*
Những cuốn sách lịch sử vẻ vang (và Hollywood) thường xuyên mô tả tín đồ luật sư nổi tiếng, Wyatt Earp, như nhiều điều: dũng cảm, can đảm, đạo đức, tuân thủ lao lý và đáng kính. Trong mẩu chuyện về "Đấu súng tại OK Corral," Earp thường được miêu tả là bạn anh hùng, người giỏi mà vớ cả họ đều cần làm. Trong thực tế, Wyatt Earp là một cá thể phức tạp rộng nhiều, trong các những thứ khác, đã bị bắt nhiều lần vào đời vị tội phạm khác nhau, tham gia vào một trong những vài vụ bê bối khủng (đôi khi ở mặt “kẻ xấu”), và ngoài ra là một cá thể cân bởi một bí quyết bướng bỉnh trên phố ranh giới thân một cuộc sống đời thường như một tội phạm với một cuộc sống đời thường như một fan làm mức sử dụng sư.

Bạn đang xem: Wyatt earp báo thù

Wyatt Earp sinh ngày 19 tháng 3 năm 1848 trên Monmouth làm việc miền tây Illinois. Thị trấn mới chỉ được ra đời mười bảy năm ngoái và vẫn còn không ít thị trấn biên giới. Làm hồ sơ có một chút phân tán, nhưng có vẻ như như những Earps sẽ định cư sinh hoạt đó trước khi Wyatt được sinh ra và làm những gì chúng ta gọi là "ngồi xổm" trên khu đất của fan khác.

Năm 1865, mái ấm gia đình Earp đã triển khai một trong vô số nhiều di dời của họ, lần này đến miền nam California, tuy vậy Wyatt 17 tuổi không tham gia thuộc họ. Thay vào đó, ông long dong khắp phía tây làm việc như một người xử lý vận chuyển sản phẩm & hàng hóa và phân nhiều loại đường cho tuyến đường sắt Union Pacific. Anh ta cũng nổi tiếng về cờ bạc, đấm bốc, uống rượu và tham gia với “những người thanh nữ của đêm.” vài năm sau, anh đuổi theo kịp gia đình, hiện đang ở Lamar, Missouri. Ở đó, anh chạm mặt con gái của một khách sạn, Urilla Southerland, và hối hả kết hôn vào khoảng thời gian 1870. Cô đã với thai, tuy nhiên đã tắt thở vì bệnh sốt xuất huyết gần đầy một năm trong cuộc hôn nhân gia đình của họ. Wyatt một đợt nữa lên đường, tham gia thuộc hai bạn bè của mình ở Peoria, Illinois. Đây là khi huyền thoại Wyatt Earp ban đầu hình thành, nhưng không hẳn lúc nào cũng tốt.


Anh trai Virgil của anh ấy ta là 1 trong bartender và làm việc ở một vài nhà thổ. Ông đã thuê Wyatt làm người bảo vệ, bảo đảm an toàn và rất có thể là một kẻ khờ khạo. Hồ sơ thành phố đã được tra cứu thấy cho là tại một điểm tốt nhất định địa chỉ cửa hàng được liệt kê của Wyatt cũng là địa chỉ cho một đơn vị thổ nổi tiếng. Bằng chứng ngoài ra chỉ cho Wyatt ở đầu cuối chạy nhà chứa của riêng mình, đó là bất thích hợp pháp, và là 1 trong những loại chuyển động thường thấy anh ta được đặt phía sau tiệm bar.

Ngoài các vụ bắt giữ đến các vận động liên quan cho mại dâm, Wyatt đã trở nên bắt xung quanh thời hạn này cùng với hai fan khác, Edward Kennedy với John Shown, vì đã chiếm hai nhỏ ngựa vào khoảng thời gian 1871, trị giá khoảng tầm $ 100 mỗi nhỏ (khoảng $ 1900 hằng ngày hôm nay). Đối với bất kể điều gì chứng ngôn của cô ấy là giá trị, bà xã của John Shown, Anna, tuyên ba Kennedy và Wyatt đe dọa sẽ giết ông chồng mình nếu anh ta không hỗ trợ họ. Mặc dầu đúng tốt không, Wyatt sau cùng đã tránh được bàn tay của pháp luật bằng cách phá vỡ mình thoát ra khỏi tù (đi qua mái nhà) với chạy trốn thị trấn trước lúc phiên tòa.


