Để giúp làm việc chỉnh sửa được đơn giản và thuận tiện hơn, người tiêu dùng thường có nhu cầu chuyển file PDF sang Word trên máy tính, điện thoại, tablet,... Mặc dù nhiên, bài toán tải những phần mềm chuyên dụng thường khá phức tạp, thậm chí là phải chi ra nhiều đưa ra phí. Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ trình làng đến các bạn những cách chuyển đổi file miễn giá thành vô cùng nhanh chóng. Tìm hiểu thêm ngay để không bỏ lỡ những gợi nhắc hay ho.

Cách gửi file PDF thanh lịch Word ko cần ứng dụng - https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Đây là cách thức chuyển file PDF quý phái Word miễn phí, luôn tiện lợi được không ít người ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh ra, Smallpdf còn cung ứng tiếng Việt giúp cho bạn thực hiện tiện lợi và đơn giản hơn. Tuy nhiên, lao lý này chỉ gật đầu đồng ý tệp có kích cỡ tối nhiều là 15MB nên sẽ có một vài hạn chế nhất định. 

Hướng dẫn nhanh 

Bạn chỉ cần truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word với bấm chọn mua file lên. Sau khi hoàn tất quá trình này, người dùng bấm lựa chọn “Chuyển sang trọng word” để bắt đầu chuyển đổi file sang format mới. Tuy theo nhu cầu, bạn cũng có thể lưu tệp về thiết bị hoặc các hình thức khác.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi văn bản pdf sang word

Hướng dẫn đưa ra tiết

Chuyển file PDF thanh lịch Word với Smallpdf rất solo giản. Bạn dùng chỉ việc thực hiện nay thao các thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy cập vào đường links https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.Bước 2: dấn “Chọn những tệp” để sở hữu file PDF.Bước 3: sau thời điểm hoàn tất tải, chọn “Chuyển lịch sự word”.Bước 4: nhận “Chọn tùy chọn” để ban đầu quá trình chuyển file.Bước 5: Bấm “Tải về” hoặc chọn các bề ngoài lưu khác tùy ý.

*

Chuyển PDF sang trọng Word có thể chỉnh sửa được cùng với PDF2GO

Pdf2go là trình chỉnh sửa trực tuyến, có thể chấp nhận được người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu PDF và đưa về định dạng Word. Với pháp luật này, các bạn hoàn toàn rất có thể chèn hình ảnh, văn bản, chế tác ô, mũi tên tức thì trên bạn dạng PDF một biện pháp dễ dàng.

Hướng dẫn nhanh

Để thực hiện đưa file PDF thanh lịch Word bên trên Pdf2go, bạn chỉ việc truy cập vào đường liên kết https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf. Tiếp nối bấm “Chọn tập tin” > chọn “Chỉnh sửa file PDF” > lưu giữ > cài xuống.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy vấn vào đường liên kết https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf.Bước 3: thực hiện chỉnh sửa tệp tin PDF với những công cụ bao gồm sẵn như văn bản, tô sáng, cây bút chì,...Bước 4: Lưu tệp tin PDF sẽ được chỉnh sửa hoàn tất.Bước 4: Bấm chọn “Tải xuống” để thiết lập file về máy và hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Chuyển tệp tin PDF quý phái Word online bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là công cụ đa-zi-năng được nhiều người dân ưu tiên sử dụng. Chúng ta cũng có thể thực hiện nay chuyển tệp tin PDF sang trọng Word và nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text,... Các lần tải lên, Pdf2doc cho phép tối đa đôi mươi tệp và cung cấp tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/ với bấm “Chọn chức năng” đưa từ PDF sang Doc. Bước tiếp sau là cài tệp lên, tiến hành thay đổi và sở hữu xuống khi trả tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/. Bước 2: lựa chọn chức năng thay đổi phía bên trên thanh công cụ, trong trường thích hợp này là biến hóa từ format pdf về doc.Bước 3: Nhấn chọn “Tải tệp lên” và lựa chọn file mong muốn muốn.Bước 4: sau khoản thời gian hệ thống auto chuyển thay đổi công, chúng ta tải tệp tin về vật dụng và chấm dứt quá trình thực hiện.

*

Chuyển PDF sang trọng word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html 

Công nỗ lực chuyển tệp tin PDF sang trọng Word này cung cấp cho người dùng trên toàn thay giới, cung ứng cả trực con đường và ngoại tuyến. Cách sử dụng cũng tương đối đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy vấn vào liên kết https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf.html và chọn file mong muốn chuyển đổi. Bước tiếp theo sau là sửa đổi file pdf thiết lập lên nếu có nhu cầu, bao hàm text, link, images,... Sau cuối là bấm “Áp dụng nạm đổi” cùng “Tải tệp tin” nhằm hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy vấn vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Bước 2: lựa chọn “Thêm tập tin” và triển khai tải tệp lên.Bước 3: lựa chọn “Tải tệp tin” nhằm lưu về máy, hoặc thiết lập trực tiếp lên Dropbox, Google Drive tùy nhu cầu.

