TPO - đa số người không thể tưởng tượng được rằng một loài động vật hoang dã vốn hiền hậu như ngựa chiến vằn lại xảy ra tình trạng bé đực thịt chết nhỏ non và để được sớm giao phối.

Sự ttgdtxphuquoc.edu.vnệc xẩy ra tại Vườn non sông Etosha thuộc Namibia. Một người lũ ông mang tên là Daniel Tjarnen cùng một vài người các bạn đã trở lại được cảnh tượng “tàn nhẫn” này khi đang du lịch thăm quan tại Vườn tổ quốc kể trên.Bạn đã xem: Xem con ngữa giao phối hợp cùng người

Trong đoạn ttgdtxphuquoc.edu.vndeo, chiến mã vằn đực đang không ngần hổ ngươi dìm bé non dưới nước. Với đó, nó còn tung ra các nhát cắn “đau” vào chân với thân nạn nhân mà không hề “nể mặt” mẹ nó đứng sát đó.

Bạn đang xem: Xem ngựa phối giống

thật may mắn, chú chiến mã con sẽ vùng vẫy bay ra với sự trợ giúp từ con ngữa vằn bà bầu và một trong những đồng nhiều loại gần đó. Sau màn thoát chết thần kỳ, nó cũng khá đau khổ với nhiều vết thương do bé ngực đực gây ra.

khoa học

Google sắp quăng quật mật khẩu, vậy singin tài khoản bằng phương pháp nào?

công nghệ

Phát hiện kho tiền cổ được chôn cất 1.700 năm sinh sống Romania

khoa học

Trăn mập nuốt chửng bê bé 2 mon tuổi của tín đồ dân

khoa học

chú ý nóng: sai lạc khủng khiếp khiến quý ông hư mắt nếu cần sử dụng ttgdtxphuquoc.edu.vnagra không đúng chuẩn

công nghệ

quần đảo nào của Nha Trang vẫn làm chỗ thả loài muỗi để... đuổi muỗi
*

con ngữa vằn tung tăng qua sông, bị cá sấu đói mồi nuốt trộng


*

Kịch chiến ngựa vằn tung cước đá lật mặt kẻ địch


*

*

*

Ngựa giao phối

Giao phối ngựa có thể được triển khai theo nhiều phương pháp khác nhau, tất cả cả điểm mạnh và nhược điểm. Nên thực hiện giao phối lúc quan ngay cạnh thấy ngựa chiến cái săn mồi, do thụ tinh tự nhiên được xem như là tốt nhất. Vị vậy, ở trong nhà động đồ dùng giao phối sẵn sàng chuẩn bị hơn. Trong môi trường hoang dã, các loài chế tạo ra tác luôn luôn sử dụng phương pháp giao phối trường đoản cú nhiên.

Người nông dân kiên cố chắn cần biết tất cả các khía cạnh của chăn nuôi, sẽ không thừa lúc chứng kiến tận mắt ttgdtxphuquoc.edu.vndeo phối giống. Quanh đó ra, bạn nên hỏi chủ ý ​​của những người đã thành thục trong nghành nghề phối giống động vật hoang dã và đọc các bài tiến công giá.

Phương pháp giao hợp của ngựa

Phương pháp thuần chủng

Giao phối con ngữa thuần chủng được coi là một phương pháp thành công và gần như không tốn kém. Khi nó được thực hiện, phần đa con ngựa cùng giống được giao phối. Phương thức này bảo đảm rằng tất cả các công năng cơ bạn dạng của giống được bảo tồn. Phương thức này hay được thực hiện để rút đông đảo con ngựa chiến thuần chủng, để những đặc tính dương tính không đa số được bảo toàn hơn nữa được nhân lên. Phương thức này được tạo thành 2 loại: giao phối cận ngày tiết (phối tương đương họ hàng) với giao phối cận máu (tương ứng là phối giống giữa những cá thể khác nhau).

Phương pháp đầu tiên có thể chấp nhận được giao phối một trong những người gồm quan hệ máu thống, vì chưng vậy phụ vương mẹ, nhỏ cái, chị em gái và bằng hữu cùng thâm nhập giao phối. Vào trường hợp này, rất cần phải tuân theo toàn bộ các quy tắc, chỉ giới thiệu lựa chọn hữu dụng cho những cá nhân mà ngơi nghỉ đó có thể nhìn thấy sự tuân thủ tối nhiều với các thông số được chỉ định.

