sử những dạng câu hỏi liên quan khác nhau để tạo ra để thi trắc nghiệm.

Link tải: https://en.softonic.com/downloads/quiz-maker

Trên đây là bài xích viết phân tách sẻ đứng đầu 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất mang đến giáo viên năm 2022. Chúc những bạn tìm kiếm được phần mềm say đắm hợp!