(VTC News) – Đó là thắc mắc mà khôn cùng nhiều fan hâm mộ của bộ phim này đang đề ra trước những luồng thông tin lộ diện trên mặt báo giữa những ngày sát đây.

Bạn đang xem: 10 năm "bỗng dưng muốn khóc": gặp lại bộ ba vũ ngọc đãng


(VTC News)- Đó là thắc mắc mà hết sức nhiều tín đồ của bộ phim này đang đề ra trước những luồng thông tin xuất hiện thêm trên khía cạnh báo trong những ngày ngay sát đây.Xuất vạc điểm của vụ việc làmột tờ báođã đăng tuyên bố của Tăng Thanh Hà. Trong bài viết này, Tăng Thanh Hà nói: “Nếu như không tồn tại gì cầm cố đổi, thì tôi sẽ tiếp tục vai Trúc trong “Bỗng dưng ý muốn khóc” phần 2. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang viết dứt kịch bản và đang triển khai các các bước chuẩn bị".

“Bỗng dưng mong mỏi khóc” phần 2 chắc chắn sẽ có khá nhiều điều khác hoàn toàn so với phần 1. Anh Đãng gồm nói, phải nỗ lực hết sức để phần 2 đang hấp dẫn, để tránh bị so sánh và cho rằng phần 2 đuối rộng phần 1. Vẫn là thừa sớm để nói đến vai diễn này khi rất nhiều chuyện chưa cụ thể nhưng chắc hẳn rằng tôi đã chỉ dìm lời làm một bộ phim đó thôi vày làm phim truyền hình vô cùng tốn thời gian” (trích nguyên văn).

Hình hình ảnh của bộ phim truyền hình "Bỗng dưng muốn khóc" phần 1.

Theo bài bác báothì phần 2 của tập phim đang được tiến hành những khâu trước tiên để khởi quay. Trong đó, kịch phiên bản bộ phim đã có được đạo diễn chúng ta Vũ trả thành. Tất nhiên, thông tin này khiến nhiều fan hào hứng và chờ đón sẽ được xem như phần tiếp sau củabộ phim.

Tuy nhiên, điều đình với phóng viên VTC News,đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xác minh thông tin tiếp tục phần 2 bộ phim này là không bao gồm xác. Anh mang lại biết: "Nếu có tác dụng nữa thìcũng chỉ nên một tập phim thôi. Bởi vì vậy, yêu cầu dành thời gian để làm một bộ phim truyện khác vẫn hay hơn nhiều.“Bỗng dưng muốn khóc” rất có thể dừng ở đó được rồi.Tôi không có ý định làm tiếp bộ phim truyện này nữa".

Ngoài ra anh cũng khước từ nói về những dự định và kế hoạch trong thời điểm mới của mình, với vì sao hiện tại chưa có gì bắt đầu mẻ.

Về phía mình,Tăng Thanh Hà thường xuyên khẳng định, cô sẽ đồng ý sát cánh cùng Vũ Ngọc Đãng nếu bộ phim truyện “Bỗng dưng hy vọng khóc” thường xuyên thực hiện tại phần 2. Vì sao là cô ưa thích cách thao tác làm việc của đạo diễn con trẻ này. Tự đó, cô học tập hỏi được nhiều điều. Mặc dù nhiên,Tăng Thanh Hàlạikhẳngđịnh rằngbộ phim không được thực hiện tiếp.

Như vậy, có thể nhận thấy, ê kíp cung cấp cũ của bộ phim truyền hình đang “lùng bùng” trong tin tức có sản xuất bộ phim truyện này nữa hay là không và đầy đủ phát ngôn mà lại mộttrong số họ giới thiệu cũng không thống nhất từ trên đầu đến cuối.

Trên thực tế thì phía BHD, đối chọi vị chi tiêu để sản xuất cỗ phimmới có thể cho thấy thực hư sự việc. Mặc dù nhiên, đơn vị chức năng này cũngtừ chốibình luận về vấn đề trên.Đại diện truyền thông media của công ty,ông
Châu quang Phước đến biết, phía công ty chỉ nói tới những dự án công trình đã được ba cáo rộng rãi với báo giới. Do vậy, bài toán có hay là không phần 2 tập phim vẫn là một ẩn số.Trần Lê

thấm thoát đang 10 năm tự khi đột Dưng mong mỏi Khóc được khởi quay. Đó không những là một bộ phim truyền hình đã cũ ngoại giả là tx thanh xuân của Tăng Thanh Hà, Lương dũng mạnh Hải, của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và không hề ít người hiện nay đã lớn.


Bỗng dưng muốn khóc là một phim truyền hình nổi tiếng của màn ảnh nhỏ nước nhà. Ngay trong khi bộ phim phát sóng, khán giả gần xa đã đon đả theo dõi bởi nội dung độc đáo cùng cách khai quật mới lạ, gần gũi với người trẻ.

