TTO - Kịch bản lôi cuốn, diễn xuất ấn tượng, chỉ mới trình làng nhưng VIP của Jang Nara đã đạt thành tích ấn tượng. Tác phẩm có tương lai sẽ mang đến nhiều sự hồi hộp và bất ngờ hơn nữa mang đến khán giả.

Jang Nara phụ trách vai diễn na Jung Sun, một người thiếu nữ tài năng, phiên bản lĩnh, bên cạnh đó cũng là 1 trong những người thiếu phụ luôn âu yếm cho gia đình

Cô ấy ko sợ cố gắng đổi. Jang Nara làm xuất sắc trong phần đông cảnh quay, khiến người theo dõi cảm giác được hầu như nỗi buồn bã bên trong mà cô ấy phải chịu đựng. Xin hãy chờ đón diễn xuất của Jang Nara nhiều hơn nữa nữa, xem cô ấy thổi hồn vào nhân đồ gia dụng Na Jung Sun vào từng khoảng thời gian rất ngắn hóa thân.

Bạn đang xem: Vip jang nara tập 1

Bộ phim VIP với việc tham gia của Jang Nara cùng Lee thanh lịch Yoon vừa reviews khán giả hai tập đầu tiên. Tác phẩm bao gồm nội dung luân phiên quanh những nhân viên cấp dưới của biệt team chuyên giao hàng các khách VIP ở chính giữa thương mại.

Jang Nara đảm nhận vai diễn na Jung Sun. Cô lớn lên vào một gia đình giàu có, tốt nghiệp trường đại học ưu tú với cũng là một thành viên của đội. Ẩn đậy sau cuộc sống thường ngày tưởng chừng như tuyệt đối hoàn hảo là những kín và nỗi đau nhưng cô luôn cố gắng che giấu.

Kết thúc nhị tập đầu, phim đạt thành tích tuyệt vời với rating 5.9% và 6.8%, đứng địa điểm thứ 6 trên vị trí cao nhất tìm tìm Naver.

Tác phẩm cho biết khả năng nhập vai phong phú và đa dạng và sự lột xác tuyệt hảo mà Jang Nara đem lại cho khán giả. Cụ vì hình tượng của một cô gái nhí nhảnh, đáng yêu trên màn hình ảnh thường thấy, lần này thanh nữ diễn viên vươn lên là một cô nàng công sở đầy quyền lực, xinh đẹp, năng lực và bản lĩnh.

Tác phẩm cho thấy khả năng nhập vai đa dạng và phong phú của Jang Nara trên màn ảnh

Những trường hợp khó khăn trong công việc được cô xử lý dễ dàng. Thậm chí nhân đồ vật của Jang Nara còn sẵn sàng chuẩn bị đi xe pháo phân khối phệ dưới mưa, thừa qua quãng mặt đường dài để đưa được món hàng mình cần giao hàng khách hàng.

Không chỉ thế, cô còn là người thiếu nữ biết thân thiện mọi người xung quanh, dịu dàng đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhân viên mới trong công việc. Rất nhiều yếu tố này khiến cho Na Jung Sun được yêu dấu và gây thiện cảm tốt với khán giả.

Bên cạnh đó, chính Jang Nara cũng quá nhận phiên bản thân cô cực kỳ hào hứng với vai diễn này.

Jang Nara quá nhận bản thân cô rất hào hứng cùng với vai diễn và luôn cố gắng để nhập trọng tâm nhất trên trường quay

Ngay từ khi tôi nhận được kịch phiên bản và bước đầu đọc top 10 tiên, tôi đã yêu nhân trang bị Na Jung Sun với đọc hết toàn thể kịch bản đó trong thời gian ngắn. Tôi sẽ nỗ lực hết sức nhằm truyền niềm đam mê và sự rung cảm tích cực của nhân thứ đến với người xem bên trên màn ảnh.

Jang Nara

Nội dung bộ phim cũng được reviews ổn khi có khá nhiều phân đoạn kịch tính, căng thẳng cũng giống như cái kết bất ngờ trong tập 1. Na Jung Sun nhận ra một tin nhắn nặc danh nói trong team của cô bao gồm bồ nhí của chồng. Điều này có tác dụng tăng sự tò mò của người xem về việc Na Jung Sun đã tìm kiếm sự thật đằng sau lời nhắn đó như vậy nào.

Những màn đốp chát của các khách hàng giàu có với nhân viên cấp dưới tại trung tâm dịch vụ thương mại cũng khiến VIP nhận nhiều sự chú ý. Đặt một trong những tình huống trở ngại này, sự thông minh, tinh tế và sắc sảo của na Jung Sun lại càng rất nổi bật lên, khiến người theo dõi không khỏi trầm trồ vì phương pháp gỡ nút thắt trở ngại một cách khéo léo của cô.

V.I.P. Trailer

Tác phẩm không đơn thuần tự khắc hoạ hình ảnh của các nhân viên bán hàng khi đối diện những vị khách hàng VIP khó khăn tính, mà còn thể hiện nay một cách chân thực trận chiến chỗ công sở, phần đông màn ngoại tình lén lút, cách thức ghen tuông ngoạn mục.

Ngoài Jang Nara cùng Lee lịch sự Yoon, VIP còn có sự góp mặt của khá nhiều diễn viên có tiềm năng như Lee tầm thường Ah, Kwak Sun Young, Pyo Ye Jin, Jung Joon Won, Shin Jae Ha và Lee Jae Won. Tác phẩm hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn thế nữa trong tương lai.

Jang Nara là cô bé diễn viên, ca sĩ sinh vào năm 1981. Cô khét tiếng là siêu mẫu không tuổi của nước hàn với nhan sắc trong veo, ngọt ngào.

Trước khi phát triển thành kiều nữ nổi tiếng xứ Hàn, Jang na Ra là "con gái cưng" của một gia đình giàu truyền thống lâu đời nghệ thuật. Cô từng theo học đh Chung Ang trong cả 10 năm về diễn xuất, nhờ cụ cô bao gồm một nền tảng kiên cố trên con đường cải cách và phát triển sự nghiệp.

Gắn liền với hình tượng nữ chính dường như đẹp ngây thơ thuần khiết nhưng cũng không hề kém phần lanh lợi, hoạt náo, cô bé diễn viên tạo nên thiện cảm với khán giả nhờ các vai diễn vào Công chúa bướng bỉnh, Định mệnh anh yêu em, Vẻ rất đẹp trẻ thơ,...

Một số hình ảnh trong VIP:

Mw
L.jpg" alt="*">