Trong khoảng thời hạn này, anh cũng nhận thấy mình bị kiện hai lần. Vào một trong số trường hợp, trong những lúc thu lệ phí cấp giấy phép góp tài trợ cho các trường học tập địa phương sinh hoạt Quận Barton, ông bị buộc tội không chuyển khoản mà ông vẫn thu được và sau đó bị Quận Barton kiện vày sự biệt lập này. Trong một sự ráng ít có uy tín hơn, như được nêu trong Ngôi sao tập san Peoria, Wyatt kết tội một gái điếm tên là Minnie Randell đã đổi mới anh ta thành nhà rứa quyền. Một thời gian sau, cô ấy đang thao tác làm việc ở một nhà cất khác khi cô ấy đùng một cái chết vì (dường như) nuốt chửng morphine. Với nổi tiếng của Wyatt, một trong những người đã suy đoán rằng có lẽ cô ấy đã bị đầu độc, mà lại đây chỉ là suy đoán đơn thuần do một số trong những nhà viết tiểu sử đề xuất; không có bằng bệnh trực tiếp của nó, trái với số đông gì chúng ta có thể đã phát âm ở khu vực khác. Randell cũng hoàn toàn có thể chỉ dễ dàng là một trong vô số gái mại dâm sẽ chết bởi tự sử dụng quá liều thuốc.

Đến một trong những năm 1870, Wyatt lại bắt đầu lang thang. Anh đã thử tay săn trâu, tuy nhiên nó không dính. Anh trai khác của ông, James, vẫn mở một nhà đựng ở Kansas với mời Wyatt tham gia thuộc ông. Ông đã có tác dụng và sớm, như là như thân phụ và chú bác của bản thân trước khi anh ta, Wyatt đang trở thành một "bảo vệ của pháp luật" như nguyên soái cùng phó của rất nhiều nơi như Dodge thành phố và Wichita.


Tại Wichita, ông bị sa thải khỏi vị trí của chính mình và bị bắt sau khoản thời gian bị bắt trong cuộc chiến với cựu nguyên soái, Bill Smith, về cáo buộc rằng Wyatt vẫn lạm dụng vị trí của mình vì lợi ích của bằng hữu mình. Cuối cùng, hội đồng tp đã được phân tách về vụ việc này, với được xem như là phục hồi Wyatt, mà lại ông bỏ qua thị trấn để tham gia thuộc anh trai của mình, James, trong thành phố Dodge nơi James sẽ mở - chúng ta đoán nó - một công ty thổ.

Trong tp Dodge, Wyatt cũng từng gặp mặt rắc rối với lao lý sau lúc giao lại một cô nàng điếm, những người dân có ít hơn những điều miễn giá tiền để nói đến Wyatt. Anh ta bị phát 1 đô la đến vụ việc, vào khi cô bé điếm, Frankie Bell, bị một đêm tù và phạt trăng tròn đô la vì rắc rối của cô.

Trong trong những năm sau đó, Earp yêu thích kể một câu chuyện về một cuộc tuyên chiến đối đầu khác trong khi phó tp Dodge đã diễn đạt chủ nghĩa hero của mình, một fan đã tất cả trước Tombstone. Nhưng hệt như nhiều câu chuyện trong những này, việc bóc biệt thực tế khỏi đái thuyết là gần như là không thể. Theo Hội lịch sử Hạt Ford, "người bọn ông kinh hãi nhất sinh sống phương Tây" Clay Allison đến thị trấn vào mùa hè năm 1878 nhằm trả thù cho cái chết của công ty mình.


