Quan hệ dục tình là gia vị không thể không có trong cuộc sống hôn nhân của mỗi người. 36 tư thế quan hệ giới tính vợ ck đầy chân thực và sống động dưới đây sẽ giúp cuộc yêu thương của đôi bạn trẻ nồng nàn với hưng phấn hơn. Hãy cố gắng đổi tư thế quan hệ giúp cuộc giao hợp của đôi bạn trẻ thêm thú vị với những giây phút mừng cuống cảm xúc mới lạ. 

36 các tư núm quan hệ tình dục dưới đây để giúp vợ ck bạn không hề thấy nhàm chán trong “chuyện ấy”; đồng thời sẽ giúp đỡ việc thụ thai dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Các kiểu chơi vợ


1. Các tư cầm cố quan hệ tình dục cho cánh mày râu làm chủ

1.1 tứ thế quan hệ nam nữ kiểu truyền thống lịch sử (the missionary)

*
Các bốn thế quan hệ tình dục tình dục – nhà truyền giáo

Quan hệ theo bốn thế truyền thống rất đỗi thân quen thuộc với mọi cặp vợ chồng.

Các bước triển khai tư vậy quan hệ tình dục:

nam nhi nằm trên ở thế chủ động và cô bé nằm dưới ở thế bị động. “Vũ khí” của phái mạnh sẽ chuyển thẳng vào; bạn nữ sẽ cảm nhận thấy rõ ràng có thứ gì đó sẽ xâm nhập. đấng mày râu đẩy hông nhịp nhàng, nàng tận hưởng.


1.2 bốn thế quan hệ nam nữ vợ chồng xoắn (the pretzel dip)

*
Các bốn thế quan hệ tình dục – The Pretzel Dip

Một kiểu biến thể của tư thế quan lại hệ truyền thống vào 36 tư thế quan liêu hệ.

Các bước tiến hành tư cố kỉnh quan hệ tình dục:

nữ nằm nghiêng vậy vì nằm ngửa. đại trượng phu sẽ luồn chân vào giữa nhị chân nàng; tay chống xuống giường.

1.3 bốn thế vợ ck úp thẳng

*
36 những tư ráng quan hệ tình dục – the flat iron

Ở tứ thế này, thanh nữ nằm úp và nam giới tự làm mọi thứ. Nếu hôm nào nữ giới mệt mà chồng đòi hỏi thì có thể áp dụng tư thế quan tiền hệ úp thẳng.

1.4 tứ thế Doggy

*
Doggy – 1 trong 36 các tư vậy quan hệ tình dục mang đến khoái cảm say mê

Các bước thực hiện Doggy:

thực hiện tư cầm cố này khá 1-1 giản, người vợ ở trong tư thế trườn và con trai tiến vào “cô bé” từ bỏ phía sau. thời điểm này, đấng mày râu sẽ đẩy nhịp nhàng vào theo cảm hứng của mình. Nàng chỉ việc phối hợp nhịp nhàng ở nguyên tư thế sẽ là đủ bao hàm phút giây đê mê.

1.5 những tư núm quan hệ tình dục mẫu mã Doggy trở nên thể

*

Các bước tiến hành tư cố gắng quan hệ tình dục:

Đầu tiên, nữ giới sẽ ở tư thế quỳ gối nhưng hạ rẻ phần ngực xuống. Hãy bỏ nhiều gối lót bên dưới bụng rồi đẩy mông ra phía sau. Con trai sẽ “tiến vào” từ phía sau và bắt đầu thực hiện động tác đẩy.

1.6 tứ thế “yêu” vỏ sò

*
Tư núm “yêu” vỏ sò – 1 trong 36 tư thế khiến cho “cô bé” chảy nước

Cách thực hiện:


Đây là tư thế quan tiền hệ biến thể của tứ thế chữ V vào 36 bốn thế quan liêu hệ. Cô gái không để chân lên vai của ck mà chuyển 2 chân lên phía trước sát gần mặt. Lúc này, đàn ông sẽ chống tay để giúp đỡ người vợ khỏi cảm giác mỏi khi phải đưa chân cao trong một thời gian khá dài như vậy.

1.7 các tư nuốm quan hệ tình dục Cánh bướm (Butterfly)

*
36 bốn thế quan hệ nam nữ bạn nữ sẽ ở trên chóng ở tứ thế ngả về phía sau dễ chịu thư giãn. Còn nam nhi sẽ ở tư thế quỳ gối trước “cô bé”.

