3,9 (203) e

Bạn đang có kế hoạch thiết kế, tô điểm lại đồ nội thất trong nhà nhưng lại không am hiểu về bối cảnh thiết kế? Sweet trang chủ 3D 6.6 sẽ giúp đỡ bạn làm điều đó.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế nhà sweet home 3d

Giao diện thiết yếu của phần mềm hỗ trợ thiết kế Sweet trang chủ 3D

Việc thiết kế một căn hộ tưởng chừng như chỉ giành cho các phong cách thiết kế sư được đào tạo chuyên nghiệp giờ phía trên trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết cùng với sự hỗ trợ của phần mềm xây dựng Sweet trang chủ 3D. chúng ta cũng có thể tự mình khiến cho những căn hộ chung cư cao cấp độc đáo, bố trí các đồ thiết kế bên trong trong nhà, trang trí nhà cửa theo sở thích mà không gặp gỡ nhiều khó khăn khăn. Sweet trang chủ 3D Full sẽ giúp đỡ bạn đặt đồ nội thất với một bạn dạng thiết kế bên là hình hình ảnh 2D và xem sinh hoạt dạng 3D. Nó sẽ đổi mới những quá trình tẻ nhạt của việc tìm kiếm kiếm đồ vật nội thất cũng tương tự đặt vị trí trở nên đơn giản và dễ dàng và độc đáo hơn. Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn sẽ có được thú vui khi quan sát ngắm khu nhà ở mình từ thiết kế, có đậm phong thái của bạn.


Hãy xem ứng dụng xây dựng nhà này sẽ sở hữu lại cho bạn những tính năng lạ mắt nào nhé.

Xem phối cảnh 3 chiều từ trên xuống với ứng dụng Sweet trang chủ 3D Free

Những chuyển đổi của phần mềm thiết kế nội thất 3 chiều Sweet trang chủ 3D

Thêm luật để vẽ polyline trong chiến lược với nhiều phong cách khác nhau.Thêm năng lực hiển thị baseboard cùng với bảng điều khiển chỉnh sửa tường với phòng.Thêm khả năng lựa chọn đối tượng người dùng trong nhóm đồ vật nội thất, sửa đổi và xóa bọn chúng mà không đề xuất phải tách nhóm đối tượng đã được nhóm.Thêm Furniture > Add lớn group với Edit > Paste nhằm nhóm những mục menu, thêm các đối tượng người sử dụng vào nhóm đã chọn.Lưu nhóm mở rộng trong list đồ nội thất.Trình quản lý ở cấp độ cao tương tự như như những lớp (layer) với cùng một chỉ số trang bị tự được cấu hình thiết lập trong bảng điều khiển.Thêm mục Paste vào Edit để biến đổi phong giải pháp của các đối tượng được tuyển lựa từ các đối tượng người sử dụng cùng loại được coppy trong clipboard.Đánh dấu hoặc bỏ khắc ghi phòng tự mục thực đơn phòng trong thực đơn ngữ cảnh của kế hoạch.Hỗ trợ đổi khác phông chữ, màu sắc chữ mang định cũng tương tự hiển thị chúng trong cơ chế xem 3 chiều ở độ tối đa định.Kiểm tra kích thước của hình ảnh được lựa chọn trong hình ảnh nền và giảm dung tích nếu nó quá lớn với bản lĩnh nhập file hữu ích.Hiển thị thông tin khi hoàn thành việc thêm 1 đồ nội thất hoặc đối tượng người dùng vào thư viện.Cho phép điều chỉnh khía cạnh xem từ -90 độ mang lại 90 độ.Cải thiện hỗ trợ định dạng DAE/Collada để gật đầu đồng ý các tập tin thiếu dữ liệu.Chấp thừa nhận viết các phân số 1/8, 1/4, 3/8, 1/2, 5/8, 3/4, 7/8 bên dưới dạng văn bản.