Không rõ ai thực sự vẫn giết chết người các bạn của mình, nhưng Allison đổ lỗi cho câu hỏi thực thi luật pháp của Dodge City, nhất là Wyatt Earp. Điều này, có lẽ, ko phải là một trong những lời kết tội không công bằng. Earp và gần như người bọn ông của ông gồm danh tiếng, xứng danh hay không, vì thực hiện súng của họ liên tục hơn miệng để đối phó với xung đột. Những Quả địa cầu (tờ báo khu vực) thường cáo buộc công an sử dụng không ít vũ lực. Dù bằng cách nào, vào khoảng thời gian 1896, Earp nói một câu chuyện về Allison sắp đến gần anh cùng Earp đứng cùng bề mặt đất của mình:

“Vậy,” Allison nói một biện pháp thận trọng, “anh là tín đồ đã giết thịt Hoyt các bạn tôi.

"Vâng, tôi đoán tôi là người bạn đang tìm kiếm," tôi nói. Bàn tay phải của anh ta đang đánh tráo vào túi súng lục của anh ấy, tuy vậy tôi ko cử động. Chỉ có tôi quan sát anh ta một bí quyết chật hẹp. Cùng với bàn tay đề nghị của riêng biệt tôi, tôi đã nạm chặt được sáu tay súng của mình, và phía trái tôi, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng lấy khẩu súng của Allison ngay trong khi anh ta đơ nó ra.


Ông nghiên cứu và phân tích tình hình trong tất cả các vòng bi của chính nó cho không gian của một hoặc hai giây. Tôi thấy sự thay đổi trên khuôn khía cạnh anh ấy. "Tôi đoán tôi vẫn đi vòng xung quanh góc," anh bất ngờ đột ngột nói.

"Tôi đoán các bạn sẽ tốt hơn," tôi trả lời. Với anh ấy đang đi.”

Hội lịch sử Hạt Ford tranh chấp chương trình biểu diễn này. Họ yêu cầu Allison điện thoại tư vấn Earp với Earp không lúc nào xuất hiện, cũng ko phải ngẫu nhiên nhân viên cảnh sát nào, và rằng chính những công dân tư nhân sẽ yêu mong Allison rời khỏi thị trấn. Earp, được đến là, cờ tệ bạc quá bận rộn. Cuộc gặp mặt gỡ nhất giữa Earp với Allison xảy ra, một đợt nữa theo các sử gia của Ford County, là 1 trong trò chơi bài cờ bạc sâu dưới lòng đất được gọi là faro. Dường như như Allison đã đe dọa Earp ở đó, nhưng Earp phớt lờ anh ta.

Đối với "Cuộc đấu súng" huyền thoại tại OK Corral "ở Tombstone, Arizona vào thời điểm năm 1881, một lần nữa anh hùng của Earp trong vụ việc này rất có tính tranh cãi. Tombstone chưa phải là gần như nguy hiểm, bạo lực, hoặc vô lao lý vì nó thường được thiết kế ra sẽ được trong phim. Nó sẽ được khá đầy đủ của sự giàu sang vào thời đặc điểm đó do khai quật bạc. Với sự giàu có, đến với chiến lợi phẩm - giống như việc kinh doanh bùng nổ của những nhà chứa, đó là vấn đề thu hút Wyatt cùng các bằng hữu của ông đến quanh vùng này.


Ngay sau đó, Virgil Earp là nguyên soái và Wyatt là phó của ông. Doc Holiday, người bạn bè của Wyatt cùng cá phệ thẻ cá nhân đã từng cứu vãn mạng sống của Watt, đến để kiếm tiền từ phần nhiều thợ mỏ bạc giàu có. Những “chàng cao bồi” vào cùng ra khỏi thành phố có kiến thức say xỉn cùng bất định kỳ sự, cùng chẳng mấy chốc vấn đề đó dẫn đến một chút ít thù hận thân họ với Bá tước với Holliday.

Điều này toàn bộ đã mang lại đầu một buổi sáng số phận khi Ike Clanton (rõ ràng) đã đi ra ngoài đường và thách thức Holiday và Earps đến một cuộc đấu súng. Và vày đó, cho Earps, tương tự như một số chàng cao bồi. Chưa đầy một phút sau, tía người đàn ông nằm chết và không ít người bị yêu đương hơn. Không người nào biết dĩ nhiên chắn ai đó đã bắn trước tiên hay đúng đắn những gì đã xảy ra. Tài khoản chứng kiến mắt là mâu thuẫn, tương tự như các tài khoản của Earps với Holliday và những chàng cao bồi.

