Doanh Nghiệp
Thông Tin
Vận tải và Shipper
Số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang đi Sài gòn 2023

Hiện nay nếu có nhu cầu đặt vé, hủy vé hay có khiếu nại về dịch vụ xe Phương Trang thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang theo số 1900 6067. Đây là tông đài hỗ trợ 24/7 nên mọi người có thể liên hệ để nhận hỗ trợ kịp thời. Để nắm rõ hơn về cách thức liên lạc và các tuyến xe Phương Trang hàng ngày thì mọi người hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây của Info
Finance
.

Bạn đang xem: Bến xe phương trang rạch giá


Thông tin về nhà xe Phương Trang
Số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang Trường hợp gọi số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang Không gọi được xe Phương Trang phải làm sao?

Thông tin về nhà xe Phương Trang

Xe Phương Trang là một trong những hãng xe khách lớn nhất hiện thu hút được hơn 20 triệu khách hàng trên cả nước. Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 22 năm hoạt động và nhận được sự tịn tưởng của khách hàng, hiện nay xe Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động và có hơn 250 phòng vé tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.


Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện nay Phương Trang đang cung cấp cả xe giường nằm, xe Limousine và xe ghế ngồi. Toàn bộ xe buýt tại doanh nghiệp Phương Trang đều là các loại xe đời mới, chạy êm và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay Phương Trang đã phát triển ứng dụng FUTA cho phép khách hàng có thể đặt vé xe online, gọi xe nhanh chóng, tra cứu thông tin đặt vé,… và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất

Dưới đây là bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất mà mọi người có thể tham khảo:

TuyếnGiá vé
Sài Gòn – Đà Lạt300.000 đồng
Sài Gòn – Đà Nẵng395.000 đồng
Đà Nẵng – Hà Nội360.000 đồng
Sài Gòn – Châu Đốc175.000 đồng
Sài Gòn – Nha Trang275.000 đồng
Sàn Gòn – Cần Thơ165.000 đồng
Sài Gòn – Rạch Giá190.000 đồng
Sài Gòn – Cà Mau230.000 đồng
An Giang – TPHCM210.000 đồng
An Giang – Cần Thơ120.000 đồng
Sài Gòn – Quảng Ngãi395.000 đồng
Đà Nẵng – Đà Lạt340.000 đồng
Đà Lạt – Huế380.000 đồng
Hà Nội – Đà Nẵng400.000 đồng
Cao Lãnh – TPHCM130.000 đồng

Số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang

Nếu có nhu cầu đặt vé xe Phương Trang hoặc hủy vé hay có bất kỳ một thắc mắc, khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ xe thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang qua số: 1900 6067.

Khi nào cần gọi số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiêng Giang

Đây là tổng đài hoạt động 24/7, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nên mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào trong ngày, khi mình có nhu cầu. Sau khi nghe câu trả lời tự động của hệ thống, mọi người chỉ cần nhấn phím điều hướng theo hướng dẫn là có thể kết nối được với tổng đài viên và nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các chuyến xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang

Dưới đây là các chuyến xe của nhà xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang mà mọi người có thể tham khảo:

+ Sài Gòn – Bến Tre

+ Sài Gòn – Sóc Trăng

+ Sài Gòn – Ngã Năm

+ Sài Gòn – Năm Căn

+ Sài Gòn – Vĩnh Thuận

+ Sài Gòn – Thốt Nốt

+ Sài Gòn – Hậu Giang

+ Sài Gòn – Kiên Giang

+ Sài Gòn – Cần Thơ

+ Sài Gòn – Đồng Tháp

+ Sài Gòn – Long An

+ Sài Gòn – Tiền Giang

+ Sài Gòn – Trà Vinh

+ Sài Gòn – Vĩnh Long

+ Sài Gòn – An Giang

+ Sài Gòn – Bạc Liêu

+ Sài Gòn – Cà Mau

Tra cứu giá vé xe Phương Trang đi từ Sài Gòn đến các tỉnh miền Tây chính xác nhất tại: https://futabus.vn/

