Word đến Microsoft 365 Word 2021 Word 2019 Word 2016 Word 2013 Word 2010 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Khi ai đang sử dụng phiên bạn dạng Word bắt đầu hơn phiên bạn dạng trước trên đây để tạo ra tài liệu, bạn thường thấy Phương thức tương hợp trên thanh tiêu đề. Cách tiến hành Tương đam mê sẽ trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa những tính năng Word new hoặc cải thiện để những người dùng phiên bạn dạng Word cũ rộng vẫn hoàn toàn có thể sửa tài liệu. Cách thức Tương thích còn khiến cho giữ nguyên bố trí cho tài liệu.

Bạn đang xem: Cách chuyển văn bản từ word 2007 sang word 2003

Việc đổi khác tài liệu sang trọng định dạng bắt đầu hơn có thể chấp nhận được bạn dùng các tính năng lạ hơn, tuy nhiên việc đổi khác có thể gây cạnh tranh khăn cho những người đang dùng những phiên bản Word cũ nhằm sửa tài liệu. Trường hợp bạn đổi khác tài liệu, chúng có thể không chuyển động với một trong những phần một mực của tài liệu được tạo trong các phiên phiên bản Word bắt đầu hơn.


Phiên bạn dạng mới hơn
Office 2010

Tìm xem bạn đang sử dụng chính sách Tương ưa thích nào

Khi bạn mở một tư liệu trong Word 2016 hoặc Word 2013 đang được tạo ra trong Word 2007 hoặc Word 2010, các bạn sẽ thấy cách thức Tương đam mê trên thanh tiêu đề của hành lang cửa số tài liệu. Nếu khách hàng mở tư liệu Word 2013 trong Word 2016, các bạn sẽ không nhận thấy Phương thức Tương thích do Word 2013 và Word Word 2016 đã tương hợp sẵn.

Khi các bạn mở một tư liệu trong Word 2016 hoặc Word 2013, thì điều đó ở trong 1 trong các chính sách sau:

Chế độ Word 2013-2016

Chế độ Word 2013

Phương thức Tương thích Word 2010

Phương thức Tương thích Word 2007

Nếu chúng ta thấy cách tiến hành Tương thích ngơi nghỉ thanh tiêu đề thì đây là cách để chúng ta cũng có thể biết được mình đang sử dụng chế độ nào:

Chọn Tệp > Thông tin.

Trong phần Kiểm tra Tài liệu, nên chọn lựa Kiểm tra Sự nạm và Kiểm tra > Tương thích.

Bấm vào Chọn phiên bản để hiển thị. dấu kiểm xuất hiện ở kề bên tên chính sách của tài liệu trong đó.


Chuyển thay đổi tài liệu sang cơ chế Word năm 2016 hoặc Word 2013 khác

Bạn có thể làm việc trong chính sách Tương phù hợp hoặc chúng ta có thể chuyển đổi tài liệu của người tiêu dùng sang định Word năm nhâm thìn hoặc Word 2013 dạng tệp. Lệnh biến hóa trong Word xóa các tùy chọn tương thích, bởi vì đó, bố trí tài liệu vẫn hiển thị như khi được chế tạo ra trong Word năm 2016 hoặc Word 2013.

Bấm tab Tệp.

Thực hiện trong những thao tác sau:

Chuyển thay đổi tài liệu không cần lưu phiên bản sao, bấm Thông tin, rồi bấm Chuyển đổi.

Để tạo phiên bản sao mới của tư liệu ở cơ chế Word năm nhâm thìn hoặc Word 2013, hãy bấm Lưu dưới dạng ,rồi lựa chọn vị trí với thư mục bạn có nhu cầu lưu bạn dạng sao mới vào. Nhập tên mới cho tài liệu trong hộp Tên tệp, rồi bấm Tài liệu Word trong danh sách Lưu dưới dạng. Hãy bảo đảm bỏ lựa chọn hộp bên cạnh duy trì tính tương thích với các phiên bạn dạng Word trước.


Giới thiệu về chế độ Tương thích

Khi bạn mở tài liệu trong một Word 2010, thì tài liệu kia ở trong một trong hai chế độ:

Word 2010

Phương thức Tương thích Word 2007

Nếu nhiều người đang ở chính sách Tương ham mê Word 2007, những từ (Phương thức Tương thích) sẽ mở ra trong thanh tiêu đề của tài liệu, sau thương hiệu tệp.

Nếu thanh tiêu đề ko hiển thị (Chế độ Tương thích),thì ai đang ở chính sách Word 2010 và toàn bộ các tính năng đều khả dụng.


Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Word Starter 2010, hãy chú ý rằng không phải tất cả các tuấn kiệt được liệt kê cho Word 2010 rất nhiều được cung ứng trong Word Starter. Để biết thêm tin tức về các tính năng có trong Word Starter, vui tươi xem Hỗ trợ tính năng Word Starter.


Chuyển thay đổi tài liệu sang trọng chế Word 2010 khác

Bạn rất có thể làm việc trong chính sách Tương ưa thích hoặc chúng ta có thể chuyển thay đổi tài liệu của bạn Word 2010 dạng tệp mới. Lệnh đổi khác trong Word xóa những tùy lựa chọn tương thích, do đó, sắp xếp tài liệu sẽ hiển thị như lúc được tạo nên trong Word 2010.

