.js-accordion"> thành phầm cài đặt về download tư liệu HỖ TRỢ giải đáp trực tuyến đường tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

Languages
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
Vietnamese
Welsh
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm bí quyết nào để số lượng giới hạn số hàng cùng cột vào trang tính trong Excel?

Khi share phạm vi trang tính với người khác, chúng ta có thể muốn ngăn người khác xem các hàng cùng cột khác. Ở phía trên tôi sẽ ra mắt một số giải pháp khó để giới hạn số hàng với cột trong một trang tính trong Excel một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách bỏ giới hạn trang in trong excel

giới hạn số hàng và cột khi tắt anh tài cuộn vào Excel

Trong Excel, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đặt vùng cuộn để ngăn cấm đoán cuộn sang các hàng với cột khác.

Bước 1: nhấp chuột phải vào thương hiệu trang tính vào thanh tab Trang tính, kế tiếp chọn Mã cơ chế xem trường đoản cú menu chuột phải.

*

Bước 2: bây giờ bạn vào hành lang cửa số Microsoft Visual Basic for Applications, các bạn cần xuất hiện sổ thuộc tính bằng phương pháp nhấp vào Xem > Cửa sổ trực thuộc tính.

*

Chú thích: Nếu hành lang cửa số Thuộc tính đã được mở, chỉ việc bỏ qua bước này.

Bước 3: Trong hành lang cửa số Thuộc tính, hãy mày mò Khu vực cuộn vào thanh mặt trái, rồi trong hộp sau, nhập phạm vi bạn muốn chia sẻ với những người khác.

*

Bước 4: Đóng hành lang cửa số Microsoft Visual Basic for Applications.

Sau đó, các bạn sẽ thấy cả thanh cuộn dọc với thanh cuộn ngang đa số bị đóng băng và các bạn không thể cuộn đến các hàng với cột khác trong trang tính hiện tại tại.


Một cú bấm chuột để ẩn phần đông thứ trừ phạm vi đã lựa chọn (ẩn cột / sản phẩm / ô không sử dụng)

Hầu hết thời gian, chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một phần của trang tính với các ô / dải ô trống bằng số còn lại. Kutools đến Excel"s Đặt vùng cuộn tiện ích có thể giúp bạn một cú nhấn vào để ẩn đa số thứ không tính phạm vi đã lựa chọn hoặc ẩn toàn bộ các ô / hàng / cột / phạm vi không áp dụng một biện pháp dễ dàng.


Bản dùng thử miễn phí tương đối đầy đủ tính năng
30
-ngày!


số lượng giới hạn số hàng và cột bằng phương pháp ẩn hàng và cột

Ngoài việc thiết lập vùng cuộn, bọn họ cũng rất có thể giới hạn số hàng và cột bằng phương pháp ẩn những hàng và cột ko được share trong Excel.

Bước 1: lân cận phạm vi được phân chia sẻ, bạn phải chọn các phạm vi bên trái và ẩn chúng. Chọn cột thứ nhất bên phải phạm vi được phân chia sẻ, kế tiếp nhấn Ctrl + sự vậy đổi + Mũi tên lịch sự phải

*
đồng thời nhằm chọn tất cả các cột mặt phải.

Bước 2: nhấn vào phải vào những cột đã lựa chọn và chọn Ẩn giấu trường đoản cú menu chuột phải.

*

Bước 3: Chọn số 1 tiên dưới phạm vi được chia sẻ, nhận Ctrl + sự nỗ lực đổi + Mũi thương hiệu xuống

*
cùng một lúc nhằm chọn tất cả các hàng bên dưới phạm vi được phân tách sẻ, rồi ẩn chúng.

Bước 4: Chọn bậc nhất tiên lên phạm vi chia sẻ, nhận Ctrl+ sự nuốm đổi + Mũi tên lên

*
đồng thời nhằm chọn toàn bộ các hàng trong phạm vi được phân chia sẻ, và kế tiếp ẩn chúng.

Bước 5: chọn cột đầu tiên còn lại để share phạm vi, nhấn Ctrl + sự nỗ lực đổi+ Mũi tên lịch sự trái

*
đồng thời nhằm chọn tất cả các cột còn sót lại trong phạm vi được phân chia sẻ, và tiếp nối ẩn chúng.

Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các hàng với cột bị ẩn trừ phạm vi được chia sẻ trong trang tính.

*


số lượng giới hạn số hàng và cột với app Vùng cuộn để của KTE

Các phím nóng hình như không dễ dãi đối cùng với nhiều người dùng Excel. Đừng lo lắng về điều đó, chúng ta có thể thử Kutools đến Excel"s Đặt vùng cuộn tiện ích, giúp đỡ bạn ẩn toàn bộ các hàng và cột bên cạnh phạm vi được chia sẻ chỉ với một cú nhấp chuột trong Excel.