Trường hợp gọi số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang

Dưới đây là những trường hợp mà mọi người có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang:

Gọi số điện thoại xe Phương Trang đặt vé

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhà xe Phương Trang đã mở cổng đặt vé xe online qua điện thoại. Với hình thức này, mọi người có thể tiết kiệm thời gian, đặt vé nhanh chóng ngay tại nhà bằng cách gọi đến số điện thoại xe Phương Trang.

Khi gọi điện đến nhà xe Phương Trang, mọi người cần cung cấp các thông tin đặt vé, bao gồm: 

+ Loại vé: vé 1 chiều, vé khứ hồi

+ Loại xe: Xe giường nằm, xe ghế ngòi, xe Limousine

+ Điểm đến

+ Ngày đi

+ Giờ đi,…

Sau đó nhân viên nhà xe sẽ cập nhật thông tin đặt vé lên hệ thống và gửi tin nhắn xác nhận qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Đồng thời nhân viên cũng sẽ hướng dẫn cụ thể cách check-in và lên xe cho những khách hàng lần đầu đi xe buýt Phương Trang.

Gọi số điện thoại xe Phương Trang hủy vé

Sau khi đặt vé xe Phương Trang thành công, nếu vì một số lý do cá nhân nên muốn hủy vé thì mọi người cũng có thể gọi số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi nào cần gọi số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang

Theo Info
Finance.vn tìm hiểu, phí hủy vé theo quy định của nhà xe Phương Trang là 10%. Nếu hủy vé thì sẽ được hoàn tiền (đã trừ đi phí), còn nếu bỏ chuyến thì mọi người sẽ không được hoàn bất kỳ một khoản phí đặt vé nào. Do đó mọi người cần lưu ý hủy vé đúng hạn nếu không có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xe Phương Trang.

Cần tư vấn về dịch vụ, các tuyến xe Phương Trang

Hiện nay xe Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trung bình mỗi ngày sẽ có 1600 chuyến xe Phương Trang khởi hành từ các bến xe khác nhau.

Do đó nếu không biết hôm nay có chuyến xe mình cần hay không, chuyến đó khởi hành lúc mấy giờ, còn chỗ hay không thì tốt nhất mọi người nên liên hệ số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn. Nếu đồng ý với các quy định của nhà xe thì có thể đặt vé qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Hỏi giá vé và thời điểm mua vé xe Phương Trang giá rẻ

Giá vé xe Phương Trang không cố định mà thay đổi liên tục, ví dụ ngày thường thì giá vé sẽ rẻ hơn các ngày Lễ, Tết. Bên cạnh đó nếu đặt vé xe sớm thì thường sẽ được giá ưu đãi hơn so với việc đặt vé xe cận ngày đi.

Do đó để biết chính xác giá vé xe Phương Trang và lựa chọn thời điểm đặt vé xe hợp lý thì mọi người có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn và báo giá cụ thể. Nếu tiện thì có thể đặt vé ngay lúc đó luôn cũng được.

Khiếu nại dịch vụ xe Phương Trang

Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ xe Phương Trang, nếu không hài lòng với tài xế, phụ xe hay có ý kiến đóng góp cải thiện chất lượng dịch vụ thì mọi người cũng có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang.

Để đảm bảo tính khách quan, khi khiếu nại thì mọi người cần cung cấp mã số chuyến xe hoặc thông tin đặt vé của mình để nhân viên đối chiếu trên hệ thống. Sau đó nếu thông tin trùng khớp thì mới tiến hành xác minh và xử lý.

Tại sao không gọi được xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang?

Theo thông tin mà Info
Finance.vn tìm hiểu, rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến số điện thoại xe Phương Trang thì không gặp tình trạng tổng đài đang bận, tổng đài bị lỗi kết nối hoặc không gặp được tổng đài viên mà chỉ nghe câu trả lời tự động.

