Danh sách các ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí tốt nhất trên laptop dưới đây sẽ giúp đỡ bạn dễ dãi tìm được chế độ đắc lực để trợ giúp cho việc đọc tài liệu.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm pdf miễn phí


Trong thừa trình thao tác và học tập tập, có lẽ rằng bạn đã có lần nhiều lần bắt gặp các tệp tin tài liệu có dạng PDF, nội dung bài viết dưới đây vẫn điểm danh những ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí giỏi nhất hiện giờ để giúp các bạn thuận tiện buổi tối đa vào việc áp dụng loại file này.

Dành cho phần nhiều ai chưa biết: Portable Document Format (PDF) là các loại file cùng với đuôi .pdf hết sức phổ cập hiện tại. Bạn sẽ thường xuyên chạm chán được những file tài liệu có định dạng này vào môi trường quá trình cũng như học tập tập. Tuy nhiên để phát âm được tập tin văn phiên bản PDF, bạn cần thiết lập một số phần mềm chuyên được sự dụng vào thứ tính, dưới đó là một số ứng dụng đọc PDF tốt miễn phí rất tốt hiện tại.

Top 7 phần mềm đọc file PDF trên máy vi tính nhẹ độc nhất và xuất sắc nhất:

1. Adobe Reader - phần mềm đọc PDF thông dụng nhất

Là phần mềm do Adobe vạc triển, Adobe Reader đến phép bạn có thể đọc các file cùng với đuôi .pdf một cách dễ dàng, thuận tiện, ứng dụng này bao gồm nhiều bản lĩnh tiện dụng, download giao diện thân mật và danh tiếng ở tài năng bảo mật cao. Bởi lợi thế tới từ cùng công ty Adobe đề nghị công cụ có khả năng tương thích tối ưu với phần mềm Adobe Flash.

*

2. Foxit Reader - phần mềm đọc PDF tốt nhất

Foxit Reader là ứng dụng đọc tệp tin PDF hết sức nổi danh, tuy có form size nặng cho tới 35MP nhưng đầy đủ trải nghiệm thực tế cho biết Foxit Reader gồm thể hoạt động hết quyến rũ và mềm mại và gồm tính định hình cao. Chưa dừng lại ở đó, đây là công cụ được cho phép tạo lập tệp tin PDF new với năng lực đánh dấu, chỉnh sửa hay in file rất là bình thường. Hiện tại Foxit Reader đã là ứng dụng có lượng người tiêu dùng hết mức độ đông đảo.

*

3. Nitro PDF Reader - ứng dụng đọc PDF vơi nhất

Một một trong những ưu chũm nổi trội độc nhất của Nitro PDF Reader là có kích thước nhẹ, mang lại giao diện khiến ta can dự đến một phần mềm không còn sức thân quen là Word của Microsoft với không cần chúng ta phải bỏ thời gian làm quen. Phiên bản thường của Nitro PDF Reader được vạc hành hoàn toàn miễn phí tổn với hai tác dụng sáng giá chỉ là gọi và sản xuất file PDF mới.

*

4. ứng dụng Xchange Viewer

Ngoài các tính năng chính yếu như tạo thành ghi chú, chèn hình ảnh vào và đọc tệp tin PDF thì Xchange Viewer còn cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể phóng bự hình ảnh chứa đựng trong file để dễ dàng hơn trong bài toán quan gần cạnh và theo dõi. Thậm chí, Xchange Viewer còn được tích hòa hợp một tính năng thú vị là xuất tệp tin PDF sang format khác tùy theo yêu ước của người dùng.

*

5. ứng dụng Expert PDF Reader

Với Expert PDF Reader các làm việc như đọc, sửa đổi với in file PDF đều cực kỳ dễ dàng cùng tiện lợi, ngoại trừ ra, nguyên lý này cũng cung ứng người sử dụng hoàn toàn có thể sửa một vài nội dung để bổ sung cập nhật thêm chữ ký hoặc sửa đổi hầu hết chú thích tất cả trong file PDF. Expert PDF Reader được viết cho tất cả phiên bản 32-bit với 64-bit của hệ quản lý và điều hành Windows.

*

6. Sumatra
PDF - ứng dụng đọc PDF miễn mức giá gọn nhẹ

Nếu ai đang tìm kiếm một phần mềm phát âm file PDF miễn phí tổn có kích thước gọn nhẹ thì Sumatra
PDF chính là công vắt trong mơ dành cho mình với size chỉ khoảng tầm 5MB. Mặc dù nhẹ nhưng mà Sumatra
PDF vẫn hội tụ những hào kiệt hết sức cần thiết như phát âm file PDF, chỉnh sửa văn bản, tăng-giảm khuôn khổ chữ hay đổi font. Không chỉ các file dạng PDF, luật này còn cung ứng các tập tin văn phiên bản dạng XPS, CHM, e
Pub hay Mobi.

