“Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?” của tác giả Rosie Nguyễn là một trong những cuốn sách self-help “gối đầu giường” của khá nhiều bạn trẻ hiện nay nay. Với lời văn bình dị, ngay gần gũi, cuốn sách diễn tả một phương pháp chân thật, rõ nét về tư tưởng của giới trẻ, giúp chúng ta tự tin chuẩn bị hành trang cho đầy đủ trải nghiệm thời thanh xuân của mình. Bài viết tiếp sau đây sẽ đánh giá sách “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?”, thuộc Tiki khám phá về câu chữ cuốn sách tức thì nhé!


*

“Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?” không chỉ có là một quyển sách self-help

“Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu?” chia sẻ những câu chuyện quen thuộc mà người nào cũng trải qua thời trẻ, như một bài học người đi trước giành riêng cho giới trẻ. Tác giả Rosie Nguyễn nói về phần đa sự việc thực tế mình trải qua và gửi ra mọi quan điểm cá thể về nhiều vấn đề, đặc biệt là về “sách”.

Bạn đang xem: Tủ sách tuổi hoa

Với quan điểm “sách là cả nuốm giới”, người sáng tác nhấn to gan tầm đặc biệt quan trọng của việc đọc sách, điều ấy có thể đổi khác con tín đồ và phân phát triển bạn dạng thân, nhưng nên biết cách đọc. Cô cũng đề cập đến vấn đề luôn luôn nhớ đọc sách mỗi ngày, trên đây cũng là vấn đề chung của khá nhiều cuốn sách về năng lực sống với thói quen đề nghị trau dồi.


Mua sách “TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?” chính hãng, giá tốt tại Tiki
*

Một xu hướng giải quyết những nỗi ngán ngẩm của tuổi trẻ bây chừ là phát âm sách. Tuy thế thực tế, hầu hết giới trẻ em chỉ tìm phần đa trang sách tăng nút độ xốn xang tức thì. Vị vậy, mọi cuốn sách rất hay cũng trở thành vô nghĩa. Thế vào nỗ lực tìm đọc đa số cuốn sách self-help, bạn hãy tìm và đọc hầu như trải nghiệm, giúp đỡ bạn lưu giữ trong tâm địa trí những điều thực tế và té ích.

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” góp giới trẻ dễ dãi tìm lý thuyết cho mình. Bởi vì vì, có những lúc bạn cần chủ động biến công việc thành niềm đê mê và tạo thành một sự thay đổi khác cho bản thân. “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” còn truyền cảm xúc và địa chỉ sự tự tin trong chủ yếu con tín đồ bạn, sinh sản động lực để các bạn vững bước thực hiện ước mơ của mình.

Tham khảo thêm về truyen tranh:

Nội dung cuốn sách “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?”

Thông qua “Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu?”, Rosie Nguyễn cho đọc giả cảm nhận quy trình khám phá bạn dạng thân của cô. Những điều này tạo đụng lực cùng khuyến khích giới trẻ tự tin tiến xa hơn, test nghiệm nhiều hơn và góp sức nhiều hơn.

Sách được phân thành 5 phần, mỗi phần đưa về nội dung không giống nhau cho tất cả những người đọc. Các bạn sẽ cảm dấn được số đông trải nghiệm quen thuộc qua từng phần, từ độ tuổi thanh xuân cho đến lứa tuổi ra ngôi trường và quá trình đã có công việc.


*

Tham khảo thêm về:

Tôi sẽ học như thế nào?

Mở đầu “Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu?”, Rosie Nguyễn chia sẻ về khoảng thời gian thanh xuân của mình. Cô là một trong những sinh viên nước ngoài thương, được rất nhiều người đính thêm mác theo quy chuẩn là cần thành công, chịu nên những áp lực nặng nề vô hình.

Cô có câu nói như vậy này: “Mèo chạy hết sức giỏi, thậm chí còn giỏi hơn cả nhỏ người, tuy thế mèo chỉ đạt điểm phải chăng khi cất cánh và siêu tệ lúc bơi”. Qua đó, cô ao ước truyền tải rằng từng người đều phải sở hữu điểm mạnh bạo khác nhau, cho nên vì thế bạn hãy tìm biện pháp hiểu và trân trọng chính mình do tuổi trẻ đã trôi qua hết sức nhanh. Mỗi họ đều tất cả quyền lựa chọn tuyến phố của riêng rẽ mình, đặc biệt quan trọng nhất là tìm được cách viết nên mẩu truyện ấy.

