Cùng to lên bên nhau, lại sở hữu mối quan hệ thân thương cậu, cháu, vậy cho nên cháu khôn cùng quý mến mái ấm gia đình cậu.

Khi cậu đi vắng, cháu thường thanh lịch nhà nghịch với mợ và những em. Thi thoảng cháu còn khiến cho mợ làm những công việc lặt lặt vặt trong nhà một biện pháp nhiệt tình. Nhưng bao gồm ai ngờ, vào một ngày, đứa cháu đã tự tấn công mất đông đảo thứ vì làm chuyện đồi tệ với bao gồm mợ mình...

Bạn đang xem: Cháu ngủ với mợ

Cậu đi vắng, cháu "chăm" mợ hộ

Sinh ra và to lên trong gia đình còn nhiều trở ngại về ghê tế, nhưng ngay từ nhỏ, Âu Văn chung (SN 1985, Mỹ Bằng, im Sơn, Tuyên Quang) đã được cha mẹ nhắc nhở nghiêm khắc về chuyện học tập hành. Ở mảnh đất nền toàn núi cùng với rừng, cuộc sống thường ngày còn đầy khó khăn, chung hiểu chỉ gồm học mới thoát được đói nghèo. Vậy nên, ngay từ nhỏ, thông thường luôn nỗ lực học tập thật tốt để cha mẹ yên lòng. đôi khi nhìn phụ huynh quá vất vả vị mình, thông thường chỉ ý muốn nghỉ học, đi làm việc để phụ giúp ba mẹ. Khi thông thường mở lời, cậu bị cha mẹ chửi mắng không thương tiếc, vì chưng cậu là niềm hy vọng, niềm trường đoản cú hào của họ.

Thế nên, trong khi bằng hữu cùng trang lứa bỏ học ngày 1 nhiều, thông thường vẫn cắp sách mang đến trường để triển khai ước mơ thoát nghèo. Không còn lớp 12, bình thường mang ước mơ nhờ cất hộ gắm vào đầy đủ trường đh dưới Hà Nội. "Học tài thi phận", dù cố gắng nhưng ước mơ đèn sách của cậu phải dừng lại tại đó. Với quyết tâm thoát khỏi nghèo khó, sau khoản thời gian trượt đại học, bình thường khăn gói xuống thủ đô hà nội lập nghiệp.

Đối cùng với đồng bào dân tộc, trai gái khi ở độ tuổi mười tám, 20 là phải tạo gia đình. Vâng lời ba mẹ, phổ biến cũng kiếm tìm hiểu các cô gái mới lớn trong làng và ở hầu như vùng bao quanh với muốn muốn kiếm được một người con dâu vừa mắt cha mẹ. Thời hạn này, bình thường quen với N.T.N., hèn cậu 5 tuổi. Thấy N. Xinh xắn lại hoạt bát, cấp tốc nhẹn, cậu lấy lòng yêu mến.

Sau một thời gian tìm hiểu, ngọt ngào nhau, tình thương của chung đơm hoa, kết trái bằng một đám cưới. Ngày bế đứa con đầu lòng trên tay, phổ biến vô cùng hạnh phúc. Rồi người con thứ hai chào đời, tình thân thương Chung dành cho con càng trở buộc phải mãnh liệt. Để con cái có được cuộc sống thường ngày ấm no, đầy đủ, chung bàn với vợ liên tiếp xuống thủ đô hà nội làm việc. Nuốt nước đôi mắt vào trong, N. đành cho ông chồng đi làm nạp năng lượng xa.

Nhát dao li biệt tình cậu cháu. Ảnh minh họa.

Chồng vắng tanh nhà, dù con cháu còn nhỏ, mặc dù vậy chị N., vk Chung vẫn chịu khó làm các việc ruộng nương. Gồm những câu hỏi cần đến bàn tay của lũ ông, N. Chẳng biết đề nghị nhờ cậy ai. May thay, từ ngày Chung đi vắng, H.V.P., là các bạn cùng trang lứa đồng thời là cháu kết nghĩa hotline Chung bởi cậu thi phảng phất sang giúp đỡ. Vốn là họ hàng, xóm xóm, nạm nên, có những khi H. Mang đến nhà nghịch vào đêm tối khi thông thường không ở nhà, chị N. Vẫn vô tư chuyện trò cởi mở, thân tình. Rất có thể nói, quan hệ mợ con cháu giữa p. Và N. Hơi thân thiết.

