giấc ngủ là nguyên tố rất đặc trưng để con fan sống bình thường, khỏe khoắn mạnh. Việc thiếu ngủ hoàn toàn có thể gây ra hậu quả đáng sợ, tự ảo giác, mất kiểm soát, tới phát điên như trong những thử nghiệm này.
Dân Việt bên trên
*

1. Thí nghiệm ko ngủ của bạn Nga

Đây là giữa những thí nghiệm khét tiếng nhất về giấc ngủ, dù một số trong những người cho rằng nó không tồn tại thật. Thí nghiệm ko ngủ này được thực hiện trong chiến tranh thế giới lần lắp thêm hai, cùng với tương đối nhiều thí nghiệm tàn ác khác cùng thời, năng lực nó gồm thật lại càng cao hơn.

Bạn đang xem: 15 ngày không ngủ của người nga

Các nhà kỹ thuật Nga thực hiện một trong những các phân tách vô cùng khủng khiếp lên 5 tội nhân nhân chính trị. Các tù nhân bị nhốt trong một căn phòng luôn được phun khí gas vào bên trong, chỉ vừa đủ để khiến họ chẳng thể ngủ trong veo 30 ngày.

Kết quả là tất cả những thí nghiệm đầy đủ phát điên, trở thành một thứ quái thú không đề nghị con người, hoàn toàn có thể bị mổ xẻ suốt nhiều tiếng đồng hồ mà không khổ sở chống cự, kháng trả bất kỳ ai chuyển họ thoát ra khỏi căn phòng có khí gas. Cuối cùng, trạm phân tích phải giết thịt chết phần lớn thí nghiệm khiếp hoàng này và chôn đậy sự việc.

2. Không ngủ xuyên suốt 200 giờ

Năm 1959, một DJ muốn tiến hành một chuyển động nhằm mục đích lôi kéo từ thiện. Anh quyết định thức trong cả 200 tiếng đồng hồ đeo tay không ngủ, và dành toàn thể thời gian kia phát sóng radio bên trên kênh của mình.

Các công ty khoa học buộc phải ở cạnh để giám sát, bởi mong mỏi thức xuyên suốt chừng ấy thời hạn anh buộc phải sử dụng tương đối nhiều chất kích thích. Thử thách này mau lẹ trở buộc phải nguy hiểm.

Sau nhiều giờ ko ngủ, anh ko giải được những vấn đề cơ phiên bản nhất, thậm chí là là phát âm thuộc bảng vần âm và bước đầu gặp ảo giác. Hoang tưởng rằng mọi tín đồ đang tìm biện pháp giết mình, anh chàng hóa điên, cơ mà vẫn kết thúc thử thách với 201 giờ ko ngủ nhờ con số lớn hóa học kích thích.

3. Thí nghiệm điều khiển tâm trí

Vào trong những năm 50, tất cả một dự án công trình tên MK Ultra, là một trong những chuỗi những thí nghiệm phi pháp trên người. Những nhà công nghệ trong dự án nghiên cứu về những chất kích thích có thể được áp dụng trong quá trình thẩm vấn tội phạm để ép họ nói ra sự thật, phương thức khá giống điều khiển tâm trí.

MK Ultra sử dụng nhiều cách thức khác nhau để tác động lên cỗ não, bao hàm thuốc tạo ảo giác và những loại hóa học khác; thôi miên, xa lánh cảm giác, bỏ mặc hoặc bạo hành đối tượng người sử dụng thí nghiệm thuộc nhiều vẻ ngoài tra tấn khác.

4. Tẩy óc tù nhân

Để rất có thể tẩy não cùng tra tấn các tù nhân, những quản giáo đã bắt tội phạm nhân không được ngủ trong thời gian dài. Triều Tiên vẫn sử dụng cách thức này với những tù nhân Mỹ trong trận đánh tranh cùng với Hàn Quốc.

Các nhà tư tưởng học chỉ ra gần như ký ức ngụy tạo hoàn toàn có thể xuất hiện vày thiếu ngủ, không khác gì tẩy óc thực sự. Chính vì vậy nhà tù hãm bắt tù đọng nhân thức để họ nhận thêm những tội mình bị cáo buộc, hoặc dễ dàng là nhằm tra tấn tầy nhân.

5. Thí điểm lên chó

Một nhà thứ lý bạn Nga và các nhà công nghệ khác đã thực hiện thí nghiệm ko ngủ lên chó vào những năm 1890 để thấy sự ảnh hưởng tác động của thiếu hụt ngủ lên trang bị sống. Sau vài ba ngày bị nghiền không được ngủ, những nhỏ chó này đã chết, cùng rất vài tổn thương trong não.

