Nay sẽ là một trong những trong số phần đa thủ thuật up đệ lúc còn sơ sinh vào Ngọc long Online bản thân xin chia sẻ dành cho chúng ta biết được, từ trên đầu đến sau này luôn đó chúng ta !I.Từ sơ sinh -> 1tr5-Nếu đệ gần cạnh trên 150 => up map quái 3k hp-Nếu đệ liền kề dưới 100 => up map quái 1k5 hp
Nếu mún nhanh thì download bùa
Treo 5p vào bơm đậu 1lần or sở hữu nro tự động hóa buff đậu
II.Từ 1tr -> 150tr-Chuẩn bị: Nếu tất cả dracula thì mua sét tăng smtn
Nếu ko có dracula thì sở hữu sét hút hp
Treo ở map 3k lúc đến 8tr sm mang đến đệ tử qua bản đồ 12k hp
Lên 20tr mua găng 8xx-1xxx qua nppa up
Khi lên 50tr sm mang đến qua map 4 fide
Nếu sk x2 up chỉ vào 1ngày là từ bỏ sơ sinh=>150tr
III.từ 150tr => 1tỉ5Nếu đệ kill2 atomic or kamê với sư phụ qua đc cold bông băng thì xúc bùa sét hút hp qua cold up, không qua đc cold thì up cell1, không qua được cell1 thì up khe núi tử thần
Nếu kill2 masênko thì qua map 7 or maps 8 bùa dracula up
IV.Từ 1tỉ5 => max-Qua được cold thì up cold-Chưa qua đc cold thì up cell3-Chưa qua đc cell thì up rừng đá-Đệ kill kaioken thì cách up sống dướip/s:Cách up kill kaioken-Nếu lỏng lẻo ngồi chú ý đệ up thì up như sau
Kaioken: sẽ áp dụng tùy vào ki ae xem lúc ki lên bn thì đệ tử bước đầu sử dụng kill kaiokenkhi kia lúc đệ tử còn 2k ki thì đeo giày hút 5% ki vào cùng khi gần tới mức sử dụng kill kaioken thì tháo ra
Ví dụ: kaioken cấp5 lúc ki của nó trên 20k nó sẽ sử dụng kill kaioken lúc đó đệ đấm mang lại 2k ki thì mình đeo giày hút 5% ki rồi vào đệ tử xem khi nào đến 17k ki tháo giầy ra cùng típ tục up-Nếu ae không từ từ thì làm cho như sau rất có thể treo:Nếu mún treo đệ kiaoken là như saunếu ki cao thì làm 1 món hồi 5%/30snếu ki thấp làm 1 món hồi 10% ki/srồi chờ ki còn 6-7k thì treo vào cùng tận hưởngor up map nào nghỉ ngơi cold ak mình ko rõThủ thuật up đệ sơ sinh xuyên màn đêmĐầu tiên chúng ta tải phiên bản nào có chỉnh tg buff đậu....Xong các bạn chỉnh tg buff đậu là 240000 nếu là đậu 6 còn đậu 5 là 210000 nhé, tiếp là chỉnh tg tiến công là 150000 hoặc phụ thuộc vào các bạn muốn phá đệ tử up giỏi giúp môn sinh up thôi- Rồi các bạn chat: abf rồi ak tiếp anhat. Các bạn không bật ts nhé, vị up đệ tử sơ sinh không nên up bản đồ quái nhiều, ví như ts không tồn tại quái sẽ bị die, các bạn nhấn vào ô chưởng đê chỉ vào quái quỷ nhé - cuối cùng là đứng trước bé quái và nhấn d (độn thổ) như hình là được. Một số bạn nói sợ gặp gỡ SQ nhưng đệ tử sơ sinh giêt quái rất lâu nên rất nặng nề gập SQ

*

Kinh nghiệm UP đồ đệ lên 1tr5 sức khỏe trong 2 giờ- Đầu tiên các bạn lập nick bắt đầu cày các bạn như bình thường. Khi làm cho đến chúng ta tìm sao sa thì chúng ta sang bà hạt mít cài cái bùa trí tuệ 8h (cho chúng ta nào ý muốn cày lên 10trsm) còn các bạn nào cày rước ngọc thì làm dòng bùa 1h. Mua xong các bạn làm các bạn bình thường thôi.- khi nào hấp diêm chấm dứt thím 7 thì nhận các bạn hàng ngày lên 200k sm cài cái quần sát bạc. Rồi làm cho tiếp các bạn nhận skill2 và chuẩn bị thật nhiều đậu thần từ bỏ cấp2tl. Sau đó chúng ta qua thím 77 fe tải phiên bản hack của gamehub về nhảy ak cờ đen s9 lên download skill 2 cứ nạm vừa chạy vừa bắn 77 sắt. Chúng ta nào sd trường đoản cú 50tl sẽ tiến hành 330tn/1 có x2 nhé. Chúng ta nhớ là không được làm thịt 77 nếu chưa hẳn đợi hôm sau mới được.- khi 77 sát die thì chúng ta nhanh tay thay đổi tk với vô lại. Cứ lặp đi lặp lại như vậy thì 1tr5 sm nhanh không. Còn chúng ta nào cày lên 10tr thì lúc được 1tr5 sm rồi ko được ra khỏi bản đồ nếu không sẽ không vô được. Cứ tấn công 77 gần bị tiêu diệt thì bay ra vào lại như thế mình sẽ thử và thành công.
Việc úp sức mạnh đệ tử game Ngọc rồng online thân thuộc với nhiều số bằng hữu biết đến tựa trò chơi này. Tuy nhiên để up nhanh, up đúng chuẩn thì không phải người nào cũng biết. Thuộc mình tò mò những cách up đệ tử ngọc long online mà những cao thủ giỏi dùng!

