PHẢI CHĂNG TÌNH CHỈĐẸP NHỮNG khi CÒN DANG DỞ ?

Thoạt nghe câu nói, chúng ta cũng có thể nhận rachúng như một triết lý sâu sắc về tình yêu, và share chúng cho tất cả những người khác nhưmột gớm nghiệm của rất nhiều mối tình sẽ qua trong đời. Thật ra, có một sự thật làcon người ngày này dễ dàng reviews hời hợt về cái đẹp trong tình yêu khi chấpnhận: Tình chỉ đẹp khi còn dang dở màquên mất rất nhiều giá trị truyền thống chắc chắn trong tình yêu. Từ bỏ đó, họ cổ xúycho một lối sinh sống chỉ biết thưởng thức khoái lạc trong tích tắc hiện tại nhưng quênđi trách nhiệm của các người trưởng thành và cứng cáp xây dựng hạnh phúc đời bản thân trongtương lai.

Dẫu biết rằng trong mỗi cung bậc tình cảm đềucó cái đẹp riêng của nó, vị thế, bọn họ cũng cần biết đôi chút về quan tiền niệmcái rất đẹp trong tình thân của người sáng tác để có thể giải thích chúng trong một môi trườngxã hội to lớn với nhà trương của một lối sống buông thả chỗ con tín đồ thời đại.Câu nói này được rút ra từ bài bác thơ Ngậpngừng của thi sĩ hồ nước Dzếnh. Chúng bộc lộ tâm trạng của một đại trượng phu thanh niênđang đứng đợi fan yêu, và đếm thời hạn theo từng nhịp kéo rít của điếu thuốcdần tàn. Trong những lúc đó, nam nhi gợi ghi nhớ lại trong ký ức về gần như kỷ niệm rất đẹp củahai trung tâm hồn đang yêu thương và nói theo cách khác họ đang đạtđến đỉnh và đụng đến lòng trong ngấtngây lúc nói rằng: Thuở ân ái mong manhnhư nắng lụa. Sự muốn manh ấy đang tan nhưng vẫn còn đấy sống động trong ký kết ứcchàng trai cùng nhủ âm thầm rằng: Em cứ hẹnnhưng em đừng đến nhé. Như thế, đâu đó chỉ là cái đẹp trong trí tưởng tượngvì nếu chị em đến thiệt thì cũng liên tiếp hưởng lạc dòng chóng qua. Cuối cuộc hànhtrình ấy phái mạnh thốt lên: Chỉ tương lai mớiđẹp, tương lai thôi ! Còn nhị câu sau mà được nhiều người nói đến nhiều hơncả:

… Tình mấtvui khi đang vẹn câu thề

 Tình chỉ đẹp mắt những lúc còn dang dở…

Ở đây, bọn họ ghi nhấn về nét đẹp của tìnhyêu nơi người sáng tác là nét đẹp trong cam kết ức vẫn qua với nó vẫn vỡ vụn vào thực tạikhi lại gần kề mặt tín đồ yêu. Trong thực tiễn cuộc sống, thường thì một điều gìđó được reviews là đẹp mắt thì nó phải chấm dứt và hoàn toàn trọn vẹn biện pháp nào đóvì không người nào cho rằng đẹp về một thành quả đang tiến hành dở dang, cầm cố mà tác giảlại xác minh Tình chỉ đẹp phần nhiều khi còndang dở. Tức là tình yêu của song trai gái không dẫn mang lại cuộc hôn nhân, vìđối với tác giả tình vẫn mất vui với đời chỉ đẹp lúc còn dang dở hay không vẹn câuthề. Hợp lý có xu hướng đề cao lối sống phóng túng bấn không biết đến trách nhiệmcủa hạnh phúc mái ấm gia đình ? trường hợp tình chỉ vui với đẹp khi không lấy nhau thì sau khivẹn câu thề, người ta sẽ cảm thấy thế nào về tình yêu ? giả dụ chỉ có một cái đượccho là đẹp nhất những khi còn dang dở thì cơ hội tình yêu tròn đầy sẽ không là đẹp nhất ? rất có thể nói, trên đây làmột phạt súng bắn vào bao gồm trung trọng tâm của cõi lòng những người dân đang sống đờihôn nhân.