*
Download Sweet home 3D để xây đắp ngôi nhà ao ước của bạn

Tính năng bao gồm của phần mềm kiến thiết nhà Sweet home 3D

Vẽ thẳng, tròn hoặc các bức tường dốc với size chính xác bằng phương pháp sử dụng chuột hoặc bàn phím.Lắp lối đi ra vào và cửa sổ vào số đông bức tường bằng cách kéo chúng vào bản vẽ, và khiến cho Sweet home 3D tính toán lỗ hổng cần thiết của bọn chúng trên các bức tường.Thêm nội thất cho bạn dạng vẽ từ một danh mục catalog hoàn toàn có thể tìm kiếm và không ngừng mở rộng ra như công ty bếp, chống khách, chống ngủ, phòng tắm...Thay chuyển màu sắc sắc, kết cấu, kích thước, độ dày, vị trí và vị trí hướng của đồ nội thất, tường, sàn cùng trần nhà.Trong lúc các xây đắp dưới dạng 2D, đồng thời xem nó trong không gian 3D từ 1 vị trí trên không, hoặc điều chỉnh hướng chú ý vào nó như 1 vị khách ảo.Chú thích bản vẽ với tên quần thể vực,đường kích thước, chữ ghi chú và hiển thị định hướng bằng một la bàn.Tạo hình hình ảnh giả thực với các đoạn phim video với khả năng tùy chỉnh cấu hình hiệu ứng tia nắng mặt trời theo thời gian trong ngày với vị trí địa lý.Thêm một bạn dạng vẽ cụ thể vào để vẽ tường mang đến nó, thêm các mẫu 3 chiều to để hoàn thiện catalog và chỉnh sửa text cũng giống như giao diện của nó.In cùng kết xuất ra PDF, bitmap hay là hình ảnh vector, đoạn clip và file 3 chiều với những định dạng file chuẩn.Các tính năng không ngừng mở rộng của Sweet trang chủ 3D với các plug-ins được lập trình bằng Java, hoặc được phát triển như là một phiên bạn dạng dựa trên cấu trúc Model View Controller.Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh và hướng dẫn, cung ứng trên 22 ngôn ngữ.

Yêu cầu:

Cập nhật phần mềm xây dựng nội thất Sweet home 3D new nhất

OS.Cho phép chế tạo icon cho mô hình 3D vẫn nhập vào chương trình nếu có.Đảm bảo danh sách máy ảnh đã lựa chọn được hiển thị trong trình xem JS của ứng dụng Sweet trang chủ 3D khi khu nhà ở trình chiếu ko chứa bất kỳ level nào.Sửa một số lỗi nhỏ và nâng cấp chung đến toàn chương trình nhằm mang lại trải nghiệm bất biến nhất.
Cập nhật Sweet trang chủ 3D để tìm hiểu hàng loạt tính năng lạ đáng chú ý

Nếu đang ấp ủ một ngôi nhà rất dị của riêng biệt mình, mong tìm một trong những phần mềm để biến hóa những ý tưởng về ngồi công ty trong xem xét của các bạn thành một bản thiết kế trực quan, share nó với bạn bè, người thân trong gia đình thì bạn hãy nhờ rằng lựa chọn Sweet trang chủ 3D nhé.


*
*

tư liệu

Các tính năng

Hỏi đáp

Hỗ trợ người dùng

Video minh họa

Hỗ trợ team phát triển

Tiểu sử

Nhìn lại

cung ứng

Các mẫu 3D

Kết cấu

Diễn đàn

Báo lỗi

Yêu ước thêm chức năng

Quà tặng

reviews

Bản quyền

Ghi chú

Liên hệ

e
Teks

*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sweet home 3D là phần mềm kiến tạo nội thất miễn phí khiến cho bạn xắp đặt thiết kế bên trong trong không khí 2D với xem ở dạng 3D.

*
(click vào ảnh để xem cố kỉnh thể) bạn cũng có thể download Sweet trang chủ 3D để tải trên máy của doanh nghiệp hoặc có thể sử dụng ngay lập tức phiên phiên bản online: Download Sweet trang chủ 3D-Sử dụng Sweet home 3D Online Sweet home 3D còn tồn tại các phiên bản, giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Pháp, giờ Nhật và những ngôn ngữ khác.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Than Kiem 1, Siêu Nhân Thần Kiếm Giá Tốt Tháng 6, 2023

hoàn toàn có thể chạy trên Windows, mac
OS, Linux với Solaris.

*
*
*
*
*

Sweet trang chủ 3D là ứng dụng mã nguồn mở của Source
Forge.net project được cung ứng theo GNU General Public License. Các bạn có thể thông báo lỗi và những yêu mong khác trong mục Sweet trang chủ 3D tickets và áp dụng diễn bọn Sweet home 3D sẽ được hỗ trợ. ứng dụng được Việt hóa bởi vì Phùng Lê Tuấn