Trong một số tài khoản, các chàng cao bồi giơ tay lên và súng vào bao da của họ khi đối đầu, lúc đó Earps vẫn nổ súng. Ở những người khác, đó là các chàng cao bồi đã hành vi mạnh mẽ và khước từ giải giáp mặc kệ sắc lệnh của thị trấn. Bản thân Ike Clanton, tín đồ tuyên bố dường như không được tranh bị trong trận đánh súng và người đã chạy trốn sau thời điểm nó bắt đầu, đệ solo tố cáo tội giết fan chống lại Earps và Holliday, nhưng các cáo buộc đã bị bác vứt do thiếu bởi chứng.


*
Sau khi được xóa khỏi tội giết fan và các trận chiến lộn xộn xẩy ra giữa Earps với cowboys sau đó, Wyatt làm lơ thị trấn trong thời điểm tháng 4 năm 1882 và dịch chuyển xa hơn về phía tây tới California, vị trí ông kiếm sống bởi “đua ngựa, cờ bạc, và trọng tài

Fitzsimmons đã rất được ưa chuộng trong trận chiến và, trái thực, đã ách thống trị nó. Tuy nhiên, nghỉ ngơi vòng đồ vật tám, Wyatt vẫn tuyên cha rằng Fitzsimmons đã tạo ra một cú tiến công dưới vành đai, ngay lập tức sau khi đối mặt với một trong những phần trên bên dưới trái tim của Sharkey. Bên trên đã được nhận thấy bởi khán giả, trong những lúc dưới đai hit là không. Dù ráng nào đi chăng nữa, Sharkey đã kết thúc trên mặt đất, với tuyên cha anh bị tấn công dưới thắt lưng. Wyatt tuyên tía Sharkey là bạn chiến thắng, và hầu như tiếng la ó từ đám đông thống trị. Sau thời điểm gọi trận đấu hữu dụng cho các chiến binh đã không còn rõ ràng, những tờ báo trên khắp nước nhà đã bao gồm một ngày thực địa, như bạn cũng có thể nhìn thấy từ tranh ảnh bên bắt buộc được xuất bản trong tờ new york Herald vào thời điểm tháng 12 năm 1896.


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong trận đánh và điều tra của tand tiếp theo, người ta phát hiển thị rằng Sharkey đã có những vết thương cân xứng với một cú tiến công dưới đai như Wyatt và Sharky đang tuyên bố. Tuy nhiên, có minh chứng về một âm mưu giữa các nhà quảng bá của cuộc chiến để sửa chữa thay thế kết quả, tuy vậy liệu Wyatt có tương quan không rõ ràng. Tám năm sau, tiến sỹ B.Brookes Lee tuyên bố,

Tôi sửa Sharkey nhằm trông như thể anh ta đã bị phạm lỗi. Có tác dụng sao? Vâng, đó là điều tôi không thân mật để huyết lộ, mà lại tôi sẽ khẳng định rằng nó đã được tiến hành - chính là đủ. Không nghi vấn gì rằng Fitzsimmons đã làm được quyền ra quyết định và không phạm lỗi Sharkey. Tôi nhận ra 1.000 đô la mang đến phần của bản thân mình trong vụ nước ngoài tình.

Quyết định của tand về vụ việc này là nó không có thẩm quyền đối với việc kungfu giải thưởng. Bởi vì điều này không rõ ràng Wyatt, và nó đã làm được phát hiện tại ông là thâm thúy trong nợ, tối thiểu $ 2,121 (khoảng $ 59.000 ngày hôm nay) sát bên các khoản nợ từ nghiện cờ bội nghĩa của vk mình, điều đó dẫn mang đến công chúng tin rằng ông đang giúp sửa chữa cuộc chiến.Điều này đã trở thành thứ nhưng anh nổi tiếng nhất, thậm chí là còn hơn cả “O.K. Corral”gây tranh cãi, suốt quãng đời còn lại của anh. Thậm chí còn có một bộc lộ khá phổ cập được xuất bản trên các tờ báo vào vài thập kỷ cho tới "kéo một Earp" hoặc "Làm lại công việc" khi đề cập mang lại trọng tài biết đến có mục tiêu gọi những trận đấu ít đúng đắn hơn.