Bạn đang xem: Tình đẹp nhất khi còn dang dở

Một thực sự mà chúng ta ít chú ý nhưng bọn chúng lạigây đề xuất một kết quả tai sợ là những tập phim tình cảm họ đang xem. Thật vậy,nếu chỉ tạm dừng việc học hỏi trong từng thước phim về những phương pháp đối nhân xửthế sống đời thì đây là một điều xứng đáng hoan nghênh tuy thế một khi bạn ta mang nhữnglý tưởng (đẹp và hay như là phim) mà đối chiếu vào trong thực tế vốn hắc búa của đờisống hôn nhân, họ đã vỡ mộng. Lúc đó, một bạn nghiện xem phim đã là giải pháp khiếnhọ cách biệt thực tại; họ xem phim nhưng quên cả bổn phận làm phụ vương làm mẹ…trong giađình. Đây cũng là 1 trong những phiên phiên bản của nét đẹp tình yêu trong trí tưởng tượng. Độdài của tình thương ấy chỉ được đo bằng những khoảng thời gian rất ngắn quấn quýt bên nhau và mứcđộ của tình thân ấy chỉ đếm bằng những nụ hôn hậu đậu trộm đêm này. Với thế bắt đầu làtình chỉ đẹp khi còn dang dở ! nét xin xắn nguệch ngoạc này chỉ là sản phẩm thưởngngoạn cho phần lớn kẻ coi thường nội dung mặt trong.

Chúng ta thấy rằng lúc sống với tình yêu mơ mộngnhư thế, bạn ta chỉ đánh giá chúng đẹp theo cảm tính duy nhất thời. Cảm tính thìthoáng qua, và người nào quá bám dính chắc vào phần lớn hời hợt bên ngoài như thế khôngthể nhìn sâu vào thực tại, nhất là nét đẹp của nhiệm mầu tình yêu. Dẫu biếtrằng tình thân cần một chút lãng mạn nhưng chủ yếu tính cách thực tế mới rước lạicho tình yêu nét đẹp chân thật. Bởi vì thế, những người yêu nhau cần diễn đạt tìnhyêu của mình cách lãng mạn cùng chân thành. Tất cả thế, nét xin xắn trong tình yêu đã bềnvững theo thời gian, nồng dịu trong nút độ và thủy tầm thường một lòng.

Quan gần kề và mày mò về tình yêu của giới trẻngày nay, họ dễ nhận biết thái độ sống của một tình thương vụ lợi: trường đoản cú lối “sốngthử” góp gạo nấu nướng cơm chung đến việcthoái thác trách nhiệm sau phần đa lần trao thân, hậu quả còn đó, họ đổ lên đầuthai nhi vô tội chưa biết kêu oan. Hoặc các cuộc tình chớp nhoáng sang một lầngặp gỡ, họ hẹn nhau tận nơi nghỉ rồi ngủ qua đêm, còn cảm ơn nhau vị đã nhằm lạicho nhau một cảm giác mới lạ…Sau số đông va vấp váp ấy, chúng ta thốt lên: Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở. Với khi bànđến chuyện kết hôn để sống thọ dài, bọn họ lại thốt lên: Tình mất vui khi đang vẹn câu thề. Đã đến lúc, họ cần đặt lại vấnđề: Đâu là tiêu chuẩn chỉnh đánh giá nét xinh thật sự trong tình thân ?

Có thể nói, từng thời bạn ta quan niệm khácnhau về đường nét đẹp. Rộng nữa, tình thân vốn nhiều sắc diện, nên bọn họ không thể áp đặtmột chuẩn mực nào gắng định. Đó là chưa nói đến yếu tố độc đáo và khác biệt của từng nhân vị vìmỗi người có ý niệm về tình yêu khác nhau, đồng nghĩa với câu hỏi họ tấn công giácái đẹp khác nhau và tất cả những thể hiện khác nhau tùy trực thuộc cá tính, bốn chấthay kinh nghiệm tay nghề trải đời của từng người. Ở đây, họ chỉ thể hiện những đặctính hoàn toàn có thể quan tiếp giáp được trong nền văn hóa vốn khép kín mà bọn họ đang thừahưởng.

