Không ai ưng ý quảng cáo dạng cửa sổ bật lên hay dạng khác xâm nhập vào thử dùng đọc hoặc xem clip trực con đường của bạn, nhưng quảng cáo sinh sống khắp số đông nơi trên internet. Giữa những cách tốt nhất có thể để bảo vệ bạn dạng thân khỏi chúng là thiết đặt phần mềm ngăn quảng cáo để phát hiện nay và loại bỏ hóa những video, hình hình ảnh và quảng bá văn phiên bản gây phiền nhiễu xuất hiện thêm trên lắp thêm Android của bạn trong khi sử dụng ứng dụng hoặc trình săn sóc web.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo ứng dụng android

Chặn quảng cáo đang tạo ra tranh cãi, đó là lý do tại sao Google đã xóa các ứng dụng chặn quảng cáo cụ thể khỏi cửa hàng Google Play. Tế bào hình marketing của Google được xây dựng dựa trên quảng cáo, do vậy sự việc vượt ra ngoài quality tương đối của quảng cáo. Lăng xê là cứu giúp cánh tài thiết yếu cho nhiều website - sự khác hoàn toàn giữa vấn đề chạy một trang web và đóng website đó.

Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trên thiết bị android của bạn tức là bạn bao gồm khả năng ảnh hưởng đến sinh kế của những người điều hành các trang web chúng ta thích, vì chưng vậy hãy nỗ lực chọn lọc.

Nếu chúng ta vẫn muốn thiết đặt trình chặn quảng cáo, shop chúng tôi có một vài gợi ý cho phần đông trình ngăn quảng cáo tốt nhất. Tuyển lựa của công ty chúng tôi cũng bao hàm trình phát hiện tại quảng cáo cùng trình duyệt ngăn quảng cáo. Hãy ghi nhớ rằng một số lượng lớn các ứng dụng này không tồn tại trên siêu thị Google Play, vì vậy điều này đưa về một số rủi ro.


Mục lục nội dung bài viết <Ẩn>

Ad
Away


*


*


*


Bây giờ đồng hồ trong phiên phiên bản thứ sáu của nó, với nhiều cải tiến kỹ thuật, Ad
Away hoạt động như một ứng dụng chặn truyền bá mã mối cung cấp mở, miễn phí tổn cho Android, tất cả sẵn cho các thiết bị đang root và chưa root. Ad
Away ngăn quảng cáo bằng phương pháp sử dụng những tệp lưu trữ, ví dụ như tệp văn bạn dạng ánh xạ tên máy chủ lưu trữ đến địa chỉ cửa hàng IP.

Bạn rất có thể đưa các tên miền vào danh sách trắng hoặc danh sách đen hoặc thêm các tệp lưu trữ mới. Ad
Away đề nghị quyền truy cập root vì những tệp sever nằm vào phân vùng hệ thống. Với các thiết bị không root, ứng dụng áp dụng VPN nhằm chặn các kết nối đi đến quảng cáo với trình theo dõi. Chúng ta có thể tải xuống quảng cáo tích phù hợp và danh sách trình ngăn dưới dạng tệp lưu trữ trực tiếp vào ứng dụng.

Tải ứng dụng F-DROID

Ad
Lock

*

Ad
Lock cho phép bạn chạy các ứng dụng cùng trình duyệt những trang web cơ mà không chạm mặt phải các quảng cáo, cửa sổ bật lên, biểu ngữ cùng video auto phát. Chúng ta có thể cài đặt Ad
Lock với tận dụng các tính năng của nó cơ mà không bắt buộc quyền truy vấn root. Ad
Lock ngăn ngừa lừa đảo bằng cách cản trở những yêu cầu đáng ngờ hoặc không được yêu cầu, từ đó giúp bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

Khi Ad
Lock được bật, nó cũng biến thành giúp đảm bảo an toàn điện thoại của khách hàng khỏi những lỗi và ứng dụng gián điệp. Chúng ta có thể hạn chế quyền truy vấn Internet vào các ứng dụng rõ ràng hoặc chỉ duy trì kết nối khi screen bật để các bạn không khi nào vượt vượt giới hạn tài liệu của mình.

Tải ứng dụng ADLOCK

Adblock Browser


*


*


*


Không giống như như hầu hết các trình chặn quảng cáo, Trình chu đáo Adblock tất cả sẵn từ shop Google Play dưới dạng nhân tiện ích không ngừng mở rộng trình để ý mã mối cung cấp mở miễn tầm giá giúp buổi tối ưu hóa trải nghiệm xem xét web của bạn. Nó chuyển động trên cả thiết bị sẽ root và không root để chặn quảng cáo và vô hiệu hóa hóa theo dõi.

