Henry Roth là một chuyên gia sinh vật học đại dương sống trên đảo Oahu (Hawaii, Mỹ), rất đẹp trai, phong độ, hiểu rõ tâm lý thanh nữ và siêu đào hoa cần Henry luôn thu hút những cô gái xung quanh bản thân nhưng tất cả chỉ là phần lớn cuộc tán tỉnh và hẹn hò thoáng qua. Một ngày kia, Henry tình cờ gặp gỡ Lucy Whitmore với ngay lập tức bị mê say bởi cô gái này, nhưng có một chuyện kỳ lạ là qua ngày hôm sau, Lucy hoàn toàn quên mất Henry như chưa lúc nào gặp nhau.Thông tin phim 50 First Dates (chữ Date là danh từ, tức thị "buổi hứa hẹn hò")Tựa tiếng Việt: 50 Lần tán tỉnh và hẹn hò Đầu Tiên
Kịch bản: George Wing
Sản xuất: Happy Madison Productions, Anonymous Content, Flower Films
Phát hành: Columbia Pictures
Kinh phí: 75 triệu USDThời lượng: 99 phút
Điểm IMDb: 6.8/10
Qua kiếm tìm hiểu, Henry biết rằng Lucy từng bị tai nạn ngoài ý muốn làm gặp chấn thương não trái, hậu quả là cô bạn nữ bị bệnh mất trí nhớ ngắn hạn sau lúc ngủ dậy, tức là quên sạch mọi dữ kiện từ thời điểm ngày hôm qua trở đi, so với Lucy thì khi tỉnh dậy, ngày nào thì cũng là chủ Nhật 13/10, thời điểm trước khi cô bị tai nạn. Chính vì lí bởi này mà cuộc sống của Lucy ngoài ra đã khép bí mật thành một vòng tròn lặp đi lặp lại: buổi sáng thức dậy đang ghé thăm bà Sue, kế tiếp mừng sinh nhật của phụ vương và ngày sau tỉnh dậy lại quên sạch rất nhiều chuyện hôm trước.

Bạn đang xem: 50 lần hẹn hò đầu tiênKhông biết bởi vì sao nhưng mà Henry Roth lại cảm giác yêu Lucy, với hành trình đoạt được người yêu thương của anh ra mắt bất tận, thách thức giành riêng cho sự kiên nhẫn của Henry là vô hạn vày cứ sang 1 ngày mới, Lucy lại quên sạch mát Henry là ai, giữa họ là mối quan hệ của 2 người lạ lẫm thậm chí cho tới khi cả hai có con, Lucy cũng không còn có khái niệm gì về đứa bé. Thời buổi này qua ngày khác, Henry yêu cầu miệt mài chinh phục trái tim Lucy và làm cho cô "yêu lại trường đoản cú đầu" anh.
Cái nặng nề ló loại khôn, Henry nghĩ ra biện pháp quay clip lại những sinh hoạt quen thuộc của Lucy, góp cô nữ giới viết nhật kí từng ngày, để sau đó mỗi sáng thức dậy, Lucy đang xem lại cuốn băng cùng đọc cuốn nhật kí, hệt như đó là ngày đầu tiên cô bước tới trái đất. Bởi vì cốt truyện tâm lý nhẹ nhàng trộn lẫn những màn hài hước dí dỏm nhưng mà sâu sắc, 50 First Dates từng được bình chọn là trong những phim cảm tình lãng mạn hay tốt nhất thập niên 2000.

Vài thông tin thú vị về phim 50 First Dates
Ban đầu phim có tên là 50 First Kisses nhưng lại đã đổi lại thành 50 First Dates.Chứng mất trí nhớ trong thời điểm tạm thời mà Lucy bị là hỏng cấu. Y học quả đât ghi nhận có trường hòa hợp mất trí nhớ trong thời điểm tạm thời nhưng bệnh nhân có thể nhớ được vài ngày tới vài tuần, chứ không hẳn chỉ 24 tiếng như Lucy. Và quan trọng đặc biệt không gồm chuyện ngủ dậy thì quên sạch.Kịch bản ban đầu lấy cảnh quay nghỉ ngơi Seattle nhưng tiếp nối người ta đổi lại sinh sống Hawaii mang đến đẹp cùng lãng mạn hơn.Đây là một trong những phim do hãng phim Flower Films của Drew Barrymore sản xuất.Drew Barrymore là nàng diễn viên Hollywood đầu tiên có cả mái ấm gia đình được đề tên ở đại lộ danh vọng của Hollywood, tất cả ông và bà ngoại.

*
17
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích
leminhtu88ý chưng là blended ấy hả? phim về 2 ông bà li hôn đi dẫn nhỏ đi ngủ mát với mọi người trong nhà thì phải.klq lắm dẫu vậy mà thấy 2 người nầy đóng cặp cùng với nhau hơi nhiều, hồi lên tonight show với jimmy fellon hài không lành được.

Xem thêm: Tập Tính Của Chim Cánh Cụt, Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Loài Chim Cánh Cụt


ý bác là blended ấy hả? phim về 2 ông bà li hôn đi dẫn nhỏ đi nghỉ mát với mọi người trong nhà thì phải.klq lắm nhưng lại mà thấy 2 tín đồ nầy đóng góp cặp cùng với nhau khá nhiều, hồi lên tonight show cùng với jimmy fellon hài không khỏi được.
Chấn Đức
Thực ra các phim của Adam chỉ gây cười, các cụ thể gây cười dựa vào ngoài hình của bạn khác,các phim thường không có tính thực tế nên thường được mâm xôi.Như phim Jack với jill bao gồm các cụ thể gây cười siêu tệ, hết sức thô, và một số phim khác xem có xúc cảm không nghiêm túc. Phim được reviews theo tôi cũng không giỏi lắm, thực ra có tương đối nhiều phim thơ mộng hơn, cùng hay hơn phim này.Riêng phim của Will thì gồm tính giải trím, Will được coi là ngôi sao đáng đầu tư, phim của anh ấy này hóa học và có lệch giá tốt,
date lúc ở vị trí động từ là hẹn hò , trang từ thì là ngàytương tự ở tiếng việt: thịt : động từ làm thịt mần thịt nhỏ gì. Danh từ là thịt dưới lớp da
Phim này cùng click rất hay, cả vài phim nữa, bản thân xem những lần và số đông thấy xúc động, éo đọc sao ko khi nào ăn đc giải ốt ka