Ngày xưa, lúc new yêu nhau, họ tỏ tình rằng:anh thật lo sợ và rung động khi bắt gặp ánh nhìn hút hồn của em, hoặc nétcười của anh ấy đã làm em xua tan đều phiền muộn…Đó rất có thể là những câu nói bá đạotrong thời say nắng. Lúc này, chưa ai có thể lượng giá chỉ mức độ đúng chuẩn của tìnhyêu, nhưng mà khi mang nhau nhiều năm rồi, số đông lời tỏ tình trong khi mất hẳn,tình yêu thương trở nên ảm đạm tẻ, đầy đủ xung bỗng dưng hay mâu thuẫn dễ bị hai tín đồ giải thíchsai lạc cùng dẫn mang lại đổ vỡ. Đôi khi, họ còn kết nối với nhau chỉ bởi mấy đứa con.

Chúng ta đã nhận được ra phần như thế nào sự tẻ nhạt với đơnđiệu vào tình yêu, lý do đến từ thể hiện thái độ xem thường: thương quá hóa thường. Tất nhiên, mộtkhi đã lấy nhau, người ta không cần đến các câu tỏ tình nói phét nữa, nhưngkhông vì thế, bọn họ bỏ qua cả những khẩu ca khích lệ, đông đảo câu thăm hỏi động viên thểhiện sự quan liêu tâm…đôi khi bọn chúng là cơ hội giúp tình yêu được củng cố phương pháp nàođó, ngoại trừ ra, chúng hoàn toàn có thể là lúc giúp phía hai bên mở lòng với trải lòng mình cho nhữngvấn đề còn tồn đọng giữa nhì người. Tất cả thế, bọn họ mới dấn ra công dụng tíchcực của ái ngữ trong tình yêu cáchriêng cùng trong đời sống nhân phiên bản nói chung. 

Nếu giống như các lời ái ngữ còn mang lại những khoảnhkhắc thoải mái sảng khoái cho thai khí mái ấm gia đình thì hành động rõ ràng sẽ mang lạimột cực hiếm nhất định buổi tối ưu trong tình yêu. Đôi khi cả nhị vợ ông xã cùng đilàm về muộn, sẽ thấm mệt, nếu như cứ bất chấp vợ lo chuyện bếp núc mà ông xã cứ đọcbáo xem phim thì quả là khó chịu. Một ngày, nhì ngày rồi cũng qua nhưng đến mộtlúc không chống chịu nổi thì chuyện gì đang xảy ra. Thật đẹp nhất biết bao ! Nếu vk đang lochuyện cái nạp năng lượng trong bên thì ck lại xem bài vở cho con hoặc quét dọn vật dụng đạctrong nhà…thì có phải nhiệm vụ như được share và tình yêu nhân lên vội bộikhông ?!

Chúng ta sẽ tò mò thêm nét xinh trong tìnhyêu dưới góc cạnh của những đặc tính mà những tình nhân nhau bắt buộc có, khi trảiqua phần đông sóng gió vào đời.  

Chúng ta sẽ biết nghệ sĩ xuất sắc ưu tú và đạo diễn đatài Vũ Thành Vinh, Giám đốc truyền thông media Khang, fan đã đứng ra tổ chức cácshow diễn Hài Xuyên Việt mà bọn họ đã từng thưởng thức, và để lại những ấn tượngkhó quên vào lòng khán giả một thời. Trong cuốn sách cuộc đời giá bao nhiều ?, anh đã share một cuộc đồ vật lộn với cái chếttừ một bé virút lạ trong phổi.

Trong khi bé người đã đạt được những thành cônglớn trong đời, thông thường người ta vẫn khó gật đầu đồng ý một hung tin, chớ nói gìđến bạo tin về một cái chết gần kề của tín đồ phối ngẫu. Cố gắng mà, bà xã của con trai là
Thùy Nga đã chứng minh tình yêu của mình bằng phương pháp tìm đầy đủ phương tiện tốt nhất có thể đểcứu rước mạng sống của chồng, để giữ lại lấy tình yêu. Và ở đầu cuối tình yêu thương lại mỉmcười với cô. Trường hợp chỉ phụ thuộc vào nét lãng tử phong nhã của người ông chồng mà ni mưutoan bị giật lấy vày cơn bạo dịch thì cô rất có thể đã buông xuôi và vứt cuộc. Trái lại,một tình yêu đích thực vẫn tìm mọi phương pháp để giải quyết phần đa sự trong hy vọng vàbình an. Ở đây, bạn có thể nhận ra hai nét đẹp: từ phía người ông chồng là sựtin tưởng và tính lạc quan, chỗ người vợ là lòng gan góc và tình yêu thích xảthân vì ck và những con. Chính những nét đẹp này đã cứu mạng sinh sống của ck vàlàm tăng thêm hương vị mặn mà và nồng nàn trong tình yêu. Giờ đồng hồ đây, tôi new hiểuphần nào lời nói của thân phụ Anthony de Mello: “ Những kinh nghiệm tay nghề khoan khoái tạo nên đời sinh sống được vui thú. Còn nhữngkinh nghiệm đớn nhức thì giúp tín đồ ta bự lên” (Thức tỉnh giấc tr.128).

