Có lúc nào bạn mong muốn có một chữ ký thật ấn tượng trong email chưa? với Outlook hoặc một số phần mềm email Client điều này có vẻ khá đơn giản dễ dàng nhưng khi áp dụng webmail như Gmail, Yahoo hoặc tức thì trong Sao
Kim.com.vn chúng ta gặp khó khăn trong việc đưa hình ảnh và biểu tượng vào chữ ký email. Tôi có một mẹo bé dại sử dụng ứng dụng wise
Stamp để tạo thành 1 chữ ký email sinh cồn và bài bản ngay trên webmail của bản thân và sẽ share với bạn cách áp dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Chèn hình ảnh vào chữ ký gmail

*
Gửi mail voi wisestamp

sau thời điểm Cài đặt Wise
Stamp
và khởi đụng lại Fire
Fox, chúng ta click vào hình tượng Wise
Stamp ở góc cạnh dưới bên đề xuất màn hình, chọn Edit Signature hoặc lựa chọn Tools > Wise
Stamp
để open sổ kiến tạo chữ kí.Tại thẻ General, chúng ta chọn Personal ID ví như muốn kiến tạo chữ kí cá nhân, hoặc Business ID nếu muốn có hóa học “doanh nghiệp”.Trong khung soạn thảo, chúng ta cũng có thể chọn dạng trực quan tiền WYSIWUG. Ô biên soạn thảo hỗ trợ đổi khác font chữ, kích cỡ, hiệu ứng color cho chữ, chèn ảnh và căn lề cơ bản. Bạn cần tải hình ảnh đính kèm lên mạng trên một trong các site thông dụng như imageshack.us, photobucket.com trước khi chèn đường link vào chữ kí bởi Wise
Stamp.

Sau lúc “kí” đang là phần bổ sung cập nhật liên hệ qua nick chat. Wise
Stamp hỗ trợ hình tượng các dịch vụ thương mại chat phổ cập như Gmail, Yahoo Messenger, Skype, QQ, Windows Live Messenger v.v.. ở đầu cuối sẽ là băng thông tới những trang mạng làng hội/blog cá nhân. Bạn cũng có thể chọn các social có trong danh sách, hoặc bổ sung cập nhật theo ý bạn thích (add new service/add new IM)

Chữ ký trong webmail

Nếu cảm thấy các công cụ có sẵn không thoả mãn, nút HTML để giúp chèn bất kể đoạn mã HTML nào bạn muốn. Chỉ việc chút hiểu biết cơ bản, bạn sẽ sở hữu một chữ kí “không chạm hàng” đầy ấn tượng. Tính năng HTML này cũng có thể chấp nhận được bạn “thửa” chữ kí hoặc đoạn mã HTML thú vị gặp trên Net về làm chữ kí trên email cá nhân, ví như từ Galerry trưng bày trên chính home Wise
Stamp.Sau khi sẽ hoàn tất thiết kế, thừa nhận “Preview” giúp xem trước chữ kí, hoặc Save để Wise
Stamp giữ chữ kí lại.

Chữ cam kết kèm hình ảnh trong Gmail

Mặc định, add-on này sẽ tự động hóa chèn chữ kí vào email khi chúng ta sử dụng một trong các dịch vụ được hỗ trợ: AOL mail, Gmail, Hotmail với Yahoo! Mail. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tuỳ thay đổi thêm một chút bằng cách chọn Tool > Wise
Stamp >
lựa chọn nhãn Settings:

Auto-insert into mail message: tự động hóa chèn chữ kí vào thưHide Wise
Stamp statusbar icon
: ẩn biểu tượng Wise
Stamp ở góc cạnh dưới bên bắt buộc màn hìnhSignature format – định dạng văn bản kí:Với Social Service: lựa chọn hiển thị băng thông tới mạng xã hội dưới dạng biểu tượng, dạng chữ thuần, hoặc cả biểu tượng lẫn chữ. Giống như với IM: hiển thị nick name dưới dạng biểu tượng, chữ, hoặc cả chữ kèm biểu tượng.Bạn hoàn toàn có thể bỏ lựa chọn Promote Wise
Stamp Project
để bỏ dòng quảng cáo trang chủ Wise
Stamp bên duới chữ kí.Dưới đấy là “thành quả” đầy ấn tượng với sự trợ giúp của Wise
Stamp

*
Gửi mail voi wisestamp

Chú ý: Wise
Stamp chỉ chuyển động trên PC được cài. Nếu còn muốn sử dụng chữ kí trên máy tính khác, bạn phải cài Fire
Fox cùng add-on Wise
Stamp, sau đó copy-paste đoạn chữ kí duới dạng HTML vào ô biên soạn thảo chữ kí.