*

Pdf

Chuyển tệp tin PDF lịch sự Word miễn phí bằng PDF24 Tools

Đây cũng là lý lẽ chuyển file PDF sang trọng Word đơn giản, miễn phí chúng ta nên tham khảo. Ưu điểm khi thực hiện là thời hạn xử lý nhanh, có cung cấp tiếng Việt và cho phép đổi khác thành nhiều định dạng. 

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf lựa chọn tệp tin mong mỏi chuyển đổi, tiến hành chỉnh sửa file, lưu giữ và sở hữu về máy. Cách triển khai thực sự đơn giản và thuận lợi với bất kỳ ai.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào trang https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf.Bước 2: chọn tệp tin.Bước 3: chỉnh sửa tệp với các làm việc cơ bạn dạng như thêm chữ, chèn ảnh, thêm hình dạng,...Bước 4: Bấm “Lưu PDF”.Bước 5: lựa chọn “Download” để cài đặt file về máy.

Sử dụng công cụ thay đổi PDF lịch sự Word của Foxit

Hướng dẫn nhanh

Người dùng truy cập vào mặt đường liên kết: https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ với bấm chọn “Click to lớn Select” để lựa chọn và sở hữu file lên. Sau đó, chúng ta nhấn “Start conversion” để thực hiện chuyển đổi. Sau cuối là dấn “Here” vào bảng thông báo để hoàn chỉnh và cài tệp về.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy vấn vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Bước 2: lựa chọn “Click khổng lồ Select” để chọn tệp và thiết lập lên.Bước 3: nhấn “Here” để hoàn tất vượt trình chuyển đổi và cài tệp về máy.

*

Chuyển PDF sang trọng Word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF khổng lồ Word giúp triển khai chuyển file PDF lịch sự Word và những định dạng khác một cách hối hả mà không xẩy ra lỗi font. Tuy nhiên, pháp luật này không cung ứng tiếng Việt nên có phần cạnh tranh khăn cho người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy vấn vào https://www.convertpdftoword.net/, nhấn lựa chọn “Choose File” để cài đặt file lên, tiếp tục nhấn “Convert & Download” để ban đầu quá trình gửi đổi. Cuối cùng, tín đồ dùng chỉ cần bấm “Download” để sở hữu file về.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường links https://www.convertpdftoword.net/.Bước 2: thừa nhận “Choose File” để tải file phải chuyển đổi.Bước 3: dìm “Convert & Download” để bước đầu quá trình chuyển file PDF lịch sự Word.Bước 4: Bấm chọn download để lưu file về máy.Phone, i
Pad

Trên đây là tổng hợp tất cả những công cụ chuyển file PDF sang Word miễn phí, lập cập và luôn tiện lợi bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện. Quanh đó ra, nếu quý khách hàng hàng mong muốn về các sản phẩm điện máy, công nghệ,... Rất có thể ghé tức thì Nguyễn Kim để mua sắm với những ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường, các tập tin dạng PDF được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì dung tích nó tải là hơi nhẹ, dễ tàng trữ và phân chia sẻ, tương tích những nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa trên tệp tin này là không thể. Cùng tò mò ngay 7 cách gửi file PDF sang Word trên điện thoại, PC ngơi nghỉ dưới.

1. Phương pháp Chuyển PDF sang Word bởi Microsoft Word miễn phí đối kháng giản

Cách đưa file PDF thanh lịch Word hơi thông dụng hiện nay chính là sử dụng ứng dụng Microsoft Word. Đây đó là ứng dụng đa số là được cài sẵn trên trang bị tính, laptop khi bạn mới vừa mua cần các thao tác làm việc là cực kì đơn giản. Nó giúp chúng ta đổi văn bạn dạng trên file PDF thành dạng đuôi docx.

Lưu ý: khi chúng ta sử dụng phương thức này, một số định dạng như ngắt trang hoặc ngắt dòng có chức năng là không giống với tệp tin PDF gốc sau khoản thời gian chuyển đổi.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Khổng Lồ Đánh Con Gì? Lồ Đánh Con Gì? Nằm Mơ Thấy Rắn Khổng Lồ Đánh Con Gì

Bên dưới thiết yếu là công việc thực hiện tại để chúng ta làm theo:

Bước 1: Mở ứng dụng Word lên > bấm vào File > lựa chọn nút Open > tìm tới tập tin PDF cần thay đổi > Click lựa chọn Open.


*
*
*
*
*
*
*
*