1.8 tư thế Cánh bướm gập (Folded Butterfly)

*
Đây còn được gọi là tư nuốm trộn bơ (the butter churner)

Các cách trong tư thế quan hệ tình dục Cánh bướm gập:

Chàng chỉ việc cho bạn nữ để nhị chân qua vai và triển khai việc còn lại là chuyển “cậu nhỏ” vào bên phía trong “cô bé”. Tứ thế này sẽ giúp “cô bé” khít hơn khi cô bé khép chân lại; và chồng sẽ nhanh chóng cảm dấn được cảm giác sướng mang lại tê dại.

1.9 tứ thế tình dục – Split butterfly

*

Tư thay quan hệ này triển khai khá dễ dàng và đơn giản trong 36 tứ thế quan hệ bà xã chồng. Nên cũng được nhiều hai bạn trẻ áp dụng để tăng thêm sự thú vui và cảm hứng thăng hoa.

Các bước triển khai tư rứa quan hệ tình dục:


Chàng dữ thế chủ động giúp đàn bà để 2 chân sang ngang. Sự lôi kéo của “cô bé” khiến cho chàng bắt buộc cưỡng lại. Lúc này, “cậu bé” sẽ làm cho theo bạn dạng năng là tiến công vào “cô bé” và cả hai sẽ sở hữu những phút giây lên đỉnh khó khăn quên.

1.10 tứ thế phái mạnh cao bồi (Cowboy)

*
36 tứ thế quan hệ tình dục nam nhi nằm bên trên và nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ vào bên trong “cô bé”. Sau đó, con trai sẽ từ bỏ từ trườn trên người chúng ta tình. Chị em giữ khép chặt 2 mép chân để tăng sự ma giáp cho nam nhi sớm thấy được cảm xúc sung sướng, đê mê.


1.11 bốn thế quan hệ giới tính Groundhog

*
1 vào 36 tứ thế quan hệ giới tính lên đỉnh niềm phần khởi

Trong 36 tư thế quan hệ, tứ thế này mang đến nhiều cảm hứng mới lạ cho các cặp đôi.

Cách thực hiện các bước trong bốn thế quan hệ tình dục tình dục Groundhog:

phụ nữ nằm úp trên nệm và cánh mày râu ngồi sau vòng 3. Cánh mày râu từ từ mang lại cậu bé nhỏ vào sâu bên phía trong cô bé bỏng sao làm sao cho thật khít.

Lúc đấng mày râu cho cậu bé nhỏ vào thì hơi khó vì nàng nằm ở tư vắt đó. Nhưng thành quả đó đạt được sẽ khiến chàng lên đỉnh chỉ trong 1 nốt nhạc.

1.12 các tư cố quan hệ tình dục trí tuệ sáng tạo – bốn thế hình chữ X

*
36 bốn thế quan hệ nam nữ tình dục

Lúc đầu, hai bạn sẽ ở tư thế quan hệ truyền thống lịch sử rồi quý ông xoay fan nhẹ nhàng tạo cho hình chữ X. Hai tín đồ sẽ tha hồ mày mò điểm G trên khung hình của bạn tình.


2. Các tư rứa quan hệ tình dục cho nàng quản lý kéo nhiều năm cuộc yêu

2.1 bốn thế 69

*

Đây là tư thế không thể thiếu trong list 36 tư thế quan lại hệ.

Cách thực hiện công việc đơn giản trong bốn thế tình dục tình dục 69:

chàng nằm dưới và cô bé nằm bên trên với hướng nằm ngược nhau. đại trượng phu sẽ siêng sóc “cô bé” bằng lưỡi và bạn vuốt ve “cậu nhỏ” bằng miệng. Khi đủ độ ướt át thì nhì người bắt đầu chuyển sang bốn thế quan liêu hệ khác.

2.2 tư thế quan hệ phụ nữ cao bồi – Cowgirl

*

Trong 36 bốn thế quan tiền hệ, các thiếu nữ thích cai quản cuộc nghịch không thể bỏ qua tứ thế nữ cao bồi.

Các bước tiến hành tư nạm quan hệ tình dục:

thiếu nữ ngồi trên và chuyển âm đạo vào dần dần ôm trọn “cậu nhỏ”. Lúc này, con trai chỉ cần nằm yên tận hưởng cho đàn bà thể hiện.

2.3 bốn thế yêu leo cây

*

Các bước triển khai tư rứa quan hệ tình dục:

nàng ngồi lên hông của chàng và mang đến “cô bé” nuốt trọn “cậu bé”. Chú ý, khi hai người quan hệ thì thanh nữ cần chủ động nhấp lên nhấp xuống để kích thích cậu nhỏ và sẽ có sự phản ứng lại của “cậu nhỏ”.