Thật vậy, phần đa thành công mà họ gặt hái đượccó thể đem về cho cuộc sống họ đông đảo vui thú nào đó nhằm góp vào tiếng cười tronggia đình, còn những kinh nghiệm đau thương tới cả gần kề mẫu chết, thừa qua đượcnó, để giúp tình yêu bự lên. Để thấy rõ hơn về việc lớn lên của tình thân qua câunói của phòng linh hướng trọng tâm linh kia, bọn họ cần dừng lại lâu hơn. Nếu nhữngvui thú trong đời chỉ củng cố ý yêu vốn gồm như bí quyết thêm hương liệu gia vị cho phongphú tình yêu và điều này rất cần phải được liên tục tài bồi bằng những lý do kháccho thú vui khác nữa thì lúc tình yêu trải qua đa số đau yêu đương và âu sầu đếnmức tưởng như khánh kiệt và đến kết quả cuối cùng thúc, ấy là lúc tình yêu thương được lớnlên, miễn là họ vẫn sát cánh bên nhau. Khi khó khăn mới biết đâu là chúng ta hiền,cũng vậy, lúc âu sầu mới biết đâu là tín đồ tình thủy chung. Tự đây, họ vừa làân nhân của nhau để tôn trọng nhau xuyên suốt đời, vừa là người tình của nhau nhằm sốngtrọn đời mặt nhau. Qua phần đông cuộc thăng trầm trong tình thân như thế, họ vẫn luôntrân trọng từng thú vui chắt chiu được và tận thưởng nó với toàn bộ lòng biết ơnvào Đấng chế tác Hóa, và nếu có khổ cực đến nấc nào, họ vẫn sống hi vọng vào mộttương lai xuất sắc đẹp nơi Thiên Chúa quan lại phòng. Gồm thế, tình yêu của mình mới thực sựlà một túng thiếu tích nhưng mà qua đó, Chúa chúc lành đến họ.

Xem thêm: Cách Chơi One Piece Pirate Warriors 3 Full Cho Pc, One Piece Pirate Warriors 3

Đến đây, tôi cũng ghi nhớ lại mẩu truyện khá thú vịvề người lũ ông được trị lành nhiều bệnh lý oái ăm trên Giáo điểm tin vui của
Cha Giuse trằn Đình Long. Anh nhắc lại mang lại mọi người về các chứng bệnh mà anhphải trải qua 1 năm trời tại mấy bệnh viện tại dùng gòn. Trong thời hạn đó,anh bắt buộc tự chuyển phiên xở đầy đủ sự trường đoản cú viện phí tới sự việc đi lại. Còn bà xã anh theo đạo
Công giáo thì bỏ mặc anh đấu tranh một mình, sinh sống nhà, chị chỉ biết đi coi bói màxem thời vận ông chồng con ra sao. Cuối cùng, trong lúc anh nằm viện lại sở hữu ngườigiới thiệu anh cho Giáo điểm cầu nguyện, bởi theo đạo Phật, anh vốn thận trọngnhưng cuối cùng cũng xiêu vẹo lòng bởi vì mang bệnh buộc phải vái tứ phương. Kết cục, anh đãđược chữa lành qua việc đặt tay với uống nước đã được thiết kế phép làm việc chỗ phụ thân Long

Còn nhiều nét xin xắn khác trong tình yêu đã là dịpđể từng bạn viết ra bằng chính khiếp nghiệm phiên bản thân. Chúng ta biết rằng cứ mỗidịp được chia sẻ kinh nghiệm về tình yêu gia đình là mỗi lần chúng ta làm sốngđộng lại ký kết ức về những niềm vui và nhức thương, thú vui giúp thêm lòng yên ủi đểbước tới, còn nhức thương là cơ hội nhắc lưu giữ về một cuộc trị lành góp tình yêuấy lớn lên với một ý thức Chúa luôn đồng hành.

