Bạn lỡ tay xóa tin nhắn trên Zalo và muốn khôi phục lại nhưng chưa biết cách. Bài viết này sẽ nói về cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ những điều thú vị ngay sau đây nhé!

1. Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại i
Phone

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại i
Phone nhé. Đây sẽ là cách đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn cũ trên zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo mà bạn đang sử dụng

Bước 2: Chọn biểu tượng hình 3 chấm ở góc bên phải phía dưới màn hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k Theo dõi
didongviet.vn - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.

Hôm nay, Siêu thị điện máy shthcm.edu.vn cùng tìm hiểu và chia sẻ đến với các bạn cách tìm tin nhắn cũ trên Zalo cực nhanh hấp dẫn và không mất quá nhiều thời gian.

1. Lợi ích của tính năng tìm nhanh tin nhắn cũ trên Zalo

Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nếu các bạn muốn tìm lại nội dung tin nhắn cũ đã chat với bạn hay đồng nghiệp của mình.

*

Giúp bạn tìm lại tin nhắn một cách tiện lợi dựa vào 1 từ khoá bạn nhớ được và có nhắc đến trong nội dung tin nhắn cũ trên Zalo. Ngoài ra, việc tìm theo từ khoá sẽ nhanh hơn việc kéo hàng loạt tin cũ rất mất thời gian để kéo và nhìn giúp mắt bạn rất khó chịu và mỏi mắt, không cần phải nhớ nội dung.

2. Hướng dẫn tìm tin nhắn cũ trên Zalo trên Web

*

- Bước 2: Chọn cuộc hội thoại với đối tượng mà các bạn đang muốn tìm lại tin nhắn cũ đã nhắn với người đó từ trước.

- Bước 3: Di chuyển chuột vào biểu tượng hình kính lúp bên phải, phía trên của tên người dùng bạn đã chat trước để bắt đầu quá trình tìm kiếm tin nhắn cũ.

- Bước 4: Nhập nội dung hoặc từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm lên thanh tìm kiếm đó, với những nội dung sát với những gì bạn đã nhắn tin với người chat thì lúc đó nó sẽ tìm ngay đến với những từ khoá liên quan trong hộp thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể lọc nội dung theo “Người gửi” và “Ngày gửi” trong quá trình tìm kiếm lại nội dung tin nhắn bạn muốn lựa chọn nhé.

3. Cách tìm tin nhắn cũ trên Zalo trên máy tính, laptop

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn theo hình thức “Nhập số điện thoại và mật khẩu” các bạn đã đăng ký đặt hoặc “Quét mã QR” trên điện thoại các bạn đã tạo trên laptop.

*

- Bước 2: Các bạn vào cuộc hội thoại chat với người bạn muốn tìm tin nhắn cũ => Chọn vào biểu tượng kính lúp ở trên cùng phía bên phải cuộc trò chuyện sát với tên của cuộc hội thoại đã chat.

- Bước 3: Nhập từ khoá tin nhắn cũ muốn tìm và ấn “Enter” sau đó nó kéo tìm những tin nhắn cũ chứa từ khoá. Hoặc các bạn có thể tìm theo “Người gửi” và “Ngày gửi”.

4. Cách tìm tin nhắn cũ trên Zalo trên điện thoại

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn theo hình thức “Nhập số điện thoại và mật khẩu” các bạn đã đăng ký đặt hoặc “Quét mã QR” trên điện thoại.

- Bước 2: Vào cuộc hội thoại chat muốn tìm tin nhắn cũ => Chọn vào biểu tượng 3 chấm ở trên cùng bên phải với tên của cuộc hội thoại chat.

*

Cách lấy lại tin nhắn Zalo trên máy tính cực dễ với vào bước đơn giản.

Hướng dẫn cách ẩn trò chuyện Zalo trên máy tính.

- Bước 3: Hãy chọn vào “Tìm tin nhắn”.

- Bước 4: Nhập từ khoá tin nhắn mà bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm => Rồi nhấn “Tìm”.

- Bước 5: Chọn mũi tên lên/xuống để tìm lại đoạn tin nhắn cũ có chứa những từ khoá mà bạn vừa gõ để tìm lại những cuộc hội thoại chat cũ nhé.

Xem thêm: Và Nếu Yêu Thương Kia Trở Lại

Như vậy chúng tôi đã hoàn thành xong thông tin chia sẻ về cách tìm tin nhắn cũ trên Zalo cực hay. Hy vọng các bạn sẽ tham khảo chúng ngay nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.