Năm 1901, ông đưa đến khu vực miền nam California. Mười năm sau, anh lại có thêm một vụ kiện tụng khác với qui định pháp, bị bắt vì thay thế một trò chơi faro vào một nỗ lực để đánh lừa J.Y. Peterson của toàn bộ tiền của mình. Anh ta đã thoát khỏi cái đó vị vì bạn dạng sửa lỗi được vạc hiện trước lúc tiền thực sự biến đổi tay. Nuốm vào đó, anh ta chỉ đơn giản là bị buộc tội với âm đạo.

Sau kia ở khu vực miền nam California, anh trở thành bạn với một diễn viên trẻ thương hiệu là Marion Morrison, hay khét tiếng hơn, John Wayne. Trường đoản cú đó, ông thay đổi một vật cố định trên các bộ phương Tây yên lặng, nói những câu chuyện về trong thời gian tháng tuổi trẻ con của mình. Động lực của ông trong bài toán này, và các tài khoản cực kỳ phóng đại với được quét trắng, là một trong vô số nhiều chủ đề tranh luận về cuộc sống ông. Ví dụ, những nỗ lực đã được thực hiện để triển khai cho nó lộ diện trong các phương tiện truyền thông media mà ông không khi nào uống, tuy nhiên tất cả những bằng bệnh trái ngược. Cũng có thể có một cố gắng để đậy dấu quan hệ của anh với người vợ đúng theo pháp cũ của anh, cô nàng điếm Mattie Blaylock. Vào cuối quan hệ của họ, Blaylock đã đến Colton, California với các thành viên trong gia đình Wyatt, chỗ Wyatt sau đây tham gia thuộc cô. Anh ta chưa khi nào làm thế. Không lâu sau đó, vào năm 1888, cô trường đoản cú sát. Wyatt sẽ để cô lại cho Josephine Marcus, tín đồ trước đó là vợ cách thức của Johnny Behan.

Nó đã có tuyên bố bởi gia đình xứ Wales, những người đã vô cùng gần Wyatt, rằng nó chưa hẳn là Wyatt người ý muốn những thứ cường điệu hoặc quét vôi trắng, tuy thế Josephine. Grace Spolidora, phụ nữ của bạn bạn giỏi của Wyatt, Charlie Welsh, sẽ nói rằng khi xem những cuộc chất vấn với Wyatt khi còn nhỏ, Josephine là người luôn luôn can thiệp bất cứ bao giờ Wyatt rỉ tai với Stuart Lake. Cô ấy luôn luôn can thiệp! Cô ý muốn anh trông giống như một vị thánh đi thánh địa và thổi hầu hết thứ lên. Wyatt ko muốn điều đó chút nào!”

Có lẽ để cung cấp cho điều này, sau cái chết của Wyatt, Josephine đang đi tới độ dài phệ để liên tiếp làm không bẩn hình hình ảnh của Wyatt. Mặc dù nhiên, cần xem xét rằng mái ấm gia đình xứ Wales không còn thích Josephine, tín đồ nghiện cờ bạc tình lớn thường xuyên xuyên ảnh hưởng tác động tiêu cực mang lại Wyatt và phiên bản thân cô. Tại một thời điểm sinh sống Alaska, sự việc cờ bạc đãi của cô đang trở thành một sự việc như vậy mà lại Wyatt đã bao hàm quán rượu bao quanh thị trấn, bao hàm cả của riêng mình, giảm cô ấy đi. Sau đó, cô đánh bạc trên các chiếc thuyền đi cho và đi trường đoản cú cảng. Bởi vậy, như với phần lớn cuộc sống của Wyatt, sự thật trong vụ việc này rất khó khăn để phân biệt.

