Imagenomic vừa reviews Plugin có tác dụng mịn da Portraiture 4. Phiên bạn dạng mới áp dụng trí thông minh tự tạo AI. Giúp đỡ bạn làm mịn da cấp tốc và thoải mái và tự nhiên hơn. Đồng thời cải thiện tương ham mê với Photoshop 2023 với Lightroom 2023. Trong trả lời này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách setup Portraiture 4. Sau đó, mày mò các tác dụng trong phiên bản mới nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chạy mịn da cho photoshop


*

Để bắt đầu, chúng ta vào home Imagenomic và chọn Portraiture. Các bạn hãy điền Email, chọn chấp nhận và thừa nhận Submit. Họ đã gửi cho chính mình một Email. Bọn họ nhấp vào liên kết tải vào Email, lựa chọn phiên bạn dạng phù hợp với Windows hoặc Mac
OS.


*

*

Bạn chỉ việc nhấn Next cho tới khi trả tất. Tiến hành tương tự bên trên phiên bản Lightroom hoặc Mac
OS. Bạn có thể tham khảo thông tin từ Imagenomic. Hoặc xem thêm cách thiết đặt Portraiture bên trên Lightroom qua lý giải này. Vậy sử dụng như vậy nào?

2. Hướng dẫn áp dụng Imageomic Portraiture 4


*

Mình đang thực hiện Portraiture 4 bên trên Photoshop 2023. Bọn họ mở hình ảnh muốn làm cho mịn da, kế tiếp nhấn vào Filter > chọn Imagenomic > Portraiture 4. Tiến hành tương tự bên trên phiên phiên bản cho Mac
OS.


*

Portraiture 4 tự động hóa nhận diện và có tác dụng mịn da. Chúng ta cũng có thể nhấn Before và After giúp thấy kết quả. Ảnh gốc phía trái và hình ảnh làm mịn da mặt phải. Đôi khi hiệu quả chưa như ước ao muốn. Các bạn hãy bấm vào Preset. Để thấy các mức có tác dụng mịn da, tự bình thường, trung bình cùng mạnh.

Ngoài ra, các bạn cũng thấy Preset High Key và Low Key. Bạn có nhu cầu Portraiture 4 có tác dụng mịn da nhiều hơn. Thì lựa chọn trung bình (Medium) hoặc mạnh (Strong) là xong. Các bạn sẽ thấy thông số thay đổi và hiệu quả cũng biến đổi trong hành lang cửa số bên phải.


Đôi khi chúng ta không ý muốn chọn vào Preset. Thì có thể nhấn nút Normal, Medium với Strong. Các bạn sẽ thấy thông số biến hóa tương từ bỏ như phần Preset. Như vậy, bọn họ có hai bí quyết chọn không giống nhau, nhưng hiệu quả như nhau. Vậy tự điều chỉnh được không? chắc chắn rằng được rồi.


Trong một vài ngôi trường hợp. Các bạn thấy Preset không với lại công dụng như hy vọng muốn. Thì hãy sử dụng các thanh trượt phía dưới. Ví dụ, mình kéo thanh trượt Smoothing qua phải để da mịn hơn. Tất nhiên kéo trái lại sẽ làm cho mịn da ít hơn.

Mình đã tìm hiểu thêm hướng dẫn của Imagenomic. Bọn họ khuyên họ để Portrait kích thước là Auto. Bạn có thể chỉnh Threshold để kiểm soát tác cồn của Portraiture. Bạn tăng thì mở rộng vùng tác động ảnh hưởng và ngược lại.


Trong phiên bạn dạng này, Portraiture nhận diện vùng da rất chủ yếu xác. Bạn gần như chưa hẳn điều chỉnh như phiên bạn dạng cũ hơn. Imagenomic khuyến nghị bật thiên tài Automask ON, để Portraiture tự chọn vùng da. Chúng ta cũng có thể chọn white color hoặc đen để xem quanh vùng Automask đang kiểm soát.


Nếu bạn có nhu cầu tự kiểm soát điều hành vùng chọn. Thì hãy bấm vào công nắm lấy mẫu, cạnh mũi tên màu đỏ. Nhấp vào giữa chán của tín đồ mẫu. Đây là vùng an ninh nhất theo ý kiến đề xuất của Imagenomic. Bạn sẽ thấy vùng lấy chủng loại trong cửa sổ bên trái.


Đôi khi vùng chọn chưa được như ý. Các bạn hãy thực hiện dụng nguyên tắc lấy mẫu mã kèm dấu (+). Sau đó, lựa chọn thêm vùng da trên gương mặt người mẫu. Portraiture sẽ không ngừng mở rộng vùng lựa chọn theo mong ước của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt Hue, Saturation, Luminance để kiểm soát và điều hành vùng chọn. Theo mình, Automask rất đúng mực và thi thoảng khi sử dụng các lựa lựa chọn phía dưới. Vớ nhiên, bạn có thể dành thời hạn tìm làm rõ hơn về Imagenomic Portraiture 4. Bọn họ đến phần tiếp sau nhé.