Trong quá trình sử dụng Gmail chắc hẳn đã có lúc các bạn nhận được phần đông bức thư điện tử gồm chữ ký kết ở cuối thư, kèm thêm những thông tin, liên kết, hình ảnh, logo... Rất lôi cuốn mà các bạn không biết họ đã làm như thế nào. Và dưới đây Tin học tập Đức Minh sẽ lí giải cho các bạn cách tạo chữ ký cho Gmail và chèn ảnh, link, anchor text vào chữ cam kết Gmail rất đưa ra tiết, ví dụ và cực kỳ bổ ích, hữu dụng, ko thể vứt qua!!!


*

1. Giải pháp tạo chữ cam kết Gmail cực kì đơn giản

- tất cả phải các bạn đã quá mệt nhọc với vấn đề nhập chữ ký, tên, địa chỉ, mến hiệu, logo, … sống dưới cùng của e-mail mỗi khi chúng ta gửi một mail mới? Nếu công việc hàng ngày của các bạn phải gửi hàng trăm, hàng vạn Email thì vấn đề đó trái thậtlà một cơn ác mộng thật khủng khiếp!

- bao gồm phải trong quy trình dùng Gmail với nhận thư hàng ngày, chúng ta thấy tất cả những bức thư luôn có một khuôn mẫu mã giống nhau đó là 1 trong những vài mẫu chữ sinh hoạt cuối thư hoặc ẩn trong vết “ ∙∙∙” cùng bạn lần khần làm cầm nào để tạo nên mẫu đó?

- có phải bạn đang muốn tạo nên những bức thư điện tử của mình trở đề xuất chuyên nghiệp hơn, thuộc những links tới mến hiệu, công ty, hình hình ảnh sản phẩm, logo, … của bạn?

- chúng ta đã, sẽ hoặc sẽ cần sử dụng Email Marketing nhằm quảng bá yêu thương hiệu của mình?

Vi dụ, để có chữ cam kết như hình dưới đây chúng ta cần tuân theo từng cách sau:

*

- bước 1: truy vấn Gmail, nhấn loài chuột trái vào hình tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên đề nghị của hình ảnh Gmail để truy cập vào phần “Settings” (cài đặt) của Gmail

*

- cách 2: Ở thẻ General, kéo thanh cuộn dọc xuống, tìm về phần “Signature” (chữ ký)

*

- bước 3: Nhập chữ ký mà các bạn muốn tạo ra vào ô text box vào phần Signature, các chúng ta có thể chỉnh sửa, định dạng, thêm color mè, thay đổi font chữ, độ to,…. Chữ ký gồm thể bao hàm tên tuổi, thông tin liên lạc, nghề nghiệp, thương hiệu, … bất kỳ thứ gì chúng ta muốn. Hãy làm cho nó thật gọn gàng và dễ nhìn, đừng màu mè cùng dài cái quá, sẽ tương đối dễ gây làm phản cảm cho tín đồ đọc.

*) Chú ý: Các bạn có thể chọn cách hiển thị mang đến chữ cam kết Gmail bằng biện pháp đánh hoặc ko ghi lại tích vào dòng chữ Đức Minh khoanh đỏ nghỉ ngơi hình bên trên “ Insert this signature before quoted text in replies và remove the "∙∙∙" line that precedes it ” (Chèn chữ cam kết này trước lúc văn bạn dạng được trích dẫn trong bài trả lời và xóa cái "∙∙∙" cái đứng trước).

