Thám tử danh tiếng Conan là cỗ anime vô cùng hay được đưa thể từ cống phẩm manga trinh thám cùng tên. Bộ phim truyền hình kể về hành trình dài phá án và kháng lại tổ chức áo black thần túng thiếu của quý ông thám tử học viên Shinichi Kudo – hiện đang sống dưới hình hài học viên lớp 1 Conan Edogawa. Câu chữ phim thu hút fan hâm mộ bởi những vụ án hồi hộp, hấp dẫn. Tuy nhiên, loveline giữa các nhân vật thiết yếu cũng là điểm lưu ý được nhiều fan anime yêu thương thích, đặc biệt là chuyện tình của cặp “thanh mai trúc mã”: Kudo Shinichi với Ran Mori.

Cặp song là bàn sinh hoạt từ mẫu mã giáo mang lại tận cấp cho 3. Vì cha mẹ của cả nhị quen biết nhau cần Shinichi và Ran hồi nhỏ tất cả mối links chặt chẽ. Theo cốt truyện trong manga với anime, Shinichi đã thích Ran từ bỏ nhỏ, còn Ran nhận thấy tình cảm của mình sau chuyến đi chơi ngơi nghỉ New York.

Bạn đang xem: Anh bia kudo shinichi và ran dep nhat

Dưới dáng vẻ của Conan, Shinichi đã có lần nhiều lần nỗ lực “tỏ tình” cùng với Ran. Và chủ yếu Ran cũng phê chuẩn với Conan rằng mình vô cùng thích Shinichi. Ran sẽ từng nghi ngại Conan là Shinichi rất nhiều lần, nhưng lại Shinichi đã nỗ lực che cất thành công. Cậu lo rằng nếu Ran biết được thực sự thì có thể sẽ chạm mặt nguy hiểm bởi tổ chức áo đen.

Dù hành trình trở về thân thể của Shinichi vẫn còn gặp gỡ nhiều chông gai, nhưng tình yêu của cậu và Ran vẫn có rất nhiều điểm sáng. Hãy thuộc POPS điểm qua 11 phút giây khiến fan “rung rinh” trong anime của Shinichi với Ran nhé!


Xem nhanh


1. Tập 1: Vụ án mạng trên tàu lượn vô cùng tốc

Trên con đường Shinichi với Ran đi học về, cô cảm thấy khó tính khi cậu liên tục khoe khoang về rất nhiều bức thư của người ái mộ gửi mang lại cậu. Khi cô hỏi vì sao Shinichi không tìm bạn nữ thì cậu đỏ mặt nhìn cô, nhưng kế tiếp lại mau chóng quay khía cạnh đi, vờ vịt như không có việc gì lúc cô quan sát lại.

*
Buổi đi chơi Tropical Land là mở đầu cho tất cả những rắc rối sau đây của Shinichi

Tại Tropical Land, thời gian Shinichi bắt gặp một cặp đôi bạn trẻ đang hôn nhau thì tưởng tượngđến cảnh tượng bản thân tỏ tình thành công xuất sắc và ôm lấy Ran. Vày cảm thấy ngượng đề nghị cậu chàng tiếp tục liến thoắng về Holmes. Điều này khiến cho Ran tức giận cùng hỏi rằng sao cậu cần yếu hiểu được cảm hứng của mình.

2. Tập 2: Thám tử bị teo nhỏ

Lúc này Shinichi sẽ teo nhỏ tuổi thành dạng hình của Conan. Ngay từ lần đầu tiên gặp, Ran đang khen Conan dễ thương và đáng yêu và ôm cậu khiến cho mặt Conan đỏ bừng. Bên trên đường đi bộ về nhà, Ran hỏi Conan liệu tất cả thích bạn nữ nào không cùng nói rằng mình cũng đang ham mê một người. Conan hỏi cô tất cả phải đang nói về Shinichi không. Ran vượt nhận, cô thực sự ưng ý Shinichi cơ mà yêu cầu Conan đừng nói cho kẻ địch biết.

*
Shinichi thu nhỏ tuổi về dáng vẻ lúc nhỏ bé và rước tên là Conan Edogawa để chạm chán gỡ Ran

3. Tập 30: Vụ án trong phòng Karaoke

Trong bộ phim truyện nay, Conan đã call cho điều tra Megure bên dưới danh nghĩa Shinichi để cung ứng phá án. Thanh tra Megure đã nói mang lại Ran biết điều này, khiến cô vội vã đến nhà Shinichi vày nghĩ rằng cậu vẫn trở lại.

