Hiện tại mình thích đổi lốt chấm (.) trong Window (Control Panel) thành dấu phẩy (,) để phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam trong số bảng tính. Nhưng bây giờ nếu chỉnh trong khối hệ thống Window thì chỉ có EXCEL nhận điều chỉnh này, còn Autocad lại không thể tiến hành được. Có bác bỏ nào biết phương pháp khắc phục sự việc này không? Thank"s


*
1
*

*

Hiện tại mình muốn đổi lốt chấm (.) vào Window (Control Panel) thành vết phẩy (,) để cân xứng với tiêu chuẩn chỉnh Việt Nam trong các bảng tính. Nhưng hiện nay nếu chỉnh trong hệ thống Window thì chỉ tất cả EXCEL nhận kiểm soát và điều chỉnh này, còn Autocad lại không thể thực hiện được. Có chưng nào biết phương pháp khắc phục vấn đề này không? Thank"s


Không hiểu ý của anh??? vào Autocad ví như anh mong mỏi chỉnh được trong phần ghi kích cỡ một giải pháp ngon nghẻ:

 


*
1
*

Không hiểu ý của anh??? vào Autocad nếu anh mong muốn chỉnh được vào phần ghi size một biện pháp ngon nghẻ:

 


Không phát âm ý của anh??? trong Autocad ví như anh ao ước chỉnh được trong phần ghi form size một giải pháp ngon nghẻ:


Mình viết tương đối thiếu sót nên các bạn chưa hiểu: gắng này nhé

Khi đổi dấu (,) trong khối hệ thống Window thì các bạn gõ lốt chấm (phím del) nó sẽ cho mình ra vết (,) vào EXCEL. Lấy ví dụ như 3.2 đang là 3,2 như vậy sẽ theo đúng tiêu chuẩn chỉnh về viết chữ số của Việt Nam. Điều này khôn cùng quan trọng đặc trưng là các bạn làm dự trù liên quan lại tới tiền nong. Nếu chúng ta không nhằm đúng như vậy họ đã bắt chúng ta sửa hồ sơ thanh toán.

Bạn đang xem: Cách bỏ số 0 sau dấu phẩy trong cad

Nhưng chỉ tất cả EXCEL là nó thừa nhận được như thế còn Autocad thì lại không. Ví dụ chúng ta xuất công dụng ra diện tích 1 polyline khép bí mật nó vẫn là 183.52 mà chưa phải 183,52 chẳng hạn. Ý bản thân là như thế. Bạn muốn nó đồng điệu như vậy để các giá trị vào Autocad gửi sang EXCEL mang đến nó đồng bộ.

Thank"s!


Chẳng qua chúng ta làm câu hỏi và nhiều lúc quá dễ ợt đến vấn đề quy định của hệ tính toán VN. Thường vẫn nhằm mặc định đơn vị chức năng theo tiêu chuẩn chỉnh của Anh có sẵn trong Windows. Ví dụ như toàn ghi là 100.36 mà chưa hẳn là 100,36. Về mặt giám sát thì ghi 100,36 new là đúng vì nếu ghi 100.36 người khác chỉ việc thêm một số 0 vào phía sau số 6 là thành 100.360 như thế nghĩa là "Một trăm nghìn bố trăm sáu mươi" rồi.

Với lại chân thành đó cũng là 1 trong những thắc mắc mà mình thích hỏi, nếu bao gồm ai biết thì lời giải dùm thôi.

Chỉnh đơn vị trong cad là bước cấu hình thiết lập cài đặt thuở đầu mà bạn cần làm trước khi vẽ. Phương pháp đổi đơn vị trong cad sao cho nhanh và dễ hiểu sẽ được Phan Thịnh giới thiệu qua nội dung bài viết dưới đây. Việc kiểm tra đơn vị trong cad trường đoản cú một bạn dạng vẽ thiết lập về bên trên mạng cũng chính là việc bạn cần lưu ý. Có không ít người new chưa biết tùy chỉnh cấu hình đơn vị đo trong cad khiến cho việc chỉnh sửa bản vẽ trong tương lai rất cạnh tranh khăn.


Cài đặt đơn vị chức năng trong cad?

– trường đoản cú thanh lý lẽ Menu chọn: Format / Units hoặc tấn công lệnh Units hoặc (Ddunits)Có 5 lựa chọn đơn vị đo chiều dài, cùng 5 lựa chọn đơn vị đo góc.

Thiết lập và đổi đơn vị đo chiều lâu năm trong cad, mục Length?

Sau khi tiến công lệnh Units trong cad sẽ mở ra bảng sau

*
Cách chỉnh đơn vị chức năng trong cad, mục chiều nhiều năm Length

Trong mục Length gồm những tùy chọn:

Scientific: đơn vị tất cả tính khoa học.

Decimal: Đơn vị thập phân (theo tiêu chuẩn chỉnh TCVN các bạn nên lựa chọn chọn này,

Engineering: giành riêng cho khoa học tập hoặc những kỹ sư.

Architectural : con kiến trúc.

Fractional: phân số.

Việc đổi đơn vị đo vào cad các bạn chỉ đề nghị nên xem xét lựa lựa chọn Decimal (đơn vị thập phân) bởi nó tương quan đến tiêu chuẩn chỉnh VN hiện tại hành.

Thiết lập cùng đổi đơn vị chức năng đo góc trong cad, mục Angle?

*
Bảng hiệu chỉnh đo góc vào cad

Thông thường xuyên đổi đơn vị chiều dài sang Decimal, đơn vị chức năng đo góc lịch sự Deg/min/sec.

Cách đổi đơn vị đo chiều lâu năm trong cad?

1. Architectural: Đo theo Foot với inch, phần inch biểu thị dưới dạng lếu số.2. Decimal: Đo theo hình thức thập phân (nên dùng).3. Engineering: Đo theo Foot với inch, phần inch biểu hiện dưới dạng thập phân.4. Scientific: Đo theo phương thức lũy thừa.5. Fractional: Đo theo phương thức hỗn số.

Cách đổi đơn vị chức năng đo chiều dài thường thì là ta lựa chọn Decimal, phần số 0 sau vệt phẩy bạn hãy chọn cho cân xứng với bạn dạng vẽ của mình.

Mục cuối Insertion scale đơn vị đo chiều nhiều năm thường là Millimeters.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Cảm Nghĩ Về Tình Bạn Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like

Bảng đơn vị chức năng đo chiều nhiều năm để chúng ta quy đổi nhanh hơn?

*
Bảng đơn vị chức năng đo chiều dài

Các đơn vị chức năng đo chiều dài thông thường hay sử dụng là Km, m, cm, mm.