Kutools đến Excel - bao hàm hơn


300
công cụ tiện dụng cho Excel. Phiên bản dùng test miễn phí không thiếu thốn tính năng
30
-ngày, không bắt buộc thẻ tín dụng! Get It Now


Chọn phạm vi được chia sẻ mà bạn có nhu cầu chia sẻ với những người khác cùng nhấp vào Kutools > Show / Hide > Đặt vùng cuộn.

Sau đó, bạn sẽ thấy toàn bộ các hàng với cột bị ẩn trừ phạm vi được chia sẻ trong trang tính ngay lập tức.

Đặt vùng cuộn là trong số những tiện ích Kutools đến Excel, có thiết kế cho một cú click chuột để ẩn tất cả các hàng với cột chưa được chọn vào trang tính đang vận động một cách dễ dàng. Nhấp để trải nghiệm miễn giá thành 30 ngày, không giới hạn!


Demo: giới hạn số hàng với cột chỉ với một cú nhấp chuột
Kutools đến Excel bao gồm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel, miễn phí dùng thử không giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và dùng thử miễn phí tổn ngay bây giờ!
*


Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì các bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi thư với gửi thư điện tử ...Thanh siêu phương pháp (dễ dàng sửa đổi nhiều dòng văn phiên bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà lại không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tuyệt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm cực kỳ và search mờ trong không ít Sổ có tác dụng việc; Chọn bỗng nhiên ...Bản sao chính xác Nhiều ô mà không đổi khác tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; chế tác và In tổng số phân trang; thay đổi giữa văn bản ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu cùng áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo mon / tuần / ngày, gia tốc và không những thế nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết vừa lòng Workbook và Work
Sheets; hòa hợp nhất những bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 nhân kiệt mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2021 và 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong công ty hoặc tổ chức của bạn. Đầy đầy đủ tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Cài xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...
Tab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp công việc của các bạn trở nên dễ dãi hơn nhiều
Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, Power
Point
, Publisher, Access, Visio và Project.Mở và tạo những tài liệu trong những tab mới của cùng một cửa ngõ sổ, chũm vì trong số cửa sổ mới.Tăng một nửa năng suất của người tiêu dùng và giảm hàng ngàn cú click chuột cho các bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Sở hữu xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...

Tham khảo thêm nội dung về phong thái bỏ giới hạn trang in vào excel:

Khi chia sẻ file dữ liệu Excel cho 1 ai đó. Những người có thể không mong mỏi người khác xem được những dòng với cột khác ko kể nội dung mong muốn chia sẻ. Vì vậy họ sẽ thực hiện tính năng số lượng giới hạn số cái và số cột vào Excel. Vậy làm ráng nào để bỏ giới hạn số chiếc và số cột vào Excel? Mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết ngày bây giờ của chúng tôi.

Nhờ mách biện pháp bỏ số lượng giới hạn số loại và số cột vào Excel

Trước khi chia sẻ tới các bạn cách bỏ số lượng giới hạn số loại và số cột vào Excel. Tôi muốn share tới chúng ta cách để giới hạn số mẫu và số cột trong Excel trước.


Bạn rất có thể giới hạn số hàng cùng cột bằng phương pháp tắt khả năng cuộn vào Excel. Vào Excel, người dùng hoàn toàn có thể đặt vùng cuộn nhằm ngăn bài toán cuộn sang những dòng và cột khác. Có nghĩa là giới hạn số cái và số cột, chỉ cho cuộn vào một khu vực dòng và cột độc nhất định. Quá trình để số lượng giới hạn số chiếc và số cột vào Excel ví dụ như sau:


Bước 1: Mở bảng Excel, di chuột đến vị trí thương hiệu sheet trong trang tính. Sau đó bấm vào phải rồi bấm chọn view code.


*

*

*

*

*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

Bước 2: lộ diện cửa sổ Microsoft Visual Basic for Applications, tiếp đến mở Properties window bằng cách nhấn vào chọn view rồi chọn Properties window.


(Lưu ý: nếu Properties window đã được mở sẵn, thì chúng ta cũng có thể bỏ qua bước này).

Bước 3: trong Properties window, lựa chọn vùng cuộn Scroll
Area ngơi nghỉ cột mặt trái. Kế tiếp nhập phạm vi cái và cột mà bạn muốn chia sẻ với người khác vào hộp bên dưới.


Bước 4: Tắt hành lang cửa số Microsoft Visual Basic for Applications.

Sau đó, các bạn sẽ thấy rằng cả thanh cuộn dọc cùng thanh cuộn ngang phần nhiều bị đóng góp băng. Và bạn không thể cuộn đến các hàng và cột không giống trong trang tính hiện nay tại.