Thí nghiệm giống như khác được thực hiện, họ khiến lũ chó yêu cầu thức bằng phương pháp liên tục dắt chúng đi dạo, và phân biệt tất cả những nhỏ chó này phần đông sẽ chết trong tầm 9-16 ngày.

Cuối trong thời điểm 1940, các nghiên cứu gia bạn Nga tiến hành một thể nghiệm : duy trì 5 tội phạm thiết yếu trị (bị bắt trong thay chiến trang bị 2) không ngủ thường xuyên trong vòng 15 ngày thực hiện hỗn thích hợp khí gas ko mùi.

Cuối những năm 1940, các nghiên cứu gia fan Nga tiến hành một thí nghiệm: giữ 5 tội phạm chủ yếu trị (bị bắt trong nỗ lực chiến thiết bị 2) ko ngủ liên tiếp trong vòng 15 ngày thực hiện hỗn hợp khí gas ko mùi.

*

Các cá thể này được giữ trong một môi trường khép kín, khí oxi vẫn được bơm vào liên tục, nhưng hình như hỗn đúng theo khí gas bên trên vẫn bảo trì ở phần trăm thích hợp, nhằm mục đích giữ chúng ta sống cùng trên hết là: không ngủ được. Trong căn phòng rộng thoải mái đó, bọn họ có toàn bộ những gì chúng ta cần: sách vở, ghế nhằm ngồi nghỉ (nhưng ko thể dùng để làm nằm), hệ thống nước sinh hoạt với vệ sinh, cùng lượng lương khô cần thiết để gia hạn sự sống.

5 ngày thứ nhất của thí nghiệm, những tù nhân không xong kêu ca, hỏi về việc liệu họ sẽ được trở về nhà nếu tuân thủ theo bạn Nga ngừng thí nghiệm này? trong những lúc đó, phần nhiều cuộc hội thoại giữa 5 tín đồ họ liên tục được ghi lại, và hành vi của họ luôn luôn được quan gần kề bởi hệ thống camera ngầm.

Câu chuyện tán phễu của 5 tín đồ thường là các thứ họ trải qua trong vượt khứ, gia đình, vợ con, cuộc chiến tranh và khi cán mốc ngày trang bị tư, mẩu chuyện dần sở hữu hướng u ám, sầu thảm.

Ngày thiết bị 5, các cá thể tham gia có xu hướng kể lại hầu hết gì đã làm, và những sự kiện đã đem họ tới đây. Một trong những đã có dấu hiệu của bệnh dịch hoang tưởng. Họ hoàn thành tán chuyện thuộc nhau, nhưng mà không xong xuôi thì thì thầm vào những cái Microphone - trang bị họ sử dụng khi bao gồm yêu cầu đề xuất thiết. Phần đa lời thì thầm khó nghe, trầm trầm. Hoặc chúng ta cứ nhìn chăm chắm vào tấm kính một chiều - vị trí mà có những nhà kỹ thuật ngày đêm dõi theo họ. Phải chăng họ nghĩ họ đang vượt qua 15 ngày không ngủ? Và các nhà khoa học nghĩ rằng chính là do ảnh hưởng của khí gas.

Ngày sản phẩm công nghệ 9, một người trong các họ bắt đầu gào thét man dại. Ông ta chạy khắp phòng, gào bằng tất cả sức lực của mình trong 3 tiếng liền, mãi cho đến khi các gì ông hoàn toàn có thể phát ra đươc chỉ từ là phần nhiều tiếng ú ớ vô nghĩa ..... Có lẽ rằng dây thanh quản đã trở nên đứt ?? các nhà quan gần cạnh nghĩ..... Nhưng kinh ngạc nhất là phản nghịch ứng của các cá thể còn lại - những đồng đội của người bầy ông kia. Bọn họ vẫn liên tục thì âm thầm với mẫu Mic, mãi cho khi cá nhân thứ 2 bắt đầu gào thét. Tự dưng nhiên, giờ gào thét chấm dứt và giờ rì rầm vào Microphone cũng im bặt.

Ba ngày nữa đã trôi qua, các nhà kỹ thuật lo phát sốt, kiểm soát hàng giờ những cái Microphone xem liệu chúng bao gồm phải bị lỗi không...Vì cấp thiết nào 5 con người trong cùng 1 căn phòng khép kín đáo lại không làm phát sinh bất cứ tiếng hễ nào. Chúng ta không chết . Chỉ số kêt nạp oxy cho biết thêm 5 cá thể vẫn sống khỏe khoắn mạnh.....