*

7. Phần mềm Cool PDF Reader

Cool PDF Reader cũng là một trong những ứng dụng cho phép xử lý file được đánh giá có quality rất tốt hiện tại, điểm mạnh của phần mềm này là giao diện được thiết kế trực quan dễ dàng nhìn, mang đến các công dụng hữu ích mà tiêu biểu vượt trội là việc biến đổi file PDF sang những file có định dạng như png, txt cùng gif.

Tài liệu dạng PDF ngày càng phổ biến nhờ vào những ứng dụng vô cùng của nó. Mặc dù nhiên, hệ điều hành Windows lại chưa có một trong những phần mềm cho phép đọc PDF mặc định. Bởi vì vậy, có thể bạn đang do dự để kiếm tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF chất lượng, thuận tiện cho bạn dạng thân mình. Trong bài viết này, shthcm.edu.vn Computer đang tổng hợp một số trong những phần mềm hiểu PDF giỏi nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng bên trên Windows, Mac,..


I. Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn phiên bản khá phổ biển lớn của Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word, PDF cung cấp văn phiên bản cùng với font chữ nhiều dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và những hiệu ứng khác. Để xem được các file PDF, các bạn cần thiết lập phần mềm hiểu file PDF vào trang bị tính của bản thân mình để xem hoặc chỉnh sửa.

*
Đọc file định dạng PDF

II. đứng đầu 7 ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí giỏi nhất

1. Foxit Reader – phần mềm đọc PDF #1 hiện tại nay

Xếp ngơi nghỉ vị trí thứ nhất trong list những phần mềm hoàn toàn có thể đọc PDF rất tốt theo danh sách của shthcm.edu.vn Computer chính là Foxit Reader.

Có lẽ các người không thực sự xa kỳ lạ với cái brand name này, mặc dù nhiên hoàn toàn có thể nhiều tín đồ cũng còn không biết. Nói một cách ngắn gọn, Foxit Reader là phần mềm đọc PDF có số người sử dụng tốt nhất hiện nay.

*

Một số tuấn kiệt chính của Foxit Reader rất có thể kể đến như:

Gọn – nhẹ, dễ thực hiện cho ngườ bắt đầu bắt đầu.Bình luận – nhận xét ngay trong file PDFTích hợp, liên kết với dữ liệu đám mây.Tốc độ mua file nhanh, kể cả file nặng.Có thể copy text, sửa text đối vói các file tất cả text được gõ từ bàn phím
Miễn phí

Đó là một số trong những tính năng bản thân thấy là đủ cho 1 phần mềm gọi PDF hoàn hảo. Nói về nhước điểm thì thật khó khăn để tìm ra bởi yêu cầu của người dùng khi tìm tới những ứng dụng kiểu này là chỉ phát âm file, tất cả chăng thì đồ họa dễ cần sử dụng sẽ là 1 điểm cộng.

Tải phần mềm Foxit Reader

2. Adobe Reader – phần mềm đọc file PDF mang đến Win 10, 7

Đối thủ đối đầu trực tiếp cùng với Foxit Reader là chính là Adobe Reader. Là một thành phầm của hãng phần mềm nổi giờ đồng hồ Adobe, nếu bạn đã quen dùng ứng dụng nổi tiêng như Photoshop, AI, After Effects thì Adobe Reader chắc hẳn rằng sẽ không làm bạn bế tắc đâu.

Tính năng của Adobe Reader cũng không không giống gì các so cùng với Foxit Reader đề xuất mình chỉ nói tới nhược điểm thôi.

Nhược điểm của Adobe Reader là tương đối năng so với Foxit Reader, có lẽ rằng nó được thừa kế các đặc điểm này của các phần mềm trước Adobe.

*

Nếu so sánh 2 ứng dụng này cùng nhau thì rất có thể ví như “Kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Tuy nhiên, là 1 trong người trải nghiệm thực tế 2 ứng dụng này thì mình reviews có phần nghiêng theo Foxit Reader rộng so với những người đồng nghiệp Adobe Reader.

Tải ứng dụng Adobe Reader

3. Nitro Reader – ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn phí, chất lượng

Thật ra, đối với 2 ứng dụng trên là quá đầy đủ để cho bạn chọn rồi. Bởi Foxit Reader cùng Adobe Reader khá hoàn hảo và không có không ít nhược điểm.

Tuy nhiên, nếu khách hàng quá hà khắc khi sử dụng phần mềm thì có thực hiện và khám phá qua về Nitro Reader.