Sau đó, Ran đứng đợi bên ngoài dưới trời tuyết rơi dày đặc, còn Conan và giáo sư Agasa đừng ở xa kín quan giáp cô. Conan rất gian khổ và quyết tâm làm gì đấy để yên ủi Ran.

Một thời gian sau, đèn đơn vị Shinichi bật sáng, Ran đi vào nhưng đùng một phát lại xẩy ra sự gắng mất điện. Conan đặt tay bản thân lên tay cô, vì chưng xung quanh tốt nhất có thể nên cô tưởng rằng đấy là Shinichi.

Sau một hồi trò chuyện, Shinichi bảo rằng mình cần đi bởi vì vụ án vẫn chưa được giải quyết. Ran phản đối, yêu ước cậu đề nghị ở lại. Ngay lập tức sau đó, đèn sáng lên, Shinichi đã bặt tăm chỉ làm cho cô một món quà là một đôi găng tay color đỏ. Điều này khiến Ran khôn cùng vui, còn Conan thì không phải lo ngại cô nữ giới còn khổ cực nữa.

4. Tập 34: Vụ ngay cạnh hại đơn vị ngoại giao 

Khi Heiji gọi Ran là bạn nữ của Kudo, cả cô với Conan phần lớn đỏ mặt. Shinichi với Ran cảm giác tức giận lúc Heiji bật mý rằng Sonoko là người nói với cậu rằng Ran đang giấu Shinichi.

*
Heiji Hattori là thám tử học sinh nổi tiếng ở kề bên Shinichi Kudo

Sau đó, Shinichi trở lại dáng vẻ cũ và xuất hiện trước phần đông người, Ran đang khóc, trách móc cậu vô cùng nhiều, bên cạnh đó nói rằng cô thực thụ rất lo lắng cho cậu. Shinichi an ủi cô, răn dạy cô đừng khóc bởi vì cậu ấy vẫn làm ngừng việc mau chóng thôi.

Vụ án kết thúc, Shinichi đã nói cùng với Ran rằng cậu có thể biết được cô cảm giác thế nào chỉ bằng cách nghe giọng nói của cô. Điều này khiến Ran hơi đỏ mặt.

5. Tập 87: Vụ án kỷ niệm tình ái đầu

Conan và Ran đến lau chùi nhà của Shinichi cùng với Sonoko. Cô đỏ khía cạnh khi giáo sư Agasa bảo rằng Shinichi thật như ý khi bao gồm một cô bạn chu đáo như vậy.

Sonoko bắt đầu huyên thuyên về “mối tình đầu”, cùng nói rằng Ran có lẽ là tình yêu đầu của Shinichi khiến cho Conan đỏ mặt. Sau đó, cô nàng bước đầu chọc ghẹo rằng tình yêu đầu của Ran cũng chính là Shinichi khiến cho Ran tức giận, còn Conan thì đỏ mặt với hỏi lại rằng có thật không.

Trong tập này có sự xuất hiện của Asami Uchida, bầy chị của Shinichi. Lúc Sonoko tò mò rằng Shinichi yêu thương ai, cô nữ giới đã bật mý rằng Shinichi đang kể với bản thân từ khi còn nhỏ, cậu đang thích một cô gái “mạnh mẽ với cứng đầu nhưng cũng khá mít ướt”. Điều này khiến Sonoki phân biệt rằng Shinichi hẳn là có ý cùng với Ran từ khóa lâu nhưng Ran thì lại không nhằm ý.

6. Tập 117: Vụ tiếp giáp nhân tại câu lạc cỗ yêu ảo thuật

Khi Conan phân biệt rằng Ran đang chạm mặt nguy hiểm bởi vì kẻ giết người, cậu mặc kệ cây mong đang cháy và cần sử dụng hết sức lực băng qua cây cầu để mang đến cảnh cáo cô. Ran lúc này đang trong bên nghỉ, thốt nhiên cô cảm giác được rằng có ai đang gọi tên mình bắt buộc đi ra ngoài và thấy Conan gục ngã trên tuyết. Conan bảo cô chạy ngay đi, sau đó ngất xỉu đi trong khoảng tay của cô.

*
Conan cho dù đang gầy nặng vẫn lao đi tìm Ran lúc biết cô gặp mặt nguy hiểm

7. Tập 177-180: Sự phục hồi liều lĩnh

Lúc này Ran đang nghi ngờ Conan chính là Shinichi và cảm giác rất bi thảm vì cho là cậu vẫn lừa dối cô. Conan sử dụng viên thuốc giải độc vì Haibara đưa cho để quay về hình dạng của Shinichi, Cậu nhờ Haibara giả trang thành Conan, còn bản thân thì tham gia chương trình diễn kịch ở trường cùng Ran.

