Nếu bạn là 1 dân văn phòng, bạn xa lạ dùng phần mền thi công và in chuyên nghiệp. Bạn muốn tìm cách in phong bì bằng các ứng dụng văn phòng và công sở thì đó là giải pháp. Bài viết hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng microsoft word tuyệt excel để in phong phong bì chỉ với cùng 1 vài làm việc dễ thực hiện. Bạn cũng trở nên học được cách thiết kế những chủng loại in phong suy bì đẹp và ấn tượng.

Bạn đang xem: Thiết kế phong bì thư bằng word


Cách in phong tị nạnh thư bằng phần mền word 2016

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng và cài đặt để in phong bì theo những khổ A4, A5, A6 bởi word 2016. Bạn cần thực hiện theo sản phẩm tự 8 bước đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bắt đầu thôi -> Lets Go

Bước 1: Khởi hễ Micosoft Word lên nào

Bạn hãy mở phần mền gõ văn phiên bản microsoft word lên nào.

Từ giao diện chủ yếu của word chúng ta chọn “Mallings” bên trên thanh table nằm hướng ngang -> kế tiếp chọn “Envelopes”

*

Bước 2: Nhập thông tin showroom người nhận, người gửi

Tại hộp thoại hiện nay ra, mục add người giao “Delivery address” bạn phải nhập thông tin người nhận. Chăm chú nhập đúng chuẩn thông tin cũng như số điện thoại thông minh người nhận. Nếu dìm sai rất có thể thư sẽ không được gửi phát được.

*

Bước 3: Nhập form size phong phân bì in

Tại hộp thoại Envelop an labels -> Opitons

Trong ô Envelops kích thước bạn click vào ô vuông sát bên để chọn kích thước phong bì hy vọng in

+ Phong tị nạnh A6: chọn kích cỡ C65(114x229mm) hoặc M65(112x223mm)

+Phong so bì A5: chọn kích thước C5( 162x229mm)

+ Phong so bì A4: chọn kích cỡ B3( 250x353mm)

Hoặc chúng ta cũng có thể setup size riêng tùy trực thuộc vào phôi phong bì của mình. Bây giờ hãy nhớ mang lại phôi phong tị nạnh trắng lên khay giấy mà bạn muốn in.

Tại ô form size phong bì” Custom size” -> chọn dòng sau cuối “ custom size”

Một ô hội thoại nhỏ tuổi hiện ra” Envelop size” bạn cấu hình thiết lập kích thước hy vọng in. Chăm chú “ Width” là chiều ngang, còn ”Height” là chiều cao của phong bì.

*

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong chúng ta chọn add Document như hình dưới

*

Sau khi thiết lập, bạn đã có size phong so bì và thông tin cần in

Tại đây bạn cũng có thể tô màu cho chữ, sửa câu chữ hay thậm chí còn chèn logo đơn vị vào nhằm in. Bạn cũng có thể kéo thả hình ảnh logo trực tiếp vào vị trí ý muốn chèn in, co bé dại hoặc phóng to lớn ra nhằm chỉnh sửa cân xứng với bố cục

*

Bước 4: In và tận hưởng thành quả nhé

Sau lúc thiết chỉnh sửa ưng ý chúng ta vào file -> Print

Tại ô Page kích thước phía dưới cùng bạn click vào nhằm điều chỉnh khoảng cách lề 4 chiều: trái, phải, trên, bên dưới theo ý muốn. Kế tiếp ấn Print và tận thưởng thành trái nhé

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn hiện này mọi sở hữu mang lại mình phần đa phong phong bì mang đậm lốt ấn của mình. Hiểu được điều đó, team In sẽ giúp bạn lựa chọn số đông mẫu phong phong bì đẹp nhất, đi kèm theo file kiến tạo phong suy bì thư chuẩn và khác biệt nhất.

Cách in và thiết kế phong suy bì file word

Để xây cất được phong phong bì trên Word, bạn cần tuân theo từng bước ví dụ như sau:

Bước 1: tạo ra file thiết kế: nhấp chuột vào Tools => Letters và Mailings => Envelopes và Labels

*

Bước 2: lúc thấy vỏ hộp thoại Envelopes and Labels nảy ra bạn phải nhập thông tin bao gồm:

Delivery address (địa chỉ của bạn nhận): điền tin tức về bạn nhận thư.Return address (địa chỉ tín đồ gửi): Điền tin tức về người gửi thư.