Chức năng Enhancements được mở theo khoác định. Giúp bạn kiểm soát độ sáng, độ nét, màu sắc trên da bạn mẫu. Ví dụ, bạn muốn làm da người mẫu chân dài trắng hồng. Thì mình vẫn kéo thanh trượt Brightness sang phải đặt da trắng sáng hơn. Sau đó, kéo thanh trượt Tint thanh lịch trái, để da người mẫu trở phải hồng hơn. Chúng ta có thể kết phù hợp với thanh trượt Warmth để có màu da như ý.

Để chân dài có domain authority mịn đẹp mắt tự nhiên. Chúng ta cần kết hợp hài hoà Smoothing, Masking cùng Enhancements. Như vậy, chúng ta vừa search hiểu dứt cách cài và sử dụng Imagenomic Portraiture 4. Hy vọng giúp đỡ bạn có nhiều ảnh đẹp hơn. Trường hợp thấy phần nào còn thiếu hoặc chưa chắc chắn rõ. Vui tươi để lại bình luận dưới bài bác viết. Mình sẽ vấn đáp ngay khi tất cả thể. Bây giờ phải giã từ rồi, hẹn gặp lại.

3. Đọc thêm


Trả lời Hủy

Email của công ty không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời phản hồi trong ngày. Nhớ quay trở về đọc bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã chiếm hữu thời gian.

Bình luận *

Tên *

Email *

Please enable Java
Script

Dữ liệu cá thể của bạn sẽ được sử dụng, để cung cấp trải nghiệm của người sử dụng trên toàn bộ trang web này. Để thống trị quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được miêu tả trong cơ chế riêng tư.

Portraiture là 1 trong plugin làm cho mịn da tự động hóa thông minh trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop với Lightroom. Vâng, thật cạnh tranh và cực nhọc để hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng tay thủ công trong Adobe Photoshop với những người mới bắt đầu, tuy vậy với sự hỗ trợ của Portraiture. Các bạn sẽ trở thành chuyên viên chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ngay lập tức tức khắc. Bài viết chia sẻ links tải Portraiture 4.0.3 mới nhất miễn phí chỉ có tại TPM PC.

*

Tải Imagenomic Portraiture 4.0.3 bắt đầu nhất

Để làm cho được điều này, bạn nên làm quen thuộc với các kỹ thuật tiên tiến và phát triển trong việc lựa lựa chọn kết cấu cơ thể, chọn màu phù hợp cho da, áp dụng bộ lọc phối hợp để thải trừ nếp nhăn và chế tạo mô, sau cùng điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản. Dẫu vậy để được giúp đỡ Plugins đặc biệt cho Portraiture, điều đó sẽ được dễ dàng cho người mới bắt đầu. Sau khi thiết lập plugin bạn không cần phải tham gia vào các vấn đề nghệ thuật của Photoshop.

*

Chỉ yêu cầu chèn hình ảnh vào Photoshop và thực hiện chỉnh sửa và thay thế sửa chữa khuôn mặt bằng phương pháp chạy plugin và chuyển đổi thanh trượt và các giá trị của chính nó trong vài giây. Plugin này còn có tất cả các tính năng từ bỏ việc chọn 1 khu vực sửa lại để phát hiện các vấn đề về ảnh, sửa chửa củ, mặt nạ, và các thứ khác, và các bạn sẽ không cần được làm vấn đề đó một cách thủ công.

Xem thêm: Access to this page has been denied, tổng hợp 9+ cách giai bai tap vat ly 8 mới nhất

*


*

Ngoài ra để sửa chữa thay thế các sự việc về mặt, chương trình cũng có không ít hiệu ứng thẩm mỹ và mong ước của hình ảnh, mà chúng ta cũng có thể dễ dàng sinh sản khuôn mặt rực rỡ và tỏa nắng rực rỡ với cảm giác đầy màu sắc. Portraiture sử dụng công nghệ xử lý song song, đó là vì sao tại sao vận tốc của thao tác xử lý lại là cao và biến đổi trong giây được vận dụng ngay mang đến hình ảnh.

Tính năng thiết yếu của Imagenomic Portraiture 3:

Làm đẹp domain authority thông minh
Tự cồn sửa chửa, mặt với cổ và các vấn đề khác
Thay đổi tốc độ và hiển thị vận tốc cao (với sự giúp sức của technology CAD tuy nhiên song)Có nhiều hiệu ứng cái đẹp và làm cho sáng mặt
Lựa lựa chọn và sửa đổi da từ động
Khả năng biến hóa độ Retouch cùng độ mềm

Yêu cầu hệ thống:

Windows: 7/8 / 8.1 / 10 64-bit
Adobe Photoshop CC Final + All version
Adobe Lightroom CC Final + All version

*

Imagenomic Portraiture 4.0.3 Build 4033 for Photoshop (hỗ trợ CC 2023)Imagenomic Portraiture 4.0.3 Build 4033 for Lightroom
Imagenomic Portraiture 3.5.4 build 3546 for Photoshop & Lightroom (hỗ trợ CC 2021)Imagenomic Portraiture 3.5.4 build 3552 for mac
OS (hỗ trợ CC 2021 và Apple M1 Chip)