The Lord of the Rings (Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn) còn lại những trận chiến giàu cảm xúc nhất điện ảnh và bọn họ đều biết trận làm sao đứng nhất.

Bạn đang xem: Chúa nhẫn trận chiến cuối cùng


Sử thi The Lord of the Rings không chỉ nên một bộ phim truyện về cuộc chiến giữa thiện với ác, mà còn là bài ca của quý giá hiệp sĩ, danh dự cùng lẽ phải. Đứng trước một Trung Địa đang chìm trong biển lửa với nguy cơ diệt vong ngày càng cho gần, các chủng tộc của nơi đây đã liên kết lại trước kẻ thù lớn nhất rất có thể quyết định số trời của quả đât này. Trước tình rứa đó, ngay khắp cơ thể yêu hoà bình như Tolkien cũng hiểu chiến tranh là chuyện nhanh chóng muộn. Và The Lord of the Rings (Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn)đã có không chỉ có một bên cạnh đó nhiều những trận chiến hào hùng như vậy, cả thành công và mất mát, cả sai lạc và nỗ lực sửachữa chúng.

Sau đấy là những trận đánh mà tới lúc này vẫn khiến người xem xúc động mỗi khi xem lại đầy đủ phầnphim The Lord of the Rings.

1. Cuộc thứ lộn giữa Frodo, Sam cùng Gollum


*

Nếu phải kể đến những hero không được xướng tên của The Lord of the Rings, Sam chắc chắn là nằm trong các đó. Không có Sam, phân vân Frodo tất cả đủ cồn lực để cho đỉnh núi khử Vong. Với đỉnh điểm cao trào thách thức tình các bạn giữa cả nhì phải kể tới cuộc thứ lộn ở đầu cuối giữa Sam, Frodo và Gollum nhằm mục đích giành lấy cái nhẫnquyền lực.


Cuộc chiến này có lẽ rằng là khoảnh khắc khiến người xem yêu cầu nín thở chờ đón kết trái trong sự hồi vỏ hộp tột độ, vì nó quyết định vận mệnh của toàn cục Trung Địa, với nó ra mắt đầy thú tính từ Gollum, nỗi lúng túng của hai con trai Hobbit với đẫm máu.
*

Những nhân vật nữ chưa hẳn thế mạnh của Tolkien, tuy thế thông điệp của ông đã rõ ràng – phụ nữ cũng có thể có sức mạnh tiềm tàng trong mình dù trong nghành nghề dịch vụ được xem là độc quyền của phái nam giới. ở bên cạnh Arwen, Eowyn cũng không hề kém cạnh cùng với màn tuyên chiến đối đầu với Vua phù thuỷ Angmar. Câu nói kinh điển nhất trong loạt phim “Ta ko phải bọn ông” và ra đòn chí mạng cùng với Angmar thân chiến tường Gondor, Eowyn nói cách khác là “ngầu như trái bầu”, độc nhất vô nhị là vào vũ trụ này đã bao gồm sẵn những dũng tướng tuyệt vời rồi (anh trai của cô là 1 trong những trong số đó).

3. Sự thảm bại của Saruman


*

Ngay cả đại phù thuỷ như Saruman cũng không thể giữ bản thân trước sự ảnh hưởng của Sauron, thì còn điều gì là hy vọng cho Trung Địa nữa? Nhưng cuộc chiến giữa các Ent – hầu hết cây cổ thụ sống của không ít cánh rừng rất linh thiêng ở Trung Địa sẽ nói co bạn biết một bài học kinh nghiệm vô cùng ý nghĩa sâu sắc – vào phút giây khó khăn nhất, nên lựa chọn đấu tranh.

Các Ent là một trong chủng tộc hoà bình và hầu như tồn tại trong buôn bản hội bí mật đáo, bí mật của họ. Chúng ta lãng tránh xích míc là điều dễ hiểu, tuy nhiên với sự hung ác của Saruman – một phù thuỷ lĩnh hội được sự thông thái và gọi biết vượt xa tín đồ thường, hành vi của hắn là không đồng ý được nữa và các Ent quyết định xâm chiếm Isengard như một cách để ngăn chặn tội ác của Saruman với những chiếc cây tất cả sự sống của Trung Địa. Theo một hướng nhìn, cuộc tấn công của những Ent nhập vai trò như ẩn dụ cho sự trừng phân phát của thiên nhiên với các kẻ sẽ lạm dụng nguồn tài nguyên này.

