Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome. Theo mặc định, trang đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi mở Google Chrome là hộp tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thay đổi trang này thành một trang web khác hoặc tùy chỉnh nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Và dưới đây là cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi bạn khởi động Chrome, hay chọn vào nút Home trên Chrome. Hãy cùng theo dõi nhé!


*
hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome
Đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi chọn vào nút Home
Đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi khởi động
Đặt Google làm trang chủ trên Chrome ở điện thoại

Đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi chọn vào nút Home

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để cho khi chọn vào biểu tượng nút Home trên trình duyệt Chrome thì sẽ tự động chuyển đến trang chủ Google.

Bạn đang xem: Cách chọn google làm trang chủ

Để thực hiện, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở hộp thoại cài đặt.Bước 2: Chọn mục Hình thức.Bước 3: Bật chức năng Hiển thị nút trang chủ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm phía trên góc phải của trình duyệt.
*
đặt Google làm trang chủ trên Chrome – 3 dấu chấm
*
đặt google làm trang chủ trên chrome – menu cài đặt
*
đặt google làm trang chủ trên chrome – bật hiển thị trang chủ
*
đặt google làm trang chủ trên chrome – nhập địa chỉ Google

Bạn là người hay sử dụng công cụ tìm kiếm Google từ trình duyệt để tìm kiếm thông tin từ Internet và bạn đang muốn đặt trang Google.com làm trang chủ mặc định cho trình duyệt đang sử dụng (Chrome, Firefox, Edge) trên máy tính của mình. Bài viết mà mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện cài đặt Google làm trang chủ mặc định, nó sẽ xuất hiện mỗi khi mở trình duyệt để lướt Web, tìm kiếm thông tin.


Website tìm kiếm lớn nhất thế giới Goolge.com

Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

Trụ sở của Google tên là “Googleplex” tại Mountain View, California. Giám đốc là Larry Page, một trong hai người sáng lập ra công ty.

Google hiện nay đã phát triển nhiều dịch vụ và công cụ cho cộng đồng chung cũng như trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các ứng dụng Web, mạng lưới Quảng cáo và giải pháp kinh doanh.

Cài đặt trang Google làm trang chủ cho trình duyệt

Trên trình duyệt Google Chrome

Sau khi đã tải và cài đặt trình duyệt Chrome thành công trên máy tính, trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Web Chrome lên. Tại giao diện chính, bạn vào Tùy chọn >> Cài đặt để thay đổi trang chủ cho trình duyệt.

*

Trong giao điện cài đặt, tại mục Mở trang hoặc tập hợp các trang Web >> Mở tập hợp trang.

Sau đó bạn tiến hành xóa những trang khác đã được đặt mặc định trước đó và chỉ thêm trang mới là Google.com. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm nhiều website khác.

*

Nếu như trình duyệt Chrome của bạn, chưa có nút Home. Bạn có thể thêm nút Home này vào bằng cách chọn vào Hiển thị nút Trang chủ >> Thay đổi. Bạn hãy đặt goolge.com tại mục Mở trang này.

*

Đặt trang chủ trên trình duyệt Firefox

Trước tiên, các bạn cần mở trình duyệt Firefox lên, Chọn vào Công cụ >> Tùy chọn để thực hiện đổi trang chủ.

*

Trong giao diện tùy chọn, bạn nhập tên Google.com vào mục Trang chủ. Sau đó, chọn OK để tiến hành lưu lại.

Xem thêm: Cá Nhân Không Có Mã Số Thuế, Những Tổ Chức Nào Không Có Mã Số Thuế

*

Đặt trang chủ trong trình duyệt Internet Explorer

Tương tự với trình duyệt Chrome và Firefox, bạn vào Tùy chọn (Bánh răng) >> Internet Options

*

Sau đó, bạn nhập tên trang Web Goolge.com vào mục Home Page. Cuối cùng, bạn chọn OK để lưu lại các thay đổi.

*

Như vậy, bạn đã biết cách cài đặt Google.com làm trang chủ mặc định cho các trình duyệt Chrome, Firefox, Internet Explorer rồi đấy! Nếu như bạn gặp khó khăn hay không thể thực hiện được theo hướng dẫn trên thì đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!