*
Phần mượt Nitro Reader

Nhìn sơ qua, bạn cũng có thể lầm tưởng Nitro Reader là Foxit Reader bởi vì nó gần như giống như hết nếu chú ý ở ánh nhìn đầu tiên.

Có vẻ như Nitro Reader hơi thích bắt chước các ứng dụng khác. Mình nhớ rằng phiên phiên bản 8 thì Nitro Pro 8 trông khá tương đương so với đồ họa Microsoft Office Word 2012.

Tính năng có trên Nitro khá tương đồng với 2 phần mềm trước tôi đã đề cập bao gồm miễn tầm giá và hội tụ đủ những tính năng cần phải có của một phần mềm phát âm PDF.

Tải phần mềm Nitro Reader

4. Sumatra
PDF – phần mềm đọc tệp tin PDF chăm nghiệp

*
Phần mềm gọi file PDF chăm nghiệp

Sumatra
PDF
là ứng dụng có kích thước bé dại nhất so với các ứng dụng khác, chỉ tầm 5MB. Ngoài cung cấp mở định dạng PDF, Sumatra
PDF còn có thể mở đều dạng không giống như: e
Pub, MOBI, CHM, XPS, Dj
Vu, CBZ, CBR. Rất có thể đánh giá chỉ rằng Sumatra
PDF là sự việc lựa chọn cực tốt để hiểu PDF.

Tải ứng dụng Sumatra
PDF

Có thể chúng ta quan tâm: 4 Phần mềm check mã vén miễn tầm giá và chuẩn xác nhất 

5. PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và sửa đổi file PDF

Đây là phần mềm giúp chúng ta cũng có thể xem thay thế sửa chữa cho các tập tin PDF. Với PDF-XChange Viewer, bạn cũng có thể thêm chữ, những ghi chú ốp lại tập tin gốc. Phần mềm chứa cách thức phóng đại để phóng to, thu nhỏ vùng tư liệu mà bạn muốn chọn nhằm nhìn, sửa và các tùy lựa chọn trích xuất văn bản, hình hình ảnh để bạn cũng có thể tách xuất phát từ 1 tài liệu sang định dạng khác.

*
PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Các tác dụng chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc tệp tin PDFĐọc tài liệu dạng thẻ
Thêm phản hồi và chú giải trên tập tin
Đánh vệt trang
Xuất những trang PDF hoặc những tập tin trong những định dạng ảnh được cung ứng như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…Trích xuất văn bạn dạng từ một trang PDFXem nhiều văn bản trên các tab không giống nhau

Tải ứng dụng PDF-XChange Viewer

6. Expert PDF Reader – phần mềm đọc tệp tin PDF bên trên PC

*
Expert PDF Reader – ứng dụng đọc PDF bên trên PC

Là một phần mềm đọc PDF đơn giản cùng với các tính năng cơ bản, Expert PDF Reader cung cấp người cần sử dụng đọc, xem, in ấn cùng ghi chú vào tư liệu PDF. Giao diện kiến tạo giống phong cách của Microsoft Word đề nghị vô thuộc dễ dùng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người tiêu dùng được phép mở nhiều tab PDF nhằm cung cấp nghiên cứu những tài liệu cùng lúc. Phần mềm có nhiều chế độ xem như coi từng trang, xem song song 2 trang hoặc xem toàn màn hình.

Tải ứng dụng Expert PDF Reader

7. Đọc file PDF trên lắp thêm tính

Có thể điều đó bạn không biết, thực ra chúng ta cũng có thể mở file mà không cần ứng dụng nhờ vào trình phê duyệt trên máy tính.

Bất cứ trình duyệt nào bây giờ đều cung cấp mở file pdf trên những tab, ví dụ như Google Chrome, Firefox, ly Cốc, Opera, Microsoft Edge,..

Để mở với đọc file PDF trên trình duyệt, các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào file đó, chọn xuất hiện with. Kế tiếp chọn trình săn sóc để mở lên một phương pháp vô thuộc dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn nên làm sử dụng bài toán này trong trường hợp bạn chỉ hy vọng đọc tệp tin PDF thôi. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều nhân tài khi thao tác làm việc với file PDF thì trình để mắt không hỗ trợ được. Bởi vì thế, chúng ta nên tải ứng dụng mà mình đã reviews ở trên.

Trên trên đây là bài viết mà mình giới thiệu tới chúng ta 7 phần mềm đọc file PDF miễn tầm giá và bắt đầu nhất hiện nay.

Xem thêm: Xem phim liệt hỏa hùng tâm 2, xem phim liệt hỏa hùng tâm (phần 2) full hd

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng trình để ý web bên trên Windows nhằm mở file nếu như khách hàng chỉ ý muốn đọc tệp tin PDF thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn các trong quá trình làm việc.