Bạn phụ trách hồ nước sơ quản lý nhân sự và cần chèn hình ảnh vào size Comment, Ghi chú trong Excel nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện? bạn đang tìm kiếm thông tin để trợ giúp giải quyết việc này? Mời các bạn theo dõi bài share dưới trên đây để biết phương pháp thêm hình hình ảnh vào khung comment, ghi chú bên trên Excel.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào comment trong excel 2010


Để chèn tuyệt thêm hình ảnh vào phần comment, ghi chú vào Excel thì chúng ta cũng có thể sử dụng tài năng Insert ảnh trong Excel được, mặc dù với bí quyết làm này hình ảnh được chèn vào đang xấu và thiếu siêng nghiệp. Gắng vào đó, bạn sẽ sử dụng công dụng chèn hình ảnh vào khung phản hồi trên Excel, tức là khi bạn dịch chuyển con trỏ loài chuột vào tên của một nhân viên bất kỳ trong làm hồ sơ nhân sự thì nó đã hiển thị ra ảnh của nhân viên cấp dưới đó.

Bước 3: Hộp thoại Comment xuất hiện. Tại đây, chúng ta có thể nhập ghi chú bất kỳ trong hộp thoại Comment, hoặc quăng quật qua.

Sau đó chúng ta tiếp tục nhấn vào phải -> lựa chọn Format bình luận như hình mặt dưới.

Bước 3: Hộp thoại Format phản hồi hiện lên. Tại đây, chúng ta mở tab Colors and Lines -> rồi click vào nút mũi tên sổ xuống ở phần Color -> và lựa chọn Fill Effects.

Hộp thoại Fill Effects xuất hiện, tại đây bạn click vào tab Picture -> lựa chọn Select Picture.

Bước 4: Đến cách này, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong các lựa lựa chọn như:

- mang hình ảnh từ One
Drive
.

- rước hình hình ảnh trên Web.

- mang hình ảnh từ máy tính.

Giả sử chúng ta chọn mang hình ảnh từ máy tính. Bạn nhấn Browse tại From a file để chọn ảnh từ Computer.

Bạn tìm đến vị trí đựng file ảnh của chúng ta -> rồi nhận Insert để chèn ảnh.

Tiếp theo, bạn click vào nút OK tại vỏ hộp thoại Fill Effects để xác nhận:

Bước 5: Bạn nhận OK để hoàn tất, sau đó có thể kéo thả nhằm phóng lớn thu nhỏ dại kích thước ảnh:

Và hiệu quả khi chúng ta chèn xong xuôi và di chuyển con trỏ loài chuột vào tên nhân viên mà tôi vừa chèn đang như minh họa dưới đây. Để xem hình hình ảnh của nhân viên khác thì bạn chỉ việc rê con chuột tới ô văn bản sẽ thấy được được hình ảnh hiển thị, và hình hình ảnh cũng đang tự ẩn đi khi di chuột sang vị trí khác.

Bạn thấy đấy, câu hỏi Chèn hình hình ảnh vào size Comment, Ghi chú trong Excel không thực sự khó đúng không nào nào! Vậy là từ tiếng trở đi, bạn đã sở hữu thể trường đoản cú chèn hình hình ảnh của nhân viên cấp dưới vào làm hồ sơ nhân sự của mình để việc quản lý, theo dõi và quan sát được thuận lợi và thuận lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chen-hinh-anh-vao-khung-comment-ghi-chu-trong-excel-44003n.aspx vào trường hợp bắt buộc xóa bỏ những ghi chú tuyệt comment này thì bạn có thể xóa vứt chúng một cách dễ ợt nhanh chóng theo cách mà Taimienphi.vn đã từng có lần chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Trong công tác cai quản nhân sự, việc tạo hồ sơ chi tiết của nhân viên trên bảng tính Excel sẽ cung cấp khá các trong việc quản lý, nó sẽ giúp đỡ cho người làm chủ dễ dàng làm cho chủ các bước hơn.

Chi máu nghĩa là sao?

Vâng, tin tức chi tiết bao hàm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, ngày vào công ty, chuyên môn học vấn…. Và một mẹo siêu hay nữa đó là chèn thêm hình ảnh tương ứng cùng với từng nhân viên.

Nhưng tất nhiên là chúng ta sẽ chẳng thể sử dụng công dụng chèn hình ảnh vào Excel được, vì làm như vậy sẽ tương đối xấu và thiếu chăm nghiệp.


Thay vào đó, họ sẽ sử dụng kĩ năng chèn hình hình ảnh vào khung comment trên Excel, có nghĩa là khi bạn di chuyển con trỏ chuột vào tên của một nhân viên bất kỳ thì nó sẽ hiển thị ra hình ảnh của nhân viên đó.

Ok, với trong bài bác hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ reviews đến chúng ta một mẹo tương đối hay, chính là chèn hình ảnh nhân viên vào phần Comment/ ghi chú.. Vào Excel một cách rất là đơn giản mà ai ai cũng có thể tự có tác dụng được.

Xem thêm: Trực Tiếp Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Tập 15, The Amazing Race Vietnam: Cuộc Đua Kỳ Thú 2016

Cách chèn hình hình ảnh vào khung phản hồi trong Excel

+ bước 1: Đầu tiên bạn mở tệp tin Excel mà bạn phải xử lý lên.


Sử dụng mã độc quyền shthcm.edu.vnUNICA để giảm giá 50% tất cả những khóa học trên UNICA