Thế nhưng lại "lửa ngay gần rơm lâu ngày cũng bén", p. đem lòng thương thì thầm trộm nhớ fan mợ bọn họ trẻ trung, xinh đẹp. Biết cậu đi làm việc ăn xa bên dưới Hà Nội, ở trong nhà chỉ gồm mợ với hai em còn nhỏ tuổi tuổi lại ở nơi heo hút bí quyết xa các gia đình khác (ở miền núi, đơn vị này phương pháp nhà kia hơi xa) P. Tìm tới nhà mợ giữa tối khuya vắng.

Đứng kế bên nhìn vào, p thấy tín đồ mợ trẻ tắt đèn đi ngủ, chẳng ngần ngại, cậu phá cửa phòng bếp sau nhà rồi lẻn vào. Bị bất thần cộng thêm nỗi lo âu với thôn xóm, sau đông đảo phút kháng cự vô ích, chị N. để mặc số phận chuyển đẩy. Được đà, người cháu loạn dâm xông vào mợ như bé thú, để rồi "ngụp lặn" xuống đáy cùng của tội lỗi. Không dừng lại ở đó, trong quá trình quan hệ tình dục với mợ, phường còn sử dụng điện thoại của chính bản thân mình để trở về cảnh ân ái giữa nhì người.

Sau cái đêm đầy tội vạ ấy, p không tỉnh giấc ngộ, trái lại, cậu luôn luôn khát khao thân thể của mợ. Mọi khi con "yêu râu xanh" trong cậu trỗi dậy, cậu lại tìm đến nhà mợ nhằm "giải quyết nhu cầu". Thấy mợ phản ứng, p. Liền giở trò bỉ ổi tuyên bố: ví như N. Cấm đoán P. Liên tiếp quan hệ tình dục, p. Sẽ tung rất nhiều đoạn đoạn clip ghi lại cảnh ái ân trước của hai fan lên mạng để cho mọi bạn biết. Quá hại hãi, người vk trẻ nuốt "cay đắng" vào vào lòng, đầu thú với chồng, hy vọng chồng sẽ xử lý êm thấm đều chuyện.

Từ ngày xuống thủ đô làm việc, Chung tất cả tiền nhằm trang trải, chăm lo cuộc sống, cống hiến và làm việc cho vợ con. Phần lớn lúc đàng hoàng rỗi, chung lại smartphone về cho vk để được nghe giọng nói và ngọt ngào của vợ, tiếng mỉm cười trong nạm của con thơ. Nỗ lực nên, giữa đêm khuya khoắt, phổ biến giật mình khi nghe tới thấy tiếng chuông điện thoại cảm ứng thông minh quen nằm trong của vợ. Nghe vk nức nở qua điện thoại, lòng thông thường đau như cắt. Sau time uất nghẹn, đau đớn, thông thường bảo vk hãy yên trung khu để bình thường về giải quyết. Vốn là fan thật thà, lại được ăn uống học tử tế, chung chỉ ao ước về thì thầm với cháu tựa như các người bọn ông. Điều thông thường không lúc nào nghĩ đến chính là ngày trở về trở thành ngày định mệnh, đẩy tầm thường vào tuyến phố tội lỗi.

Nhát chém xong xuôi tình cậu cháu

Tiếng khóc nức nở cộng với khẩu ca đứt quãng, ngập kết thúc của vợ giống như các lưỡi dao sắc nhọn cứa vào tim Chung. Cả một đêm mất ngủ, sáng sớm hôm sau, chẳng kịp xin chủ cho nghỉ, phổ biến vội vã ra bến xe để về nhà. Càng gần tới nhà, trọng tâm trạng như nặng vật nài hơn, một đằng là vợ, một đằng là cháu, cậu đo đắn phải thế nào cho đẹp lòng song bên. Về mang lại "nơi chôn rau, giảm rốn", ko về bên ngay mà lại tạt qua công ty bạn để có thêm thời gian suy nghĩ.