*

Bước 3: chọn font chữ và size chữ trên suy bì thư tương xứng nhất. Bấm chuột vào Options => chọn kiểu chữ và kích cỡ sao cho cân đối nhất.

*

Bước 4: coi trước hiệu quả trước khi in ấn ra. Các bạn nhấp vào Preview ở bên dưới của hộp thoại.

*

Bước 5: Để chọn hướng in, bạn click chuột vào Printing Options để chọn hướng của file in.

*

Bước 6: bạn cần thêm phong bì vào tài liệu bằng cách nhấn OK nhằm hộp thoại mới hiện ra. Bạn nhấn vào mục Add lớn Document rồi giữ file bắt đầu thiết kế. Sau đó, màn hình hiển thị chính sẽ hiển thị lên những trang 1, đó chính là phong suy bì đã tạo, từ bỏ trang 2 trở đi là phần nội dung thư của bạn.

*

Bước 7: thiết lập cấu hình thiết kế theo ý muốn của bạn. Bạn có thể chèn thêm hình ảnh, biểu tượng, logo sản phẩm hoặc thông điệp ước ao truyền tải.

*

Bạn rất có thể tải về các mẫu phong bì thư có sẵn trên mạng để tăng sự bắt mắt, tránh đơn điệu, nhàm chán.

Bước 8: In phong so bì thư. Khi in ấn hãy đặt phần nắp phong tị nạnh xuống dưới để tránh bị kẹt giấy nhé!

*

Lưu ý trong khi in ấn phong tị nạnh thư bởi Word

Phong bì cần đạt được kích thước tiêu chuẩn chỉnh mà Word cung ứng tốt nhất.Không dùng các mẫu phong bì có móc, nút hoặc dây nhằm in.Không sử dụng mẫu phong tị nạnh hình dáng đặc biệt như các cạnh không các hoặc có dáng vẻ quá sệt biệt,…Nếu in con số nhiều đồng thời hãy sắp xếp sao cho bóc tách rời phong bì trước lúc đưa vào thứ in.Dùng mực in Epson chính hãng để bảo đảm chất lượng.

*

Quy cách thành phầm mẫu phong so bì đẹp A6 (phong suy bì 12×22 cm)

Kích thước thành phẩm 12×22 centimet – tai gập 3 cm.Chất liệu giấy: Giấy off có mặt phẳng nhám tương tự giấy A4 cơ mà dày hơn hay là dùng một số loại giấy Off100 hoặc giấy O120 gram để in ấn.In bằng công nghệ offset để đảm bảo độ nhan sắc nét. Số màu sắc in dựa vào vào màu sắc logo của công ty.Sau khi in, phong phân bì được bế dán thành phẩm gồm băng dính 2 mặt sẵn sàng chuẩn bị cho việc sử dụng.

Xem thêm: - ai là ai của ai

Vì sao hãy lựa chọn Nhóm In để thiết kế và in phong bì

Kinh nghiệm dày dặn: team In vẫn có kinh nghiệm nhiều năm vào việc xây cất và in ấn phong bao thơ cho mặt hàng ngàn người sử dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau.Nhóm In có chức năng sáng tạo nên và tư duy kế hoạch rất cao. Mỗi thành phầm đều là tận tâm và cố gắng nỗ lực của cả nhóm thiết kế tay nghề cao.Nguồn nhân lực tài năng, được tuyển chọn khía cạnh và không kết thúc bồi dưỡng, học hỏi.Không số lượng giới hạn số lần giữ hộ mẫu, đến khi người tiêu dùng ưng ý mới thôi.Giá thành luôn phù hợp và tuyên chiến đối đầu nhất trên thị trường
Cam kết mang lại 100% sự ưa thích cho quý khách hàng hàng.

Một số mẫu kiến tạo phong phong bì đẹp

Dưới đây là một số mẫu kiến tạo phong bao thơ đẹp, độc đáo nhất mà chúng ta có thể tham khảo:

*

*

*

*

*

Trên đây là cách chế tạo file xây cất phong phong bì trên Word cụ thể và số đông mẫu phong bì thư đẹp, rất dị nhất. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã sàng lọc được mẫu thi công phong so bì riêng, tương xứng với công ty, công ty lớn của mình. Khi bạn có nhu cầu thiết kế với in phong suy bì thư quality cao, giá bán rẻ, hãy nhanh chóng tương tác ngay với team In nhé!