2.4 bốn thế cưỡi chiến mã xem hoa

*

Nghe cái brand name thôi vẫn thấy độc đáo rồi đúng không ạ hai bạn? Một tư thế quan hệ nam nữ mà người nam được ưu tiên hơn cả.

Chàng thư giãn nằm trên giường, co hai đầu gối lên. Thiếu nữ ngồi trên fan chàng, chủ động đưa cậu nhỏ dại thâm nhập với cô bé. Sau đó, đàn bà thử rất nhiều cách đẩy hông, dập hông. Đồng thời xoa, bóp ngực chàng để cả hai cùng lên đỉnh. Anh ấy chỉ việc nằm nghỉ ngơi ngơi tận thưởng sự vui vẻ đê mê lúc người chị em cầm cân nảy mực.

2.5 bốn thế trồng củ cải

*

Một tứ thế được coi là dễ thực hiện nhất vào 36 tư thế quan lại hệ bà xã chồng.

Nàng chỉ cần ngồi lên đùi của nam giới và dang rộng “cô bé”. nam nhi sẽ từ từ cho “cậu bé” vào và bạn nữ sẽ hối hả cảm nhấn sự đê mê.

2.6 tư thế quan hệ tình dục thuyền trôi

*

nữ ngồi bên trên vùng bí mật của chàng, nhưng mặt lại con quay ra phía sau chân chồng. Sau đó, nữ giới nắc nhẹ mông lên để phái mạnh tiến vào “cô bé”. Bạn nữ sẽ dễ dàng lên đỉnh nếu phái mạnh “lâm trận” với vận tốc đều đặn.

2.7 tư thế nhìn mặt nhau (The face off)

*

cặp đôi sẽ đối mặt nhìn nhau, sử dụng tay vuốt ve, âu yếm.

2.8 tứ thế quan hệ tình dục Lap dance 180

*
36 các tư ráng quan hệ dục tình

Một bốn thế làm cho tình vào 36 bốn thế quan hệ giới tính tại không khí mới lạ, phong cách là phòng khách. Một không gian làm tình khá mới mẻ và lạ mắt và chắc chắn sẽ sở hữu lại cảm xúc cực khoái không giống với khi tiến hành trên giường.

Chàng ngồi trên ghế; chị em ngồi trên đùi chàng, mặt đương đầu với nam nhi (hoặc ngược lại) và bước đầu cuộc vui.


2.9 tứ thế Squatting Lap Dance

*

Các bước thực hiện tư cố quan hệ tình dục

chàng ngồi bên trên ghế với tâm núm thoải mái. Còn bạn để 2 chân lên ghế, ngồi xổm quay mặt về phía chàng. “Cô bé” sẽ dữ thế chủ động ôm trọn “cậu bé”. Cả hai tín đồ cũng cung ứng đẩy thuyền để sớm tột đỉnh để cùng nhau gồm những giây phút đê mê.

2.10 tư thế Rừng già Amazon

*
Tư vậy Rừng già Amazon – Một trong các tư vắt quan hệ tình dục khiến cho chàng mê đắm

Trong 36 tư thế quan hệ nam nữ thì đây là tư nuốm quan hệ triển khai khá cực nhọc và ko phải đôi bạn nào cũng rất có thể làm được.

Chàng nằm tại vị trí dưới và gập đầu gối cho tới ngực. Bạn nữ sẽ ngồi ở trong phần đùi của quý ông và trực tiếp hỗ trợ cho “cậu nhỏ” vào bên phía trong “cô bé”. Tay phái mạnh ôm eo bạn nữ và cả hai thuộc nhún nhảy đầm theo điệu cùng tận hưởng cảm giác lên đỉnh.

2.11 bốn thế quan hệ giới tính tay trong tay (The om)

*

Cả hai bạn như ôm trọn với nhau với cũng cung cấp để giúp câu hỏi giao hợp thuận tiện lên đỉnh hơn.

2.12 tứ thế Xếp tầng

*
1 trong 36 tư thế dục tình đến nam giới và phái nữ trợn tròn bé mắt


chàng ngồi cạnh chóng và phòng tay về phía sau. Còn thiếu nữ ngồi lên đùi và nhấc hông lên để “cậu bé” tiến sâu vào “cô bé”. Chàng rất có thể dùng lực đẩy cơ hông nhằm tấn công liên tục vào “cô bé”. Cả hai người sẽ gấp rút lên đỉnh.