4. Trận đánh trong lòng Moria


Chuỗi cuộc chiến hoành tráng này có cảm giác giống như một nghi tiết kết nạp dành cho hội Hộ Nhẫn. Sau một giờ kiến thiết và một chuỗi những sự kiện tất cả phần thanh thanh trong The Shire, Bree cùng Rivendell, khán giả hoàn toàn có thể thấy tổng thể đoàn, từ những người yêu hoà bình như Hobbit đến những dũng sĩ như Legolas cần tham gia trọn vẹn vào một trận chiến cùng nhau.

Cảnh phim hỗ trợ một toàn cảnh kỳ lạ, gây sợ hãi và ngột ngạt khiến cho nó trở cần kịch tính hơn, lúc số lượng hero không đủ để đánh địch và cần vật lộn xua đuổi đồng chí Orc cùng một nhỏ troll vào hang động băn khoăn của hầm mỏ Moria. Sự phong phú của các loại vũ khí tuyệt vời cùng với đặc thù hỗn loạn của cuộc giao tranh tạo nên một chuỗi ly kỳ mà ngay cả những tín đồ Hobbit cũng có tương đối nhiều việc nên làm.

5. Đoàn Hộ Nhẫn và đám lính Uruk Hai


*

Một điều bọn họ không thể không đồng ý là bộ phim truyền hình đầu tiên của loạt trilogy The Lord of the Rings bắt đầu muộn hơn với hàng lô lời thoại. Hành vi duy duy nhất đáng chú ý là đa số chú Hobbit nỗ lực chạy trốn tay không đúng của Sauron ở xứ Shire. Tuy thế rồi phim nhanh lẹ khiến họ tan nát lần đầu tiên với tử vong của Boromir – người mà phim đã dành chừng hơn khoảng 30 phút thuyết phục chúng ta hãy say đắm anh ấy.

Vâng, trong trận phục kích đoàn Hộ Nhẫn khi họ cho Amon Hen, cả đội đã đụng độ một nhóm nhỏ Uruk nhị – những con Orc dữ dằn hơn rất nhiều loài bình thường, Boromir đã chiến đấu gan dạ để bảo đảm an toàn Merry với Pippin. Bỏ mặc những phút yếu ớt lòng của anh trước chiếc nhẫn quyền lực, Boromir đã quyết tử trong danh dự và mẫu ôm của Aragorn, như một người con của Gondor. Đây chắc chắn là là trong những khoảnh xung khắc cảm rượu cồn nhất loạt phim.

7. “Vì Frodo”


*

Tất cả gần như sự kiện ra mắt ở Trung Địa vào The Lord of the Rings chỉ dẫn mang đến một kết viên duy độc nhất vô nhị – huỷ khử Sauron, đề nghị vận mệnh của Trung Địa giờ bên trong tay hai đại trượng phu Hobbit đang cố gắng luồn lách qua những khe đá của núi khử Vong. Mà lại Sauron đã thấy họ và mọi gì phần nhiều nhân thiết bị còn lại có thể làm là chiến tranh trận cuối cùng ở đen Gate, nhằm đánh lạc phía Sauron và bầy của hắn. Một trận đánh không phải để thắng, nhưng mà là để đảm bảo hi vọng sau cùng của Trung Địa. Nếu trận đánh đầy tính hi sinh này không thể là biểu tượng của The Lord of the Rings thì ko trận nào có thể làm điều ấy cả.

8. Cuộc chiến cho Gondor


Thôi nào, các bạn nghĩ cuộc chiến này sẽ không còn được điện thoại tư vấn tên sao? Được xem như là một một trong những kỳ quan lại điện hình ảnh đầu những năm 2000, cuộc chiến cho định mệnh của Gondor bi tráng, hào hùng và khôn xiết lay đụng với gần như sự hy sinh gan dạ – một mực phải kể tới vua Theoden của Rohan.