Ứng dụng ko chặn phần đa quảng cáo — ứng dụng chất nhận được quảng cáo không khiến phiền toái, được điện thoại tư vấn là "quảng cáo được chấp nhận". Kĩ năng này có lại cho bạn những lợi ích của trình chặn quảng cáo dẫu vậy cũng hỗ trợ và bảo vệ những người sáng tạo nội dung trung thực, không xâm phạm. Tuy nhiên, bạn có thể chặn quảng cáo được chấp nhận bằng phương pháp điều chỉnh tùy lựa chọn trình để mắt tới trên thiết bị cầm tay của mình.

Tải ứng dụng GOOGLE PLAY

Ad
Guard


*


*


*


Ad
Guard đảm bảo bạn cùng dữ liệu cá nhân của các bạn khỏi các hệ thống phân tích với theo dõi trực tuyến hoàn toàn có thể đánh cắp tài liệu trong khi chúng ta duyệt các trang web yêu mến của mình. Luôn tiện ích không ngừng mở rộng trình chăm chút của Ad
Guard ngăn quảng cáo trong toàn cục kiến trúc cầm tay của bạn, bao hàm quảng cáo đoạn clip và quảng bá trong ứng dụng, trình duyệt, trò nghịch hoặc trang web của bạn.

Hàng chục cỗ lọc quảng cáo bao gồm sẵn với được cập nhật thường xuyên. Một loạt các cài đặt và cỗ lọc, kết hợp với các công cụ làm chủ ứng dụng, giúp bạn thiết lập cấu hình tùy lựa chọn quảng cáo của mình, trong lúc tải ít quảng cáo hơn giúp tiết kiệm chi phí băng thông xứng đáng kể.

Tải ứng dụng ADGUARD

App
Brain Ad Detector


*


*


*


App
Brain Ad Detector cung cấp cho chính mình thông tin chi tiết về toàn bộ các ứng dụng gián điệp cùng quảng cáo hoàn toàn có thể có cho những ứng dụng được cài đặt lên trên điện thoại của bạn, bao gồm thông báo đẩy, pr spam và những ứng dụng bị xâm phạm quyền riêng biệt tư.

Nó xác định đúng mực phần mềm lăng xê để chúng ta có thể loại bỏ các ứng dụng vi phạm; cảnh báo cho chính mình những vận dụng nào bao gồm quyền truy vấn vào vị trí, danh bạ, tin nhắn hoặc thông tin tài khoản của bạn; cho mình biết loại nào sử dụng dịch vụ thương mại tốn tiền; và giúp bạn sa thải chúng.

Nó chỉ ra các mạng quảng cáo được nhúng như Admob, Millennial Media, Chart
Boost, Tap
Joy và những mạng khác và xác định mạng nào thực sự đẩy quảng cáo. Nó cũng bật mý những vận dụng nào có SDK như Facebook, VKontakte hoặc Twitter. Những công cụ tích hợp dành riêng cho nhà phạt triển xác định Google Analytics, Flurry Analytics, giao dịch thanh toán trong ứng dụng của Google Play, thư viện cung ứng Android, ACRA, Phonegap và những thư viện khác.

Tải ứng dụng GOOGLE PLAY

FAB Adblocker Browser


*


*


*


Trình phê duyệt riêng tư với Adblock này hỗ trợ web không tồn tại quảng cáo và lưu ý web riêng tứ và lưu ý bạn về phần mềm ô nhiễm và phần mềm quảng cáo có thể xảy ra. Nó ngăn cookie lăng xê từ những bên thứ cha thông qua chế độ ẩn danh và chất nhận được bạn tự động cập nhật danh sách bộ lọc Adblock.

Vì nó ko phải là một trong trình chặn quảng cáo mà là một trong trình duyệt bao gồm trình ngăn quảng cáo, chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trên shop Google Play. Trình duyệt chặn quảng cáo video, quảng bá biểu ngữ và cửa sổ bật lên.

Nó sa thải quảng cáo và trình quan sát và theo dõi khỏi clip trực tuyến, phòng chuyển tìm hiểu các trang web bị đưa ra phối vị quảng cáo và dọn dẹp vệ sinh quảng cáo biểu ngữ để nâng cấp trải nghiệm chăm chú web của bạn. Lịch sử dân tộc duyệt web của chúng ta không được giữ và chúng ta có thể thêm mật khẩu vào trình duyệt này để bảo vệ thêm quyền riêng tứ của mình.

Tải ứng dụng GOOGLE PLAY

Block This


*


*


Block This là 1 trong những ứng dụng mã mối cung cấp mở với miễn giá thành sử dụng nhân kiệt chặn DNS để đảm bảo an toàn ứng dụng này thực hiện ít pin rộng so với các ứng dụng với trình duyệt chặn quảng cáo dựa vào bộ thanh lọc cạnh tranh. Ưu điểm thiết yếu của ứng dụng này là nó chặn toàn bộ quảng cáo vận dụng và trình duyệt, hành lang cửa số bật lên, biểu ngữ và cookie theo dõi.

Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và kháng vi-rút để tạo thành điều kiện cải thiện tốc độ cẩn thận web. Điều đó đi kèm với bài toán giảm lưu giữ lượng dữ liệu di hễ để bảo đảm an toàn việc sử dụng internet bình an và kết quả của bạn.

Cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại là giữa những thao tác giúp bạn có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu với đồ vật của mình. Nếu bạn không biết cách ngăn quảng cáo phiền phức này, đừng vứt qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo

- Nhiều trang web tồn tại được là phụ thuộc vào doanh thu đến từ việc có thể chấp nhận được quảng cáo. Mặc dù nhiên, những quảng cáo thường xuyên gây nặng nề chịu. Trong một vài trường hợp còn đựng virus gây ô nhiễm và độc hại cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, làm cho điện thoại chúng ta nặng sản phẩm hơn, tốn những RAM và pin hơn.

*

- Khi chặn quảng cáo, các bạn sẽ không thấy truyền bá trên những trang web có trải nghiệm lăng xê kém, chẳng hạn như:

+ quá nhiều quảng cáo

+ quảng cáo gây khó chịu với hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh auto phát

+ bao gồm tường quảng cáo trước khi chúng ta có thể xem nội dung

- Khi mọi quảng cáo này bị chặn, bạn sẽ thấy thông báo "Quảng cáo xâm nhập đã bị chặn". Các quảng cáo xâm nhập vẫn bị xóa sổ trang.

2. Biện pháp chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại không biệt lập hệ điều hành

Thông thường với mỗi một hệ điều hành khác biệt thì phương pháp chặn quảng cáo sẽ sở hữu những điểm không giống biệt. Mặc dù với 3 cách sau đây chúng ta cũng có thể áp dụng được trên toàn bộ các hệ điều hành, không phân biệt app android hay i
OS. Cụ thể mời theo dõi sau đây.

2.1. Tắt cửa sổ Pop-up với Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình phê duyệt Chrome trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu cha chấm góc trên cùng bên yêu cầu > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài để trang web" > chọn "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng" > chạm hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái để tắt "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

*

Bước 3: quay trở về phần "Cài đặt", lựa chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái nhằm tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

*

Đa số người dùng điện thoại bây chừ đều rất gần gũi và sử dụng trình lưu ý Chrome mặt hàng ngày. Thế nên bạn nên nắm được cách sử dụng trình để mắt tới này sao cho kết quả nhất.

2.2. Phương pháp chặn quảng bá trên năng lượng điện thoại: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: va hoặc kéo thanh gạt sang buộc phải (thanh gạt chuyển thành màu sắc xanh) nhằm bật chính sách thu gọn.

*

2.3. Thiết đặt tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài những cách đang kể trên, chúng ta cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng để ngăn quảng cáo như "Ad
Block
" hay sử dụng trình duyệt khác ví như Opera tất cả tích hợp tính năng chặn quảng cáo.

Có nhiều trường hợp biểu tượng quảng cáo ko mất ngay tắp lự đi, nhưng chắc chắn một điều chiếc smartphone của bạn đã được an toàn hơn.

*

3. Giải pháp chặn quảng cáo theo hệ điều hành

i
OS hay Android đều sở hữu những cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại dành riêngcho máy của mình. Nếu như khách hàng muốn tham khảo thêm những biện pháp khác, mời theo dõi tiếp bài xích viết.

3.1. Tùy chỉnh cấu hình quảng cáo trên smartphone Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > chạm hoặc kéo thanh gạt sang phải đặt bật bản lĩnh "Không cá thể hóa quảng cáo" > chọn "OK" để xác nhận khi bảng hỏi hiện tại ra.

*

Bước 3: cửa sổ mới hiện nay ra, chúng ta chọn mục "Đặt lại mật mã nhận dạng cho Quảng cáo" > chọn "OK".

*

3.2. Tắt lăng xê nhắm mục tiêu trên i
Phone

Bước 1: bên trên điện thoại i
Phone
, truy cập vào "Settings" (cài đặt) > lựa chọn "Privacy" (quyền riêng rẽ tư)

Bước 2: lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> tiếp đến vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

*

Bên cạnh đó, bạn cũng nên quay ngược lại phần thiết lập trước kia tắt luôn luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Xem thêm: Giai Thừa Là Gì? Công Thức & Cách Tính Giai Thừa Trong Toán Học Là Gì?

Với cách chặn quảng cáo trên điện thoại đối kháng giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.