3. Những tư thế xâm nhập sâu, quân hệ lâu

3.1 tứ thế vũ công múa ba lê (the ballet dancer)

*
36 những tư gắng quan hệ dục tình – the ballet

Tư thế quan liêu hệ này được các cặp đôi sử dụng phổ biến vào nhà tắm. Tứ thế múa tía lê sẽ với lại cảm giác mới lạ và dễ dàng thăng hoa đến cả hai.

3.2 tứ thế quan hệ giới tính nằm nghiêng (The spoon)

*

Các bước triển khai tư cố quan hệ tình dục:

đàn bà chỉ cần nằm nghiêng thả lỏng cơ thể và anh xóm sẽ ôm trọn cơ thể từ phía sau. Tay của anh ấy sẽ mơn trớn ‘cô bé” rồi từ từ gửi “cậu bé” vào bên trong khám phá.

3.3 tứ thế xe cộ đẩy phới kít

1 trong các 36 những tư thế quan hệ tình dục mớ lạ và độc đáo con gái chống đôi tay xuống sàn rồi anh buôn bản nhấc 2 chân của bạn lên và chuyển “cậu nhỏ” vào. Người vợ sẽ dễ đạt khoái cảm vì chưng ở tư thế này, “vũ khí” của cánh mày râu sẽ thâm nhập sâu.

3.4 tư thế ông nhà đầy quyền lực tối cao (The chairman)

*

Một tư thế thể hiện sự quyền lực của người đàn ông trong 36 tư thế quan lại hệ.

Vì anh xã chỉ cần ngồi sống phía mép giường rồi ngả sống lưng ra phía sau thư giãn, còn chị em sẽ chủ động “lâm trận”.

3.5 tư thế đứng gập đầy cảm xúc

*

Đây cũng thuộc 1 trong 36 tứ thế quan hệ vợ chồng mà nhiều người dễ lên đỉnh.

Các bước triển khai tư cố quan hệ tình dục:

người vợ chỉ cần cúi đầu xuống và gập mông lên rồi đàn ông cho “cậu bé” tấn công “cô bé”. Chàng có thể kéo tay ra phía sau để giúp mang đến âm đạo của nàng được teo bóp tốt hơn.

3.6 tứ thế The Seated Wheelbarrow

*
The seated barrow – một trong những tư rứa quan hệ dục tình sướng độc nhất

Nếu nhì vợ ông chồng muốn triển khai tư gắng quan hệ này cần chuẩn bị một loại ghế dài.

Các bước tiến hành tư cầm quan hệ tình dục:

thanh nữ sẽ nằm úp sấp lên ghế, con trai sẽ ngồi tức thì sau phần đùi và tiến công vào bên trong “cô bé”.

3.7 tứ thế dục tình thác nước – The waterfall

Trong 36 tứ thế quan liêu hệ, tư thế thác nước sẽ giúp hai vợ chồng lưu thông máu tốt hơn. Từ đó, hai bạn lại tăng ham ước ao làm chuyện kia và chắc hẳn rằng là sẽ sở hữu được những trận “mây mưa” nặng nề quên.

*

3.8 tư thế ngắm trọn bờ mông chàng

*

Chàng nằm quay đầu với các bạn và ở úp phương diện xuống.

Bạn đã ngắm trọn bờ mông của chàng; cung ứng chàng chế tạo ra nhịp đưa lên đẩy xuống tùy theo sự mừng thầm của chàng.

3.9 36 tứ thế quan hệ nam nữ vác cày qua núi

*

Tư thế yêu cầu sự hỗ trợ là một mặt phẳng, có thể là giường giỏi bàn ăn.

chúng ta có thể đang nấu ăn uống thì ông xã bất thần đột kích ôm từ vùng sau rồi bế nhẹ nhàng đặt lên trên bàn. Phái mạnh để 2 chân vợ lên vai bản thân rồi nâng hông lên cùng từ từ triển khai việc thâm nhập vào cô bé.

3.10 bốn thế quan hệ giới tính La Hán đẩy xe cộ bò

36 phong cách quan hệ khiến cho chàng và cô bé “sung sướng” rộng

Muốn triển khai tư vậy quan hệ này thì tín đồ nữ cần phải có một điểm tựa vững chắc và kiên cố để phòng tay. Người nam nhấc chân cùng đùi người cô gái rồi rảnh rỗi tiến vào trường đoản cú phía sau. Người đàn bà cần mở rộng 2 chân ra nhằm “cậu nhỏ” hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ khai thác của mình.

