Nếu bạn có cảm giác khó chịu khi màn hình máy tính bị tắt chỉ sau một lúc sử dụng. Bạn muốn thời gian sáng màn hình máy tính được kéo dài tốt màn hình máy tính luôn sáng. Ở bài viết này, Techcare – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng sẽ giúp các bạn biết Cách để màn hình máy tính xách tay luôn sáng không tắt trên Windows đối kháng giản nhất nhé!

Có yêu cầu để màn hình laptop luôn sáng ko tắt tuyệt không?

Tùy theo cách cài đặt mà máy tính của bạn sẽ có thời gian tắt màn hình dài ngắn khác nhau. Nếu trường hợp bạn làm việc thường xuyên bên trên máy tính tuy thế màn hình tắt liên tục khiến bạn khó chịu và khiến gián đoạn công việc.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy tính không tự tắt

Trong số những tùy chọn khoảng thời gian sáng màn hình máy tính, bạn hãy chọn một nhỏ số mà bạn cảm thấy phù hợp. Thường sẽ là 10 cho đến 15 phút. Nếu nhu cầu của bạn cao hơn, bạn có thể chọn khoảng đôi mươi cho đến 30 phút.

Nhiều người dùng thường có suy nghĩ Có đề nghị để màn hình máy tính luôn sáng không tắt xuất xắc không? Điều đó khiến ảnh hưởng đến hoạt động tuyệt tuổi thọ của chiếc máy tính của bạn không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nên bật màn hình luôn luôn sáng sinh sống trường phù hợp nào?


Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay cho những mục đích trên hoặc mọi trường phù hợp tương tự. Tốt nhất là bạn nên tắt nhân kiệt để màn hình laptop luôn sáng nhằm tăng tuổi thọ cho tất cả màn hình với máy tính.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng đã bật mí đến bạn cách để màn hình máy vi tính luôn sáng không tắt đơn giản nhất. Hy vọng đã giúp các bạn thực hiện thành công để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Tính năng Power & Sleep trên Windows 10 cung ứng bạn cho tới hai phương pháp để màn hình máy tính không tắt và bọn chúng đều rất có thể áp dụng đến laptop tương tự như Desktop.


Có bắt buộc để màn hình máy vi tính luôn sáng?

Đối với những người thường xuyên thao tác làm việc trước màn hình máy tính thì việc screen thường xuyên tắt gây nên sự tức giận tột cùng, nhằm khắc phục vấn đề đó họ thường cài đặt thời gian chờ từ trăng tròn đến 30 phút. Tuy nhiên, bạn không nên để màn hình hiển thị sáng liên tục như vậy trong một thời gian dài bởi nó sẽ gây tác động trực sau đó mắt người dùng, lắp thêm hai là làm bớt tuổi lâu của screen laptop. Phân minh là các bóng đèn nền hoặc đèn led đều có tuổi lâu tính bởi giờ, lúc đạt số giờ quy định của phòng sản xuất thì màn hình sẽ có dấu hiệu hư hỏng.

Chính vì vì sao trên mà lại câu vấn đáp là không nên để màn hình laptop hay desktop luôn luôn sáng. Vậy cách tiến hành ra sao?

Cách nhằm màn hình máy tính không tắt bên trên Windows 10

Cách 1

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Iđể mở Settings.

Bước 2: dìm vàomục System.

*

Bước 3: Chọn vào dòng xoáy Power và Sleep.

Bước 4: Tại cửa sổ mới hiện tại ra, bạn sẽ thấy haituỳ chọn là Screen(tắt screen sau thời hạn được chọn) Sleep (đưa máy vi tính vào tinh thần ngủ sau thời hạn được chọn).

*

Bước 4: Ở từng khung, chúng ta chọn thời hạn sao cho cân xứng với yêu cầu sử dụng cá thể là xong.

Cách 2

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn tổng hợp phímCtrl + S> Nhập vàoControl Panelvà nhấnEnterđể chọn.

Bước 2: tìm về Power Options cùng nhấn vào.

*

Bước 3: trên đây sẽ có sẽ bao hàm plan mặc định cho mình lựa lựa chọn là Balanced (recommended),Power saver (tiết kiệm năng lượng), High Performance(hiệu năng cao).

Xem thêm: Tìm công ty theo mã số thuế công ty cung cấp những thông tin gì?

Sau khi chọn được plan cân xứng với nhu yếu sử dụng, bạn nhấn vào nút Change plan settings để điều khiển kĩ hơn về thời hạn sáng màn hình. Nếu như là laptop thì sẽ sở hữu thêm tuỳ lựa chọn khi không cắn sạcđang cắm sạc, sót lại là chính sách sẽ tương tự desktop với Turn off the display (tắt màn hình) thuộc Put the computer khổng lồ sleep(đặt máy tính xách tay ngủ).

*

Trên đấy là haicách nhằm màn hình máy tính không tắt bên trên Windows 10 cho tất cả desktop với laptop. Trường hợp thấy bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công!