Đối cùng với Josephine, cô nói về cuộc tranh cãi xung đột xung quanh cuộc sống của Wyatt, “Những sai trái được in trên một trong những tờ báo về anh ta và những kết tội bất công ngăn chặn lại anh ta làm cho tổn yêu thương Wyatt sâu sắc hơn bất kể điều gì đã từng xảy ra với anh ta trong cuộc sống của tôi cùng với anh ta, kế bên cái bị tiêu diệt của mẹ anh cùng của cha và anh trai anh, Warren.”

Có lẽ thường xuyên cho sự tin yêu vào thực tiễn rằng nó không phải là Wyatt người vồ cập để địa chỉ mình, một phóng viên báo chí báo San Francisco năm 1924 tuyên bố rằng nhấn được ngẫu nhiên thông tin như thế nào từ Wyatt Earp về cuộc sống thường ngày của ông là "như kéo răng."

John Clum, một thị trưởng thời gian của Tombstone, cũng tuyên cha rằng, "trong thời gian bệnh dịch cuối cùng, ông nói với tôi rằng trong vô số nhiều năm, ông đã mong muốn công chúng sẽ mệt mỏi của rất nhiều câu chuyện - méo mó với tô điểm hoàn hảo và hỏng cấu - được xuất bạn dạng từ thời gian về thời hạn liên quan mang đến anh ta, và rất nhiều năm sau cuối của anh ta có thể được trải qua trong sự buổi tối tăm không bị quấy rầy.”

Dù cố gắng nào đi nữa, sau cùng Stuart Lake đang nói trên vẫn xuất bản, vào thời khắc đó, tiểu sử dứt khoát về Wyatt Earp, Wyatt Earp: Frontal Marshal, điều đó đã có tác dụng phát sinh hầu như các thần thoại về anh ta đã chịu đựng đựng mang lại ngày hôm nay, vẽ anh ta như là một trong luật sư cực đạo đức, người đã giúp làm không bẩn phương Tây. Trong sự thật, Lake chỉ thống trị để dành được tám cuộc chất vấn với Wyatt trước lúc ông qua đời, và Wyatt được hiểu chỉ tạm dừng hoạt động miệng về cuộc sống của chính mình trong các cuộc phỏng vấn như phóng viên báo chí San Francisco đã nói. Nó cũng đã được để ý rằng Wyatt tiếp tục đưa ra xung đột thông tin tài khoản của một vài sự kiện, chẳng hạn như một lần tuyên cha một phóng viên ở Denver năm 1896 rằng ông đang không giết Johnny Ringo, và tiếp đến trong một cuộc chất vấn năm 1918 nói với Forrestine Hooker ông sẽ làm.

Xem thêm: 6 Mẫu Học Sinh Điển Hình Trong ' Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Bilu

Không rất cần phải nói, ngay cả với tám cuộc vấn đáp mà Wyatt chỉ dẫn cho Lake, dù có chủ ý giỏi không, có một tại sao mà tiểu truyện của Lake trên Wyatt Earp ngày này được coi là “một trò lừa đảo giàu trí tưởng tượng, một chế tạo trộn lẫn với thực tế vừa đủ để đem về sự tín nhiệm.”

Cuối cùng, Wyatt Earp chắc chắn là không nên là siêu anh hùng súng white lừng lẫy nhưng mà anh thường xuyên được miêu tả như hôm nay. Anh ta cũng không phải là nhân trang bị phản diện mà một số nhà sinh đồ dùng học tạo cho anh ta ra đời. Có lẽ rằng nhà sử học John Boessenecker đã nói rằng tốt nhất khi ông nói rằng Wyatt Earp là một bí mật … Ông luôn luôn sống bên trên rìa ngoài của làng hội đáng kính, và đồng hành gần duy nhất của ông là con bạc và người bầy ông thể dục … Wyatt không bao giờ đặt rễ ở ngẫu nhiên một nơi; khi tiền bạc dừng lại hoặc vấn đề của anh ta trở nên quá lớn, anh ta đã kéo cổ phần và gửi sang khu vực bùng nổ tiếp theo … Vì toàn cục cuộc sống của anh ý ta là một trong những canh bạc, một cố gắng nỗ lực kiếm tiền mà lại không thao tác làm việc chăm chỉ, nhằm thành công hối hả mà không lúc nào giải quyết đến một đoạn đường dài.”