Tình yêu thương tự chúng vốn giỏi đẹp phải không buộc phải aitô vẽ thêm, chỉ gồm điều là những người sống trong tình yêu đề xuất trân trọng nhữnggiá trị tinh thần truyền thống lịch sử để không diệt trừ tình yêu, trái lại, để sở hữu thểđi sâu và đi lâu cùng mọi người trong nhà hầu khả dĩ cảm nghiệm phần đa nốt thăng trầm của một bảnnhạc du dương mà chế tạo Hóa đã kết hợp làm một. Tất cả thế, tình yêu vẫn đẹp tức thì từ nhữngbuổi đầu chạm mặt gỡ rồi kéo dài và hăng nồng khi rước nhau cho tới khi đơm hoa kếttrái là những đứa con mà hai vai trung phong hồn ao ước đợi. Khi đó tình yêu vẫn đẹp hơn vìchúng có tác dụng phát sinh các mầm sống mới, lúc hai vai trung phong hồn được sống kinh nghiệm tay nghề đồngsáng tạo với Thiên Chúa trong đời. Khi đó, cuộc sống tình dục và câu hỏi chăn gối củahai tín đồ đã được biện minh vào bậc sống hôn nhân gia đình. Và tình yêu chỉ đẹpkhi nó được chân thực và bự mãi nhờ việc chúc lành của Đấng về tối Cao. Đây chínhlà nét xinh của bí tích hôn nhân gia đình mà Giáo hội hy vọng mời gọi mọi con cháu mình sốngvà làm triệu chứng tô đẹp mắt cuộc đời.

Khi yêu, ta thường mộng mơ - mơ mộng, vày vậy mà tình yêu thương lúc nào cũng đẹp cho dù không biết nó ra sao. Bao nhiêu điều có tác dụng say lòng người. Nhưng mà đã là phần nhiều điều tưởng tượng, mộng mơ thì lúc nào mà chẳng đẹp nhất :) tuy thế rồi, khi đối mặt sự thật tình yêu, ta mới nhận thấy "đời không phải như là mơ đề xuất đời thường giết bị tiêu diệt mộng mơ". Từ bây giờ không biết viết gì, mà lại chỉ mong muốn nhắn nhủ với đa số người. "Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở", mà bọn họ thì đang sống và làm việc trong Tình Yêu, vì vậy cuộc sống thường ngày luôn tươi đẹp. Hãy cảm thấy từng khoảng tầm khắc tình thân cuộc sống, yêu đời, yêu người.