Do thuốc giải độc chỉ vẫn trong tiến độ thử nghiệm yêu cầu Shinichi buộc phải chịu không hề ít đau đớn. Thời gian ấy, trong đầu cậu chỉ tất cả một suy xét duy độc nhất vô nhị là quan yếu teo nhỏ dại trước khía cạnh Ran, cần thiết để Ran biết được sự thật.

Sau đó, may mắn là dung dịch vẫn còn tác dụng nên Shinichi sẽ mời Ran đến nhà hàng quán ăn nơi ba cậu cầu hôn mẹ để thanh minh nỗi lòng. Vì gồm một vụ án bất ngờ xảy ra với thuốc hết chức năng nên cậu biến thành Conan trước khi kịp giãi tỏ nỗi lòng với Ran. Conan đã nói cùng với Ran rằng “Shinichi” nhờ vào cậu nhắn lại là: “Anh ấy mong muốn chị ngóng anh ấy”. Đồng thời, cậu còn thầm hứa “Ran, dù là chết tớ cũng sẽ trở về.”

*
Giữa Ran với Shinichi có mối kết nối chặt chẽ

8. Tập 364: Kudo Shinichi cùng án mạng nghỉ ngơi New York

Shinichi và Ran đến thủ đô new york chơi theo lời mời của bà mẹ Shinichi, Yukiko. Lúc Yukiko lái xe chuyển hai tín đồ đến rạp hát Broadway, cô vẫn nói rằng Ran là bé dâu của mình, khiến Ran cảm giác ngượng ngùng.

Trong buổi biểu diễn, Ran đã lao ra cứu giúp một nàng diễn viên khi cỗ giáp sắt trên è cổ nhà bất thần rơi xuống. Shinichi hét to lên cô và lo cô sẽ bị thương. Lúc Shinichi cho gần để chú ý vết yêu mến của cô, Ran đỏ khía cạnh và cảm xúc bối rối.

Ran được mang đến nghỉ ngơi, trong cơn mơ màng, cô nhớ về lần đầu tiên đến new york cùng Shinichi. Lần ấy, Shinichi đã cố gắng trấn an cô lúc cô cảm xúc hoang mang, nhận định rằng mình giúp kẻ ngay cạnh nhân. Cậu là tín đồ đội mưa nhằm tìm dòng khăn tay và cô gái diễn viên Sharon Vineyard tặng ngay cho cô lúc nó bay qua hành lang cửa số taxi. Cậu cũng đã kéo Ran lên lúc cô cố gắng cố cầm cố cứu kẻ tình nghi. Sau khoản thời gian tỉnh lại, Ran ghi nhớ lại đêm đó là khi cô nhận biết tình cảm của mình, với Shinichi đặc biệt như gắng nào với cô.

9. Tập 617: Khải huyền môn của Holmes

Khi Ran điện thoại tư vấn điện mang đến Shinichi, cô sẽ vô tình phát hiện ra cậu cũng đang xuất hiện ở Tháp đồng hồ đeo tay Big Ben với cô. Để kị bị lộ tẩy thân phận, Conan yêu cầu uống thuốc giải để quay về hình dạng cũ. Ran cảm xúc tổn thương với đã nói với với Shinichi rằng, “Tình yêu thương là số 0.” Shinichi vẫn tỏ tình với Ran rằng, “Trái tim cô gái mình yêu, sao có thể suy luận được chứ.” cùng phù nhận lời nói trên, “ tình cảm là con số 0? Ngớ ngẩn. Số 0 đó là sự ngoài đầu cho số đông thứ. đa số thứ đều bước đầu từ số lượng 0. Nếu không có nó thì chẳng tất cả gì sống thọ được!”

*
Khung cảnh tỏ tình thơ mộng của Shinichi cùng Ran

10. Tập 853-854: phần nhiều kỷ niệm tự lớp Sakura

Đây là trong những tập phim lẻ tẻ kể về Shinichi và Ran còn nhỏ. Đồng thời bộ phim này còn tiết lộ rằng, tính từ lúc lần đầu tiên gặp gỡ Ran sinh hoạt trường mầm non, thú vui của cô đã khiến Shinichi rung động. Cậu đỏ khía cạnh khi quan sát Ran mỉm mỉm cười và làm bảng tên đến cậu.

