Bến Tre là tỉnh trực thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cạnh bên Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và biển cả Đông. Cách tp.hồ chí minh 85 km về phía tây, bến tre như hòn đảo xanh giữa tư bề sông nước, là vấn đề du lịch thu hút cho hầu hết ai thích tìm hiểu miền Tây.

Bạn đang xem: Cẩm nang du lịch bến tre 2022: top 12 địa điểm phải đến cho du khách

Bến Tre mùa làm sao đẹp

Bến Tre nằm trong miền tây-nam Bộ, với khí hậu quanh năm nắng nóng ấm. Du khách rất có thể ghé thăm bất kể mùa như thế nào trong năm, cơ mà lý tưởng độc nhất là vào phần đông tháng hè 6, 7 với 8. Đây là thời gian bạn vừa mới được ngưỡng bức tranh vạn vật thiên nhiên đa nhan sắc màu, vừa được thưởng thức trái cây tươi hái tức thì trên cây như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm...


Vườn cây ăn trái có hai chỗ để bạn tìm về là vườn cửa cây chiếc Mơn nghỉ ngơi Chợ Lách và vùng Tiên Long, Tân Phú ở thị xã Châu Thành. Chúng ta cũng có thể vừa tận hưởng không khí xanh mát của sân vườn cây, thưởng thức các các loại trái cây tươi do chính tay mình hái và ăn thuần tại chỗ. Giá vé bao gồm cho một lượt vào sân vườn và trải nghiệm thoải mái bất kỳ loại hoa trái nào, còn quà mang đến sẽ bắt buộc mua.

Vườn dừa: tỉnh bến tre có rộng 200.000 hộ trồng dừa, chiếm khoảng chừng hai phần cha tổng số hộ gia đình toàn tỉnh. Du khách nên thử đấm đá xe vài km loanh quanh các vườn dừa, tận hưởng không khí bình yên với mát lành. Vừa đạp xe khác nước ngoài còn được chat chit cùng fan dân địa phương nhằm hiểu thêm về cuộc sống thường ngày ở vùng quê.


HROJAl
RVMt
Jlh
Ywu5g" alt="*">