Nhờ mách phương pháp bỏ giới hạn số mẫu và số cột trong Excel

Để hủy quăng quật cách giới hạn số chiếc và số cột trong Excel cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần xóa quăng quật phạm vị cái và cột mà chúng ta đã nhập để giới hạn trong mục Scroll
Area là được. Công việc cụ thể như sau:

Bước 1: Mở bảng Excel, di chuột đến vị trí thương hiệu sheet vào trang tính. Sau đó bấm vào phải rồi bấm chọn view code.


Bước 2: xuất hiện thêm cửa sổ Microsoft Visual Basic for Applications. Sau đó mở Properties window bằng cách nhấp chuột chọn view rồi chọn Properties window.


(Lưu ý: nếu như Properties window đã có được mở sẵn, thì bạn cũng có thể bỏ qua cách này).

Bước 3: trong Properties window, chọn vùng cuộn Scroll
Area sống cột bên trái. Tiếp đến xóa quăng quật phạm vi dòng và cột bị giới hạn là được. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng những thanh cuộn dọc cùng thanh cuộn ngang bao gồm thể chuyển động bình thường. Và bạn cũng có thể xem văn bản ở toàn bộ các loại và các cột trong trang tính mà không xẩy ra giới hạn.

Tóm lại, nhằm bỏ giới hạn số chiếc và số cột vào Excel, bạn chỉ cần xóa bỏ cấu hình thiết lập vùng số lượng giới hạn là được. Quá trình để tạo số lượng giới hạn số dòng, số cột cũng như công việc hủy bỏ số lượng giới hạn số chiếc số cột tương tự như nhau.

Xem thêm: 19 Câu Truyện Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Em★Học Tiếng Anh Qua Truyện Thiếu Nhi

Chỉ khác rằng nếu còn muốn giới chúng ta số dòng, số cột thì vào mục vùng cuộn Scroll
Area, bạn chỉ việc đặt phạm vi mẫu và cột bị giới hạn là được. Còn nếu như muốn hủy bỏ số lượng giới hạn số cái số cột. Thì mục vùng cuộn Scroll
Area nhằm trống là được. Chúc các bạn thành công.


Bài Liên Quan:

Trong Excel làm nắm nào nhằm tính số có trong một định mức (một giới hạn nhất định) cách thức giải tìm giới hạn hàm số dạng âm vô cùng nhân với 0 bởi bao nhiêu hướng dẫn giải pháp đọc số tiền bởi tiếng Anh vào excel nhanh nhất có thể Hướng dẫn bí quyết cài phông pinyin cho những dòng đồ vật Samsung hướng dẫn phương pháp sửa lỗi hàm Subtotal bởi 0 vào Excel Hỏi bí quyết Hàm để tính ngày về hưu trong Excel Cách áp dụng hàm IF với đk hàm là tháng ngày năm Lỗi hàm Excel Sumif bằng 0 (cách xử lý lỗi bằng 0) Những music báo hiệu bạn trả lời sai rồi hay hồ hết vần đảo trong thể nhiều loại nhạc Rap hướng dẫn giải pháp copy 2 mặt trên thứ Brother nhanh nhất Nên xăm hình trên tay trái tốt tay yêu cầu thì rất đẹp hơn mọi slide, powerpoint về chứng trạng thất nghiệp bây chừ Tổng hợp biện pháp làm dạng bài tập dự đoán phức kim chỉ nan và biện pháp làm bài tập lập bảng chân trị cách xử lý lỗi ko Print Preview được trong Excel chủng loại văn bạn dạng mua bán thực phẩm update mới nhất bây giờ Tải dowload đa số mẫu sơ đồ Powerpoint đẹp (thuyết phục) phần đa ví dụ về những văn bản phong cách ngữ điệu báo chí Kho 500-1000 mẫu Slide đẹp free Cách phá sóng (làm nhiễu sóng) Karaoke các kiểu tạo vẻ đẹp nhằm chụp ảnh ở quán cafe (quán ăn) file Excel cùng công thức dùng làm theo dõi chi phí của khuôn khổ công trình trình bày điều kiện đặc điểm của 3 Đường thẳng đồng quy là gì Chương trình ứng dụng Preview Pane không xem được tệp tin Excel công thức File Excel để tính cực hiếm thực của cp Những phầm mềm nào hoàn toàn có thể chèn mũi tên cần hỏi các cách và cách làm để tính nửa của chu vi hình chữ nhật hướng dẫn phương pháp để đưa (chèn) tệp tin phát music vào Powerpoint hướng dẫn cách để dạy trẻ nhỏ tuổi điền số vào ô trống