Đối với Sikido công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho các bạn đăng bài sao cho dễ dàng và tiện lợi nhất. Bài viết dành cho các bạn đã cùng đang áp dụng dịch vụ kiến tạo website của Sikido

Để quy trình đăng bài xích và làm việc được diễn ra nhanh chóng người sử dụng vui lòng làm theo quy trình giải pháp đăng bài xích viết lên website của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên trang web


Bước 1: các bạn truy cập vào trình quản lí trị của website theo hướng dẫn như sau: “tên miền website của bạn“/admin. Ví dụ:sikido.vn/admin. Tiếp đến bạn nhập tên truy vấn và mật khẩu do shop chúng tôi cung cấp cho vào phần đăng nhập.

*

Bước 2: sau khoản thời gian bạn đang đăng nhập thành công vào trình quản ngại trị ngôn từ trên website. Các bạn chọn vào mục: “Bài viết” rồi chọn vào mục "Viết bài viết"

*

Bước 3: Sau khi chúng ta truy cập thành công vào trình viết bài xích của website. Cơ hội này chúng ta cũng có thể tự biên tập ngôn từ cho bài viết mà chúng ta định đăng tải website. Hiện nay trình soạn thảo văn bạn dạng của Sikido khá ví dụ và tương đối tương tự với chương trình soạn thảo văn bạn dạng của Microsoft word nên khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mình chỉnh sửa tất cả những nội dung theo ý muốn riêng.

*

*

Để tải ảnh đại diện mang đến bài viết bạn hãy click vào "biểu tượng tải ảnh lên"

*
, sau đó sẽ có hộp thoại hiện lên, bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng "Upload"
*
ở góc trái màn hình , chọn tiếp tục vào mục
*
, sau đó chọn ảnh mà bạn muốn tải lên website, rồi ấn
*
để bắt đầu tải ảnh lên trang web, chọn
*
sau khoản thời gian tải ảnh xong xuôi và tìm ảnh vừa được tải lên vào thư mục, click chuột vào ảnh được chọn là hoàn thành.

Bước 5: Và để bài viết đăng tải website của bạn được tối ưu hóa, hãy nhớ dùng các thẻ Meta trong SEO nhé.

Vậy thẻ Meta là gì bạn đã biết chưa ? Ý nghĩa thẻ Meta của đối với SEO ra sao? Nếu bạn không biết, hãy click vào đây để tìm hiểu thêm.

*

Dưới đây là ví dụ cách điền hộp SEO và các thẻ Meta của một trang web bán hàng Mỹ Phẩm

+ Slug: Là URL của trang web, bạn không cần điền vì sau khi đăng sản phẩm, trình quản trị sẽ tự động thêm vào mang lại bạn+ Meta Title : Tiêu đề của sản phẩm bạn đăng tải (Ví dụ : Facial serum dưỡng domain authority trắng mịn)+ Meta Keyword : Điền 5 từ khóa tương quan đến sản phẩm và website của bạn (Tùy vào ngành nghề và sản phẩm bạn đăng tải, Ví dụ : Facial serum dưỡng da, serum dưỡng domain authority mặt, serum dưỡng trắng, mỹ phẩm dưỡng trắng da)

+ Meta Description : Điền nội dung tế bào tả sản phẩm

*

Bước 6: Bước sau cùng kiểm tra lại văn bản biên tập, hình ảnh, siêng mục, thẻ, ảnh đại diện lần cuối,sau đó nhấp vào nút “Lưu" nhằm đăng tải nội dung bài viết lên website.

Bước 1: truy tìm cập

– chúng ta có thể truy cập vào đường liên kết đăng nhập theo tài liệu bên xây dựng website cung cấp

– Điền tên đăng nhập cùng mật khẩu được cung ứng -> Đăng nhập

Bước 2: Vào chuyên mục Bài viết

Để viết bài mới, bạn truy vấn emnu Bài viết -> Viết bài xích mới:

Hướng dẫn đăng bài viết trên Word<br>Press

Ngoài ra, bạn sẽ thấy có các menu nhỏ hiện ra gồm: toàn bộ bài viết, Viết bài mới, chăm mục, Thẻ. Vào đó:

Tất cả những bài viết: bạn sẽ xem được rất đầy đủ các nội dung bài viết hiện đang xuất hiện trên web.

Viết bài xích mới: chúng ta click vào đó để ban đầu tạo nội dung bài viết mới trên web.

Chuyên mục: bạn có thể tạo, sửa, xóa các thể loại có trên web.

Thẻ: chúng ta cũng có thể tạo, sửa, xóa những thẻ ở đây.

Bước 3: biên soạn thảo nội dung

Sau lúc click vào Viết bài mới, các bạn sẽ thấy hình ảnh của trang soạn thảo vào Word
Press bao hàm khu vực nhập tiêu đề, nội dung, size soạn thảo, lựa chọn category, nhập tag (thẻ phân loại), format (định dạng) của bài bác post,…

huong-dan-dang-bai-tren-Wordpress

Bước 4: Đưa bài viết vào chuyên mục và thẻ tag phù hợp

– Cài để lên phiên bạn dạng tiếng Anh: mặt cột nên mục Categories -> Add New Categories để sản xuất một chuyên mục mới với chọn chuyên mục đã tạo.

– Cài để lên trên phiên bạn dạng tiếng Việt: bạn chọn Chuyên mục -> Thêm siêng mục hoặc chọn những phân mục có sẵn để tạo ra một chuyên mục mới.

– Phần Thẻ (Tags) phía bên dưới là một tính năng để phân loại bài viết mục đích để lọc nội dung bài viết nó sẽ tốt nhất có thể cho SEO và điều hướng người dùng. Chúng ta nên để ý đến kỹ để tạo Tag gọn gàng nhất tham khảo các thẻ Tag của trang web hoangluyen.com để triển khai thẻ Tag cho nội dung bài viết của mình.

huong-dan-dang-bai-tren-Wordpress

Bước 5: Chọn hình ảnh đại diện cho bài xích viết

Đây là ảnh đại diện cho nội dung bài viết này, nó đã hiển thị ngơi nghỉ trang chủ, trang phân mục và các trang được trả ra kết quả với hình ảnh đại diện cùng tiêu đề đi kèm.

huong-dan-dang-bai-tren-Wordpress

Sau khi click vào mục Đặt hình ảnh đại diện, giao diện sẽ hiển thị như bên dưới. Bạn chỉ cần chọn ảnh mình mong mỏi và nhấn Đặt hình ảnh đại diện

Bước 6: triển khai lưu, lưu giữ nháp

Sau khi ngừng nội dung, chúng ta sẽ triển khai lưu bài. Chúng ta có thể chọn lưu nháp hoặc đăng tuỳ theo nhu cầu.


shthcm.edu.vn là đối kháng vị tiên phong trong vượt trình đổi khác số cho những tổ chức hành nghề chính sách tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với rộng 100 tổ chức triển khai hành nghề luật trong vô số lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm làm chủ dịch vụ và hồ sơ pháp lý là việc lựa chọn bậc nhất cho những tổ chức hành nghề vẻ ngoài tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài bao gồm - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Xem thêm: Khoảnh Khắc Kỳ Quặc Của Tử Tù Trước Khi Ra Pháp Trường, Vàng Của Người Chết

Để nhận support và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu chủng loại dưới đây.