*
Tại sao không gọi được số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá Kiên Giang?

Dưới đây là một số nguyên nhân không gọi được xe Phương Trang mà mọi người có thể tham khảo: 

Bấm sai phím điều hướng: Khi gọi số điện thoại xe Phương Trang 1900 6067, 20 giây đầu tiên mọi người sẽ nghe câu trả lời tự động của hệ thống. Trong câu trả lời tự động có hướng dẫn bấm phím số 1, số 2,… để kết nối với nhân viên. Trong trường hợp mọi người bấm sai phím điều hướng thì sẽ tiếp tục nghe câu trả lời tự động và không thể kết nối với nhân viên nhà xe được.

Gọi điện ngoài thời gian hỗ trợ của xe Phương Trang: Theo quy định, tổng đài xe Phương Trang hỗ trợ khách hàng 24/7. Tuy nhiên trên thực tế, nếu gọi vào các giờ khuya sau 22h thì rất hay gặp tình trạng không kết nối được với tổng đài viên. Vậy nên tốt nhất mọi người nên gọi số điện thoại xe Phương Trang trước 22h mỗi ngày

Không gọi được xe Phương Trang phải làm sao?

Nếu có nhu cầu đặt vé, hủy vé hay khiếu nại nhưng không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì mọi người có thể liên hệ qua các cách sau:

Đến trực tiếp phòng vé xe Phương Trang

Nếu không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì tốt nhất mọi người nên đến thẳng điểm bán vé để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay Phương Trang có hơn 250 điểm bán vé, do đó mọi người chỉ cần tra cứu phòng vé gần nhất và đến đó để mua hoặc hủy vé xe đều được.

Đặt vé online qua website Futabus.vn

Hiện nay ngoài cách mua vé xe Phương Trang qua điện thoại hoặc mua tại phòng vé thì mọi người còn có thể đặt vé online qua website Futabus.vn. Cách thực hiện như sau:

Nhấn vào mục “Tìm chuyến xe”, các chuyến xe Phương Trang theo giờ hiển thị trên màn hình
Chọn chuyến xe phù hợp, sau đó chọn số ghế ngồi và nhấn vào mục “Tiếp tục” 
*
Cách đặt vé xe Phương Trang online
Trên giao diện “Xác nhận lộ trình”, chọn điểm lên xe rồi bấm “Tiếp tục” Cung cấp các thông tin đặt xe theo yêu cầu của hệ thống
Cuối cùng, thực hiện thanh toán trực tuyến và hoàn tất đặt vé xe Phương Trang online

Gọi số điện thoại xe Phương Trang có mất phí không?

Gọi số điện thoại xe Phương Trang có mất phí khoảng 1.000 đồng – 1.500 đồng/ phút tùy theo quy định của từng nhà mạng. Mức phí này không quá cao, tuy nhiên để tiết kiệm tiền thì mọi người vẫn nên trình bày ngắn gọn và rõ ràng các vấn đề cần hỗ trợ để nhân viên tư vấn một cách nhanh nhất.

Finance chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng liên hệ tổng đài xe Phương Trang để được hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Nhà xe Phương Trang Rạch Giá là một hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách lớn nhất Việt Nam. Phương Trang sở hữu dòng xe sang trọng, đảm bảo chất lượng và được rất nhiều hành khách lựa chọn cũng như đánh gía cao về chất lượng. Nếu trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ về chất lượng dịch vụ của nhà xe này có thể tham khảo lịch trình kèm, số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá – Kiên Giang đi các tỉnh dưới đây.