- Nếu chúng ta đánh vết tích đặt chọn lọc này, khoác định chữ cam kết sẽ luôn hiển thị ngay cuối thư, tương tự trong hình hình ảnh về chữ ký ở lấy ví dụ trên.

- Nếu chúng ta bỏ dấu tích trên thì cuối thư thì cuối thư của bạn sẽ luôn gồm dấu “ ∙∙∙ ” với bất kỳ ai ai cũng phải click chột vào dấu “ ∙∙∙ ” đó thì mới hoàn toàn có thể thấy được chữ ký của những bạn.

*

2. Chèn link (liên kết), neo văn bản vào vào chữ cam kết Gmail

Phần thêm link vào vào chữ cam kết gmail luôn luôn được chúng ta làm E-Markerting, SMO, SEO hoặc những bạn nào mong mỏi quảng bá website, fanpage,… nào đó quan tâm. Sau đâyTin học tập Đức Minh vẫn hướng dẫn các bạn chèn liên kết vào chữ cam kết và thực hiện Anchor Text (văn phiên bản chứa link tới một bài viết, website, …)

+ Chèn link vào chữ ký Gmail: Nhấn con chuột trái vào vào hình tượng giống hình dòng xích trong phần sinh sản chữ ký, một hộp thoại “Edit link” đang hiện ra.

*

Các bạn nhập liên kết cần chèn vào text box “Web address”, ví dụ: http://shthcm.edu.vn/tin-tuc/100/2126/Khoa-Hoc-Microsoft-Word---Excel---Powerpoint-Tren-Giao-Trinh-Moi.html chẳng hạn. Sau đó nhấn vào OK, và đó là kết quả:

*

+ Sử dụng anchor text trong chữ cam kết Gmail: Cũng làm tương tự như trên mà lại trong vỏ hộp thoại “Edit Link” nhưng chúng ta hãy để một văn bản đặt trong liên kết các bạn có nhu cầu hiển thị vào text box “Text lớn Display” ví dụ: “Học tin học tập văn phòng nơi đâu Hà Nội” chẳng hạn.

*

Và đây là kết quả:

*

3. Chèn ảnh, hình ảnh sản phẩm vào vào chữ ký kết Gmail.

Xem thêm: Cách kiểm tra số seri thẻ cào mobifone đã nạp hay chưa?

- bước 1: Vẫn vào phần chữ ký, chúng ta nhấn chuột trái vào vào biểu tượng hình nhì ngọn núi màu trắng lồng trong một cái hộp màu xám như hình dưới:

*

- bước 2: Một hộp thoại “Add an image” đã hiện ra, chúng ta chọn "Upload"sau chính là “Select a tệp tin from your computer” tiếp nối chọn băng thông tới ảnh, hình ảnh các bạn có nhu cầu chèn cùng nhấn loài chuột trái vào vào “Open

*

- cách 3: Đợi một lúc để quy trình upload thành công, và đây là kết quả:

*

Bài viếtTạo chữ ký cho Gmail và chèn ảnh, link, neo văn bản vào chữ cam kết Gmailđến đó là kết thúc. Đức Minh mong các đọc giảđể lại bình luậncho cửa hàng chúng tôi để các bài viết của Đức Minh được ngày một hoàn thiện hơn.Các các bạn hãy đón ngóng các bài viết kháctại danh mục kỹ năng Tin học của chúng tôi, hứa hẹn hẹn nhiều điều hấp dẫn, thú vị!

4. Cách chèn liên kết vào hình ảnh trong Gmail

Do đa số chúng ta hỏi bản thân về mẹo nhỏ này nên từ bây giờ mình cập nhật lại bài xích viết. Chúng ta chỉ việc quơ chuột trái qua nhằm bôi đen ảnh cần chèn tiếp nối click vào sợi xích nhằm chèn links vào thôi nhé ;)

Mọi bạn nếu copy phấn kích ghi rõ nguồn nhé (đặt link nội dung bài viết này ở cuối bài), cám ơn nhiều:

Tác giả bài bác viết:Khoa
PTT

Youtube Channel:https://www.youtube.com/channel/UC8d
Zo
B0ls
YIef
HR7VXSZCu
Q

Mời các bạn tham khảothêm các bài viết khác của tác giả: