Trải nghiệm duyệt web của bạn bị cản trở bởi những quảng cáo trực tuyến do những bất tiện với nguy hiểm của bọn chúng đối với quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn web quảng cáo

những pop-up video, quảng cáo chiếm toàn bộ màn hình của bạn và những quảng cáo không có tab đóng, khiến bạn tức giận mỗi lúc đang bận rộn.

Trình chặn quảng cáo giúp loại bỏ các quảng cáo tạo phiền nhiễu bằng biện pháp lọc cùng ngăn chặn chúng trên trang web. Do hiện nay gồm rất nhiều trình chặn quảng cáo nên shop chúng tôi đã xây dựng danh sách những trình quảng cáo tốt nhất.

Trình chặn quảng cáotốt nhất năm 2023

Trình chặn quảng cáo là lựa chọn rất tuyệt vời để đảm bảo trải nghiệm duyệt web liền mạch. Điều cần lưu ý là trình chặn quảng cáo miễn phí gồm thể không nhất thiết phải là tùy chọn tốt nhất nhưng mà là trình chặn quảng cáo bao gồm thể hoạt động tốt.

1 Ad
Block Plus

*

Ad
Block Plus bao gồm thể là trình chặn quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường,Ad
Block Plus giúp bảo vệ người dùng trên Firefox, Chrome, Opera cũng như các thiết bị apk và i
OS.
Ad
Block Plus chặn quảng cáo trước khi bọn chúng bật lên và cung cấp mang đến bạn tùy chọn lọc ra những nút phần mềm độc hại với mạng thôn hội để bạn tất cả thể chọn quảng cáo mà lại mình thấy. Ad
Block Plus rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, do vậy những người không am hiểu về kỹ thuật vẫn bao gồm thể nhanh lẹ hiểu được phương pháp sử dụng nó.

Ad
Block Plus là dịch vụ miễn phí
với không hoạt động trên cơ sở đăng ký. Mặc dù nhiên, theo báo cáo, họ chấp nhận giao dịch từ những nhóm cụ thể để đưa vào list trắng những quảng cáo của họ. Tùy chọn “quảng cáo không xâm phạm” tất cả thể khiến phiền toái mang lại một số người, nhưng bạn tất cả thể chọn ko tham gia cùng tắt chúng theo phong cách thủ công.

2 Brave Browser

*

Brave Browser có sẵn cho những thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows, Mac, game android và i
OS.
Nó cung cấp tính năng bảo mật cùng chặn quảng cáo tích hợp trong gói phần mềm tất cả vào một mà không phụ thuộc vào những tiện ích mở rộng của trình duyệt để tăng cường sự riêng biệt tư với bảo mật của bạn.

Brave Browser cung cấp một hệ thống thanh toán Brave Payments, đó là các khoản thanh toán giao dịch rất nhỏ được người sử dụng hỗ trợ. Số tiền này được quyên góp mang đến nhà xuất bản đối tác của họ để bạn có thể duyệt Internet hoàn toàn không gồm quảng cáo.

3 Opera

*

Trình duyệt webOpera tất cả trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn, vì vậy, người dùng sẽ ko cần đến bất kỳ tiện ích mở rộng của mặt thứ ba nào. Không tính ra, Opera cũng chặn các cookie theo dõi từ nhiều trang web, góp bạn có thể dễ dàng ẩn danh trực tuyến và tất cả được trải nghiệm internet riêng tư hơn.

Opera đang trở phải phổ biến với giao diện đầy đủ tính năng cùng hiệu suất hoạt động tuyệt vời, đồng thời, nó cũng tích hợp một VPN có vai trò như một lớp bảo mật bổ sung.

Opera có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac, app android và i
OS.

