Họp lớp là sự kiện quan trọng để một tập thể lớp có thể ngồi lại cạnh nhau sau nhiều năm rời khỏi ghế nhà trường. Một tấm thiệp mời họp lớp đẹp, chất lượng sẽ là lời gợi nhắc quan trọng đến các thành viên để cùng về tham gia ngày gặp mặt ý nghĩa này. Vậy thiết kế một tấm thiệp mời họp lớp đẹp, chất lượng thì cần phải quan tâm những yếu tố gì? Nên thiết kế tấm thiệp mời họp lớp như thế nào? Nếu quý khách đang thắc mắc những câu hỏi này thì hãy tham khảo một số lưu ý khi thiết kế cũng như tìm kiếm ý tưởng thiết kế mẫu thiệp mời họp lớp đẹp trong các mẫu vinaexpress.com.vn đã tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thư mời họp lớp hài hước

Bạn đang xem: Thư mời họp lớp bá đạo

Một số lưu ý khi thiết kế một mẫu thiệp mời họp lớp đẹp

Kích thước tấm thiệp mời

Có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn cho tấm thiệp mời sao cho chúng có thể ghi đầy đủ thông tin của buổi họp lớp cũng như trang trí bắt mắt, thu hút người nhìn. Thông thường các tấm thiệp mời được thiết kế trên khổ giấy a4 hoặc a5 với các kích thước hay sử dụng như 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,… Tùy thuộc vào thiết kế và nhu cầu của sự kiện họp lớp, khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiệp mời họp lớp phù hợp nhất.

Chất liệu in thiệp mời

Thiệp mời họp lớp chính là lời mời trân trọng mà những người bạn bè năm xưa cùng trao cho nhau để cùng ngồi ôn lại những kỷ niệm quen thuộc. Vậy nên việc lựa chọn chất liệu để in thiệp mời là vô cùng quan trọng. Một chất liệu in tốt sẽ giúp cho tấm thiệp mời càng trở nên trang trọng và thể hiện được sự trân thành của những người bạn tổ chức bữa tiệc.

Bạn đang xem: Thư mời họp lớp bá đạo

Nên lựa chọn in ấn thiệp mời họp lớp uy tín ở đâu?

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu vinaexpress.com.vn đặt lên để phục vụ khách hàng. Các sản phẩm của vinaexpress.com.vn luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, không bị nhòe chữ, mờ hình ảnh sau quá trình gia công. vinaexpress.com.vn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu việt với mức giá cạnh tranh hợp lý cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Nếu quý khách là một doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ in thiệp mời chuyên nghiệp, uy tín thì hãy liên hệ ngay với vinaexpress.com.vn để chúng tôi hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc xin hãy liên hệ theo hotline 1900 633313 hoặc email sale

Có gì mới

sv88 club
KUBET PAGE AE888 sv88 Thabet co
KU11 khuyến mại 128k
LIXI88VNnhatvipmay88win79win79 vipsv88may88sv88win79 - Game Bài Đẳng Cấp Vượt Thời Đại
Link vào K8 uy tínuk88danh bai doi thuongb52win79 vip

Gặp nhau sau một khoảng thời gian dài, bên cạnh những giây phút lắng đọng, hoài niệm thì chắc chắn mỗi người đều muốn xây dựng bầu không khí thoải mái, sôi nổi, góp phần tạo nên những khoảnh khắc họp lớp hài hước khó quên.

1. Tổng hợp những mẫu thông báo họp lớp hài hước

Thông báo họp lớp có nhiều cách, có người thích văn vở sướt mướt, có người lại ưa chuộng cách thông báo hài hước để tạo không khí vui vẻ hơn. Nếu bạn là một người hài hước, vui nhộn nhưng chưa biết thông báo thế nào, hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây.

1.1 Thông báo họp lớp hài hước sau 5 năm ra trường

Cũng 5 năm rồi, tôi cứ nhớ mãi cái ngày mà cả lớp ôm nhau khóc bù lu bù loa, hứa hẹn sẽ gặp lại nhau mỗi năm để ôn lại kỷ niệm tuổi học trò. Vậy mà tới tận bây giờ, chưa lần nào chúng ta gặp nhau đầy đủ. Người thì làm xa, người thì lấy chồng Đài Loan, người lại du học phương Đông phương Tây… thôi thì cũng tạm chấp nhận. Nhưng còn mấy đứa nhắn tin bảo hết tiền rồi ông ơi, có hẹn với bạn rồi ông ơi… thì thật sự không chấp nhận nổi.

Thôi thì như vầy, bỏ qua chuyện cũ, tôi lại viết cái status này để mời mọi người họp lớp. Ai mà hết tiền nói 1 tiếng tôi bao luôn từ đường đi lối về, mỗi năm gặp có một lần chả lẽ không khao nhau được vài ba lon. Tôi tuy không giàu tiền bạc nhưng lại bao la tình nghĩa, cứ chơi không bỏ tiền hoặc bỏ ít cũng được, không gì phải ngại. Thế nhé, nói dông nói dài thì tóm lại là không gặp không về.

Mẫu giấy mời họp kỷ niệm 20 năm ra trường

Mẫu thư mời họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày trở lại được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật. Từ hình ảnh, họa tiết, phông chữ khiến những người học trò 20 năm trước không khỏi bồi hồi.

4. Những câu nói họp lớp hài hước

– Thằng bạn tôi hay bảo mùng 3 đi họp lớp không? Bạn đi thì tôi đi. Thế là năm nào cũng vậy, hoặc là có cả 2, hoặc là vắng cả 2. Nhiều người tưởng 2 đứa là một cặp, nhưng không, sợ lúc họp lớp không biết nói chuyện với ai.

– Nhiều người hay than vãn là tại sao cứ họp lớp hoài. Nhìn tôi đây này, không chỉ mỗi lớp câu 3 đâu nhé, mà mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 thậm chí vài đứa tôi quen từ lớp mầm cũng rủ họp lớp luôn.

– Mấy năm đầu họp lớp còn đông đủ lắm, và rồi rụng dần mỗi năm. Đứa thì lấy chồng Hàn Quốc, đứa xuất khẩu lao động, đứa du học… giờ còn mỗi mấy đứa ban cán sự năm xưa, gặp nhau mỗi năm mà phát rầu.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thông báo và hình ảnh họp lớp hài hước.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử - Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Công Nghiệp Kèm Link

Hy vọng quý bạn đọc đã có những giây phút giải trí vui vẻ, có thêm những gợi ý cho dịp họp lớp sắp tới thêm vui tươi và hài hước.