Hãy có tác dụng điều mình ưa thích bằng chính nhiệt huyết và đam mê của phiên bản thân

Đến những share tiếp theo của “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, Rosie chỉ dẫn cho bạn phương pháp để thấu hiểu bản thân và tìm ra lối đi riêng cho mình. Rất nhiều khái niệm mà chúng ta thường nghĩ mang lại như si hay thiên chức sẽ chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì nếu chúng ta không hiểu chính mình. Cuộc đời là một trong cuốn phim mà mọi người sẽ đóng góp một vai như thế nào đó, rồi bạn sẽ học giải pháp tỏa sáng trong tầm đời của chính mình.

Tham khảo thêm về:

Đi cũng là một trong cách từ học

Cuộc sống dựa trên trải nghiệm. Đi những cũng là 1 cách có tác dụng cho cuộc sống thường ngày của chúng ta tốt đẹp hơn. Dựa vào những trải nghiệm thực tế từ thời trẻ, Rosie chia sẻ những phương pháp để trưởng thành rộng khi tiếp xúc với tương đối nhiều thứ trên phần đa chuyến đi.

Cô đề cập đến những thử thách mà chúng ta phải đối mặt trên hành trình tò mò nếu bạn không có đủ vốn sống với kinh nghiệm. Vị vậy, mỗi chuyến du ngoạn sẽ sở hữu lại cho bạn một hưởng thụ mới, đi những thì bạn sẽ có thật các trải nghiệm.

Lấp lánh trước lúc tỏa sáng

Khi đã thức tỉnh được tiềm năng vào con người mình, các bạn hãy để bản năng cải cách và phát triển một cách tự nhiên nhất. Hãy sống không còn mình với cuộc đời, với tất cả những người xung quanh. Ở phần 4 của nội dung cuốn sách, tác giả giúp cho bạn giải đáp những thắc mắc về những do dự làm sao để tự do thoải mái khám phá, tự do thử nghiệm cơ mà vẫn giữ một cái tâm vào lành.

Quà khuyến mãi kèm

Phần cuối của cuốn sách bao gồm nhiều nội dung: Vượt qua khủng hoảng rủi ro tuổi song mươi, tiếng anh là chuyện nhỏ, Chương trình từ học sửa chữa bằng thạc sĩ, Sách mang lại em tuổi đôi mươi,…

Cảm nhận ý nghĩa sâu sắc cuốn sách “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?”

Trong cuốn sách “Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu?”, người sáng tác Rosie Nguyễn đã những lần nói rằng chúng ta trẻ đừng lãng phí tuổi trẻ em vào hầu hết thú vui khác, cơ mà hãy tập thói quen bài viết liên quan sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Những niềm vui như xem phim, lướt Tik
Tok,.. Chiếm phần lấy thời gian của bạn, nhưng lại chỉ là các thú vui tạm thời bợ, không mang ý nghĩa cho cuộc sống đời thường sau này. Cùng đó là vì sao vì sao bọn họ cần hiểu sách nhiều hơn thế để nâng trình phiên bản thân mình.

Những trích dẫn hay trong “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?”

“Hãy ngủ bên trên sàn công ty nếu cần. Hãy tò mò cách tín đồ khác sống, siêu thị nhà hàng và nấu ăn nướng. Học từ họ bất kể nơi nào bạn đi”. – Trích “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?”

“Cuộc đời là một bộ phim truyền hình mà người nào cũng phải đóng góp một vai độc nhất định. Vậy sao chúng ta không lựa chọn tỏa sáng sủa trong vở diễn đời mình?”. – Trích “Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu?”

“…sống với tất cả công sức và tâm huyết của bạn.” – Trích “Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu?”

Mua sách “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?” sinh sống đâu?

Với gớm nghiệm trong thực tế đi trước, những chia sẻ tác mang Rosie Nguyễn giúp đỡ bạn có thêm nghị lực, niềm tin, nhận thấy được phần đông tương lai khác nhau. Với giá chỉ còn 70 ngàn đồng, tương tự với giá bán một cốc trà sữa, bạn đã sở hữu thể download cuốn sách đầy ý nghĩa sâu sắc này.

Hãy trân trọng gần như cuốn sách để khoảng thời gian thanh xuân của bạn trôi qua bao gồm ý nghĩa. Cùng để hầu hết cuốn sách giành riêng cho giới trẻ con như “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, vẫn tồn tại giá trị lúc truyền sở hữu thông điệp đến chính bản thân bạn!

Tiki nghe biết là sàn thương mại dịch vụ điện tử uy tín, chúng ta có thể truy cập và thiết lập sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cấp tốc tay tải vận dụng Tiki nhằm trải nghiệm sắm sửa tuyệt vời nhất.

Lời Kết:

Trên đấy là những nội dung đánh giá sách “Tuổi trẻ quý giá bao nhiêu?”. Mong muốn nội dung bài viết giúp các bạn trang bị những thông tin bổ ích, tạo nên động lực cho bạn tự tin triển khai ước mơ của bản thân trong tương lai.Không chỉ hoàn toàn có thể mua “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” tại các cửa hàng, bạn cũng có thể mua sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” online qua trang web buôn bán uy tín Tiki.vn. Bạn dễ dàng áp dụng nhiều voucher hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giá thành tại đây.

Đồng hành với vắt hệ độc giả đã lớn lên thuộc trang sách Kim Đồng, từ tháng 3 năm 2018, công ty xuất phiên bản Kim Đồng chủ yếu thức reviews Thương hiệu sách WINGS BOOKS giành cho độc đưa trẻ tự 16 tuổi.

Với tên gọi được lấy cảm hứng từ hình hình ảnh “Đôi cánh” - một hình tượng của tuổi trẻ con và ước mơ, cùng phương châm “Young Books - Young Minds: đông đảo cuốn sách trẻ - rất nhiều tâm hồn trẻ”, WINGS BOOKS tìm hiểu phát triển loại ấn phẩm trẻ con trung, đựng đựng niềm tin gợi mở, kết nối và hội nhập; mặt khác là nơi chào đón những tác giả, thành phầm sáng tạo, những dự án công trình thể nghiệm mới.

Không chỉ khai quật những xu hướng mới về nội dung, những ấn phẩm thuộc chữ tín WINGS BOOKS cũng là đông đảo thể nghiệm khác biệt về hình thức: từ bỏ khâu mĩ thuật đến việc vận dụng công nghệ, kỹ năng in ấn hiện đại. Bên trên bìa của những ấn phẩm WINGS BOOKS sẽ đều phải sở hữu Logo nhận diện sệt trưng lân cận Logo của NXB Kim Đồng.

*

Dòng ẩn phẩm WINGS BOOKS đa dạng, phong phú và truyền cảm xúc với nhiều thể nhiều loại và chủ đề được giới trẻ quan tâm: Cảm hứng sinh sống trẻ với cái sách Văn học cập nhật xu hướng: ấn phẩm đầu tay của những cây viết bắt đầu trong nước, tè thuyết khiến tiếng vang tại các thị trường Âu Mĩ, Nhật bản - nước hàn - Trung Quốc... Cảm xúc hội nhập với chiếc sách Kĩ năng - Trải nghiệm cung cấp cho người hâm mộ những con kiến thức cần thiết trong cuộc sống thường ngày hiện đại, như cẩm nang du lịch, bí quyết ứng xử, nghệ thuật và thẩm mỹ giao tiếp... Cảm hứng khám phá với mẫu sách Giải mã bạn dạng thân qua ánh mắt vui nhộn của lăng kính cung Hoàng đạo, khoa học về những Nhóm máu... Có hiệ tượng tiếp cận độc đáo. Xúc cảm gắn kết với dòng sách dành cho bạn đọc yêu thương Thú cưng, ko chỉ chia sẻ tình yêu, cách chăm sóc những vật nuôi ngay gần gũi, ngoại giả gửi gắm đa số câu chuyện chân thành và ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn… cảm hứng sáng sản xuất với các ấn phẩm Truyện tranh - Webcomics thú vị, hài hước...

Trong dịp ra mắt vào tháng 3 năm 2018, NXB Kim Đồng sẽ gây ra 24 cuốn sách thuộc uy tín WINGS BOOKS trải rộng trên những mảng đề tài, thể loại.