4 Ad
Fender

*

Ad
Fender là trình chặn quảng cáo mất mức giá
vì một tại sao chính đáng. Trình chặn quảng cáo này là một người ủng hộ lớn về tính trung lập ròng và họ luôn luôn làm hết sức mình để làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn ở chế độ riêng biệt tư cùng được bảo mật nhất gồm thể. Ad
Fender cho phép bạn duyệt web với TOR, có thể chấp nhận được trải nghiệm duyệt web ẩn danh, cũng như chặn quảng cáo video, tức thì cả trên You
Tube.

Tất cả những tính năng và download đặt bên trên Ad
Fender đều tất cả thể tùy chỉnh với bạn có thể xem thống kê duyệt website của bản thân để biết tổng quan liêu về kinh nghiệm của và quảng cáo bị chặn.

Ad
Fender cung cấp bản cần sử dụng thử miễn phí với khi hết hạn, bạn sẽ cần gia hạn đăng ký kết sau mỗi 12 tháng. Công ty chúng tôi khuyên bạn đề nghị sử dụng Ad
Fender bởi khả năng bảo vệ và bảo mật nhưng mà nó cung cấp.

5 Ghostery

*

Ghostery đã trở thành trình chặn quảng cáo vào một thời gian dài và vẫn là một vào những công cụ tốt nhất. Trình chặn quảng cáo này còn có sẵn đến Chrome, Firefox, Opera, Edge và Internet Explorer, cũng như hệ điều hành game android và i
OS
(và trình duyệt Cliqz – thuộc sở hữu của công ty mẹ của Ghostery).

Chặn tất cả những loại quảng cáo và trình theo dõi và duy trì dịch vụ đáng tin cậy đến người dùng thông qua khả năng bảo mật, quyền riêng rẽ tư với độ tin cậy. Kiếm tiền bằng cách phân phối dữ liệu ẩn danh cho bên thứ ba, Ghostery tất cả thể vẫn được sử dụng miễn giá tiền và trọn vẹn an toàn. Nếu bạn không mê say về việc chia sẻ thông tin ẩn danh, bạn bao gồm thể chọn không sử dụng công cụ này.

Mối nguy hiểm của những quảng cáo trực tuyến

Năm 2017, Google đã xóa 112 triệu quảng cáo có ý định sở hữu đặt phần mềm độc hại, virus với trình quan sát và theo dõi nhằm ghi lại hoạt động trực tuyến. Số lượng với tần suất của những quảng cáo này đang tăng lên sản phẩm năm.

Thông thường, quảng cáo bật lên có vẻ như chỉ nhằm mục đích tiếp thị đơn thuần, nhưng ý định thực sự của bọn chúng lại hết sức nguy hiểm. Các cửa sổ bật lên bao gồm thể chịu trách nhiệm cùng không giới hạn đối với:

Triển khai phần mềm con gián điệp hoặc phần mềm loại gián điệpTheo dõi hoạt động trực tuyến của bạn
Cài đặt phần mềm độc hại

Tất cả điều này được thực hiện nhưng mà không cần nhấp vào quảng cáo, với nội dung độc hại được sở hữu đặt lúc trang đang tải; đây là một kỹ thuật được gọi là Quảng cáo độc hại (Malvertising). Quảng cáo độc hại ngày càng tăng lên bởi vì sự phổ biến càng ngày càng tăng cùng việc thường xuyên sử dụng máy tính xách tay, trang bị tính, điện thoại, máy vi tính bảng, v.v.

Tất cả các trình chặn quảng cáo được đề cập trong bài xích viết này đều đã được kiểm tra và thử nghiệm. mặc dầu bạn chọn công cụ nào đi chăng nữa, bạn vẫn bao gồm thể chắc chắn rằng bạn sẽ không hề gặp rủi ro từ những cửa sổ bật lên, clip hoặc quảng cáo độc hại nữa, điều này sẽ giúp bạn bao gồm được trải nghiệm duyệt web tốt hơn và thiết bị của bạn cũng sẽ được bình yên hơn.

