VTV.vn - bé bỏng Nhím, Châu Chấu, Híp và Bell là tứ cô cậu nhỏ tuổi sẽ thuộc bố đồng hành trong những chuyến du ngoạn mới của bố ơi! mình đi đâu thế? mùa 3.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 hàn quốc

Bé Nhím - phụ nữ diễn viên Hồng Đăng

Bé Nhím - tên thật Lê Phương Bảo Hân - là phụ nữ đầu lòng của nam giới diễn viên Hồng Đăng. Không phần đa xinh xắn, đáng yêu mà cô bé Nhím còn vô cùng linh hoạt và đáng yêu. Cô bé xíu 5 tuổi hết sức quấn ba Hồng Đăng và đặc biệt quan trọng rất say đắm chụp hình ảnh cùng bố. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng tiếp tục chia sẻ hình ảnh cô đàn bà nhỏ.

Bé Châu Chấu - nam nhi ca sĩ Phạm Anh Khoa

Bé Châu Chấu là con thứ nhì của ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa sau khoản thời gian có bé xíu gái đầu lòng là Cào Cào. Trong năm này Châu Chấu 3 tuổi rưỡi, bé nhất trong những 4 nhỏ bé của tía ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 3. Cậu bé xíu mang vẻ bụ bẫm, dễ thương và cũng rất quấn bố.

Bé Híp - nam nhi diễn viên Hải Anh

Bé Híp thương hiệu thật là Nguyễn Vũ Bảo Anh, là con trai của phái mạnh diễn viên Hải Anh. Híp sắp cách sang tuổi đồ vật 6 vào thời điểm tháng 9 này. Nam giới diễn viên Hải Anh từng share anh rất hạnh phúc khi có Híp bởi quanh đó 40 tuổi mới gồm con. Thừa nhận là 1 trong những ông tía yếu mềm với chiều con, tuy nhiên diễn viên Hải Anh vẫn đang từng ngày một tìm cách phù hợp để dạy bảo và uốn nắn nắn con. Híp là một cậu bé nhỏ đáng yêu, tương đối thông minh với hiếu động.

Bé Bell - phụ nữ diễn viên Thành Được

Bé Bell là phụ nữ thứ nhị của nam giới diễn viên Thành Được. Ban đầu, anh của Bell - Bill new là nhỏ bé được mời gia nhập cùng tía nhưng bởi vì bận học bắt buộc Bell đã đi. Theo như bố mẹ chia sẻ, Bell khôn cùng hào hứng và yêu thích khi biết được đi chơi cùng bố. Cô bé bỏng cũng cực kỳ hiếu động, thích có tác dụng điệu, ngoan cùng nghe lời bố mẹ.

tía ơi! bản thân đi đâu thế? 3: Đồng loạt khóc khi new bắt đầu, các nhỏ nhắn khiến cha "phát hoảng"
bố ơi! mình đi đâu thế?: đều điểm trùng hợp bất thần giữa các ông bố
bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 3: các bố hồn nhiên nô chơi hết cỡ

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ VTV NEWS

Bố ơi mình đi đâu nuốm mùa 3 tập 11. Xem phim ba ơi bản thân đi đâu thế. Bản thân đi đâu thế. Dad where are you going. Coi phim bố ơi. Tập 11 vps v i p nhanh online. Bố ơi bản thân đi đâu vắt tập 11 mùa 3.You watching: ba ơi bản thân đi đâu nắm mùa 3 hàn quốc

Bạn đang xem : cha ơi mình đi đâu cầm cố mùa 3 hàn quốc

Vietsub nàng Thần Của Long Toi Tập 3 Toi giỏi Tinh hơn Vẻ Ngoai Của Toi

Vietsub cô gái Thần Của Long Toi Tập 3 Toi tốt Tinh hơn Vẻ Ngoai Của Toi

Bạn đã đọc: xem Phim cha Ơi bản thân Đi Đâu cầm Mùa 3 Hàn Quốc, bố Ơi mình Đi Đâu cố kỉnh Mùa 3 nước hàn

Bố ơi mình đi đâu ráng mùa 3 tập 11 bố ơi bản thân đi đâu cố gắng mùa 3 tập 11 full hd.

Bạn đã xem : bố ơi mình đi đâu nỗ lực mùa 3 hàn quốc

Bố ơi bản thân đi đâu thay mùa 3 tập 11. Tập 11 phụ đề việt hd. Tập 34 hình hình ảnh đáng yêu của tía con xuân bắc bi phệ trong bố ơi mình đi đâu gắng 00 03 09 tập 34 suti ở xuống ko địch phun bây giờ. Bản thân đi đâu thế.

tía ơi mình đi đâu thế china season 3 tập 11 vietsub v a nghe nhạc hay trực tuyến bắt đầu nhất chất lượng cao. Bản thân đi đâu thế. Tập 14 bố ơi chef đi chợ và nấu cơm full hd .

Xem thêm: Tú lệ giang sơn trường ca hành, tú lệ giang sơn trường hành ca tập 13

Chíp và bố hồng phúc phát triển thành phú hộ chọc phá các gia đình sen. Tía ơi bản thân đi đâu núm tập 9 mùa 3. Coi phim dad where are you going.

Cười Xuyen Việt Phien phiên bản Nghệ Sỹ Tập 2 ngay 17 11 Cười
Cười Xuyen Việt Phien bạn dạng Nghệ Sỹ Tập 2 tức thì 17 11 Cười
Bố ơi Minh đi nhức Thế cài 2 Tập 23 Việt Namfull Hd 14 11 đoạn phim đoạn đoạn phim Phim Bơ
Co Dau 8 Tuổi Phần 3 Tập 55 56 Luc 20h Tren Todaytv teo Dau Phụ Nữ