Wyatt Earp qua đời vào ngày 29 tháng 1 năm 1929 độ tuổi 80 tận nhà của ông ở Los Angeles.Cho cho ngày nay, thần thoại cổ xưa “Wyatt Earp the squeaky clean western hero” vẫn tồn tại tồn tại. Trong khi nó có thể không đúng, nó khiến cho một heck của một câu chuyện. Tập phim năm 1993, Tombstone, là một bạn dạng trình diễn đặc biệt thú vị.

Services News About Us Channels danh sách Programs Mycab

*
*
*
*
*
*

vui chơi trên shthcm.edu.vn
*

*

Được đưa thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Pháp.Bullet lớn the Head chuyển phiên quanh cuộc báo thù của bộ đôi Jimmy Bobo - tín đồ được mệnh danh là Hit Man của New Orleans cùng hợp tác ký kết với "siêu cớm" Taylor Kwon trong trách nhiệm truy sát...


*

Side Effects là bộ phim tâm lí đáng sợ xoay quanh câu chuyện về Emily, một cô nàng trẻ mắc bệnh trầm cảm có tình ái tay ba đáng ngờ giữa bác bỏ sỹ tâm lý của cô Eric và ông chồng Martin. Khi biết tin ông chồng sắp mãn hạn tù, Emily bắt tất cả những rối loạn về tâm...


sau thời điểm rời khỏi vùng đất thần tiên Narnia, 1 năm đã trôi qua bỗng một ngày nọ, đồng chí trẻ bên Pevensie lại được tập trung trở lại vùng đất thần tiên một biện pháp đầy bất ngờ.


Vào thời kỳ đen tối từ thời điểm cách đây hằng cầm kỷ, Kung Lao, một binh sỹ tu sĩ xuất sắc từ thánh con đường Order of Light được giao trọng trách đảm bảo an toàn vương quốc của chúa tể Rayden trước thế lực của Out World.


tập phim Haywire luân phiên quanh các vận động gián điệp cùng phản bội, một nữ chuyên gia hoạt động kín đáo (Carano), người thao tác làm việc trong thế giới gián điệp nước ngoài nguy hiểm, đấu tranh chống lại cơ quan liêu này sau khoản thời gian phát hiện tại cô bị lừa bởi một fan thân...


chấp nhận hạ sinh con Bella đã trở thành Ma cà dragon với năng lực siêu phàm dẫu vậy sự mở ra của nhỏ xíu gái Renesmee đàn bà Bella – Edward vẫn truyền tới tai gia tộc Volti, các thành viên của Volturi tin rằng Renesmee là một trong đứa trẻ bất diệt và là côn trùng đe...


bộ phim truyện truyền hình xuất sắc nhất năm Gia đình ông chồng tôi đã hình thành làn sóng yêu thương thích trẻ trung và tràn trề sức khỏe với câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc về những mâu thuẫn giữa thanh nữ dâu hiện tại đại bất thần đối khía cạnh với gia đình chồng “trên trời rơi xuống”. Phim quy tụ...


Với phong cách kể chuyện lôi kéo qua hầu như đoạn thoại thú vị cùng phong thái bạo lực đặc thù của đạo diễn Quentin Tarantino, Django Unchained sẽ thổi một làn gió bắt đầu vào các bộ phim truyện phong cách viễn Tây khi giới thiệu năm 2012.


tiếp diễn thành công từ hồ hết phần trước, Die Hard trở lại với toàn cảnh ở Moscow - Nga, trong Die Hard 5, thân phụ con thám tử Mc
Clane được tái ngộ sau những năm xa bí quyết nhưng lại vào một thực trạng hết mức độ éo le.


Sau 7 năm nghỉ ngơi trường đh Marquette, đấng mày râu sing viên “ham hố” lễ hội Thomas R. "Tommy" Callahan Jr. (do Chris Farley thủ vai) quay trở về quên mùi hương ở Sandusky, Ohio. Ở đây, Thomas R. "Tommy" vô cùng tự hào về bạn cha, một “nhà công nghiệp” là...