nội dung bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn có cách vào các trang web nước ngoài bị chặn dễ dàng. Nếu khách hàng đang mong muốn tìm hiểu, thì hãy tiến hành cùng cửa hàng chúng tôi bạn nhé!

CÁCH VÀO CÁC website NƯỚC NGOÀI BỊ CHẶN ĐƠN GIẢN

Tại khu vực làm việc, tại trường học,... Vị một nguyên nhân nào đó chúng ta bị hệ thống mạng LAN xuất xắc wifi cấm truy vấn vào một vài trang web, đơn cử như Facebook,… bạn sẽ phải cách xử trí thế nào?
Nếu bạn vẫn muốn thực hiện việc truy vấn thì hãy cùng tham khảo theo các cách chỉ dẫn sau:Cách 1: truy cập thông qua IPThay vì truy cập vào trang web thông qua URL, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ IP. Vày có một vài phần mềm chỉ chặn website bằng thương hiệu hoặc chỉ chặn URL, nhưng địa chỉ cửa hàng IP thì không, cho nên vì vậy bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng showroom IP của web để triển khai truy cập.

Bạn đang xem: Cách truy cập trang web nước ngoài

Bước 1: thực hiện phím tắt Windows + R mở RUN lên => Gõ lệnh cmd để mở bối cảnh CMD lên.
*

Bước 2: Trên đồ họa CMD hiển thị, các bạn gõ lệnh ping + tên miền ao ước kiểm tra add IP rồi ấn Enter là sẽ thấy hiện ra showroom IP của trang web.
*

Bước 3: sau đó dán IP vừa bắt gặp vào thanh địa chỉ cửa hàng trình chăm chú và truy vấn trang website bình thường.Cách 2: áp dụng DNS Public của nhà cung cấp thương mại dịch vụ InternetMột số nhà cung cấp dịch vụ Internet hay được sử dụng DNS của họ để thực hiện việc chặn quyền tróc nã cập một số trong những trang web. Trong trường hợp này, muốn truy cập các website bị chặn, các bạn nên sử dụng Google Public DNS để bypass những hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ Internet.Để thực hiện, trên mục thông số kỹ thuật DNS hệ thống mạng, bạn đổi khác DNS thành showroom IP Google Public DNS như giải đáp dưới đây:IPv4:8.8.8.88.8.4.4IPv6:2001:4860:4860::88882001:4860:4860::8844
*

Cách 3: thực hiện Google TranslateNgoài kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ, Google Translate còn là một công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp chúng ta có thể truy cập vào một trang website bị ngăn trong hệ thống mạng.Để thực hiện bạn hãy tuân theo các chỉ dẫn sau:Bước 1: Mở Google Translate trên trình săn sóc bất kỳ.
*

*

Bước 3: Tiếp theo hãy click vào links URL nằm tại vị trí khung bên phải => bạn cũng có thể truy cập các trang web bị ngăn theo đúng ngôn từ mà các bạn chọn dịch.

Nghe dường như phi lý tuy vậy đổi IP máy vi tính là một phương pháp hợp pháp và tác dụng để truy vấn nhiều trang web quốc tế và nâng cao tính bảo mật thông tin trên mạng Internet. Bài viết hôm ni sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết cách cầm cố đổi showroom IP trên máy tính một cách đơn giản và dễ triển khai nhất nhé.

Địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP (viết tắt của internet Protocol) là một dãy số độc nhất gồm chứa tin tức vị trí, giúp các thiết bị như máy tính, laptop, bộ định tuyến đường nhận dạng và được cho phép giao tiếp với các mạng khác bằng cách kết nối với Internet.Khi bạn truy vấn một website, add IP chứa tin tức về quốc gia, thành phố tương tự như ZIP code của thiết bị sẽ tiến hành cung cấpđến website đó và được cho phép website gửi tin tức bạn yêu ước đến đúng vị trí.

*

Ưu điểm

• là một giao thức kết nối tiếp xúc giữa các thiết bị mạng qua Internet.

• giúp lướt Internet thuận lợi hơn.

• Giúp người dùng thống trị mạng chặt chẽ và hiệu quả.

Khuyết điểm

• Thông tin cá nhân có thể bị ăn cắp nếu ai kia vô tình bất chợt nhập cùng phá hủy.

• chuyển động trên mạng những bị truy vết thông qua địa chỉ cửa hàng IP.

Các loại địa chỉ cửa hàng IP

Địa chỉ IP công cộng: Địa chỉ IP công cộng là showroom mà các nhà hỗ trợ mạng ấn định mang đến thiết bị của chúng ta khi liên kết Internet. Bởi vì đó, nó thường sẽ biến hóa sau mỗi lần links với một liên kết mạng mới. Đây cũng đó là cách thiết bị của doanh nghiệp giao tiếp với kết nối mạng ngoại bộ.

Địa chỉ IP cá nhân: Nó ko được share rộng rãi như IP công cộng. Cố vào đó, địa chỉ IP cá thể là đều gì thiết bị của doanh nghiệp dùng để kết nối với nhau một kết nối mạng viên bộ. Một ví dụ ví dụ nhất đó là bạn dùng thông thường một showroom IP để kết nối laptopvới trang bị in. Mỗi trang bị trong mạng sẽ tiến hành gắn một add IP riêng hoặc bạn sẽ thiết lập lại theo cách thủ công. Không giống với add IP công cộng, chỉ những thiết bị vào mạng mới có thể kết nối với nhau trải qua bộ định tuyến router.

Địa chỉ IP cục bộ: Tương từ bỏ như showroom IP cá nhân, địa chỉ IP cục bộđược thực hiện trong liên kết mạng toàn bộ để kết nối những thiết bị với nhau. Bộ định tuyến sẽ gắn showroom IP địa phương đến từng thiết bị trải qua máy chủ
DHCP (DHCP server).