3.11 tứ thế quan hệ đứng nhấc chân

*

Hai bạn đứng đối lập môi kề môi nên tiện lợi có gần như nụ hôn nồng nàn và nhiều cử chỉ chăm lo khiến màn dạo bước đầu luôn luôn nóng bỏng. Chàng bắt đầu để 1 bàn chân nàng lên với “cậu bé” xâm nhập vào sâu bên trong thực hiện nay nhiệm vụ tìm hiểu “cô bé”.

3.12 tứ thế góc tù túng (the magic mountain)

*

đôi bạn trẻ chống tay về phía sau với tư thế đối diện nhau. Chân quý ông ở bên dưới và chúng ta ở trên rồi “cậu bé” đột nhập vào cô bé.

3.13 bốn thế đưa sinh dục nam vào miệng (oral sex):

Tư thế này có sự khác hoàn toàn một chút so với bí quyết quan hệ bằng miệng thông thường. Đôi môi của bạn nữ vẫn ngậm “cậu bé” nhưng đấng mày râu sẽ đẩy qua đẩy lại tùy theo độ sâu mà đại trượng phu thích.

Lúc này, tay của nam giới sẽ phụ thuộc tường để chế tác lực đẩy giỏi hơn. Chú ý, bốn thế quan hệ giới tính này có thể khiến con trai xuất tinh sớm hay nữ cũng có thể bị nghẹn bởi đẩy sinh dục nam vào thừa sâu. Một số trường hợp, cô bé còn bị bắn tinh trùng vào miệng.

Với 36 hình ảnh trực quan liêu về các tư cố quan hệ tình dục, hi vọng đã đủ để các bạn làm mới cuộc yêu thương của mình. Hãy chủ động biến đổi các bốn thế quan tiền hệ trong mỗi cuộc yêu để thổi một làn gió new vào tình yêu của cặp đôi nhé.

Bên cạnh những tư cầm cố quan hệ tình dục đã giải đáp trên, chúng ta cùng đừng quên một một trong những tiêu chí của quan hệ tình dục tình dục bình an là sử dụng bao cao su thiên nhiên nhé. Hãy xem thêm một số một số loại bao cao su đặc dưới đây khi cần chúng ta nhé!

Chuyện ấy là hoạt động không thể thiếu trong đời sống mỗi ngày của vợ chồng. Nó không những giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho cả hai. Mà còn hỗ trợ tình cảm gắn thêm bó và niềm hạnh phúc hơn đến cuộc sống. Để chuyện ấy mừng húm lên đỉnh bốn thế dục tình tình dục rất quan trọng đặc biệt trong chuyện ấy. Nó là một trong những phần của quan trọng của Bí kíp quan hệ tình dục tình dục chi huyết từ A cho Z mà bất cứ nam hay thanh nữ đều cần được am phát âm và thực hành thực tế nhuần nhuyễn. Có như vậy đời sống tình dục mới thăng hoa. Lúc tình dục nụ cười thì cuộc sống đời thường sẽ hạnh phục viên mãn hơn. Vì vậy, bài viết này Quân Tử Nhỏ share 99 tư thế quan hệ giới tính tình dục các đôi bạn trẻ nên thử.

Có thể các hai bạn trẻ chỉ sử dụng một trong những tư thay quan hệ tình dục thân quen và kích thích. Tuy thế hãy chuyển đổi và áp dụng những tư vậy mới để cho chuyện ấy mới lạ và không nhàm chán. Nên ck hay bà xã khi đọc bài viết này, hãy giữ lại hình hình ảnh các tứ thế để có thể áp dụng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ các hai bạn cho chuyện ấy thiệt kích thích cùng thăng hoa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Ô Trong Excel 2010, Cách Khóa Và Mở Các Ô Trong Excel


Mục lục bài xích viết

I. Tứ thế dục tình tình dục từ là một đến 20

1. Tứ thế tình dục tình yêu rộng lớn mở (widely opened)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Như vậy siêu thị người phệ Quân Tử nhỏ đã ra mắt cho các bạn 99 tư thế quan hệ tình dục. Mong muốn các bạn có thể áp dụng, hỗ trợ cho chuyên ấy luôn đổi mới thú vị không thể nhàm chán. Dựa vào vậy, cuộc sống của công ty ngày càng viêm mãn và niềm hạnh phúc hơn nữa. Đặc biệt là cảm tình gắn bó và niềm hạnh phúc hơn. Nếu chúng ta cần những sản phẩm cung cấp tình dục như bao cao su, gel bôi trơn, đồ đùa tình dục hay sản phẩm chống xuất tinh sớm như thuốc xịt Stud 100, tem Vinix Hàn Quốc… Hãy ghi nhớ ủng hộ Quân Tử Nhỏ. Xin cám ơn.