Tóm lại – những VPN tốt nhất để chặn quảng cáo cùng phần mềm độc hại trong 2023


Bạn đang lướt web đọc báo xem báo, coi phim xuất xắc nghe nhạc cơ mà cùng lúc, các quảng cáo luôn xuất hiện khiến bạn thực sự cảm giác khó chịu. Thậm chí, thỉnh thoảng các pr này làm cho trình chăm nom web bị chậm. Vậy làm thay nào để ngăn quảng cáo kết quả nhất? các tiện ích phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất dưới đây để giúp bạn!

Phần mềm chặn quảng cáo cực tốt có đặc điểm gì?

Một phần mềm chặn quảng cáo xuất sắc sẽ phụ thuộc vào rất những vào máy mà bạn đang sử dụng để chuẩn y internet. Phần mềm đó có thể chặn quảng cáo cho tất cả PC, máy tính bảng và điện thoại cảm ứng di động. Vị vậy phần mềm chặn quảng cáo rất tốt cần nên được vận động trên những thiết bị, đem về những thưởng thức liền mạch cho tất cả những người dùng mặc dù họ đang lướt web ở đâu. Kế bên ra, một trong những tiêu chí không giống để đánh giá phần mềm ngăn quảng cáo tốt nhất có thể đó là:

*
Được sử dụng miễn phí.Được tín đồ dùng reviews tốt.Được cập nhật vừa mới đây (trong vòng 12 tháng).Có tối thiểu một trình chăm chút hay hệ quản lý điều hành sẵn bao gồm dưới dạng plugin.Sử dụng dễ dãi mà không buộc phải tài khoản.Chặn được quảng cáo hiển thị hình ảnh: biểu ngữ, hình nền, quảng cáo, video, cửa sổ bật lên…Chặn pr video: Youtube.

Các luôn thể ích phần mềm chặn quảng cáo xuất sắc nhất

Phần mềm Ad
Block

Ad
Block là một tiện ích chặn quảng cáo phổ biến, được sử dụng đa phần trên các trình lưu ý như: Safari, Chrome, Firefox. Ad
Block thực hiện một loạt list bộ thanh lọc để auto chặn quảng cáo, hoàn toàn có thể chặn được phần nhiều các quảng cáo thương mại dịch vụ lẫn ô nhiễm và độc hại hoặc đều phiền toái trên các trang web.

*

Ưu điểm:

Dễ sở hữu đặt, phần lớn là tất cả sẵn trên những trình duyệt.Có thể bỏ được lăng xê trên Youtube.Có các thiết lập cấu hình để chặn quảng cáo: ngăn quảng cáo cá nhân, ngăn theo bộ lọc hoặc chất nhận được quảng cáo hiển thị…

Nhược điểm:

Trình phê duyệt của chúng ta có thể bị lờ đờ khi mở vô số tab, đặc biệt là dùng Google Chrome trên máy tính.

Phần mượt Ad
Block Plus (ABP)

Đây là ứng dụng chặn quảng cáo phổ biến nhất với đông đảo tiện ích không ngừng mở rộng có sẵn mang lại Chrome, Firefox, Safari, Edge và Opera.

Với tính năng thiết lập cấu hình nhanh, tải list bộ lọc để trước ABP được cho phép người dùng hối hả chặn đa số các quảng cáo, hoàn toàn có thể tùy chọn lọc những phần mềm ô nhiễm và độc hại và các nút mạng xã hội.

Ưu điểm:

Cài để dễ dàng, có sẵn trên những thiết bị.Có thể tùy thích chặn những trang web cụ thể.Có thể ngăn được các quảng cáo bên trên Youtube.Có thể ngăn quảng cáo tinh lọc (nếu muốn).u
Block Origin

u
Block Origin

u
Block Origin là tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt với cơ chế solo giản, kết quả và túi tiền thấp. ứng dụng này cung cấp sử dụng phổ biến trên những trình coi ngó Google Chrome, Firefox.