Trong thập kỉ trước, phim truyền hình Việt vẫn chủ yếu chuyển phiên quanh các đề tài thời kháng chiến, cuộc sống lầm lũi của người nông dân phái nam Bộ hoặc các phim hình sự. Thế bắt buộc sự xuất hiện của Bỗng dưng muốn khóc với một câu chuyện "hoàng tử, lọ lem" thời hiện đại thuộc một chút "nghịch lí" đã khiến khán giả, nhất là giới trẻ, bất ngờ. Đây cũng là bộ phim gắn liền với tên tuổi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vào suốt quá trình làm nghề.


Bẵng đi mà lại đã 10 năm kể từ ngày bộ phim được khởi cù (tháng 11 năm 2007), khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng tải một tấm hình hạnh phúc của vợ chồng Tăng Thanh Hà bên trên trang cá nhân, khán giả không khỏi giật mình nhớ lại đã gần một thập kỉ trôi qua kể từ những buổi tối thứ 2, thứ 3 và thứ 4 mặt hàng tuần ngồi trước tivi đợi xem Bỗng dưng muốn khóc.


*

Chuyện đời của cô Trúc bán sách bên trên lề đường nhưng ko biết chữ, luôn mặc áo nhiều năm trắng thuộc cậu công tử Bảo nam giới bị phụ thân mẹ phủ nhận, đuổi ra khỏi bên để học bí quyết trưởng thành giờ đây đã là một ký kết ức dịu dàng của màn ảnh Việt. 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã cố gắng đổi, ngành điện ảnh cũng có nhiều bước tiến nhưng kỉ niệm tất nhiên sẽ ko thể nào nuốm thế. Những gương mặt đã thâm nhập vào thành công của Bỗng dưng muốn khóc ngày đó chắc chắn sẽ lại... Muốn khóc khi nhớ về những ngày huy hoàng đẹp đẽ đã ám bụi thời gian.

Vũ Ngọc Đãng: "Tôi vui do những diễn viên của Bỗng Dưng Muốn Khóc giờ đây đều hạnh phúc cùng thành công"

Liên lạc với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để gợi lại những kỉ niệm của Bỗng dưng muốn khóc, anh gửi lại tức thì một đoạn ghi âm bùi ngùi: "Tôi cảm thấy đó giống như tuổi trẻ của mình, nhắc lại luôn luôn ngập tràn những niềm vui. Cứ như một mẫu duyên vậy khi cơ mà những diễn viên gia nhập bộ phim như Tăng Thanh Hà, Vân Anh, Hiếu Hiền, Lương Mạnh Hải đều đã bao gồm những thành công và cuộc sống hạnh phúc, điều đó khiến tôi thấy vui".Thật vậy, anh Hiều (Hiếu Hiền) ngày làm sao hiện tại cũng đã không nhiều "mặn mà" hơn với điện ảnh. Anh chăm tâm lo đến vợ bé và gia đình nhỏ của mình. Trang cá thể của anh cũng ít khi nào cập nhật chuyện công việc hay sân say mê với ai nhưng mà chủ yếu là những lời yêu thương thương anh dành riêng cho con mình.

Người mẫu Vân Anh cũng vậy, từ khi lên xe pháo hoa về bên chồng năm 2008, Vân Anh cũng dần từ bỏ nghệ thuật và hiện tại cũng ko đóng phim tốt quảng cáo, diễn thời trang nữa. Cô gần như biến mất khỏi showbiz thị phi, những hình ảnh đôi lúc được người ta chú ý cũng là khoảnh khắc hạnh phúc với chồng con ở trời Tây.

Thậm chí ca sĩ Thủy Tiên, cho dù chỉ xuất hiện trong phim với vai khách mời nhưng cô vẫn là một mảnh ghép của Bỗng dưng muốn khóc. Hiện tại, Thủy Tiên cũng bí mật tiếng hơn trong nghề nghiệp, chỉ siêng tâm ca hát và cùng người chồng cầu thủ chăm sóc bé nhỏ, có tác dụng từ thiện.Bẵng đi đã 10 năm, cũng đã thực hiện nhiều dự án khác, thế nên khi được đặt vấn đề về Bỗng dưng muốn khóc phần 2, Vũ Ngọc Đãng tỏ vẻ khá bất ngờ. Anh mang đến biết hiện tại vẫn chưa nghĩ tới chuyện đó, nhưng biết đâu về sau sẽ bất giác muốn làm, khi đó sẽ bắt tay làm. Sẽ vẫn là những nhân vật đó, diễn viên đó nhưng là ở một giai đoạn khác trong cuộc đời họ. Có lẽ vì bản thân anh cũng hiểu được đối với những khán giả đã "ăn nằm" cùng Bỗng dưng muốn khóc đều ko muốn tất cả sự vắt thế nào.

Tăng Thanh Hà: "Tôi sẵn sàng gia nhập nếu Bỗng Dưng Muốn Khóc tất cả phần 2"

Thế nhưng, gồm lẽ tiếc nuối nhất đối với khán giả chính là Tăng Thanh Hà. Được coi như nàng ngọc nữ thanh khiết của điện ảnh Việt. Trước khi gia nhập Bỗng dưng muốn khóc, Hà đã xuất hiện vào nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Dốc tình, Hương phù sa, Hàn Mặc Tử. Sau Bỗng dưng muốn khóc, Hà cũng mở rộng phạm vi hoạt động quý phái màn ảnh rộng với một số phim điện ảnh như Đẹp từng centimet, Mỹ nhân kế. Mặc dù nhiên, hình ảnh của Hà Tăng gần như gắn liền với cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc, bởi mẫu nét đẹp vào trẻo với đầy năng lượng ấy sẽ rất khó có ai gắng thế được.Từ sau Mỹ nhân kế đến nay, Tăng Thanh Hà thiết yếu thức rời xa nghệ thuật để chuyên tâm lo mang đến gia đình và chuyện khiếp doanh. Hiện nay, Hà đã bao gồm 2 đứa bé một trai một gái với hạnh phúc mặt người chồng doanh nhân thành đạt Louis Nguyễn. Tất nhiên là tiếc nuối lúc điện ảnh Việt tạm biệt một nhan sắc, nhưng quan sát thấy "ngọc nữ" ngày làm sao nay đã êm ấm bên chồng con, người hâm mộ cũng thấy yên ổn lòng.

Chúng tôi đã liên lạc với Tăng Thanh Hà, dù đang bận công việc ở nước không tính nhưng "ngọc nữ" vẫn dành chút ít thời gian ít ỏi để trải lòng về quãng tx thanh xuân đã 10 năm của mình. Qua điện thoại, Hà không giấu được sự xúc động lúc bất giác được hỏi về Bỗng dưng muốn khóc.

"Không ngờ mới đó đã 10 năm. Ký kết ức về Bỗng dưng muốn khóc vào Hà giống như chỉ mới hôm qua, hôm kia cơ mà thôi, khi mình vừa dứt vai diễn cùng trở về nhà. Nhưng thật sự đã 10 năm rồi, bây giờ nhắc lại thì từng size cảnh, từng ngày quay vui vẻ, khó khăn dịp đó đều hiện về rất dễ dàng, giống như tất cả một chiếc nước chảy ngược bất ngờ cuốn tất cả mọi thứ quay về thượng nguồn vậy".Cô Trúc ngày làm sao của Bỗng dưng muốn khóc không chỉ đơn giản là một cô phân phối sách bên vệ đường, mà còn là một một quãng đời nhưng mà Tăng Thanh Hà không được đoạn tuyệt. "Suốt thời gian đi phim, ngày nào cũng lên trường quay, khóc cười thuộc nhân vật như bao gồm mình đang sống đã khiến cho Trúc trở thành một ký ức đẹp đẽ nhưng mỗi lần nhớ lại là mỗi lần vấn vương" - Tăng Thanh Hà phân tách sẻ.

Khi được đặt vấn đề rằng nếu ngày đó Vũ Ngọc Đãng ko chọn mình vào vai nữ chính, Tăng Thanh Hà vẫn từ tốn cho rằng bộ phim vẫn sẽ thành công, bởi vì đây là một sản phẩm mà chưng Đãng (theo bí quyết gọi của Tăng Thanh Hà) đã dành riêng hết trọng tâm lực để có tác dụng ra.

"Có thể đối với khán giả, Trúc của Tăng Thanh Hà gồm những ấn tượng, những thành công xuất sắc sâu đậm. Bản thân Hà cũng vậy, nhưng một bộ phim thành công xuất sắc không chỉ bởi diễn viên ngoài ra nhiều yếu tố khác nữa. Thế cần Hà tin là cho dù không phải là Hà nhưng một người làm sao đó thì bộ phim vẫn sẽ thành công xuất sắc theo một bí quyết khác, bởi bản thân Bỗng dưng muốn khóc đã là một tác phẩm quá hay".


Tuy đã tạm biệt điện ảnh nhiều năm, giờ đây Hà Tăng được nhắc đến như một nữ doanh nhân thành đạt, hạnh phúc nhiều hơn là một diễn viên nhưng với Bỗng dưng muốn khóc, Hà bảo rằng bản thân sẽ sẵn sàng quay lại diễn xuất nếu chưng Đãng muốn tiếp tục câu chuyện của Bỗng dưng muốn khóc, hoặc vào một bộ phim như thế nào đó.

Nhưng, cô "ngọc nữ" 2 con cũng không khỏi trăn trở về chuyện sale của bản thân, gia đình, chỉ dám hy vọng nếu trong tương lai bộ phim được bấm sản phẩm thì khi đó cô đã gồm thời gian chăm tâm đến diễn xuất. Đó cũng là lý do ở thời điểm này, Hà vẫn chưa thể xuất hiện trong bộ phim nào, kể cả là ở vai trò đơn vị sản xuất, bởi nếu "không tất cả thời gian chuẩn bị cho điều gì đó thì Hà sẽ ko làm".


Lương Mạnh Hải: "Không chỉ là một bộ phim, Bỗng Dưng Muốn Khóc còn là một dấu ấn tuổi trẻ của tôi"

Cuối cùng, là nam chủ yếu Lương Mạnh Hải. Không giống với nhiều đồng nghiệp trong phim tuyệt cô "người tình màn ảnh" đã yên ổn bề gia thất, nam giới công tử Bảo phái nam ngày làm sao vẫn miệt mài trên bé đường nghệ thuật. Sau Bỗng dưng muốn khóc, Lương Mạnh Hải vẫn là "kép chánh" của Vũ Ngọc Đãng trong hàng loạt những bộ phim sau đó, cả điện ảnh lẫn truyền hình, như Hot boy nổi loạn 1 và 2, Vừa đi vừa khóc, vòng 2 56 và sắp tới là lúc con là nhà.

Xem thêm: Phần Mềm Typing Test Lớp 7 Luyện Gõ Bàn Phím Bằng Typing Test


Tuy không đóng phim của các đạo diễn không giống nhưng Lương Mạnh Hải vẫn thể hiện sự đa dạng, chín hương thơm trong diễn xuất khi hòa mình vào nhiều dạng vai, từ vui tươi đến bi kịch. Hiện tại, anh cũng là đơn vị sản xuất mang đến những dự án của Vũ Ngọc Đãng, thâm nhập xây dựng kịch bản và cả quy trình quảng bá phim. Dường như Lương Mạnh Hải không tồn tại thời gian mang lại chuyện tình cảm, hoặc anh quá kín kẽ đề nghị khán giả chỉ thấy anh hết ở phim trường thì về chống dựng hoặc bể bơi, chống tập gym để giữ dáng.

Chia sẻ về Bỗng dưng muốn khóc, anh khẳng định đó không chỉ là một bộ phim mà còn là một dấu ấn nghề nghiệp cùng tuổi trẻ. Thậm chí, là tuổi trẻ của rất nhiều khán giả biện pháp đây một thập kỉ. Mỗi lúc nghĩ về Bỗng dưng muốn khóc, kể cả là 1 trong những năm, 5 năm giỏi 10 năm, đều là những cảm xúc mãnh liệt. Cảm xúc ấy không biết viết sao cho đủ, không chỉ là "bỗng dưng" nữa mà lại mình đã khóc mất rồi lúc nhớ về khoảng thời gian đó. Nếu không tồn tại Bỗng dưng muốn khóc, chắc chắn không tồn tại Lương Mạnh Hải của hôm nay.


"Tới tận bây giờ, nhiều khán giả gặp tôi cơ mà vẫn nhắc tới Bỗng dưng muốn khóc, bảo rằng đó là bộ phim nhưng mà hồi bé họ và gia đình rất yêu thương thích, khiến tôi nhận ra rằng hóa ra mình đã già như vậy rồi bởi vì đã từng là một phần trong ký kết ức từ ngày họ còn bé".

Cũng như Tăng Thanh Hà, anh không ngại lúc nghĩ rằng nếu ngày ấy mình ko phải là lựa chọn của bộ phim. "Nếu không là Hải Hà nhưng là 2 diễn viên không giống thì bộ phim vẫn sẽ là một hiện tượng vì chưng bản thân từng nhân vật, từng mẩu chuyện trong Bỗng dưng muốn khóc đã thừa dễ thương rồi".


Thế đấy, Bỗng dưng muốn khóc đã, đang và sẽ là một phim Việt phái mạnh đáng xem trong tầm 10 năm qua cùng còn xa hơn nữa. Nó không chỉ đơn thuần là một bộ phim truyền hình mà còn là một một cột mốc quan trọng của rất nhiều diễn viên từng tham gia, một cam kết ức rộn ràng phương pháp đây đã một thập kỉ của những người giờ đã lớn, một dấu son trong giai đoạn phim truyền hình nước công ty còn nhộn nhịp. Nếu chưa từng coi bộ phim này, bạn hãy thử một lần, để biết được thanh xuân của rất nhiều người đã từng là Trúc, là Nam, là những quyển sách cũ được bày buôn bán bên góc đường cùng những ước mơ trong trẻo.