Mỗi khi nhắc đến nét mặt bình thường trong ngày xẩy ra vụ án mến tâm, không ít người dân cho biết: "Gương phương diện Chung lúc ấy như người thất thần, thi thoảng nhăn lại bởi đau đớn. Bao gồm người bầy ông nào chịu nổi việc tín đồ vợ thương yêu bị chính người cháu kết nghĩa mình quý mến làm cho nhục". Trở về từ nhà của bạn trong tối tối, phổ biến như kẻ trộm lén lút vào trong nhà mình bởi cửa sau. Nhìn hai con mắt thâm quầng do mất ngủ của vợ, tầm thường càng cực khổ hơn. Bình thường bảo vợ nhắn tin bảo phường sang bên mình thì thầm vì không thích mọi người biết. Linh tính mách bảo bao gồm chuyện chẳng lành, chung đi lấy bé dao tông nhiều năm (thường dùng bỏ lên trên nương rẫy hay phải đi rừng) ngồi chờ phường cạnh căn buồng bà xã mình bị làm nhục. Thừa nhận được điện thoại cảm ứng của N., P. Mừng rỡ sang ngay. Đến nơi, p. Như nhỏ rắn, nhoài vào nơi chị N. Vẫn nằm, dang tay ôm chị vào lòng.

Theo chia sẻ của vị quan toà (xin được cất tên), khi HĐXX hỏi Chung: "Tại sao gọi p đến, bị cáo lại mang sẵn dao mật phục?", bình thường cúi đầu lặng lặng, lí nhí giải thích: "Bị cáo cụ dao để đe P. Khiến P. Sợ nhưng tránh xa". Cho dù phạm tội đặc biệt quan trọng nghiêm trọng nhưng mà trên đường nét mặt tầm thường không cất được vẻ nhân từ hậu, chất phác, thiệt thà. Có lẽ việc núm dao ngồi chờ là hành động vô thức để tăng sức mạnh khi Chung giải quyết chuyện khổ sở trên. Do vậy, khi bệnh kiến hành động của p với vk mình, bình thường không lăn xả vào chém phường mà chỉ lớn tiếng nói: "Mày thoát khỏi nhà tao, mày không đủ tư cách của phòng tao, tao bất ngờ mày lại lên công ty tao làm cầm cố này", tiếp nối Chung kéo P. đẩy ra phía cửa trước.

Cũng theo chia sẻ của vị thẩm phán trên, nhằm dẫn tới sự việc đau lòng trên, lỗi một phần cũng vày nạn nhân. Đáp lại sự bao dung của Chung, p. Lại thách thức Chung bằng lời nói và hành động. Trong những khi bực tức bởi bị xúc phạm, bình thường liền vung tay cố gắng dao chém phường một nhát. Chém xong, lòng chung cũng khổ sở không kém. Chung đuổi theo P., gặp mặt anh trai mình, chung nói vừa chém phường và nhờ anh đưa p đi cấp cho cứu. Tuy nhiên, vết thương thừa nặng, p. đã chết.

Cha già khóc nghẹn vì nhỏ trẻ

Trong cam kết ức của những người dự phiên toà hôm ấy luôn luôn ám hình ảnh bởi khuôn mặt hốc hác cúi gằm của bị cáo tầm thường trước mỗi thắc mắc của vị thẩm phán công ty tọa. Thi thoảng, phổ biến đưa tay gạt cấp giọt nước mắt sẽ lăn cấp tốc trên đống má. Dường như từ dịp bị bắt, cho tới hôm xét xử, chưa lúc nào phổ biến quên được tội lỗi mình đã gây ra trong khi nóng giận. Nhìn người phụ thân già - một "dũng sỹ diệt Mỹ" oai nghiêm hùng - phải khổ cực vì con, đa số người dự khán không ngoài xót xa...

Ngày tôi với Vinh vô sinh hoạt ba mẹ Vinh gồm theo vào vài ba ngày để siêng nó yêu cầu ba người mẹ nó ở tầm thường cái phòng đó với tôi mang lại 3 ngày rồi bắt đầu về quê. Ngày thứ nhất cũng chẳng tất cả gì xẩy ra mọi việc củng chả gì đáng kể cứ tưởng tượng 4 người ngủ thông thường 1 chiếc phòng 20m2 thì cũng như gia đình thôi,tôi phía bên trong vách tiếp theo là mợ Hằng rồi mang lại thằng Vinh rồi đến Cậu Hùng.Đêm trước tiên ngủ nhà mới lại 1 mình trong khi Vinh nó có phụ huynh ở đây tui cũng tui thân lắm đề nghị năm trằng trọc mãi nhưng mà không ngủ được ở được cơ hội lầu thì bổng mợ con quay ra nói nhỏ tuổi với tôi:

Truyện loàn luân làng hội mợ và cháuVÀO coi PHIM 18+– không ngủ hả Duy– dạ. Mợ cũng không ngủ ạ– mợ đã lim dim mà nghe giờ thở lâu năm của con đề nghị mợ thức giấc giấc. Lạ bên ngủ không được hả nhỏ sao mà thở nhiều năm vậy.– dạ lạ nhà với tủi thân lưu giữ nhà đề xuất không ngủ được.– thôi tủi thân gì lo cơ mà ngủ mau chóng đi mai đi học, bao gồm cậu mợ đây cơ mà tủi thân mẫu j.

Xem thêm: Top Người Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020, Top 20 Mỹ Nam Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2022

*
*
*

Còn thằng Vinh thì vẫn tồn tại nằm lì đó đợi tới khí mợ ra dỗ như trẻ con thì mới vùng dậy khỏi dòng nêm. Tôi xúc miệng ngừng đi ra thế đồ rồi sẵn sàng đi học tập cậu mợ dặn nhằm kêu xe xe taxi tới rồi 2 bạn bè với cậu mợ đi ăn sáng chung luôn luôn nhưng tôi nói ko chịu ném lên trường ăn luôn. Thằng Vinh cũng gật đầu đồng ý theo tôi bắt buộc cậu mợ cũng ko nói gì. Tuy tôi cùng với vinh học tập khác trường nhưng lại 2 anh em đi bình thường tuyến xe pháo buýt nên 2 thằng đi chung. Học dứt 2 ca sáng trên trường cho tận trưa khoảng chừng 12h mới xong. Ngày trước tiên ở công ty mới bao gồm khác yêu cầu tui cũng phấn chấn giờ chiều được nghỉ yêu cầu tôi nỗ lực tham quan tòa nhà 3 tầng tôi vẫn ở, phía bên trên phòng tôi là sân thượng cũng chính là sân phơi đồ ở trong phòng cô chú, sống trên này nhìn được gần như bao quát mắng một vùng quanh nơi ở tôi xứng đáng sống. Khống khí cũng như xúc cảm trên sân thượng thật sự siêu khác lạ làm tôi rất sáng khoái. Đang đứng ngóng gió thì bao gồm tiếng gọi:– sẽ làm gì đấy hả con Duy.Thì ra là mợ điện thoại tư vấn chiều ni thấy mợ mặc đồ bộ ở nhà tóc búi cao thấy được sao nhưng mà đẹp duy trì mợ cười cũng duyên nữa cái duyên của thanh nữ lớn tuổi tôi chú ý cũng thấy mê say lắm.– Dạ nhỏ đang ngóng mát.– Uhm. Mợ bái tính lên đây đợi mát sống tp ngột ngạt và khó thở quá không giống như quê mình còn nhỉ.– Dạ, sinh sống tp đất chật fan đông cơ mà mợ, ủa cơ mà cậu với anh Vinh đâu rồi mợ.– ba con chúng ta đi mua tủ chứa đồ rôi, cậu bắt đầu mượn được xe máy của chú chủ nhà nên chơ anh đi mua rồi.Đứng rỉ tai hồi thọ tôi mới để ý thấy mợ không tồn tại mặc áo lọt, nên nhìn thấy mờ mờ thay vú qua cái áo phông thun đồ cỗ của mợ. Tôi nhìn thì cũng chẳng có cảm hứng gì chỉ hơi rạo rực lạnh nóng trong bạn tim tôi đập hơi nhanh nhưng đang chiếc j đó tất cả lỗi vậy. đứng rỉ tai hống gió xíu thì mợ xuống:– trời lạnh quá mợ xuống rửa ráy đây nhỏ đứng đây nghịch đi nhá.