Nói cho sự hy vọng cho loài bạn ở Trung Địa, ai ai cũng hướng góc nhìn đến Gondor, với lời khẩn thiết hãy một lần nữa đảm bảo Trung Địa, nhưng bao gồm Rohan và các Rohirrim của chính bản thân mình mới là hero thật sự của vị trí đây. Và cuộc chiến Rohan cho tiếp viện cho Gondor nói lên không ít về số đông phẩm chất của Rohan.

9. Trận chiến ở Helm's Deep


Nói vậy thôi chứ mẫu danh hình tượng phim quan yếu so với biểu tượng trong lòng các fan hâm mộ và chúng ta đều biết đa số biểu tưởng đó nằm ở vị trí 2 The Lord of the Rings: The Two Towers, trận chiến Hornburg, nhưng không những vì hầu hết màn cạnh tranh giữa tiên, tín đồ và Orc.

Từ thời điểm trước, ra mắt và sau cuộc chiến là một ngôi trường đoàn phim khơi dậy vô vàn cảm xúc. Bọn họ được tận mắt chứng kiến một vua Theoden rệu rã dần dần trở nên mạnh bạo trở lại, một Eowyn xích míc và đau thương vì bi kịch gia đình, chúng ta được tận mắt chứng kiến một Rohan đầy can đảm và phẩm hóa học cao quý, tuy vậy đồng thời cũng là sự việc tuyệt vọng của một dân tộc bản địa đã mất hy vọng trước sự bành trướng của Sauron. Đó là 1 Rohan hào hùng, một dân tộc chứng minh sự can trường vào thời đại mờ ám nhất của vương quốc.


Nếu các bạn cảm nhận ra chất thơ vào phân đoạn này, các bạn đã đúng. Bài bác thơ của một thi sĩ vô danh, The Wanderer, được Tolkien sử dụng làm nguồn xúc cảm cho vua Theoden và sự điêu tàn của Rohan. Bạn dạng phim phần nào đã gọt đi hóa học thơ này nhưng phần lớn phần phát triển cho nhân trang bị Theoden vẫn phần làm sao được cất giữ và bọn họ có vị vua vĩ đại của Rohan tiến hành nghĩa vụ cuối cùng của mình với nhỏ dân của mình.

Cơ hội tái kiến cuộc chiến này đã đến, The Lord of the Rings: The Two Towers đã hạ cánh xuống rạp này 14.10 đây!


The Lord Of The Rings (Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn) - số đông phân cảnh đậm tính hình tượng của loạt phim anan681 · 7 mon trước


The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring - Xứng tầm huyền thoại điện ảnh vĩ đại

Phan
Nguyen
Sang
Sang · 7 tháng trước


The Lord of the Rings - Liệu họ có được chứng kiến một hiện tượng như vậy nữa trong thập kỷ tới?

Ivy_Trat · 7 tháng trước


- Những gương mặt huyền thoại từng sinh sản nên bạn dạng hùng ca Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn

Phan
Nguyen
Sang
Sang · 7 mon trước


Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Minas Tirith (Ch&#x
FA;a nhẫn: Sự trở về của nh&#x
E0; vua) - Một trong những trận chiến giỏi nhất vào lịch sử Hollywood thích
300 ngăn chặn lại 1 triệu, chúng ta có tin vào một trận đánh oanh liệt như thế? 300 chống lại 1 triệu, bạn c&#x
F3; tin v&#x
E0;o một trận chiến oanh liệt như thế? Tr&#x
ED;ch đoạn th&#x
FA; vị nhất trong phim Ở nh&#x
E0; một m&#x
EC;nh - Một trong những bộ phim Gi&#x
E1;ng sinh hay nhất mọi thời đại "Khổng Minh khẩu chiến quần h&#x
F9;ng" - M&#x
E0;n "solo" kinh điển thể hiện khả năng h&#x
F9;ng biện thi&#x
EA;n t&#x
E0;i của Gia C&#x
E1;t Lượng

Trận chiến Minas Tirith nắm vào tập phim “The Return of the King - Sự trở về của nh&#x
E0; vua”, đ&#x
E2;y l&#x
E0; phần cuối c&#x
F9;ng trong bộ ba t&#x
E1;c phẩm “Ch&#x
FA;a tể của những chiếc nh&#x
E2;n” vày huyền thoại Peter Jackson l&#x
E0;m đạo diễn.


