Menu
Link Game
The Sims 2The Sims Stories
The Sims 3Hướng dẫn
Bước vào trái đất The Sims 4Cheat Code
MODHotkeys
Các vụ shthcm.edu.vnệc của The Sims 4Thủ thuật
Cẩm nang
The Sims 4Gameplay chung
Gameplay theo pack
Expansion Pack
Gamepack
Nghề nghiệp
Kỹ năng
Bộ sưu tập
Khám phá
MODThe Sims 3The Sims 2The Sims
August 05, 2018
*

Sau lúc phần một phía dẫn cho bạn phần tạo Sim để bước vào game. Phần 2 này sẽ hướng dẫn bạn cách vào game như vậy nào, tuyển lựa ô đất để xây nhà ở xây cửa. Tạo một núm giới dành riêng cho riêng chúng ta :v
Ở phần trước, sau thời điểm mình đã sinh sản một hộ gia đình tên là Aelita Family. Giờ thường xuyên là chọn địa điểm ở mang lại cô thanh nữ này thôi :v

Bạn bè của công ty đã thủ thỉ với các bạn trong một thời hạn dài Các Sims và vị đó, sau cuối bạn đã quyết định thử một trong những chương của loạt bài xích mô phỏng cuộc sống thường ngày của nhỏ người cực kỳ phổ thay đổi này. Tiếp đến bạn ban đầu cuộc phiêu bạt và bước đầu giai đoạn xây dựng ngôi nhà ảo của mình. Mặc dù nhiên, những yếu tố bao gồm sẵn nhằm trang trí nhà không hề ít và bạn không tồn tại ý tưởng mờ nhạt về cách phối kết hợp chúng để sở hữu được một tác dụng tốt. Đó là phương pháp nó diễn ra, phải không? Vậy thì nên biết rằng bạn đã đi đến đúng nơi!

Trong chỉ dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi vẫn minh họa chi tiết cho chúng ta cách xây nhà trên The Sims. Vào trường hợp chúng ta thắc mắc, tôi sẽ giải thích cách tiến hành điều này trong những chương phổ cập nhất của bộ truyện: trường đoản cú The Sims 4 mang lại The Sims 2, đi qua Sims Free
Play
The Sims Mobile, nêu cụ thể các thủ tục để tạo nên những căn nhà một cùng hai tầng đẹp mắt trong tất cả các tiêu đề có liên quan.

Bạn đang xem: Cách xây nhà trong the sim 4

bạn nói gì? chúng ta có sẵn sàng tiếp tục và xây dừng ngôi nhà của bản thân trên The Sims không? Theo chủ ý ​​của tôi, có, vì chúng ta đã đi xa tới cả này với đang đọc khuyên bảo này với sự quan tâm. Mặt khác, loạt trò nghịch điện tử mô phỏng của Will Wright quan trọng đặc biệt hấp dẫn. Vì vậy, hãy dành chút ít thời gian rảnh rỗi và làm theo hướng dẫn cấp tốc dưới đây. Kết quả chắc chắn sẽ làm chấp nhận bạn. Đã nói rồi, tôi chẳng còn vấn đề gì đề nghị làm, ngoài bài toán chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ và trên hết là chúc các bạn vui vẻ!

cách xây nhà đẹp The Sims 4 có thể làm thêm tầng 2 khá 1-1 giản. Bên trên thực tế, tất cả những gì chúng ta phải làm là thừa nhận vàobiểu tượng loại búa hiện nay ở đầu e phá dỡ mái nhà phía sau.

*

Bây giờ, rước nó Công nỗ lực tường và tạo thành tầng sản phẩm công nghệ hai với kết cấu tương tự như tầng sản phẩm nhất. Nếu bạn không thể nhận thấy tầng trên, chỉ shthcm.edu.vnệc nhấn vàobiểu tượng mũi tên lên, mà chúng ta tìm thấy sinh sống trên cùng mặt phải. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể phải dìm vàobiểu tượng bức tường, để đổi khác chế độ xem.

*

Khi kế hoạch bắt đầu đã được tạo, chỉ shthcm.edu.vnệc nhấnbiểu tượng bước hiện trong hình ảnh của ngôi nhà nằm tại vị trí dưới cùng bên trái, hãy lựa chọn các bước chúng ta nghĩ rằng họ có thể làm cho bạn và đặt nó vào đúng vị trí trên Tầng dưới, ví dụ là đảm bảo an toàn rằng có không gian phù hợp.

Tôi nhắc các bạn rằng, để thấy tầng dưới, chỉ cần nhấnbiểu tượng mũi thương hiệu xuống nằm tại vị trí trên cùng bên phải.

