Youtube là trong số những website phổ biến nhất cầm cố giới. Với hơn 30 triệu lượng truy vấn mỗi ngày, điều đó cho thấy thêm mọi fan đang dành tương đối nhiều thời gian để xem video trên Youtube.

Bạn đang xem: Cách xóa danh sách phát trên youtube


Mục lục

Hướng dẫn xóa danh sách phát Youtube trên thiết bị tính
Hướng dẫn xóa list phát Youtube trên điện thoại
Xóa list phát của người dùng khác trên tủ sách của bạn

Một trong những điều tiện lợi nhất chúng ta cũng có thể làm trên nền tảng gốc rễ này là tạo list phát giúp xem sau hoặc với các bạn bè. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa danh sách phát bên trên You
Tube theo một số trong những bước 1-1 giản.

Bạn hoàn toàn có thể muốn xóa những danh sách phát này vì chúng ko còn phù hợp với kênh của chúng ta nữa hoặc hoàn toàn có thể bạn đang xem xong xuôi hoặc bạn cũng có thể chỉ muốn lau chùi và vệ sinh một chút. Dù bằng phương pháp nào, thoạt tiên nó gồm vẻ là một trong những nhiệm vụ cạnh tranh khăn, nhưng khi chúng ta đã hiểu ra thì việc triển khai khá 1-1 giản.

Hướng dẫn xóa list phát Youtube trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn có thể xóa danh sách phát You
Tube trên laptop hoặc trên điện thoại thông minh của mình. Điều kia tùy thuộc vào các bạn và tùy trực thuộc vào điều gì thuận lợi hơn cho nhu cầu của bạn. Như ý cho bạn, chúng tôi hướng dẫn các bạn cả hai giải pháp và bạn có thể quyết định cách bạn có nhu cầu thực hiện.

Đây là quá trình để xóa list phát khỏi laptop của bạn.

Bước 1

Truy cập You
Tube để truy cập trang chủ của mình và bảo vệ rằng bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng thấy điều đó từ hình ảnh đại diện ở góc cạnh trên bên đề nghị của màn hình.

*

 

Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào hình hình ảnh và lựa chọn “chuyển đổi tài khoản” nhằm thêm hoặc chọn hồ sơ của người sử dụng trong số những tên gồm sẵn.

Bước 2

Bạn nên tìm đường mang đến trang thư viện. Ở phía phía bên trái của màn hình, nếu bạn mở thực đơn thu bé dại lên, sẽ sở hữu được một hình tượng cho biết “Thư viện” với biểu tượng thư mục bên cạnh.

Nếu các bạn có menu chính lên, sẽ có tương đối nhiều lựa chọn hơn, tuy thế trang thư viện vẫn sẽ ở gần đầu. Dù bằng cách nào, hãy chọn “Thư viện” để truy vấn trang.

*

 

Bước 3

Khi bạn đến trang thư viện, hãy cuộn xuống cho đến khi các bạn thấy danh sách phát của mình trên màn hình. Khi bạn tìm thấy list phát bạn có nhu cầu xóa, hãy nhấp vào nút xem toàn cục danh sách phát sinh sống cuối danh sách phát.

*

 

Bước 4

Khi bạn đến đây, bạn sẽ có một màn hình giống như hình mặt dưới. Tất cả những gì chúng ta phải làm là nhấp vào ba dấu chấm ngơi nghỉ phía phía trái của màn hình và tiếp đến một thực đơn thả xuống đang xuất hiện. Thực đơn này sẽ sở hữu được một tùy chọn để chúng ta xóa list phát tức thì trong phần thiết đặt danh sách phát. Nhấn nó.

Một cửa sổ bật lên sẽ lộ diện hỏi bạn vẫn muốn xóa list phát tốt không. Chỉ việc chọn “Có” và nó sẽ ảnh hưởng xóa.

*

 

Hướng dẫn xóa list phát Youtube trên năng lượng điện thoại

Xóa list phát You
Tube trên i
Phone hoặc Android của chúng ta thực sự thuận lợi hơn so với tiến hành trên thứ tính. Sau đây là quá trình bạn bắt buộc thực hiện.

Bước 1

Tìm ứng dụng You
Tube trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và mở nó. Cũng giống như máy tính, hãy bảo vệ rằng các bạn đã singin vào tài khoản của mình bằng cách nhìn vào góc bên trên bên nên nơi có hình ảnh hồ sơ.

*

 

Bước 2

Ở góc dưới cùng mặt phải, có tab cho thấy thư viện. Nhấp vào tab đó cùng cuộn xuống một chút. Bạn sẽ đến một trong những phần có nội dung list phát. Trong tab danh sách phát, chọn danh sách phát bạn muốn xóa.

*

 

Bước 3

Sau lúc tới màn hình list phát cố kỉnh thể, các bạn sẽ thấy các video và màn hình chỉnh sửa trên điện thoại cảm ứng của mình. Nhấn vào hình tượng xóa ngay gần trên cùng trông y hệt như một thùng rác. Sau khi chúng ta nhấn nó, một hành lang cửa số bật lên sẽ xuất hiện, hỏi các bạn có chắc chắn là muốn xóa danh sách phát xuất xắc không.

*

 

Nhấn OK cùng nó có khả năng sẽ bị xóa.

Xóa list phát của người dùng khác trên thư viện của bạn

Hướng dẫn từng bước một mà chúng tôi đã liếc qua là cách xóa danh sách phát mà bạn đã sản xuất trên You
Tube. You
Tube cũng cung cấp cho chính mình tùy chọn lưu list phát của rất nhiều người sáng chế khác vào thư viện của người sử dụng và chúng cũng trở nên được tàng trữ trong thư viện danh sách phát này.