– tôi ầm ự. Mợ xuống đi con đứng đợi gió thêm tí nữa.Mợ trở lại rồi tuy vậy tôi vẫn quan sát theo dáng vẻ mợ đi tới cầu thang đi xuống lầu 2. Hồi h tôi chưa lưu ý đến phụ người vợ kĩ cho tới khí tôi đã làm được chiêm ngược mẫu thân hình của mấy con đĩ nhưng mà tôi vẫn được nhìn thấy khi bao gồm lần đi dạo gái cùng với mấy ông anh.Một dịp lâu sau khi mợ nói xuống đi tắm thì tôi cũng đi xuống, lúc này cậu cùng với thằng Vinh cũng không về đề nghị không nghe thấy vào phòng tất cả tiếng nói gì chỉ nghe giờ vòi sen nước cháy trong nhà tắm vọng ra, tôi mở của rón rén đi vào thì mới thấy cánh của phòng tắm đang khép hờ chứ không đóng hẳng, đập vào phương diện tôi lúc đó là hình ảnh mợ Hằng sẽ trần truồng đứng dười vời sen tôi như chết điếng sao cơ mà thân hình mợ đẹp mang lại vậy vú mợ không lớn lắm nhưng chú ý cũng vĩ đại cặp mông thì. Tôi thấy mợ kì rửa quanh cặp vú 1 lúc lâu như tẩm quất vậy rồi tôi thấy mợ để tay dưới háng kì cọ hơi lâu mà ko quên chú ý mắt mợ đang nhắm nghiện lại như sẽ tận hưởng, thì tôi cũng hiểu là mợ sẽ thủ dâm. Nước trường đoản cú vòi sen tung xuống thành dòng giống như các con suối nhỏ tuổi trên thân hình đẹp đẽ của mợ. Tôi đừng quan sát như trời trồng mà lừng khừng con cu mình nó sẽ lên từ thời điểm nào quan sát cũng thèm lắm nhưng mà biết làm thế nào được. đang rất được nhìn ngắm ngía mợ è truồng thì bên dưới nhà tất cả tiếng mở cổng nghe loại rầm thì tôi đơ mình hôm nay hình như cậu hùng với thằng Vinh đi mua bộ sưu tập về, tôi lật đật bước lên cầu thang lên sảnh thượng như không tồn tại chuyện gì. Tiếng của cậu Hùng với thằng Vinh nói rôm rả dưới tầng 2 tôi nỗ lực đứng nán lại trên sảnh thượng 1 thời gian lâu rồi bắt đầu xuống tám chuyện khen chiếc tủ vật liệu nhựa cậu bắt đầu mua, tôi xem xét cái cánh cửa nhà tắm đã đóng kín đáo lại rồi không còn hở như thời gian tôi thấy nữa, tôi cùng rất cậu Hùng với thằng Vinh bố trí đồ đạc cậu download về mang đến đúng vị trí 1 lúc lâu thì mợ tắm xong đi ra. Mợ khen 3 cậu cháu tui sắp xếp nội thất đơn giản mà nhìn cũng đẹp. Tôi quan sát mợ chăm chú với vẻ cười gượng để tiếp chuyện nhưng mà vẫn tưởng tượng ra thân hình nai lưng truồng của mợ đang tắm. Tôi thấy gia đình 3 bạn họ nói chuyện thì lủi lủi một mình mang đồ gia dụng đi tắm. Vào nhà tắm tôi có ngửi thất hương thơm xa phòng với khá nước ấm ấm của fan mới tắm xong rất thêm mà diu. Tôi nỗ lực cởi đồ gia dụng ra đứng dưới vòi hoa sen nhằm giải toả con nóng, tôi cụ nhắm mắt mượn tượng lại cảnh mợ vừa trằn truộng ngay vừa mới đây dưới cái vòi nước tuyệt tim tôi đập cấp tốc hơn rạo rực hơn con cu tôi nó cũng ngắt ngỏng lên cơ mà tòng ngòng về tối cố nghĩ về mợ bắt đầu tắm xong, còn đồ new thay. Tôi để ý mới thấy 1 bọc ni lông mau xanh với hiệu big C tò mò và hiếu kỳ tôi lộ diện xem hoá ra là thiết bị mợ bắt đầu mặc thời điểm nãy trên sảnh thượng tôi lấy cỗ đồ ra khỏi cái quấn thì vô tình rớt chiếc quần lót màu đen của mợ ra, tôi câm lên, xuất hiện thì thấy có một lớp nào đấy đã khô đóng vảy bên dưới đũng quần lót đề xuất đưa lên mũi ngủi nặng mùi ngai ngái khai khai nặng nề chịu, tôi vừa hít vừa cố tìm xem vào cái bì có áo trong của mợ ko, dẫu vậy chẳng bé gì, ngủi chán chê tôi khoác thử quần lọt của mợ vào, nó chật quá ko thể nhét được con cu sẽ ngỏng của tớ vào mang lại nó gon gàng được tôi cỡi ra bọc cái quần trong vào bé cu của chính bản thân mình mà sục, vừa mườn tượng ra cảnh nai lưng truồng của mợ tội sục cùng sục mà lại ko chú ý tiếng gia định mợ đang cười nói vui vẻ làm việc ngoài, cơn niềm vui của trôi trào lên đến mức đỉnh làm bé cu tôi bắn phát đầu thiệt xa cùng manh tôi phê rũ cả người, tôi lấy bé chim rôi giũ giũ nhằm tinh rót xuống còn 1 it tôi lấy quần lót của mợ lau sạch sẽ rồi cất vào chỗ cũ trong bọc ni long mang đến mợ, tôi cố gắng tắm cấp tốc để bù lại thời gian tôi đang sục cặt để khỏi bị nghi ngờ.Tối đó dịp đi ăn nhà hàng về, cậu mợ kêu tôi đi dạo thành phố với cậu mợ cho biết tối mai cậu mợ về quê rồi lâu lắm mới đc vô đc, trong tim tôi vẫn muốn đi lắm tuy vậy mà sợ cái cảnh chú ý thấy mái ấm gia đình người ta có ba có mẹ mà tủi thân bắt buộc tôi xin cậu mợ về công ty học bài bác mai có giờ kiểm tra. Cậu mợ cũng ko kì kèo đề nghị cho tôi đón taxi về trước, về nhà lên tới phòng bi quan quá ko tất cả j tôi lại thường xuyên lên sảnh thượng ngóng gió, đứng đợi gió 1 thời gian thì tôi nghe thất giờ đồng hồ của mấy dòng móc vật dụng phơi kêu leng keng quay lại thì thấy cô gia chủ đang phơi quần áo. Mà trong khi cô new tắm xong thấy tóc còn ướt vì chưng có ánh nắng hắc từ đèn điện nhà khác vào, quan sát hồi thọ tôi bắt đầu lên tiếng:– sao cô không bật đèn lên mang lại sáng rồi phơi con cháu cú tưởng là ma rồi mỉm cười xàocô hường mỉm cười rồi nói cùng với tôi, giọng cô là giọng bắc nhưng do ở tp sài thành lâu rồi đề xuất cũng dễ dàng nghe dẫu vậy mà vẫn có j đó 1 chút bắc kì.– đèn điện bị hư bắt buộc cô không nhảy được để nói chú thay, vày thấy cháu đừng trầm ngâm suy tư buộc phải cô còn chưa kịp lên giờ đó.– Cô đi cung cấp về mệt nhưng mà còn bắt buộc giặt trang bị phơi trang bị sao ko thuê người tạo cho đỡ vất vả– Đồ này giặt trong lắp thêm từ sáng lúc cô sẵn sàng đi cung cấp h chỉ phơi thôi tất cả gì đâu nhưng mà vất vả thuê tín đồ chi mang đến tốn kém hả cháu.tôi thủ thỉ với cô hương trong những lúc cô phơi thứ một dịp lâu thì cô xuống đi ngủ vì cả ngày đi phân phối đã mệt, nghe cô nói chuyện thôi mà lại mà tôi vẫn thích cô rồi thấy cô cũng hiền dễ dàng gần, được loại nữa là cô cực kỳ đẹp thân hình cô không chê vào đâu được, chớ gần nơi cô phơi vật dụng tôi lưu ý có vài món mặt hàng của thanh nữ rất đẹp, bikini của cô yêu cầu nói là thuộc hàng cấp tôi tò mò thấy tem của trium, ck,… nhìn đồ lót rồi bóp bóp miếng mút trong dòng bra của cô, nó vẫn còn đó ẩm độ ẩm đo bắt đầu lấy từ máy giặt ra nên chưa xuất hiện khô người tôi rét rang rộn rực cu tôi hơi giật giật vào quần, đột trong đầu tôi nay ra ý nghỉ ma quái, cậu mợ với thằng vinh đi rồi cơ mà đúng không.Tôi lật đật chạy xuống phòng thật nhanh, chú ý ngó dưới lan can tầng dưới nữa cho chắc nạp năng lượng rồi tôi vào phòng đóng góp khoá lại, tiến tới mẫu