*

Tại thời khắc này, đặt tất cả phòng mà bạn có nhu cầu thêm vào nhà của mình. Tôi nhắc các bạn rằng bạn chỉ cần nhấn vàobiểu tượng đèn, ở dưới cùng mặt trái, nhằm xem toàn bộ các bộ phận có sẵn.

*

Sau đó, tất nhiên bạn cũng có thể tô màu mang đến tường bên phía trong và mặt ngoài được chế tạo ra, để có lại màu sắc độc đáo cho cục bộ ngôi nhà với thêm đồ trang trí nội thất, cửa sổ, vân vân cùng vân vân, toàn bộ đều theo sở trường của bạn.

*

Cuối cùng, bạn chỉ shthcm.edu.vnệc nhấn vào mái nhà hình ảnh của ngôi nhà, phía bên dưới bên trái và thi công mái nhà theo cách mình thích nhất với cùng một phương pháp mà tôi đang giải thích cho chính mình trước đó.

*

Tuyệt vời, các bạn đã tạo thành ngôi nhà hai tầng của riêng mình trên The Sims 4. Thấy chưa? Nó không nặng nề lắm!

cách xây nhà đẹp The Sims 2, có tác dụng tầng 2 rất solo giản.

Trên thực tế, bạn chỉ shthcm.edu.vnệc nhấnbiểu tượng búa và cờ lê và tiếp nối là của tầng trên, cả nhì đều hiện hữu ở góc dưới bên trái.

Sau khi điều đó được thực hiện, thừa nhận vàobiểu tượng bức tường cùng đặt một phòng ở tầng trên. Chúng ta cũng có thể được yêu cầu gỡ vứt mái nhà bằng phương pháp nhấn vàobiểu tượng loại búa và hủy diệt các yếu tố không giống nhau tạo phải nó.

*

Tại thời khắc này, hãy quay lại và đầu tiên nhấn vàobiểu tượng tầng dưới, hiển thị ở bên dưới cùng bên trái, tiếp đến ở bên trên cầu thang. Bởi đó, hãy đặt mẫu sau ở 1 nơi yêu thích hợp.

*

Tiếp theo, đặt sàn nhà và bắt đầu trang bị thiết kế bên trong với tất cả các đối tượng bạn muốn gì. Để truy vấn cập khoảng không quảng cáo, chỉ shthcm.edu.vnệc nhấp vàobiểu tượng ghế bành hiện nay ở bên dưới cùng bên trái.

*

Tại thời điểm này, tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là nhấp vàobiểu tượng tầng trên và kế tiếp là của búa với cờ lê, cả hai đều hiện hữu ở góc dưới mặt trái. Sau đó, nhấnbiểu tượng mái nhà với đặt căn nhà trên ngôi nhà.

*

Tuyệt vời, bạn đã tạo thành công xuất sắc ngôi bên hai tầng của mình trong The Sims 2. Rõ ràng, khu nhà ở được hiển thị chỉ nên phần đế, sau đó chúng ta cũng có thể trang trí khi thấy cân xứng thông qua trình sửa đổi nội bộ.

Android và i
OS ban sơ được phạt hành vào năm 2011. Cũng vào tựa game này, chắc chắn không thiếu những yếu tố để tùy phát triển thành ngôi nhà ảo của sim của bạn.

Android và i
OS: The Sims Mobile, phân phát hành vào khoảng thời gian 2017. Tiêu đề này cho phép bạn tạo những ngôi nhà khá nhiều mẫu mã và chi tiết: mặt dưới, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ thông tin chúng ta cần.

cách kết duyên trên The Sims Mobile, địa điểm tôi đang minh họa cách nhanh chóng thăng tiến vào trò chơi. Tóm lại, The Sims Mobile là một trong những trò đùa được "hướng dẫn" thực tế và vì vậy mọi thứ đều rất đơn giản!

diễn bọn chính thức của trò nghịch (bằng giờ đồng hồ Anh) nhưng hiện tại, các nhà cải cách và phát triển vẫn chưa thực hiện nó.

Xem thêm: Hãy Tô Màu Thế Giới Ngày Mai Ý Tưởng, Hãy Tô Màu Thế Giới Ngày Mai Trọn Bộ

Trong đông đảo trường hợp, tôi tất cả thể đảm bảo an toàn với chúng ta rằng phương pháp mà tôi đang giải thích cho mình trong chương về cách xây một ngôi nhà đẹp trên The Sims sản phẩm điện thoại là đủ để có được một nơi ở đẹp, vì trò chơi vẫn có cơ chế rất đối chọi giản, như thường xẩy ra trong phạm shthcm.edu.vn di động.