Trong chuỗi bài bác Trích Đoạn tởm Điển ngày hôm nay, Game
K xin giời thiệu với chúng ta trích đoạn về trận đánh Minas Tirith - cuộc trận chiến khốc liệt và hùng hổ nhất vào seri phim “The Lord of the Ring - Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn”.
Minas Tirith (Chúa nhẫn: Sự trở về của nhà vua) - 1 trong các những trận đánh hay nhất trong lịch sử Hollywood.
Trận chiến Minas Tirith chũm trong bộ phim truyền hình “The Return of the King - Sự trở về của phòng vua”, đấy là phần sau cùng trong bộ tía tác phẩm “Chúa tể của những chiếc nhân” do lịch sử một thời Peter Jackson làm đạo diễn.Bối cảnh của cuộc chiến diễn ra khi quân nhóm của Sauron (do Witch-king chỉ huy) tiến hành công kích thành Minas Tirith - hà thành của Gondor, trong những thành trì đặc biệt quan trọng nhất của loại người. Trên đây, cùng với sự hỗ trợ của phù thủy Gandalf, kỵ binh Rohan (do vua Theoden chỉ huy) và nhất là Aragorn cùng đội quân người chết, đoàn kết của loài fan đã quét sạch hàng chục ngàn quân Orc với giải cứu mang lại Gondor.

Về phần quân đội của Sauron, dẫu đang chịu thua trận nặng nề hà tại Minas Tirith nhưng thực lực của chúng vẫn còn rất mạnh. “Phía sau Cánh Cổng Đen của Mordor, đối phương đang phục hồi lại sức mạnh”, Gandalf nói cùng với Aragorn - vị vua bắt đầu của Gondor. Loại người nhận biết rằng dù nếu chỉ lo phòng ngự thì đã không khi nào chiến thắng được quân nhóm hắc ám của Sauron. Chính vì lẽ đó, liên hợp đã quyết định phản công để tạo cơ hội cho bộ đôi Frodo và Sam hoàn toàn có thể thuận lợi xâm nhập vào núi Doom nhằm tiêu hủy loại nhẫn (nguồn sinh sống của Sauron).Nhận được sự thống nhất của các thủ lĩnh loại người, liên minh sẽ mở một cuộc làm phản công lớn đánh trực tiếp vào Mordor, lãnh địa của Chúa tể bóng tối Sauron. Cùng với cuộc làm phản công này, quân team loài người đã thú vị được toàn thể lực lượng phòng ngự của Sauron trên Cánh Cổng Đen. Điều này đã để cho cuộc thâm nhập Frodo cùng Sam vào núi Doom diễn ra cực kỳ thuận lợi. Cuối cùng, cái nhẫn quyền lực đã biết thành hủy để cho Sauron và quân đội của hắn bị vượt qua hoàn toàn.

Xem thêm: Hollywood To Remake 'Man From Nowhere', Tin Tức Tức Online 24H Về The Man From NowherePhát hành vào trong ngày 17 tháng 12, năm 2003, The Lord of the Rings: The Return of the King đã nhận được được lời khen ngợi cùng trở thành một trong những bộ phim thành công tốt nhất của phần nhiều thời đại và là bộ phim có doanh thu cao nhất từ New Line Cinemacho. Đáng để ý hơn là bộ phim truyền hình đã lập kỷ lục vô chi phí khoán hậu khi giành thắng lợi ở cả 11 đề cử giải Oscar 2004. Đây cũng là lần thứ nhất và độc nhất một phim mang tưởng giành được giải Oscar cho Phim tuyệt nhất.