vali vật của cậu mợ để cạnh loại tủ nhựa bắt đầu mua. Tôi mở toạt dòng vali ra rồi tiềm kiếm vật của mợ tôi thấy khoảng chừng 3 cái áo lót 1 color trăng, màu đen với màu domain authority nâu cùng với mấy 3 loại quần lót theo bộ với thêm mấy chiếc lẻ nữa, tôi mang hết ra rồi ném lên cái nệm tôi đứng lên tắt đèn chống chỉ nhảy đèn phòng tắm để ánh sàng nhạt đi tí xíu, tôi trải phần nhiều thử lên nệm rồi tôi dỡ cái bộ đồ quần áo đang khoác ra, người tôi è cổ truông, tôi trèo lên năm bên trên những mặt hàng của mợ Hằng, giữ mùi nặng nước hoa dịu nhẹ t ngửi như điên cuồng, kế tiếp tôi thử khoác từng loại rồi đi vận chuyển trong phòng, tiếp đến tôi lưu giữ tôi mún sục cặt bằng nội y của mở nhưng mà sợ bị lộ chạy lại nhà tắm lấy loại quần lót đen lúc chiều đi tẳm của mợ liên tục sục, tôi năm xuồng nệm lấy toàn thể đồ bé dại của mợ trải lên trên người rồi hít rồi sục. Ko còn lưu giữ mình đang nằm bên trên đồng đồ gia dụng tôi bắn ngay vào cái quần lót đẹn của mợ, bắt đầu ra dịp chiều rồi tuy nhiên mà sao ko biết tinh vẫn còn đó nhiều như vậy, nhầy cả cài đặt quần lót tất cả vài giọt rót trúng cái áo bra màu nâu của mợ tôi lật đật chạy đi tìm kiếm giấy chùi tuy thế mà ko hết được vấn còn vết loan bám trên đó. Tôi sợ bị bô quá buộc phải rất lo, mang cất phần đa thứ vào như cũ cả loại quần lót black nữa, tôi cứ thế cho vô cái bịch nilong mà bỏ quên nó còn dính tinh trùng.Đến khoảng tầm 10h thì cậu mợ cùng với thằng vinh về, họ bao gồm mua thêm một cái tivi với cùng 1 cái máy vi tính hp palivison dv2000 cho thằng vinh nữa thấy nó khôn xiết vui vẻ nhưng lại tui ngược lại, thấy tôi bi đát mợ đoán được ý nên dặn tivi thì 2 anh em để đó coi. Vật dụng tình tình duy xài phổ biến với vinh tới lúc ba bà bầu con thiết lập nha Duy, tôi cười cợt ầm ừ mang đến qua. Rồi với cậu canh chỉnh dây cáp mang lại tivi. 4 fan ngòi trong hộ gia đình xem tivi thì thầm rồi cậu mợ căn dặn 2 bằng hữu ở đề nghị hoà thuận này cơ lâu lâu cậu mợ vào thăm, tôi thì lắng nghe riêng thằng vình thì chú ý vào cái laptop mới cài như bỏ xung quanh tai. đang thì thầm thì mợ bỏ lấn sân vào nhà tắm, tôi nhằm ý ngoài ra mợ khóc. Cậu thì cứ bảo mợ mầy vậy đó. Tôi cũng ngầm hiểu được tại sao mợ khóc, ngồi cơ hội lâu thì cậu đi ngủ trước vì chưng lúc tối ổng uống hơi các bia, tôi cũng tắt truyền họa đi ngủ về nằm đúng địa chỉ như tối hôm quá, thằng Vinh cũng vậy. Năm được ngay gần 10′ mà lại ko thấy mợ ra tôi hơi run sợ trong lúc đó thì giờ đồng hồ ngày phì phò của 2 thân phụ con cậu Hùng cứ réo réo bên tai phụ vương nào nhỏ nấy gồm khác. Sẽ nằm nghĩ ngợi khiếp sợ thì bao gồm tiếng cạch của chiếc khoá núm tay của cánh của kêu tôi đoán mợ ra phải giả về nhắm khía cạnh ngủ, mợ thì chậm rì rì chầm lại nằm xuống kế bên bao gồm giữ tôi với thằng vinh rồi thở lâu năm nói nhỏ: – ngáy gì nhưng mà kinh khủng. Rồi mợ cũng ở xuống. Tôi bước đầu suy