*

u
Block Origin có thể chặn được các quảng cáo phiền toái trong toàn bộ quá trình lướt web, hoàn toàn có thể chặn cả những phần mềm ô nhiễm đi kèm.

Ưu điểm:

Chặn các ứng dụng quảng cáo buổi tối đa.

Nhược điểm: chưa thể chặn được tất cả các quảng cáo.

Phần mềm Ad
Guard

Nếu sẽ tìm kiếm cho chính mình một trải nghiệm trẻ khỏe hơn, người dùng có thể dùng test Ad
Guard. ứng dụng này sẽ bảo đảm người dùng tránh khỏi những pr độc hại, phần đa quảng cáo trên các trình chuẩn y web thông thường, thậm chí là ở cả Facebook.

Ưu điểm:

Gồm hơn 50 bộ lọc quảng cáo, tương xứng với từng quần thể vực.Có cơ chế Stealth Mode (tàng hình) để ẩn IP, đảm bảo dữ liệu của fan dùng, né bị theo dõi.Lướt web nhanh hơn.Có thể cấu hình thiết lập bộ lọc website ráng thể. Ví dụ: trẻ em không thể truy vấn được website của tín đồ lớn.Trình chăm bẵm web được hỗ trợ nhiều.

Nhược điểm: thực hiện phiên phiên bản miễn phí tổn chỉ giới hạn một vài tính năng.

Ad
Blocker Ultimate

Ad
Blocker Ultimate là cơ chế chặn quảng cáo cao cấp, miễn giá tiền trên trình duyệt, được thiết kế với với mục đích duy duy nhất là gỡ quăng quật được toàn bộ các quảng cáo nhằm bạn triệu tập vào nội dung muốn xem. Ad
Blocker Ultimate tương thích với những trình duyệt thịnh hành như: Opera, Firefox, Google Chrome với Safari. Kế bên ra, phần mềm này còn có tính năng theo dõi người dùng, chặn malware, đồng thời đảm bảo an toàn máy tính khỏi các ứng dụng độc hại.

*

Ưu điểm:

Loại bỏ được mọi tên miền rất có thể lây lan ứng dụng gây hại.Hiệu suất của trình chú ý được nâng cấp đáng kể.Dữ liệu được bảo mật an toàn.

Nhược điểm: có tính kha khá vì hoàn toàn có thể một số pr vẫn bị hiển thị.

Phần mượt Ghostery

Ghostery không những là một trong những phần mềm chặn quảng cáo, nó còn đánh dấu danh tính hầu như quảng cáo vẫn cố thu thập thông tin của công ty trong khi chăm chút web, từ bỏ đó chúng ta có thể bảo vệ bảo mật cá thể hiệu quả.

Ghostery là phần mềm hoàn toàn có thể chặn Widgets, Analytic Scripts, web beacons, Privacy scripts với quảng cáo. Tính năng nổi bật nhất của Ghostery là khả năng vô hiệu hóa Script bên trên trình săn sóc Web. ứng dụng này được sử dụng thịnh hành trên những trình trông nom như: Chrome, Firefox, Opera, Safari và hệ thống trình để ý trên trang bị di động.

Ưu điểm:

Có thể biết được những người đang cố tình truy vấn trang website của bạn.Có thể cung cấp cho những người dùng những đối tượng người dùng đang ké thăm trang web.Bảo mật cao, giúp người dùng tránh bị mất cắp thông tin.Dễ sử dụng, phầm mềm gọn nhẹ, không mất không ít tài nguyên hệ thống.Có phiên phiên bản dành riêng rẽ trên máy di động.

Phần mượt Opera Browser

Opera browser là ứng dụng tiện ích có nhân kiệt chặn quảng cáo trên trình phê duyệt mà không đề nghị add-on. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ thân mật với quyền riêng tư như: chế độ ẩn danh, chú ý lừa đảo, dịch vụ thương mại VPN tích hợp và malware ô nhiễm và độc hại khi gặp mặt các links và trang web nghi ngờ.