*

Tiêu biểu cho mẫu Văn học tập trẻ yêu cầu kể đến: tuyển thơ Em cứ sống một cuộc sống của cỏ của tác giả thế hệ 9X - Thúy Nhân, tản văn Tuổi trẻ, mon ngày miên viễn của Mai Hà Uyên... Văn học tập nước ngoài đa dạng với gần như tác phẩm từng đạt nhiều phần thưởng như Hành vi phi Logic, Tình thư gửi tặng địa đàng, danh sách ước nguyện của Gizelle - Cô chó khổng lồ của đời tôi...

Dòng sách Kĩ năng - trải nghiệm đem về những kỹ năng và kiến thức giúp người hâm mộ trẻ trả thiện tài năng sống, “mở màn” với Phát kiến thời gian của Mi
M
- Cuốn sách chuyển ra hồ hết lí giải ví dụ giúp độc giả trẻ học cách áp dụng và quản lí thời hạn hiệu quả.

Dòng sách Giải mã phiên bản thân do những tác giả trong nước có kỹ năng và niềm đam mê khai quật theo rất nhiều hướng đi mới, cùng với series: Ẩn số Celtic, Mật mã Ai Cập, Maya thần bí, Hành trình trái tim đội Cung Lửa - Đất - Khí - Nước...

Dòng sách Thú cưng cùng bạn đọc trẻ share tình yêu bất tận dành riêng cho những con vật nuôi dễ thương với cuốn sách Nhà bao gồm một bọn mèo của đất nước hàn quốc Quốc, series 50 điều niềm hạnh phúc khi có cún cưng, 50 chốc lát siêu hóm mặt cún cưng, 50 nhan sắc thái loại chó của người sáng tác trẻ Thái Lan, cỗ sách ảnh trốn tra cứu Đi tìm kiếm Momo…

Truyện tranh Việt - một chân mây gợi mở cho những tác trả trẻ. Trong mùa ra mắt, WINGS BOOKS giới thiệu bộ chuyện tranh Đường hoa - mẩu truyện đầy xúc hễ về tuyến đường tuổi trẻ con và đa số lựa chọn của người trẻ trước những vấp ngã rẽ cuộc đời, qua đường nét vẽ kì công của người sáng tác Lâm Hoàng Trúc.

Webcomics - thể loại chuyện tranh giải trí vẫn rất thành công xuất sắc tại các nước trên trái đất sẽ được WINGS BOOKS thử nghiệm và trở nên tân tiến thành mẫu riêng, trông rất nổi bật với câu chuyện đơn lẻ hài hước vào Thổ dân hoang tưởng - Thanh niên văn minh ngại gì FA...

Trong tương lai, WINGS BOOKS sẽ mở rộng khai thác chiếc Tiểu thuyết Light-novel của Nhật bạn dạng vốn được fan hâm mộ trẻ vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Hình vẽ siêu nhân cho bé tô màu siêu nhân dành cho bé trai, tranh tô màu siêu nhân cho các bé trai

Sự ra mắt của thương hiệu WINGS BOOKS đã khẳng định những nỗ lực trong phòng xuất bạn dạng Kim Đồng nhằm đem lại cho độc giả các món nạp năng lượng tinh thần mới lạ và cuốn hút hơn. Tin tưởng và hy vọng rằng đầy đủ ấn phẩm tiên tiến nhất - trẻ duy nhất của chữ tín WINGS BOOKS đã trở thành bạn bạn sát cánh gắn bó cùng cố kỉnh hệ độc giả trẻ vn trên hành trình tò mò những chân mây mới!

Với ước muốn ngay từ hình ảnh nhận diện - chữ tín WINGS BOOKS đã miêu tả được tinh thần trẻ trung và sáng sủa tạo, từ thời điểm tháng 9 năm 2017, NXB Kim Đồng tổ chức triển khai Cuộc thi sáng chế Logo WINGS BOOKS bên trên phạm vi toàn quốc, phần thưởng tối đa trị giá chỉ 10.000.000 VNĐ. Sau 1 tháng phạt động, Cuộc thi đã nhận được sự quan lại tâm tham gia của hơn 100 tác giả đến từ gần như miền đất nước, với sát 200 bài tham gia dự thi được gửi về, trăng tròn bài tham dự cuộc thi xuất nhan sắc được chọn vào vòng buôn bán Kết. Quán quân Cuộc thi được trao cho thí sinh è cổ Bảo Ngọc mới chỉ 15 tuổi đến từ Đà Nẵng.