Nếu chúng ta đang cố gắng xóa những danh sách phân phát này, quá trình này tương đối khác một chút, vì chưng vậy hãy để cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách triển khai điều đó.

Bước 1

Cũng như thể như công việc khác, truy vấn tài khoản You
Tube của chúng ta và nhấp vào trang thư viện. Lúc ở đó, chúng ta có thể thấy một số danh sách phạt do các tài khoản khác tạo.

Bước 2

Tìm list phát bạn muốn xóa cùng nhấp vào nút “xem toàn cục danh sách phát” sinh hoạt cuối danh sách phát dự định. Một màn hình hiển thị sẽ bật lên trông tương tự với màn hình hiển thị của họ trước kia nhưng có một điểm khác hoàn toàn chính.

Không bao gồm menu thả xuống để xóa danh sách phát. Điều này là vì đó không hẳn là list phát của chúng ta nên các bạn không thể xóa nó. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa nó khỏi thư viện của mình.

Bước 3

Tìm biểu tượng có những dòng cùng dấu kiểm trên đó cùng nó sẽ thông tin “xóa ngoài thư viện” khi bạn đặt bé trỏ qua hình tượng đó. Nhấn tùy lựa chọn này và danh sách phát tiếp đến sẽ bị xóa bỏ thư viện của bạn.

Đây chỉ cần một cách để giữ cho list phát của khách hàng sạch đã sau khi chúng ta đã xem hết hoặc bạn không muốn hoàn thành chúng. Trên đó là một số bước đơn giản dễ dàng để xóa list phát ngoài You
Tube.

Tổng kết

Một trong số những tính năng rất tốt của You
Tube là kỹ năng tạo những danh sách phân phát này. Chúng bao gồm thể được cho phép bạn hiển thị các video clip yêu mê thích của mình cho người đang coi kênh của người tiêu dùng hoặc chúng hoàn toàn có thể giúp bạn theo dõi các đoạn clip mà bạn có nhu cầu truy cập dễ dàng hơn vào mức khác.

Tuy nhiên, tại một số trong những thời điểm, các bạn sẽ muốn xóa một số trong những danh sách phân phát này và tin giỏi là bạn biết cách tiến hành ngay bây giờ.

Nếu các bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào, sung sướng hỏi bọn họ trong phần nhấn xét và công ty chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp.

*

Để thêm video vào danh sách phát xem sau trong những lúc xem video, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm vào . Sau đó, nhấp vào coi sau. Để thêm video clip trong khi vẫn duyệt nguồn cấp dữ liệu của bạn, hãy di chuột lên hình thu nhỏ của video clip và nhấp vào biểu tượng xem sau. Để xóa đoạn clip khỏi danh sách phát coi sau, hãy mở coi sau vào Hướng dẫn. Di loài chuột lên trên đoạn phim mà bạn có nhu cầu xóa rồi nhấp vào X.

✅ Android

Bằng biện pháp thêm video vào list phát coi sau, chúng ta cũng có thể dễ dàng truy cập chúng bất cứ lúc nào bạn muốn, đến dù bạn muốn xem lại tuyệt xem thứ nhất tiên.


Thêm video vào danh sách phát coi sau của bạn Trong lúc chứng kiến tận mắt video: thừa nhận vào biểu tượng Thêm ở góc cạnh trên thuộc của trình phát video rồi chọn danh sách phát Xem sau.  trong những khi duyệt qua video: bấm vào biểu tượng Menu  bên cạnh tiêu đề video rồi chọn Thêm vào xem sau. Xóa video clip khỏi danh sách phát xem sau của bạn Chuyển mang lại tab tủ sách . Lựa chọn Xem sau.  nhận vào hình tượng Menu  bên cạnh video mà bạn có nhu cầu xóa. Thừa nhận vào xóa bỏ Xem sau. Nhấn OK để xác nhận.

Nếu các hướng dẫn nghỉ ngơi trên không đưa các bạn đến đúng vị trí thì có thể bạn chưa nhận được phiên phiên bản mới của tuấn kiệt đang dần trình làng với tất từ đầu đến chân dùng này. Vui mừng sử dụng lí giải dưới đây.

Xem thêm: Ứng Dụng Kết Bạn Làm Quen - Top 5 App Hẹn Hò Thú Vị Và Phổ Biến Nhất Hiện Nay


Chuyển mang lại tab Tài khoản 
*
. Trong phần danh sách phát, chọn Xem sau.  nhấn vào hình tượng Menu  bên cạnh chi tiết video nhằm xóa đoạn clip đó. Nhấn vào Xóa ngoài Xem sau. Thừa nhận OK để xác nhận.

✅ i
Phone và i
Pad

Bằng bí quyết thêm video vào danh sách phát coi sau, chúng ta cũng có thể dễ dàng truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn, đến dù bạn có nhu cầu xem lại xuất xắc xem thứ nhất tiên.


Thêm video vào list phát xem sau của chúng ta Trong khi chứng kiến tận mắt video: nhận vào biểu tượng Thêm ở góc trên cùng của trình phát video rồi chọn danh sách phát Xem sauTrong khi để ý qua video: nhấn vào biểu tượng Menu  bên cạnh tiêu đề video rồi chọn Thêm vào xem sau. Xóa clip khỏi danh sách phát coi sau của chúng ta Chuyển cho tab thư viện . Lựa chọn Xem sau.  dấn vào biểu tượng Menu  bên cạnh video clip mà bạn muốn xóa. Nhận vào xóa khỏi Xem sau. Thừa nhận OK để xác nhận.