*

“Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Mấy ai đã yêu mà chưa nghe thấy câu thơ nồi giờ này của hồ nước Dzếch. Câu thơ hay và chân thành và ý nghĩa mà sao càng gọi càng thấy đúng.
Tình yêu đẹp mắt lắm nhưng cũng ước ao manh dễ vỡ, nhiều lúc người ta sống bởi vì được yêu chết cũng vị được yêu. Ai chẳng ao ước mối tình của bản thân trọn vẹn, bao gồm một kết thúc đẹp là một ăn hỏi hạnh phúc, tuy vậy mấy ai yêu cơ mà đã được như thế. Thế cho nên những chuyện tình dang dở thì nhiều vô kể lắm chẳng bao giờ kể không còn và gây ra nhiều xúc cảm trong những người. hay thì fan ta mất đi cái gì đấy rồi thì bạn ta mới thấy quý trọng. Điều đó cũng đúng thôi, tức thì cả phiên bản thân chúng ta khi áp dụng một đồ vật chẳng hạn, các bạn thấy nó cũ rích, chẳng còn thời trang tuy thế khi mất chúng ta vẫn thấy nhớ tiếc huống chi là tình yêu. Biết đối chiếu như vậy là vượt lệch mà lại ở điều tỉ mỷ nào đó nó vẫn đúng với thực chất con người mất thì hay tiếc, “con cá mất là bé cá lớn”. Vậy có chăng tình đẹp sau khi tình đã chia ly, câu trả lời là có. Bởi vì khi yêu, khi chưa lập gia đình, người ta vẫn tình thương một cách hoàn thiện nhất tất cả thể. Rất nhiều ước vọng của tình yêu dần dần che đi hầu hết khiếm khuyết. Lúc yêu fan ta cố kìm nén đều nhược điểm và thay bằng cử chỉ ngọt ngào và lắng đọng âu yếm, nuốm gằng diễn đạt những gì tốt đẹp nhất của mình. Khi yêu người ta mang lại bên tình nhân những gì tốt đẹp tuyệt vời nhất tưởng dường như hi sinh tất cả vì tình yêu….Tuy cách nhau chừng nhưng luôn luôn nghĩ về nó như một giấc mơ chỗ thiên con đường và lúc nào thì cũng tưởng tượng nó đẹp mắt lắm, thơ mộng lắm. Vì thế tình chẳng đẹp mắt là gì. Chỉ lúc một lý do nào đó, tình cảm bị chia cắt sẽ làm cho rất những trái tim không ngoài thổn thức khi nhớ tới các kỉ niệm đã qua tuy vậy họ sẽ lập gia đình.Và tai sợ hãi ở chỗ, thiết yếu những cam kết ức xinh tươi đó về tình thân dang dở khiến nhiều người vẫn có xu hướng “tình cũ không rủ cũng tới” gây ảnh hưởng đến hạnh phúc mái ấm gia đình hiện trên của chủ yếu họ. Tình yêu không trọn vẹn khiến cả đời họ rất có thể nuối tiếc, có người cũng vì chưng tình dang dở cơ mà sống trọn đời độc thân, ôm tình yêu đẹp của bản thân mình suốt cuộc đời. Những người như vậy hiện nay khá ít nhưng chưa phải không có, hoặc gồm khi bọn họ lại lập mái ấm gia đình rất muộn màng, luôn hướng người mình yêu new về khuôn mẫu mã của bạn cũ. Nó tạo ra mối căng thẳng mệt mỏi tron chính đời sống của họ. Khi sẽ thành vợ chồng, thực chất thực trong mỗi con fan mới thực sự biểu thị hết. Gần như gì khi yêu chưa thể hiện thì hiện nay đã thể hiện, sự thủ cựu và gia trưởng của đàn ông, sự ích kỷ nhỏ tuổi mọn của lũ bà. Dòng lãng mạn thơ mộng được thay bởi cơm áo gạo tiền, những đổi khác sô người tình của cuộc sống thường ngày và muôn vàn trở ngại người ta gặp phải khiến cho người ta quên đi giá trị thực của cuộc sống, chính là tình yêu. Vậy vậy cho nên rất hết sức đúng với lời nói “tình chỉ đẹp lúc còn dang dở”. Nhiều người dân lại làm phản bác, đang dang dở thì đẹp dòng nỗi gì? Đó là tình thương dang dở xét theo một tinh tế khác. Dang dở khi 1 người bỏ một người mà đi, dang dở khi những sai lầm trong tình yêu khiến họ xa nhau khiến họ ân hận hận, dang dở khi một người khiến cho một tín đồ thấy một bạn khác đau khổ. Đó chưa phải là tình đẹp mắt trong cam kết ức họ, kia chỉ là mọi nỗi đau họ đã làm qua mà thôi. Có bạn bị quăng quật rơi sau bao nhiêu năm thương yêu hạnh phúc, vậy so với họ tình dang dở có phải là tình đẹp. Tôi dám có lẽ rằng không ai dám nói câu đó. Bởi vì khi họ đã gặp nỗi nhức về tinh thần và thể xác trong tình yêu, thì lúc đó tình yêu còn lại chỉ làm phần đa đau khổ. Nói bởi thế cũng có nghĩa là tình dang dở không chỉ là đẹp mà nó còn mang về cho không ít người hoài niệm nhớ tiếc nuối không đáng có, hay dấu đau khó khăn lành. Trong mỗi cung bậc của tình yêu đều phải sở hữu cái đẹp nhất riêng của nó. Vậy kết viên ta phân biệt rằng :để được niềm hạnh phúc hơn vào cả cuộc sống đời thường hiện trên và sau đây hãy sống vì fan mình yêu, hạnh phúc khi tình nhân tìm thấy chân mây của riêng biệt mình. Đó bắt đầu gọi là tình đẹp.