11. Tập 927-928: chuyến hành trình thực địa red color thẫm. Tập Ran hôn Shinichi

Shinichi và Ran với mọi người trong nhà tham gia chuyến hành trình thực địa của trường, sau khoản thời gian cậu thuyết phục Haibara cho bạn thuốc giải thành công. Sonoko hỏi Ran liệu cô đã trả lời Shinichi sau phi vụ tỏ tình làm việc London chưa. Ran đáp rằng vẫn chưa, Sonoko trêu chọc Ran và đề xuất họ hãy hôn nhau tại thường Kiyomizu.

Khi đến đền Kiyomizu, Shinichi nạm tay Ran và hỏi rằng cô cảm xúc thế nào về mình. Đáp lại, Ran đã rứa lấy cà vạt và hôn lên má Shinichi cùng vui vẻ nói rằng: “Đó là câu vấn đáp của tớ.” Sau đó, Shinichi ao ước hôn môi Ran tuy nhiên không thành công vì cậu bắt đầu biến thành Conan. Shinichi chạy đi, vướng lại Ran đỏ mặt với bối rối.

*
Màn kiss được tín đồ mong ngóng tự lâu

Ran nhận thấy tin nhắn xin lỗi trường đoản cú Shinichi, cậu cũng nói rằng mình muốn ở lại lâu hơn, nhưng lại cậu khôn xiết vui vày câu trả lời của cô về lời tỏ tình của cậu. Ran vẫn nhắn hỏi lại rằng bao gồm phải hai người đang gặp gỡ và hẹn hò không cùng nhận được xác thực từ Shinichi rằng hai người chính thức là một đôi.

Đây là bộ phim truyện được fan Shin
Ran mếm mộ và cũng là giải mã đáp cho muốn mỏi Shinichi và Ran hôn nhau tập mấy của fan.

Dù rằng Shinichi với Ran đã thừa nhận trở thành một cặp sau bao năm chờ đón nhưng mọt tình của mình vẫn không biết đích mang đến khi bí mật về tổ chức áo đen vẫn chưa được khám phá. Các fan hâm mộ vẫn mong muốn chờ chứng kiến cảnh Shinichi cùng Ran kết hôn cũng giống như nhìn mặt con của Shinichi với Ran. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ lại cho rằng chỉ hoàn toàn có thể xem cảnh Shinichi với Ran cưới nhau mà thôi và bao giờ Shinichi với Ran tất cả con thì chỉ rất có thể dựa vào sức sáng tạo của fan hâm mộ vậy.

*
Quả poster xịn sò làm cho nức lòng những người “chèo thuyền”

Có lẽ những fan ái mộ sẽ được chứng kiến ăn hỏi của Shinichi với Ran sớm mà thôi! theo dõi tương lai của cặp đôi bạn trẻ gà bông dễ thương Shinichi cùng Ran tức thì tại POPS nhé!

Hình ảnh Kudo Shinichi – Thám Tử nổi tiếng Conan ngầu, chất nhất dành cho Fan Conan làm cho hình nền, hình ảnh đại diện, avatar Facebook. Tải hình ảnh Kudo Shinichi với Ran hồi nhỏ, hôn nhau…


*

Kudo Shinichi là danh tính thật của nhân vật thiết yếu Conan trong cỗ truyện tranh, anime nổi tiếng “Thám Tử lừng danh Conan” của Nhật bạn dạng và được rất nhiều bạn nhỏ tuổi khắp địa điểm trên toàn quả đât yêu mến, ngưỡng mộ. Vì chưng Kudo Shinichi vừa có kiểu dáng điển trai, ngầu vừa thông minh, nhạy bén bén, năng lực phá án rất chuẩn, rất nhanh.

Trong nội dung bài viết này mình chia sẻ đến bạn những hình anime lưu lại các chuyển động trong cuộc hành trình dài phá án cực ngầu của cậu bé thám tử lừng dành riêng này và những hoạt động chơi nhởi thể thao, music cùng các bạn bè, bạn yêu, người thân trong gia đình của cậu.

Bạn mếm mộ truyện trinh thám, thần tượng Conan? Loạt hình ảnh Kudo Shinichi ngầu, đẹp tuyệt vời nhất mà PDP đã chọn lọc được ở bên dưới này chắn chắn sẽ giúp đỡ bạn tán đồng được sở thích của mình khi được ngắm nhìn thường xuyên thần tượng truyện tranh. Mời cùng chiêm ngưỡng và tận hưởng nhé!