Table of Contents


Vài nét nổi bật về nhà xe Phương Trang tuyến Rạch Giá

Nhà xe Phương Trang Rạch Giá là một trong những hãng xe lớn cung cấp hàng trăm chuyến xe khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Nhà xe ra đời và phục vụ lĩnh vực vận tải hành khách cùng các dịch vụ đa dạng khác từ những năm 2002 và luôn nằm trong top đầu những nhà xe đắt khách và nhận về những lời đánh giá, bình luận từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo cùng đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trên mọi hành trình.

*
Nhà xe Phương Trang tuyến Rạch Giá uy tín, giá rẻ hiện nay

Nhà xe Phương Trang Rạch Giá luôn đưa ra phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động như: “Chất lượng là danh dự”, do đó, hành lý trên xe của hành khách luôn được đảm bảo và đặc biệt “nói không với tệ nạn móc túi” – Đây là một trường hợp không hiếm gặp khi đi xe khách.

Theo như thống kê của nhà xe Phương Trang Rạch Giá thì hằng năm các tuyến xe ở đây đều chạy rất nhiều với lượng khách rất đông. Điều này đã làm nên thương hiệu của nhà xe ngày càng phát triển mạnh mẽ trong dịch vụ vận tải hành khách tại Việt Nam.

Nhà xe Phương Trang Rạch Giá sở hữu những dòng xe Hyundai đời mới chất lượng phục vụ tốt và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa trên xe rất tiện lợi và mức chi phí rẻ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ ở nhà xe này.

Hơn nữa, trang thiết bị trên xe đều sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, theo đó, mỗi người sẽ được miễn phí khăn lạnh, nước uống, điều hoà, chăn gối, có tivi cho hành khách có nhu cầu cũng như sử dụng miễn phí wifi. Đó cũng là lý do khách hàng luôn an tâm khi chọn Phương Trang và nhà xe chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống trạm dừng chân chất lượng, đa dạng ẩm thực vùng miền, đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị trên mọi cung đường.

*

Với đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm lâu năm với cách cư xử linh hoạt, ăn nói khéo léo và tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhà xe Phương Trang luôn ghi điểm cộng trong lòng khách hàng, do đó, nhà xe luôn là sự lựa chọn tối ưu của hành khách khi có nhu cầu.

Đặc biệt, nhà xe Phương Trang Rạch Giá thường xuyên thiết lập những cơ chế chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các đối tượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, khách hàng thân quen khi đồng hành cùng nhà xe trong suốt hành trình chinh phục nẻo đường.

Lịch trình chi tiết kèm SĐT xe Phương Trang Rạch Giá – Kiên Giang đi các tỉnh/thành

Hiện nay, mọi người quan tâm các tuyến xe di chuyển của nhà xe Phương Trang, trong đó, rất nhiều lượt tìm kiếm trên mạng xã hội về lịch trình chi tiết kèm số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá – Kiên Giang đi các tỉnh/thành. Thấu hiểu điều đó, hôm nay chúng mình xin chia sẻ sẻ thông tin chi tiết về vấn đề này dưới đây.

Xem thêm: Nối dữ liệu 2 cột trong excel không làm mất dữ liệu, cách ghép 2 cột excel không làm mất dữ liệu

Nhà xe Phương Trang Rạch Giá tại tỉnh Kiên Giang có các trạm như: Kiên Lương, Ba Hòn, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Hà Tiên, Lạc Hồng, Tân Hiệp,… Nhà xe có xe trung chuyển đưa đón khách hàng tận nơi. Bên cạnh vận chuyển hành khách, nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của hành khách.

*
Xe Phương Trang Rạch Giá – Kiên Giang đi các tỉnh/thành với nhiều tuyến xe đa dạng

Dưới đây là những thống kê thông tin các trạm vé cùng số điện thoại xe phương trang rạch giá tại tỉnh Kiên Giang như sau:

Trên đây là những thông tin chúng mình chia sẻ đến bạn về lịch trình, số điện thoại xe Phương Trang Rạch Giá – Kiên Giang đi các tỉnh/thành, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ khi có nhu cầu nhé!