đoán ltinh tinh ko biết mợ gồm biết tôi đã thủ dâm quần lọt mợ xuất xắc ko tôi ở ngủ mà lại tim cứ lo sợ.Chuyện hay nằm ở cái dịp tôi thấp thỏm này nè, đang nằm thì có người rục rịch vai tôi, tôi nghe tất cả tiếng nhỏ nhỏ hotline duy ơi, duy ơi, tôi nỗ lực nằm im như không tồn tại gì để xem bao gồm j xẩy ra hay không,những lại ko gồm gì xảy ra cho tới mãi 1 lúc sau, tôi bắt đầu có cảm xúc có cái nào đấy đang để lên chỗ nhỏ cu tôi như dòng tay đang ném lên vậy, tôi cố nằm lặng thì loại tay đó càng sờ bạo phổi hơn tôi cụ gằng kìm lại để con cu nó ko lên mà lại ko đc. Tôi new giả bộ hất chiếc tay ấy ra giống hệt như người đã mớ ngủ miệng chép chép, rồi rục rich người, tôi cầm nằm nghiềng quay phương diện về tổn phí mợ thì lại loại tay kia nó lại liên tiếp vuốt vuôt theo cái hình con cu tôi. được một lúc thì bé cu tôi bắt đầu to lên. Nhưng vì chưng tôi xuất hiện quần xìn yêu cầu ko ngỏng lên rất cao được. Mẫu tay đó lại mạnh hơn bước đầu đi chuyển lên xuống tới đùi của tôi rồi lòn tay vào bên trong qua cái ống quần đùi. Rồi xoa xoa bên ngoài quần xì của mình được cơ hội thì mẫu tay này lại lận vào phía bên trong móc nhỏ cu tôi thoát khỏi quần xì kéo qua 1 bên của chiếc lổ quần ấy. Từ bây giờ tôi xúc cảm được mợ đang đổi khác tư gắng nằm tương đối nghiêng cong về phía tôi và tôi đoán được cái tay sẽ là của mợ, dòng tay đó nạm lấy bé cu tôi vọc vọc theo sống lưng nhưng nhẹ nhẹ giống như sợ tôi thức giấc, cho tới cái cài đầu khất thì vò vò chà chà trên chiếc bao quy đầu, bời vày cu tôi vẫn tồn tại bao quy đầu muốn nó lòi cái đầu trọc thì phải kéo cái bao ấy về phía sau. Cái tay của mợ cứ nỗ lực mà mân mơ địa điểm đó tôi đón biết bí nên cố ưỡng về giá thành mợ, nên mợ càng làm cho tới kéo mẫu đầu trọc ra rồi vọc tời vọc lui, tôi phê quá đầu tiên được ngta vọc cu trộm mình cần rất ham mê tôi chũm nhắm phương diện lại tận thưởng thì mợ cuối đầu xuồng ngay gần tới bụng tôi như giao diện cuối xuống bú, tôi lại trở về bốn thế năm ban sơ để mợ để đầu lên bụng tôi vào đầu tôi đang suy tinh do đó thì gồm tiếng nói nhỏ tuổi trong tai.- phù hợp rồi nên không. Tôi đơ điếng fan chả lẽ mở biết mình đang nhắm đôi mắt giả cỗ ngủ mà. Tôi không lên tiếng trả lời thì lại liên tiếp tiếng nói kia – cứ năm yên ổn đấy nhá.Sau đó một chiếc tay không giống kéo tay yêu cầu của tôi và cho vô từ chiếc cổ áo thun vào dòng nơi nóng máp mượt mềm phồng phồng nhưng mà tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng được là cặp vú của mợ, tôi bóp vú đề nghị của mợ dịu nhẹ vò vò dòng đầu ti thiệt mạnh, thì tất cả tiếng nói của mợ – nhẹ thôi con, đừng táo bạo quá. Từ bây giờ tôi nghe lời và ban đầu cảm nhận cái cặp vú nhưng mình sẽ sờ nó mượt mại cảm giác bóp hí hửng tay vô cùng tôi mần mò 1 hồi thì nó cùng dần dần lên chứ ko mềm như thời gian đâu nữa. đã lúc mừng rơn vì được vọc cu thì mợ nói nhỏ:– Mợ bú cho con nhá.