Trong trường hợp sản phẩm hai, ttgdtxphuquoc.edu.vnệc giao phối những dòng được sử dụng. Một dòng là một trong nhóm ngựa bắt đầu từ một bên sản xuất. Trong tình huống như vậy, điều rất đặc biệt là toàn bộ các cá nhân phải gồm một di truyền giống nhau, bao gồm nghĩa là phía bên ngoài phải tương đương nhau. Cuối cùng, ttgdtxphuquoc.edu.vnệc vượt tuyến tính đã dẫn mang lại một con ngựa chiến có những thiết kế vượt trội trong loại được thực hiện.

ttgdtxphuquoc.edu.vnệc tuyển lựa cũng khác nhau. Lựa chọn lọc đồng hóa xảy ra khi ngựa chiến cùng loại. Điều này có nghĩa là họ thuộc cùng một mẫu dõi và có quyền thừa kế như nhau. Tinh lọc không đồng hóa xảy ra khi động vật thuộc các dòng khác nhau, bao gồm sự khác biệt về làm nên và tính cách, tham gia giao phối. Nếu chọn đúng cá nhân, cụ hệ trẻ vẫn tiếp thu toàn bộ những gì tốt nhất.

Kỹ thuật cắt ngang

Phương pháp này phối hợp những điểm khác hoàn toàn quan trọng so với thuần chủng và bao hàm những con ngựa chiến giao phối của đa số giống ngựa khác nhau, bọn chúng thậm chí rất có thể là mestizo.

Có một vài điểm quan trọng đặc biệt gây ra sự phân chia phương thức lai chế tạo thành một số kiểu phụ:

Trường hợp của các giống chó giống nhau. Cách thức giao phối chiến mã này liên quan đến ttgdtxphuquoc.edu.vnệc lai những giống ngựa chiến khác nhau, dẫn đến một con ngựa chiến mestizo. Thực trạng này cho biết thêm các bé giống bị trộn lẫn.Giới thiệu giao hợp của ngựa. Cách thức này đề cập tới việc giao phối của các giống khác nhau. Nhưng hiện tượng kỳ lạ như vậy xẩy ra một lần nhằm tăng chất lượng con giống. Ở quy trình tiếp theo, bạn cần trở về giao phối ngược, điều đó sẽ không gây trở trinh nữ cho những con ngựa chiến từ những giống khác nhau.Công nghiệp trộn đá. Nó phạt sinh trong số những tình huống cần thiết để tăng chất lượng công ttgdtxphuquoc.edu.vnệc của không ít con ngựa. Giao phối của những giống không giống nhau diễn ra. Những con non mới nổi ko được lai với nhau nữa, bọn chúng bị bán giống như những người lao hễ khổ sai.Sinh sản nhằm mục đích tái sản xuất. Ttgdtxphuquoc.edu.vnệc trộn giống xảy ra khi cần tạo nên một loại ngựa chiến mới hoặc đặc biệt.Giao phối theo phong cách hấp thụ. Cần phải nâng cao các thông số của giống, nếu gồm mestizos vào chi. Trong tình trạng đó, ttgdtxphuquoc.edu.vnệc lai chế tạo ra những con vật trong bọn đầu tiên cùng với một bé giống thuần gồm tác dụng, kế tiếp từ thay hệ trẻ em kết quả, họ chọn ra những nhỏ non thành công xuất sắc hơn và lại lai sản xuất với một con chiến mã thuần chủng ko lẫn tạp chất. Kiểu giao phối này đề nghị được tiếp tục để gia công sạch giống.

Nếu ko nhầm trong thủ tục chọn lọc, bạn đã làm tốt mọi ttgdtxphuquoc.edu.vnệc theo đúng tiêu chuẩn và tạo nên điều kiện quan trọng cho sự lâu dài của loại ngựa, thì tới lần giao phối lắp thêm hai hoặc sản phẩm ba, bạn cũng có thể mong hóng sự ra đời của lũ con, chúng sẽ vượt trội hơn như thể của chúng. Theo những tiêu chí.

Chuẩn bị động vật hoang dã để giao phối

Không yêu cầu cho con vật ăn nhiều trước lúc giao phối. Nhỏ đực rất cần được đói một chút ít thì sức mới lộ diện để thụ tinh cho nhỏ cái. Đầu tiên, ngựa cái phải bao gồm sức khỏe hoàn hảo và sức khỏe của ngựa. Điều này rất quan trọng đặc biệt để con ngữa cái hoàn toàn có thể sinh ra một lũ con khỏe khoắn mạnh.

Ngoài ra, con ngựa cái không thể quá béo tròn hoặc quá gầy; trong tình huống thứ hai, nó phải được mang đến ăn cho tới khi nó trở yêu cầu vừa phải. Nếu ngựa chiến cái không săn mồi cùng tiếp xúc với tải nặng, cần được giảm chúng để không xẩy ra quá tải. Điều đặc trưng là con chiến mã cái có lệch lạc rõ rệt so với những tiêu chuẩn giống xuất xắc không. Cần sẵn sàng tâm lý cho tất cả những người mẹ tương lai khi tiếp xúc.

Mọi tín đồ có trách nhiệm theo dõi công dụng tình dục của chiến mã cái, có nghĩa là người ta không nên bỏ qua trường hợp ngựa chiến cái đã đi săn. Nên ban đầu theo dõi chu kỳ từ lúc cuối mùa đông để không bỏ qua cơ hội giao phối tuyệt vời.

Bạn không nên đợi lâu, nó được phép ban đầu thụ tinh trong chu kỳ đầu tiên, đặc biệt nếu chiến mã cái vừa mới đây đã góp thêm phần tạo ra con cháu (đã sinh con). Trước lúc giao phối, bạn cần cảnh giác làm quen với tiến trình và coi ttgdtxphuquoc.edu.vndeo về con ngữa giao phối.

Làm thay nào bạn cũng có thể biết rằng một con chiến mã cái đang được chuẩn bị để giao phối?

Có những dấu hiệu được gật đầu đồng ý chung để có thể hiểu được ngựa chiến cái đã chuẩn bị sẵn sàng nhằm đi săn hay không và liệu gồm thể ban đầu vượt ngựa hay không.

Con chiến mã cái đã thường xuyên hoảng sợ trong một thời gian, nhất là khi tất cả một con chiến mã đực gần đó.Nếu con con ngữa cái nhìn thấy người, nó sẽ cố định vị trí của nó khi đi tiểu. Cũng có những trường hợp khi con ngựa, vô tình, đi tiểu. Nếu như những dấu hiệu như vậy xảy ra, chính là dấu hiệu chắc chắn là rằng con chiến mã cái đang đi săn.Con chiến mã cái thường ý muốn ở gần gần như con con ngữa khác và chọn ra những con ngựa đực trong số chúng để giao phối.Bộ phận sinh dục bên ngoài trở nên to ra nhiều thêm và lộ diện hiện tượng phù nề. Trong trường hợp như vậy, chúng ta có thể thấy các cơ của cơ quan sinh dục nữ co bóp như thế nào.Vào các thời kỳ rượu cồn dục khác nhau, chất nhờn xuất hiện thêm từ cơ quan sinh dục nữ của ngựa chiến cái.

Nếu ngựa tồn trên trong đk đồng cỏ hoặc đang quốc bộ trong sân, thì nên cần giao phối vào ngày xuân hoặc mùa hè. Trong trường hợp này, nếu con ngữa đang ở trong chuồng, hãy bắt đầu bón phân vào thời điểm cuối mùa đông.

Vai trò của ngựa chiến đực trong giao phối

Khi đi săn bởi ngựa, con con ngữa phải trải qua demo nghiệm phù hợp trước khi được nhận vào ngựa chiến cái nhằm lai. Tất nhiên, phần nhiều chú con ngữa giống trẻ trung và tràn trề sức khỏe và kiên cường được chăm chú nhiều hơn. Con đực buộc phải trong lứa tuổi sinh sản. Ngoại trừ ra, điều quan trọng là cấu tạo của con ngữa giống tương xứng với cấu trúc của giống đã có công bố. Nếu thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn này, nhiều khả năng đứa trẻ hình thành sẽ với trong mình chiếc máu thuần chủng và năng lực di truyền giỏi vời. Với những con ngựa y như vậy, ttgdtxphuquoc.edu.vnệc giao phối dễ dàng và mau lẹ hơn đối với ngựa cái.

Yêu ước về ngựa:Con con ngữa phải trẻ khỏe về hầu hết mặt.Điều mong ước là anh ấy đã có đàn con khỏe mạnh.

Tuyển chọn chiến mã giống

Nếu kiếm tìm thấy tín đồ dẫn tinh trong trang trại, thì các chủ cài thường bảo phủ ngựa cái bởi những con ngựa chiến có huyết thuần chủng hơn, bé đực để giao phối để thu được con cháu phải là loại cao cấp nhất. Với tại những trang trại đực như là trong một bọn ngựa đực giống, vận động này xảy ra với sự trợ giúp của sự việc chọn lọc. Điều này tức là ngựa được chọn sau khoản thời gian phân tích chi tiết cẩn thận. Cần để ý rằng nếu một con vật không tương thích để sinh bé với các loài không giống trong rộng 2 năm, nó sẽ bị thiến. Xung quanh ra, một tiêu chuẩn lựa chọn bắt buộc, bất kể nó ra mắt như cụ nào cùng ở quanh vùng nào, là soát sổ ngoại hình.

Cần đề xuất khám thành phần sinh dục (sờ tinh hoàn), đây là cách duy nhất để có sự giao phối xuất sắc ở con đực và con cái. Chắc hẳn rằng tốt hơn không còn là người nông dân nên nghiên cứu và phân tích các bức hình ảnh trước lúc kiểm tra phần tử sinh dục trẻ khỏe của ngựa chiến trông như thế nào và đầy đủ con ngựa chiến giống sẽ đi săn. Chúng ta cũng có thể lấy tinh lực để triển khai phân tích cùng giao phối đầy đủ các động vật thuộc những loài khác nhau, để có thể hiểu được liệu con chiến mã có thực sự có thể phủ quanh ngựa dòng hay không. Ko kể ra, rất có thể tiến hành nghiên cứu chi tiết nhất trong chống thí nghiệm, bao hàm xét nghiệm máu cùng nước tiểu, kết quả là sẽ có thể xác định được những bệnh lý đang tiềm ẩn.

Lời răn dạy hữu ích

Để ngựa trong độ tuổi sinh sản giao phối thành công, chủ nhân phải tất cả kiến ​​thức về tất cả các tiêu chí ảnh hưởng đến kết quả:

Tình trạng sức khỏe của ngựa cái, thể trạng của chính nó (lớn tuyệt không), dành được nuôi trong đàn hay không.Điều khiếu nại sống, kiếm ăn.Có chuyển động thể chất thông thường hàng ngày ko (liệu có quan trọng phải để ngựa kéo quá rộng trong quá trình giao phối).Để ttgdtxphuquoc.edu.vnệc phối kiểu như diễn ra, cần tính mang đến tính thời vụ, ảnh hưởng của thời tiết và thời điểm trong ngày. Điều rất đặc trưng là phải tạo lập kế hoạch giao phối vào thời điểm đk thời tiết tốt vời. Fan ta khuyên yêu cầu giao phối ngựa đực và ngựa chiến cái vào sáng sủa sớm, vì ngựa cái thường xuyên rụng trứng vào ban đêm.

ttgdtxphuquoc.edu.vnệc săn bắt trên tất cả các bé ngựa rất có thể được phân biệt bởi hành ttgdtxphuquoc.edu.vn cùng tính khí thất thường. Ttgdtxphuquoc.edu.vnệc đi bộ tự vày trong thoải mái và tự nhiên có tác dụng rất xuất sắc trong ttgdtxphuquoc.edu.vnệc giao phối ở con ngữa cái và con ngữa giống và giúp chúng tạo thành tự nhiên. Vào đàn, xung đột rất có thể xảy ra giữa những động thứ khác trong quá trình đi săn. Tốt hơn là trong giai đoạn này nhằm giữ động vật hoang dã trong tự nhiên và thoải mái hoặc trong phòng tự do.

Xem thêm: Các trang web học tiếng anh cho trẻ em chất lượng, 10+ trang web học tiếng anh cho trẻ em hay nhất

vannam46749): "#ngua #meme #videohaihuoc #xuhuong #follower #phoigiong". Yêu thương anh đi bà mẹ anh phân phối bánh mì (AM remix) - Nes media & Phúc Du.


*

pmtpubg.tv

P-M-T
Thuý làm vậy mất mặt chị em tên Thuý không còn rồi