*

Ưu điểm

Loại được những trang quảng cáo ô nhiễm và độc hại và ngăn tình trạng đánh tráo thông tin.Sử dụng ít dung lượng duyệt web hơn so với các trình coi xét khác.Giao diện sáng/ buổi tối tùy chọn.Phiên bạn dạng mobile áp dụng tiện dụng.

Nhược điểm: Có một số trong những trang web còn không được tối ưu.

Firefox Focus

Firefox Focus là trong những thành viên trong mái ấm gia đình Firefox, trình chuẩn y này được thực hiện miễn tổn phí và bao hàm sẵn tính năng chặn quảng cáo.

Firefox Focus là trình coi sóc riêng tư, sở hữu đến cho chính mình một trình duyệt bảo mật thông tin hoàn toàn, nó sẽ không còn can thiệp giỏi lưu trữ bất kỳ thông tin chuẩn y web như thế nào của bạn, bao gồm cả lịch sử dân tộc duyệt web. Do vậy bảo đảm được tính riêng tứ với những chức năng bảo vệ, chặn quảng cáo trên cả máy tính bảng và điện thoại.

Ưu điểm

Giao diện đẹp, bố cục hài hòa, phối màu đẹp mắt.Tăng vận tốc tải web, chặn quảng cáo hiệu quả.Có thể tùy bật những tính năng như: ngăn công cụ thu thập thông tin tín đồ dùng, ngăn quảng cáo của trang web…Phiên bạn dạng mobile nhân thể dụng.

Nhược điểm: Vẫn hiện website đang xem khi chúng ta bấm quay lại ứng dụng từ screen đa nhiệm.

Phần mềm app chặn lăng xê nào rất tốt cho bạn?

Có rất phần lớn mềm ngăn quảng cáo có cả miễn phí tổn và trả giá tiền dưới dạng nhân tiện ích mở rộng hoặc áp dụng độc lập. Bạn cần cân nhắc và xác minh xem dịch vụ thương mại miễn chi phí có đem đến khả năng ngăn quảng cáo để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của công ty hay không hoặc vận dụng trả tổn phí có mang lại những công dụng hơn cho bạn hay không?

*

Bạn cần khám phá kỹ hầu như tiện ích không ngừng mở rộng trình phê chuẩn có đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn hay không hoặc để ý đến trong việc thay đổi trình phê duyệt sang một nhân tiện ích mở rộng với tính năng bảo mật thông tin tích phù hợp hơn tốt không?

Cần lựa chọn phần mềm tiện ích bên trên theo mục đích sử dụng của bạn. Bạn có nhu cầu ngăn các quảng cáo khiến phiền nhiễu lúc đang đọc báo hay ao ước có không thiếu thốn các dịch vụ thương mại gồm cả bảo mật thông tin và ngăn ngừa theo dõi quảng cáo? chúng ta cần lưu ý những chức năng mình mong ước để gạn lọc sử dụng ứng dụng tiện ích tương xứng với nhu cầu.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trình chặn quảng cáo như: Ad
Block Plus bao gồm bộ lọc cùng khả năng chất nhận được quảng cáo không gây khó chịu cho người dùng. Còn Ad
Blocker Ultimate, các bạn có bí quyết tiếp cận tích cực hơn… tự đó tìm được phần mềm phù hợp với nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ, Sự Khác Biệt Giữa Ông Chủ Và Lãnh Đạo

Trên đấy là các tiện ích phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất có thể mà bạn cũng có thể tham khảo. Mong muốn với những chia sẻ trong nội dung bài viết trên của shthcm.edu.vn Media sẽ mang lại cho mình trải nghiệm tốt nhất có thể khi đọc báo mà không hẳn dính quảng cáo.