1. Mẹo nhỏ up đồ đệ ngọc long online từ sơ sinh mang đến 1 triệu 500 điểm mức độ mạnh

Có một chú ý cho nho nhỏ tuổi cho việc này là bọn họ cần để ý giáp của đệ tử. Đệ tử gồm giáp 100 phải để up trên nơi tất cả quái 1500 hp, còn so với đệ tử có giáp trên 150 hoàn toàn có thể up khu vực quái cao hơn nữa là 3000 hp. Tấc nhiên sẽ nhanh hơn ví như được buff bùa lợi cài đặt trong cửa hàng.

Bạn đang xem: Xu hướng 7/2023 # cách úp đệ tử nhanh nhất trong ngọc rồng online 2023 # top 16 xem nhiều

*
Cứ 5 phút vào buff đậu thần 1 lần, lời khuyên cho chúng ta nên cài các bạn dạng hack tự động hóa buff cho đỡ mất công nhé.

2. Phương pháp up môn đồ lên 150 triệu sức khỏe nhanh nhất

Giai đoạn này nếu như bao gồm cải trang Dracula, ta yêu cầu trang bị 1 set thiết bị tăng sức mạnh, tiềm năng để việc up sức khỏe trở đề xuất nhanh hơn.Nếu dư dả thì download đệ tử sét sức mạnh tiềm năng 45% thêm vào đó thêm rada 10% cho 15% sức mạnh tiềm năng, cho đây tiến trình này coi như là max ping.Trường hợp không tồn tại cải trang Dracula thì thời hạn up dài lâu một chút. Đầu tứ 1 set đồ hút máu giúp đệ tử các bạn hồi phục, không bị chết trong khi up dẫn mang lại out game.Trước ngưỡng môn đệ đạt 8 triệu mức độ mạnh, đồng đội có thể up tại maps quái 3000hp, sau giai đoạn này này rất có thể đến maps qúai 12000HP tăng cao đến mức 150 triệu. Từ đôi mươi triệu sức khỏe trở đi rất có thể trang bị gang tay tăng xác suất sức đánh cũng như điểm tiềm năng để về tối ưu hóa thời hạn cày cuốc.

3. Biện pháp up môn đệ lên 1 tỷ 500 triệu sức mạnh của những cao thủ

Ở skill nếu đệ tử lộ diện Kamejoko hoặc Atomic ở skill 2 và sư phụ sẽ qua tương lai thì chúc mừng bạn sẽ up tiếp vô cùng nhanh, còn nếu không qua ta vẫn hoàn toàn có thể up tại bên fide như maps 3 hoặc maps 4.Ở bất kỳ giai đoạn nào thì cài bùa với set thứ hút máu sẽ giúp đỡ bạn đẩy nhanh quy trình up sức khỏe đệ tử
Còn nếu như đệ tử các bạn ra skill 2 masenko thì các bạn chỉ có thể up đệ tử lên đến 1 tỷ 500 sức khỏe tại những maps bên fide mà lại thôi. Vấn đề up tiếp hay đổi đệ từ dựa vào vào các bạn vì ra skill 2 masenko đồng nghĩa với việc up sức khỏe sẽ khá khó.

4. Công việc up môn đệ trong doanh trại đồng nhân và bản đồ kho báu
*

Đến phía trên nếu như có một hoặc một vài ba người chúng ta up cùng sẽ khá nhanh, gồm có Xayda nắm nhau trói, Namec phục hồi để bài toán up sức mạnh không bị gián đoạn, đạt hiệu quả nhất. Đây cũng là giải pháp mà cách cao thủ vị trí cao nhất cao hay dùng, mặc dù nhiên cần có một teamword và một chút kinh nghiệm.

Xem thêm: Tìm Hình Trong Vòng Quay Sinh Nhật Liên Quân, Phiên Bản Trang Web Chính Thức V5

5. Up môn sinh ngọc dragon online bằng pem (đấm) như thế nào?

Nếu như ở phương pháp thứ tư nên đến một vào người chúng ta thì biện pháp này cần tới cả bang hội. 10 nick Namec nên cùng 1 bang (skill 3 sư phụ cấp 6 hoặc cung cấp 7) mục đích phục hồi đỡ tốn KI. Tập hợp những Namec này trên một map quái 12000hp trở lên bật cờ đen cùng acc yêu cầu up đệ tử. Sẵn sàng cho môn đệ set xống áo Hp, vấn đề này giúp đệ của chúng ta trâu hơn, việc up sức khỏe từ đây cũng rất được nhiều rộng nữa.
*
Và rồi cứ cố là pem (đấm) đến bị tiêu diệt rồi lại đem acc Namec hồi phục đấm tiếp thôi.Có 1 trick nho bé dại đó là đem 1 nick Xayda trói môn đệ lại bem mang lại chết, sau thời điểm được phục sinh acc đó sẽ được pem chí mạng lên tục (trick này không phải ai ai cũng biết). Quá trình này cứ nỗ lực lập lại và điểm kinh nghiệm tay nghề cứ vậy tăng.Trên đấy là tổng hợp mọi kinh nghiệm, thủ pháp và các trick trường đoản cú cơ bản đến phức tạp. ý muốn rằng điều này sẽ giúp đỡ thời gian up sức khỏe đệ tử ngọc dragon online của chúng ta trở đề xuất nhanh và công dụng cao hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!