Bạn đang áp dụng sim 4G Viettel trả sau và trù trừ làm núm nào để chủ động kiểm tra cước trả sau Viettel tiếp tục nhằm kiểm soát các dịch vụ trả phí tới từ nhà mạng, tránh những trường phù hợp đăng ký những dịch vụ không đề nghị thiết?

Bạn rất có thể tham khảo ngay các cách tra cước trả sau Viettel nhưng mà Sforum vẫn tổng đúng theo được ngay bên dưới nhé!

*


Cách kiểm tra cước trả sau Viettel bằng App My Viettel

Đầu tiên cách đơn giản nhất chính là hãy áp dụng App My Viettel để kiểm soát cước trả sau Viettel bạn đang sử dụng trong tháng, chưa thanh toán giao dịch và giao dịch thừa. 

Bước 1: ví như bạn chưa tồn tại App My Viettel hãy tiến hành setup như sau: 

*

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy thực hiện khởi rượu cồn ứng dụng. Và lựa chọn Đăng ký nếu chưa xuất hiện tài khoản hoặc Đăng nhập ví như đã có tài năng khoản nhé!

*

Bước 3: kế tiếp hãy nhập Số điện thoại trả sau ai đang sử dụng rồi nhấn Tiếp tục.

*

Bước 4: kế tiếp bạn hãy điền Mã OTP được gửi về và nhập Mật khẩu đăng ký (Lưu ý: Mật khẩu gồm 8 cam kết tự trở lên) và nhấn Hoàn thành.

*

Bước 5: tại đây, bạn có thể coi được Cước trợ thì tính – Số tiền thực hiện trong tháng.

*

Bước 6: Ngoài ra, chúng ta có thể coi Thông tin tài khoản bao gồm các gói cước thương mại & dịch vụ đang sử dụng.

*

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau bằng Website

Tương từ bỏ như trên điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành tra cước trả sau Viettel tức thì trên Website. 

Bước 1: truy vấn vào Viettel Telecom.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước trả sau viettel đang sử dụng

*

Bước 2: Sau đó nên chọn lựa Đăng nhập.

*

Bước 3: trên đây bạn có thể nhập Số điện thoạiMật khẩu hoặc tất cả thể mang mã OTP để thực hiện Đăng nhập.

*

Bước 4: Khi đăng nhập thành công, chúng ta hãy bấm vào biểu tượng Tài khoản để xem tin tức chi tiết.

*

Bước 5: Sau đó, bạn nên chọn lựa Tra cước.

*

Bước 6: trên đây, bạn cũng có thể coi được chi tiết gói cước sử dụng, thời hạn gói cước và có thể thanh toán gói cước.

*

Cách tra cước Viettel trả sau qua tổng đài

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn rất nhiều bước làm việc việc soát sổ cước sim Viettel trả sau bạn có thể sử dụng ngay biện pháp tra cước trải qua số điện thoại tư vấn tổng đài. 

Cách 1: bạn hãy gọi số hotline 199. Tiếp đến thực hiện theo hướng dẫn. 

Phím 1 – Nghe tin tức về tổng cước thanh toánPhím 2 – Nghe tin tức về cước thực hiện trong tháng

*

Cách 2: lân cận đầu số 199, chúng ta có thể gặp thẳng Tổng đài viên bằng phương pháp gọi số 198 với cước chi phí 200đ/phút nhằm hỏi về việc tra cước trả sau.

*

Cách 3: ngoại trừ ra, bạn có thể thực hiện tra cước trả sau Viettel qua SMS. Hãy biên soạn cú pháp như sau: TBC giữ hộ 195 (Miễn phí)

*

Cách 4: Tiếp theo, các bạn hãy tra cứu vãn cước trả sau Viettel với cú pháp USSD: *199#

*

Bước 1: dìm phím 1 để thực hiện tra cước. 

*

Bước 2: Sau đó, bạn có thể chọn các loại cước muốn tra cứu: 1-Cước nóng, 2-Cước chưa thanh toán, 3-Cước thanh toán giao dịch thừa, 4-Cước thực hiện tháng trước, 5-Cước đóng góp trước. 

*

*

Các phương thức thanh toán gói cước trả sau Viettel hiện nay

Hiện nay, Viettel đang hỗ trợ đa dạng vẻ ngoài thanh toán từ giao dịch trực tiếp đến các hiệ tượng thanh toán online, ví điện tử,…

Cách 1: Thanh toán trực tiếp trên hệ thống siêu thị Viettel Store bằng giải pháp tìm các siêu thị gần các bạn nhé.

*

Cách 2: Thanh toán trên vận dụng My Viettel.

Bước 1: Tại home ứng dụng My Viettel hãy lựa chọn Thanh toán. 

*

Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán. 

*

Bước 3: chọn Phương thức thanh toán

*

Bước 4: Bạn nên lựa chọn các cách tiến hành thanh toán theo nguyện vọng nhé và chọn Đồng ý để thanh toán. 

*

Bước 5: Cuối cùng, các bạn sẽ thấy được tổng thể tiền mong mỏi thanh toán cũng tương tự chiết khấu ví như có. Sau đó nên chọn Thanh toán

*

Tạm kết về kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Bài viết trên đây, Sforum đã chỉ dẫn bạn chi tiết cách tra cước trả sau Viettel cực đơn giản dễ dàng ngay trên điện thoại, sản phẩm tính. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo an toàn và đáng tin cậy dành mang lại bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!

Việc đánh giá gói cước đang sử dụng sẽ giúp đỡ bạn quản lý tốt hơn những dịch vụ đã sử dụng, thông qua đó lựa chọ liên tiếp gia hạn hoặc hủy gói cước. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra được những gói cước Viettel đang áp dụng bằng phần đông cách dễ dàng nhất.


Tại sao đề nghị kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng?

Khách hàng Viettel mong muốn kiểm tra các gói cước sẽ sử dụng, mục đích để biết được những gói cước nào đang trừ tiền. Một số gói dịch vụ được công ty internet tích đúng theo sẵn trong sim người dùng không lưu ý nên vẫn bị trừ tiền hàng tháng. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng khó chịu khi vừa nạp tiền đã bị trừ sạch bởi những dịch vụ không có nhu cầu dùng.

Ngoài ra còn tồn tại một số nhóm dịch vụ được gửi đến người sử dụng qua bề ngoài tin nhắn khuyến mại. Bạn gật đầu sử dụng dịch vụ thương mại trong thời gian khuyến mại nhưng khi hết thời hạn lại không hủy gói. Điều này dẫn đến sự việc gói cước tự động hóa gia hạn, thông tin tài khoản chính bị trừ.

*

Các gói dịch vụ đang chuyển động đã cân xứng với nhu cầu hay chưa? qua đó lựa chọn thường xuyên gia hạn gói cước hoặc diệt bỏ. Việc kiểm tra những gói cước Viettel đã sử dụng sẽ giúp bạn thâu tóm được những thông tin trên.

Các phương pháp kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

1. Gọi Tổng đài Viettel

Cách đầu tiên giành riêng cho khách sản phẩm Viettel khi không thể nhớ được cú pháp soát sổ hay các thao tác làm việc phức tạp, thì bạn nên được gọi ngay đến Tổng đài. Chúng ta có thể kết nối tới nhì số điện thoại cảm ứng thông minh 18001098 hoặc 198 để được cung cấp kiểm tra. Thời gian cung ứng 24/24h, vì vậy chúng ta cũng có thể gọi đến bất kể khi nào.

Sau khi nhờ kiểm tra những gói cước Viettel vẫn sử dụng, bạn có thể lựa chọn thường xuyên dùng hoặc bỏ bỏ. Nếu như không mong muốn hãy nhờ vào Tổng đài viên bỏ ngay trên hệ thống. Bởi thế một công đôi việc, vừa kiểm tra được gói cươc đang áp dụng vừa hủy bỏ nhanh. Tuy vậy cách chất vấn này sẽ khiến cho bạn bị mất cước phí, tính từ bỏ thời điểm liên kết thành công với Tổng đài viên.

2. đánh giá gói cước Viettel đang áp dụng bằng SMS

Kiểm tra gói cước Viettel đang áp dụng bằng sms để giúp bạn tiết kiệm chi phí cước phí. Thao tác làm việc khá nhanh gọn, đối kháng giản. Mời chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp sau: GC nhờ cất hộ 195.

Bạn không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào máy. Tin nhắn bao hàm các gói cước đã sử dụng, thời hạn hết hạn.

Các bạn cũng đều có thể kiểm tra gói cước 4g Viettel vẫn sử dụng bằng cách soạn tin theo cú pháp sau đây: KTTK gửi 191.

3. Khám nghiệm gói cước đang thực hiện trên app My Viettel

Những người tiêu dùng đã thiết đặt ứng dụng My Viettel trên năng lượng điện thoại có thể kiểm tra ngay trên phầm mềm này. Khách hàng chỉ việc truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấn mục Thông tin data, các gói cước đang được tích hợp sẽ được hiển thị. Nếu có nhu cầu chuyển đổi gói, hãy nhấp vào mục Đổi gói.

*

4. Kiểm soát gói cước Viettel đang sử dụng bằng thương mại dịch vụ trực tuyến

Bạn có thể kiểm tra gói cước vẫn sử dụng bằng cách tra cứu vãn trực con đường ngay bên trên website. Đầu tiên hãy tróc nã cập Vietteltelecom.vn. Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã có, nếu chưa xuất hiện hãy lập ngay số điện thoại.

Tiếp theo hãy tuân theo trình từ sau: Vào mục Tiện ích” liên tiếp chọn “Di cồn trả trước” -> “Tra cứu thương mại dịch vụ GTGT”, nhập mã bảo mật rồi bấm nút “Xác nhận”

5. Kiểm tra gói cước đang thực hiện bằng mã USSD

Bạn có thể biết được các gói cước vẫn sử dụng bằng cách nhập mã USSD.

Bước 1: Đầu tiên hãy bấm phím *098# ấn OK hoặc nút GỌI.Bước 2: chắt lọc phím 6 “Tiện ích”Bước 3: lựa chọn phím 3 “Kiểm tra, diệt gói”,Bước 4: Chuyển lựa chọn phím 2 “Gói cước sản phẩm điện thoại Internet vẫn sử dụng”,Bước 5: sau cuối chọn “Tra cứu vãn gói cước”.

Xem thêm: Cách Gõ Bỏ Chế Độ Read Only Trong Word Bị Read Only, Cách Khắc Phục File Word Bị Read Only

Bài viết trên đây đang tổng hợp giúp đỡ bạn 5 bí quyết kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng. Mong muốn rằng cùng với những thông tin trên để giúp đỡ ích cho chính mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Các bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin gói cước, cách đk xin mời truy cập trang chủ website của bọn chúng tôi.