Ngày đồ vật 10, hệ thống camera đùng một cái mất tín hiệu. Mà lại thí nghiệm vẫn được liên tục , chỉ còn trông cậy qua hệ thống Microphone và ô kính một chiều bé dại bé và ánh nắng leo lét trong căn phòng chứa 5 bạn họ.....

Mãi cho ngày vật dụng 14, những nhà khoa học và quân team ( tiếng đã xuất hiện ), thực hiện chiến thuật cuối cùng: tùy chỉnh cấu hình hệ thống giao tiếp vào căn phòng, đưa ra một trong những đề nghị với mong ước nhận lại những dấu hiệu sống, mặc dù là yếu ớt từ 5 cá thể mà bọn họ nghĩ sẽ chết, tốt đã chuyển sang sinh sống thực vật. Một tín đồ nói:

Chúng tôi sẽ vào để kiểm soát micrphone, kị xa khỏi cửa ngõ và nằm úp sấp xuống sàn nhà. Nếu vừa lòng tác, bạn sẽ được tự do thoải mái ngay lập tức. Tuy nhiên đáp lại gợi ý cho sự thoải mái trên, là một câu trả lời ngắn gọn gàng nói với cùng một giọng điệu bình thản:

"Chúng tôi không thích được thoải mái nữa...."

Tranh ôm đồm nổ ra một trong những nhà kỹ thuật và những tay tướng lĩnh đã chi tiêu cho xem sét này. Bắt buộc đưa ra môt chủ ý nào để giải thích, họ vẫn quyết định mở cửa căn phòng vào trong ngày thứ 15 lúc nửa đêm.

Khí oxi được bơm đầy vào căn phòng, khí gas thì rút dần dần ra ngoài. Tức thì lập tức, 3 tiếng nói khẩn khoản xin bọn họ hãy bơm lại khí gas kia vào phòng, thiết tha như thể cả mạng sống họ đang phụ thuộc như vậy. Cho dù gì đi nữa, binh lính bước đầu tiến vào căn phòng, họ bước đầu gào thét man dại hơn thời gian trước. Và phần đa gì các binh sĩ quan sát thấy dường như vượt vượt sức tưởng tượng của họ

4 cá nhân vẫn còn sống, nhưng không một ai dám nói rằng, gồm phải thiệt sự là họ còn sống ?

*

Lương khô vẫn còn đấy nguyên, cho thấy là từ ngày thứ 5 trở đi, bọn họ không ăn 1 chút nào cả. Vào góc ngôi nhà , một lô thịt và nội tạng của một người trong các đó đã trùm kín nút thải nước của phòng. Có vẻ như bạn này sẽ tự cào cấu ngực, bụng mình liên tiếp đến chết. Căn phòng bây giờ ngập trong nước quá cả bàn chân. 4 cá nhân còn sống cũng có dấu hiệu của việc tự hành hạ mình, họ bị tróc da phần ngực với bụng , da cùng máu vẫn còn đó vương trên đầu ngón tay nhỏ guộc.

"Làm sao bạn có thể gọi bọn họ là những nhỏ người" những binh sĩ nói với nhau. Các cơ thể nhỏ yếu, máu me loang thấm những cái áo. Gần như là da ngực đã bị tróc hết, lòi ra những mảng xương sườn, phần nhiều mảng domain authority bị cào tróc lộ cả phần lớn gân huyết đỏ. Tuy thế xem ra ban ngành tiêu hóa vẫn còn hoạt động, có khả năng tiêu hóa được thức ăn, cũng như hệ hô hấp.

Họ bàn thảo xem liệu có nên đưa đông đảo con tín đồ này ra khỏi căn phòng , chấm dứt cuộc thí nghiệm giỏi không....Nhưng bầy tớ liền không đồng ý quay lại ngôi nhà đó, sau hầu như gì chúng ta đã chứng kiến.

Trong hộ gia đình thí nghiệm, 4 tiếng nói thay phiên nhau ước xin được liên tục sống vào căn phòng, trong trang bị khí gas đó....Vũ lực được áp dụng.

4 cá nhân đó phản nghịch ứng một giải pháp điên cuồng, như thể dùng hết mọi công sức chống lại sự cưỡng chế. Họ dùng răng cắm vào cổ, dùng tay cào khắp mặt, một fan lính thì bị giựt đứt tinh hoàn và gần như là đứt một chân vì chưng sự cường bạo này.

