Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome. Theo mang định, trang trước tiên mà chúng ta nhìn thấy khi mở Google Chrome là vỏ hộp tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, bạn luôn có thể biến đổi trang này thành một trang web khác hoặc cấu hình thiết lập nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Và dưới đấy là cách đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome lúc bạn khởi động Chrome, hay chọn vào nút trang chủ trên Chrome. Hãy cùng theo dõi nhé!


*
hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome
Đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome lúc chọn vào nút Home
Đặt Google làm trang chủ trên Chrome lúc khởi động
Đặt Google làm trang chủ trên Chrome ở điện thoại

Đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome khi chọn vào nút Home

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để đến khi chọn vào biểu tượng nút home trên trình duyệt Chrome thì sẽ tự động chuyển đến trang chủ Google.

Bạn đang xem: Cách chọn google làm trang chủ

Để thực hiện, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở hộp thoại cài đặt.Bước 2: Chọn mục Hình thức.Bước 3: Bật chức năng Hiển thị nút trang chủ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome bên trên máy tính của bạn.Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm phía bên trên góc phải của trình duyệt.
*
đặt Google làm trang chủ trên Chrome – 3 dấu chấm
*
đặt google làm trang chủ bên trên chrome – thực đơn cài đặt
*
đặt google làm trang chủ bên trên chrome – bật hiển thị trang chủ
*
đặt google làm trang chủ trên chrome – nhập địa chỉ Google

Bạn là người thường dùng công rứa tìm kiếm Google trường đoản cú trình chú tâm để tra cứu kiếm thông tin từ mạng internet và ai đang muốn để trang Google.com làm home mặc định mang lại trình săn sóc đang áp dụng (Chrome, Firefox, Edge) trên máy tính xách tay của mình. Bài viết nhưng mà mình chia sẻ tiếp sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện thiết lập Google làm home mặc định, nó sẽ xuất hiện mỗi khi mở trình lưu ý để lướt Web, tìm kiếm kiếm thông tin.


Website tra cứu kiếm to nhất quả đât Goolge.com

Google là một trong những công ty Internet bao gồm trụ thường trực Hoa Kỳ, được thành lập và hoạt động vào năm 1998. Thành phầm chính của công ty này là công rứa tìm kiếm Google, được không ít người reviews là dụng cụ tìm kiếm bổ ích và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất trên Internet.

Trụ sở của Google thương hiệu là “Googleplex” tại Mountain View, California. Người có quyền lực cao là Larry Page, 1 trong những hai người sáng lập ra công ty.

Google hiện giờ đã cải tiến và phát triển nhiều dịch vụ và lý lẽ cho cộng đồng chung cũng như trong lĩnh vực kinh doanh, bao hàm các ứng dụng Web, mạng lưới quảng cáo và phương án kinh doanh.

Cài đặt trang Google làm home cho trình duyệt

Trên trình duyệt Google Chrome

Sau khi đã sở hữu và cài đặt trình thông qua Chrome thành công trên lắp thêm tính, trước tiên, bạn phải mở trình chú tâm Web Chrome lên. Tại bối cảnh chính, chúng ta vào Tùy chọn >> Cài đặt để đổi khác trang chủ cho trình duyệt.

*

Trong giao điện cài đặt đặt, trên mục Mở trang hoặc tập hợp các trang web >> Mở tập hợp trang.

Sau kia bạn thực hiện xóa mọi trang khác đã làm được đặt mặc định trước kia và chỉ thêm trang new là Google.com. Xung quanh ra, chúng ta có thể đặt thêm các website khác.

*

Nếu như trình coi xét Chrome của bạn, chưa tồn tại nút Home. Chúng ta cũng có thể thêm nút home này vào bằng cách chọn vào Hiển thị nút Trang chủ >> nuốm đổi. Các bạn hãy đặt goolge.com tại mục Mở trang này.

*

Đặt trang chủ trên trình để ý Firefox

Trước tiên, các bạn cần mở trình săn sóc Firefox lên, lựa chọn vào Công nỗ lực >> Tùy chọn để tiến hành đổi trang chủ.

*

Trong giao diện tùy chọn, chúng ta nhập thương hiệu Google.com vào mục Trang chủ. Sau đó, lựa chọn OK để triển khai lưu lại.

Xem thêm: Cá Nhân Không Có Mã Số Thuế, Những Tổ Chức Nào Không Có Mã Số Thuế

*

Đặt trang chủ trong trình duyệt y Internet Explorer

Tương từ với trình săn sóc Chrome cùng Firefox, các bạn vào Tùy lựa chọn (Bánh răng) >> mạng internet Options

*

Sau đó, các bạn nhập tên trang web Goolge.com vào mục trang chủ Page. Cuối cùng, bạn chọn OK nhằm lưu lại các thay đổi.

*

Như vậy, bạn đã biết cách cài đặt Google.com làm trang chủ mặc định cho những trình săn sóc Chrome, Firefox, mạng internet Explorer rồi đấy! trường hợp như bạn chạm chán khó khăn hay là không thể triển khai được theo hướng dẫn trên thì đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần tiếp sau đây nhé!