Những hình ảnh Kudo Shinichi ngầu, đẹp nhất nhất


*
ảnh Kudo Shinichi rất đẹp
*
màn hình Kudo Shinichi
*
Hình Kudo Shinichi khoái lạc
*
Hình Kudo Shinichi ngầu
*
Kudo Shinichi đẹp nhất trai
*
hình ảnh Kudo Shinichi đẹp, chất
*
Ảnh Kudo Shinichi chibi
*
Hình ảnh Kudo Shinichi chibi
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi chất nhất
*
Hình ảnh Kudo Shinichi chơi bóng
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi mừng rỡ
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi và chiếc kính
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi đẹp mắt trai
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi ngầu
*
Hình Kudo Shinichi cực đẹp
*
Hình hình ảnh nền Kudo Shinichi chất
*
Hình ảnh Kudo Shinichi đậm chất ngầu
*
Hình ảnh Kudo Shinichi hóa học
*
Hình ảnh Kudo Shinichi cool ngầu
*
Hình hình ảnh đẹp về Kudo Shinichi
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi cực đẹp
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi dễ thương và đáng yêu quá
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi vào trang phục truyền thống lịch sử
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi đẹp nhất
*
Hình ảnh Kudo Shinichi hờ hững
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi và Ran dịp còn nhỏ
*
Hình ảnh Kudo Shinichi với Ran lúc nhỏ
*
hình ảnh Kudo Shinichi đẹp tuyệt vời nhất
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi đẹp, ngầu duy nhất
*
Hình hình ảnh đẹp nhất về Kudo Shinichi
*
Ảnh Kudo Shinichi nghịch violin
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi đẹp nhất trai
*
Hình ảnh Kudo Shinichi với vẻ mặt đang xem xét
*
Ảnh rất đẹp Kudo Shinichi
*
Hình ảnh nền Kudo Shinichi đẹp nhất
*
Hình hình ảnh Conan
*
Ảnh song Kudo Shinichi cùng Ran
*
Hình ảnh Kudo Shinichi
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi dễ thương
*
ảnh Kudo Shinichi và bạn nữ Ran
*
Ảnh Kudo Shinichi
*
Ảnh nền Kudo Shinichi
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi chế
*
Hình ảnh Kudo Shinichi đẹp mắt cho máy tính xách tay
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi đẹp tuyệt vời nhất
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi nét tốt nhất
*
Hình ảnh Kudo Shinichi và bạn nữ xinh đẹp nhất
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi và những người dân bạn
*
Hình hình ảnh Kudo Shinichi cùng Ran
*
Hình hình ảnh nền Kudo Shinichi đẹp mắt
*
Hình hình ảnh nền Kudo Shinichi
*
Hình Kudo Shinichi đẹp mắt
*
Hình Kudo Shinichi
*
Kudo Shinichi rất đẹp
*
Kudo Shinichi và Ran lúc nhỏ
*
Kudo Shinichi
*
Ảnh Conan

Giá trị của các hình ảnh Kudo Shinichi

Như sẽ nói làm việc trên, Kudo Shinichi vừa là hình mẫu nam đẹp trai vừa thay mặt đại diện cho sự thông minh, hoạt bát, sự cá tính đặc biệt với không ít tài riêng khiến cho người ta bắt buộc ngưỡng mộ, thầm ý muốn được một trong những phần nào y hệt như vậy. Vì chưng đó, hình hình ảnh Kudo Shinichi y hệt như nguồn hễ lực, tinh thần lạc quan tiếp thêm cho chính mình nguồn tích điện tích rất để thay gắng, phấn đấu tiến hành ước mơ, ước mơ của chủ yếu mình.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần nhiều hình ảnh đẹp về Kudo Shinichi làm ảnh trên nền cho năng lượng điện thoại, máy tính của bản thân để đã đạt được nguồn tích điện tích cực suốt cả ngày làm vấn đề hay học tập, giúp đạt tác dụng cao.

Xem thêm: Phó Giám Đốc Nhà Hát Chèo Quân Đội (Việt Nam), Nhà Hát Chèo Quân Đội


Với đều anime Kudo Shinichi đẹp, ngầu, bạn có thể sử dụng có tác dụng avatar, ảnh bìa Fb, Zalo để bộc lộ phong cách, thần thái, sự trường đoản cú tin của mình qua đó nhằm mọi bạn thấy. Giúp mang tới cho chính mình những tích tắc online ngập cả niềm vui vẻ cùng thú vị.