Trong cơ hội đó, một cá thể thí nghiệm đã bị thương, bị ra máu liên tục. Viên y tá liền thực hiện cầm máu cùng tiêm thuốc an thần cho các cá nhân còn lại, nhưng ngoài ra vô vọng.

Dù đã biết thành tiêm một lượng an thần cấp 10 lần so với những người thường có thể chịu được, tuy vậy họ vẫn phòng cự tựa như các con thú bị dồn mang đến đường cùng, chống cự điên loạn các bác sĩ và tín đồ lính và họ không hoàn thành gào thét:

NỮA ĐI ! mang lại TÔI NỮA ĐI.....

Cuối thuộc thì chỉ với 3 người sinh tồn sau lần cưỡng chế, chúng ta ngay nhanh chóng bị trói chặt và chuyển đến phòng nghiên cứu.....trong khi vẫn không xong xuôi van xin được hít thở thứ khí gas đó...

Cá nhân đầu tiên được chuyển lên bàn mổ, ông ta không còn dây thanh cai quản nữa cũng chính vì nó đã bị đứt bởi kêu thét quá lâu. Ông ta chỉ với có thể gật, và không đồng ý của mình, khi một bác sĩ lưu ý cho ông ta hít lại thứ khí gas kia, ông ta liền gật đầu đồng ý liên tục tỏ vẻ đồng ý, thậm chí là cả sự cần dùng phẫu thuật mà lại không buộc phải thuốc tạo mê. Quy trình phẫu thuật diễn ra 6 giờ, quá ngưỡng chịu đựng đựng mà lại một nhỏ người có thể trải qua... Một y tá, viết lại trải đời kinh hoàng của mình: ông ta luôn luôn cười cùng với tôi, mỗi một khi tôi liếc nhìn bắt gặp ánh nhìn của ông ta, rất nhiều lần......Khi cuộc phẫu thuật kết thúc, cầm cố vì liên tiếp nằm yên ổn như ông ta đã có tác dụng trong trong cả 6 giờ đồng hồ qua, thì lại tiếp tục chống cự. Mãi khi 1 người gửi cây cây viết và mẩu giấy, thì điều ông ta mong muốn mới được làm rõ:

MỔ XẺ TÔI NỮA ĐI

Cá thể thứ 2 cũng với triệu chứng tương tự, cũng trải qua cuộc phẫu thuật. Nhưng mà ông ta không phòng cự, cơ mà chỉ mỉm cười ngặt nghẽo liên tục, một giọng cười cợt của một kẻ mất trí trả toàn. Những khoảng thời gian rất ngắn mà đươc coi như tỉnh hãng apple của tín đồ này là lúc ông ta được hít thở máy khí gas thí nghiệm..... Khi các nhà nghiên cứu hỏi: họ nên thứ khí này làm những gì ? Chỉ có một câu vấn đáp duy độc nhất vô nhị :

Tôi phải luôn luôn giữ mình tỉnh giấc....

Không khí bối rối lan ra mọi trạm, không người nào biết câu hỏi gì đã xảy ra. Và đúng vào khi này, viên lãnh đạo của đội chỉ định nhốt toàn bộ 3 thành viên thí nghiệm và những nhà nghiên cứu sẵn sàng cho một cuộc phi tang .....

Nhưng ngay trước khi ông ta kịp ra lệnh, một bác sĩ đã kịp tước khẩu súng ngắn, và phun vào đầu ông ta ngay trước khi viên tướng này kịp bước ra khỏi căn phòng. Cùng với sự thấp thỏm , ông chĩa khẩu pháo vào cá thể duy nhất còn lại, cất tiếng hỏi:

"MÀY LÀ THỨ GÌ ? Tao bắt buộc biết... !!! "

Cá thể máy 3 mỉm cười mỉm với trả lời:

Các fan quên bầy ta thuận lợi thế ư ?? đàn ta cũng chính là các người, là việc điên cuồng luôn luôn lẩn khuất, mong xin sự giải thoát từng giây trường đoản cú tận cùng trọng tâm trí thú vật của những người ....

Xem thêm: 23 truyện cười ngắn hài hước cực vui, danh mục: truyện cười thế giới

Bọn ta là đồ vật mà những ngươi luôn luôn tìm cách trốn tránh trong những giấc ngủ, là sản phẩm công nghệ mà các người vắt làm vơi êm mỗi lúc muốn tìm về sự việc bình yên ổn của màn đêm, thứ mà không khi nào có.

Viên y sĩ sững người, và một thời gian sau nổ súng giết mổ chết cá thể nghiên cứu.....với một phạt vào thân ngực