Đường yên và phổ biến Hán Lương gồm dịp gặp lại nhau trong show giải trí. Sau 8 năm đóng “Bên nhau trọn đời”, sự nghiệp của cặp sao Hoa ngữ có nhiều đổi khác.

Bạn đang xem: Chung hán lương và đường yên


Năm 2015, “Bên nhau trọn đời” lên sóng với sự tham gia của Đường Yên, tầm thường Hán Lương.

Chuyển thể từ tiểu thuyết chạy khách cùng tên của phòng văn chũm Mạn, phim được khán giả mừng đón vì mẩu truyện tình lãng mạn và day ngừng của Hà Dĩ Thâm với Triệu Mạc Sênh. Diễn xuất ăn ý của cặp sao là điểm lưu ý của tác phẩm.

8 năm tiếp theo tác phẩm tạo ra tiếng vang, Đường Yên, chung Hán Lương gây để ý khi tái ngộ tại show giải trí, theo Sina. Ở hiện nay tại, sự nghiệp của cặp sao Hoa ngữ có không ít thay đổi.

Đường Yên

Sau “Bên nhau trọn đời”, Đường Yên vận động song tuy vậy ở cả mảng điện hình ảnh và truyền hình.

Trong số đó hoàn toàn có thể kể đến các tác phẩm như “Đạo mộ cây viết ký”, “Người tình kim cương”, “Cô gái bên trên cây Sa Kê”, “Cẩm Tú Vị Ương”, “Thợ Săn tiền thưởng”, “Đại thoại Tây Du 3”, “Quyết chiến thực thần”...

Tuy nhiên, sau khi kết hôn với a ma tơ La Tấn hồi tháng 10.2018, chị em diễn viên tiêu giảm đóng phim. Năm 2019, cô trọn vẹn không có tác phẩm mới.

Năm 2020, Đường yên ổn tham gia bộ phim “Yến Vân Đài” (đóng trong lúc đang có thai), mặc dù nhiên, lúc phát sóng, phim không chế tạo tiếng vang như ao ước đợi. Theo 163, cô gái diễn viên bị chê khi đóng khung trong dạng vai ngây thơ, hiền hậu lành.

Năm 2015, nhì diễn viên hợp tác và tạo cho tiếng vang mang lại tác phẩm 'Bên nhau trọn đời'. Họ vừa tất cả dịp gặp mặt lại nhau trong show giải trí.


Ngày 25/2, Sina đưa tin bình thường Hán Lương làm cho khách mời vào show truyền hình Quán trọ của chúng tôi. Trên đây, nam giới diễn viên gồm dịp tái ngộ bạn diễn cũ Đường Yên. Họ từng bắt tay hợp tác trong bộ phim truyện chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình gây bùng phát màn hình ảnh năm năm ngoái - Bên nhau trọn đời.

Theo Sina, cho dù tập tất cả hai ngôi sao tham gia chưa lên sóng, hình hình ảnh hậu trường về cuộc gặp mặt gỡ của Đường yên và bình thường Hán Lương sau 8 năm vẫn gây chú ý trên mạng thôn hội. Nhiều khán giả share thổn thức với giây khắc tái ngộ của cặp đôi là dấu ấn thanh xuân một thời. Cạnh bên đó, nhì diễn viên cũng khá được khen hình dạng trẻ trung.


*
Khoảnh khắc Đường Yên chủ động che ô cho tầm thường Hán Lương dưới trận mưa được bàn bạc nóng trên social Weibo. Ảnh: Sina.

Bên nhau trọn đời là bộ phim truyện nổi nhảy trong sự nghiệp của Đường yên và phổ biến Hán Lương. Vào tác phẩm, tầm thường Hán Lương nhập vai Hà Dĩ rạm - chàng nguyên lý sư trả hảo, phổ biến tình. Còn Đường lặng thủ vai nhiếp ảnh gia Triệu mặc Sênh. Chuyện tình day dứt của nhị người kéo dãn từ thời đi học cho đến khi trưởng thành.

Chuyển thể từ tiểu thuyết chạy khách cùng tên của phòng văn chũm Mạn, Đường im và chung Hán Lương từng phân chia sẻ gặp gỡ nhiều áp lực đè nén trong bài toán đưa cống phẩm lên màn ảnh. Sau khoản thời gian phát sóng, cả hai cho biết thở phào dịu nhõm vì nhân vật của họ được khán giả đón nhận, khen ngợi.

Đến nay, bộ phim truyền hình Bên nhau trọn đời vẫn được xem là tác phẩm ngôn tình đưa thể tởm điển, góp phần đưa tiếng tăm Đường lặng và bình thường Hán Lương cho gần rộng với công chúng.

Đường yên từng là trong những tiểu hoa đán 8X khét tiếng nhất trung hoa với nhiều bộ phim truyền hình có thành tựu cao như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, bố thiên kim nhà họ hạ, Hiên viên tìm thiên đưa ra ngân, cùng cả nhà trọn đời, Loạn rứa giai nhân, thiếu phụ đặc công X, bạn tình kim cương, Cẩm Tú Vị Ương...Đường yên và tầm thường Hán Lương vẫn chính là những ngôi sao rất nổi bật của showbiz Trung Quốc. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian kết hôn với a ma tơ La Tấn vào khoảng thời gian 2018, cô bé diễn viên hạn chế vận động nghệ thuật. Trong hai năm qua, Đường yên ổn chỉ gồm một bộ phim Yến Vân Đài lên sóng tuy thế không thành công. Đồng thời, tín đồ đẹp sinh vào năm 1983 chỉ gia nhập vai phụ trong dự án công trình truyền hình Phồn hoa của đạo diễn vương vãi Gia Vệ.

Tháng 9/2022, Đường Yên thao tác 3 ngày. Vị Đường im không có tương đối nhiều hoạt động, vị thế của con gái diễn viên giảm xuống so với đội đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, lưu giữ Diệc Phi. Năm nay, cô quay trở lại với show truyền hình Quán trọ của bọn chúng tôi.

Trong khi đó, chung Hán Lương vẫn giữ được sự khét tiếng sau gần tía thập kỷ vào nghề. Cài đặt vẻ điển trai, tươi trẻ hơn tuổi, ngôi sao sáng sinh năm 1974 được không ít đạo diễn phim ngỏ lời vừa lòng tác.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tạm Biệt Nhé, Tình Yêu!, Tạm Biệt Nhé, Tình Yêu!

Một số thành tích anh đóng chính gần đây có thể nói tới Cẩm trung khu tựa ngọc, Sủng ái, Cuộc cứu giúp viện cuối cùng, nguyên nhân của hạnh phúc… Năm 2022, thông thường Hán Lương gây tuyệt vời với vai bác sĩ si tình vào Đời này có em.