Địa chỉ IP động: Được tạo thành bởi DHCP server, địa chỉ cửa hàng IP rượu cồn được hình thành sau các lần thiết bị của khách hàng kết nối với mạng. Đây chỉ là add IP tạm thời để chia sẻ với kết nối mạng mặt ngoài.

Địa chỉ IP tĩnh: Thay vị được hiện ra từ DHCP server, địa chỉ IP tĩnh thường được hình thành bằng cách thủ công. Do vậy, nó thường xuyên được điện thoại tư vấn là showroom IP thắt chặt và cố định hay địa chỉ IP chuyên dụng và nó cũng ko được phổ biến như add IP động.

*

Tại sao đề xuất đổi IP đồ vật tính?

Đổi địa chỉ IPmáy tính rất có thể giúp các bạn tránh ngoài hacker, các hình thức theo dõi trên khối hệ thống mạng với có được không ít lợi vắt về quyền riêng bốn và bảo mật. Một số tại sao để chúng ta đổi IP trang bị tính có thể kể mang lại như:

• truy cập các trang web nước ngoài bị giới hạn vị trí địa lý.

• không thể truy cập kết nối Wi
Fivà tránh việc bị nhà hỗ trợ mạng bóp băng thông, gây ra tình trạng mạng yếu.

• bảo đảm an toàn quyền riêng tư và không xẩy ra truy dấu trên khối hệ thống mạng.

• Mã hóa tài liệu để tăng tốc khả năng bảo mật.

• sửa đổi cấu hình showroom IP không bao gồm xác.

• cỗ định tuyến hỗ trợ sai địa chỉ cửa hàng IP. Đổi IP thiết bị tính bằng cách thủ công sẽ giúp đỡ bạn xử lý một số sự việc về kết nối mạng tương tự như giúp game thủ đạt được trải nghiệm chơi game quyến rũ và trơn tru hơn.

• áp dụng chung một showroom IP mang đến hai hoặc các thiết bị.

*

4 cách đổi IP máy tính hiệu quả

Khởi hễ lại bộ định tuyến

Thiết bị của chúng ta không thể kết nối với cỗ định tuyến? tuyệt router mang đến sai địa chỉ IP? từ bây giờ khởi đụng lại bộ định tuyến chủ yếu là phương pháp hữu hiệu nhất bởi vì nó cũng vẫn reset lại địa chỉ IP. Bạn chỉ việc tắt / ngắt bộ định tuyến từ 30 giây mang đến 5 phút. Tiếp nối cắm / nhảy lại cỗ định tuyến như bình thường.

*

Đổi IP auto bằng VPN

Với VPN, chúng ta cũng có thể kết nối với những máy chủ để ở một giang sơn cố định. VPN đang ẩn định vị và tạo cho nó hiển thịnhư sẽ nằm trong khu vực máy nhà chỉ định. Ngoài ra, VPN còn làm mã hóa đa số dữ liệu. Có tương đối nhiều công cụ VPN, bây giờ shthcm.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện Extension của Google Chrome nhé.

*


*


Bước 2: sau thời điểm thêm vào luôn tiện ích, Extension sẽ auto thêm vào thanh công cụ. Thời gian này, bạn có thể chọn kết nối với sever từ xa rất tốt trong vài giây.


*


Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổivị trí máy chủ trong danh sách phần mềm cung cấp.

Sử dụng Proxy server

Proxy cũng đều có cơ chế quản lý tương từ bỏ như VPN. Cố gắng vì truy cập trực tiếp trang web, Proxy tốt VPN như một nguyên lý trung gian, kết nối bạn cùng với mạng Internet. Khi kết nối với Proxy, nó để giúp bạn gắng đổi showroom IP máy vi tính một bí quyết hiệu quả bằng phương pháp cung cấp showroom IP giả mà không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào. Tuy nhiên, Proxy sẽ không có khả năng mã hóa dữ liệu như VPN, bạn nên chú ý điều này nhé.

*

Đổi IP thứ tính thủ công trên Windows

Bước 2: cửa sổ Settings sẽ hiển thị như hình bên dưới, lựa chọn "Network và Internet". Tại đây, chọn "Change connection properties".

*

Bước 3: search kiếm mục "IP assignment", chọn "Edit".

Bước 4: Tại menu dropdown, lựa chọn "Manual" cùng trượt IPv4 sang trọng "ON". Tiếp đến nhập showroom IP trên khung dưới và thừa nhận "Save".

*

Đổi IP lắp thêm tính thủ công trên Macbook

Bước 1: bấm vào logo hãng apple ngay góc trên mặt trái màn hình > "System Preferences"> sau đóchọn "Network".

*

Bước 2: tức thì cột mặt trái, chọn liên kết mạng hiện tại của chúng ta > liên tiếp chọn"Advanced".

*

Bước 3: gửi sang tab "TCP/IP" > lựa chọn "Manually".

Xem thêm:

*

Bước 4: Nhập add IP bắt đầu > cuối cùng nhấn "OK" để hoàn tất.

*

Tổng kết lại, trên đấy là 4 biện pháp đổi IP laptop mà bạn cũng có thể thực hiện gấp rút ngay tại nhà. Nó ko những giúp bạn truy cập được mọi website nước ngoài, cơ mà còn ngày càng tăng tính bảo mật và tránh một vài vấn đề không mong muốn trên hệ thống mạng nhé. Hy vọng nội dung bài viết có thể góp ích cho bạn. Hẹn chạm mặt lại các bạn trong những nội dung bài viết sau trên shthcm.edu.vn - thủ pháp và giải đáp nhé!