Chuyển đổi tài liệu cho phép bạn truy tìm nhập các tính năng mới và được nâng Word 2010.

Bấm tab Tệp.

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Chuyển thay đổi tài liệu không yêu cầu lưu bản sao, bấm Thông tin, rồi bấm Chuyển đổi.

Để tạo phiên bản sao new của tư liệu ở chính sách Word 2010, hãy bấm Lưu dưới dạng ,sau đó chọn vị trí cùng thư mục mà bạn có nhu cầu lưu bản sao bắt đầu vào. Hãy nhập thương hiệu mới cho tài liệu trong hộp Tên tệp và bấm Tài liệu Word vào danh sách Lưu dưới dạng.


*
*
*

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Phát triển các năng lực của bạn
Khám phá ngôn từ đào tạo
Sở hữu tính năng lạ đầu tiên
Tham gia Microsoft Office nội bộ

Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến thử dùng của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản nghịch hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng biệt tư của công ty ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng tư của bạn ở California © Microsoft 2023

Việc chuyển docx quý phái doc trong Word là bài toán rất buộc phải thiết. Bởi vì ở thời khắc hiện tại những phiên bạn dạng Word new nhất đều sở hữu định dạng khoác định là docx, tuy vậy với nhiều máy vi tính vẫn sẽ sử dụng các phiên bản Word cũ hơn với format là doc thì lúc mở file định dạng docx sẽ không đọc được.

Tại bài viết này, shthcm.edu.vncomputer đã hướng dẫn chúng ta cách thay đổi dễ dàng nhé!

Để tránh câu hỏi bị ngăn cách thông tin khi thao tác làm việc bởi sự nỗ lực chênh lệch phiên phiên bản Word đang sử dụng của những bên, thủ thuật đưa docx quý phái doc sẽ góp bạn giải quyết và xử lý hoàn toàn sự việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file có đuôi .docx bởi phiên bạn dạng word trường đoản cú 2007 trở lên, chú ý phải tự 2007 trở lên nhé, các phiên bạn dạng cũ hơn 2007 thì không tiến hành được đâu.

Trên giao diện Word bạn chọn File.

*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tìm kiếm vị trí bạn muốn lưu file (locaction), nếu như muốn save trên máy tính chọn Browse.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện thêm cửa sổ Save As, chúng ta click lựa chọn tại bất kể ổ cùng thư mục nào bạn muốn, tiếp đến đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để đổi đuôi docx quý phái doc thì trong ô Save as type, các bạn chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 5

Sau khi trả thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx đã được gửi sang đuôi .doc rồi. Bây giờ bạn có thể gửi tệp tin đến các máy thực hiện phiên bản word cũ hơn với đọc bình thường.

2. Thay đổi trực tuyến docx quý phái doc

Hiện nay có không ít các website hỗ trợ thay đổi đuôi file, vào đó dễ dàng và được thực hiện nhiều độc nhất là Convertio, trang web hỗ trợ biến đổi đuôi file từ docx thanh lịch doc lập cập và miễn phí với kích cỡ file tối đa 100MB.

Để biến đổi file từ bỏ docx sang trọng doc bằng trang web thứ 3, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: search kiếm Convertio bên trên google với click vào trang web. Trên giao diện sử dụng bạn lựa chọn nơi tàng trữ file docx yêu cầu chuyển đổi. Convertio không chỉ có giúp bạn biến đổi các dữ liệu có sẵn trong máy tính xách tay mà còn cung cấp cả bên trên dropbox, google drive, url. Ví như đã có văn phiên bản trong thứ rồi thì bạn chọn Từ thứ tính.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX thanh lịch DOC trực con đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ làm việc xuất hiện, các bạn chọn Open -> dịch rời đến thư mục cất file docx và chọn file docx đề xuất đổi đuôi, tiếp đến double click, hoặc nhấn lựa chọn và enter hoặc nhấn chọn và open.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX lịch sự DOC trực tuyến đường – Ảnh 2

Bước 3: sau thời điểm file đã download lên thành công, sẵn sang đến các thao tác tiếp the thì bạn tiếp tục chọn Đổi (Convert) để Convertio thực hiện làm việc, thay đổi đuôi file docx sang trọng doc.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX thanh lịch DOC trực con đường – Ảnh 3

Các chúng ta chờ giây lát trong khi trang web có tác dụng việc cho tới khi hiện nay thông báo chấm dứt . Sau đó các bạn chọn mua về để download file đã được đổi đuôi về máy tính xách tay của mình.

Tiếp theo, một cửa sổ xuất hiện, kia là cửa sổ Save as, chúng ta lại chọn vị trí lưu giữ của file mới đã được thay đổi từ đuôi docx lịch sự doc thành công xuất sắc trên website vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn có thể lưu file vừa biến hóa thành công vào những ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng phương pháp nhấn lựa chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể bạn quan tâm: 5 giải pháp chuyển PDF thanh lịch Word không lỗi font chữ rất tốt 2021

Vậy là shthcm.edu.vn Computer đã chia sẻ với bạn 2 giải pháp chuyển .docx lịch sự .doc miễn phí tổn trong Word rất tiện lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Lệnh ucs trong cad, cách xoay bản vẽ trong layout (bản vẽ autocad)

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage facebook shthcm.edu.vncomputer để nhận được nhiều thôn tin hữu ích và reviews chất lượng.