Bộ xem Ảnh Windows ko thuộc Windows 10, cơ mà nếu đã tăng cấp từ Windows 7 hoặc Windows 8.1, bạn vẫn rất có thể có áp dụng này. Để kiểm tra, hãy nhấn với giữ (hoặc click chuột phải vào) hình ảnh trong tệp tin Explorer và lựa chọn Mở bằng. Nếu như trình xem hình ảnh Windows không tồn tại trong danh sách, các bạn không thể cài đặt nó trên Windows 10.

Bạn đang xem: Chương trình xem ảnh trên win 10

Ứng dụng Ảnh trong Windows 10 tất cả cùng tính năng với cỗ xem hình ảnh và nhiều tính năng khác.

Nhấn Ctrl + nhỏ lăn loài chuột để phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ. Thay đổi cài đặt bé lăn loài chuột trong Thêm  > sở hữu đặt.

Để duyệt ảnh bên trong thư mục, hãy mở hình ảnh từ dạng xem thư mục hoặc tệp tin Explorer, rồi trượt nhanh sang cần hoặc dùng những phím mũi tên giúp xem mục kế tiếp.

Nhấp vào ảnh để hiển thị những nút nghỉ ngơi trên cùng, bao hàm Thu phóng, Xóa, Xoay, Chỉnh sửa & Tạo, Chia sẻ cùng In. Nhấn cùng giữ (hoặc bấm vào phải) để hiểu thêm các lệnh, chẳng hạn nhưthông tinFIle, lưu như, sao chépđặt như.

Mở ứng dụng Ảnh từ nút dưới đây.

*

Mở ứng dụng hình ảnh


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?


Bạn mong xem các tùy chọn khác?


mày mò Cộng đồng

Khám phá các tác dụng của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thông tin thiết bị của doanh nghiệp và hơn thế nữa nữa.


lợi ích đăng cam kết Microsoft 365


*

Nội dung huấn luyện và đào tạo về Microsoft 365


*

bảo mật thông tin Microsoft


*

Trung trung tâm trợ năng


cộng đồng giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi cùng lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kiến thức phong phú.


*

Hỏi cộng đồng Microsoft


*

xã hội Kỹ thuật Microsoft


*

người tiêu dùng Nội cỗ Windows


người dùng nội bộ Microsoft 365


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! có phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Bạn ăn nhập đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến từng trải của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi vấp ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo giải pháp Quyền riêng tư của bạn tại California (CCPA) các lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của bạn biểu tượng Không gia nhập Đạo luật pháp Quyền riêng tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của người sử dụng © Microsoft 2023

Microsoft Photos

Microsoft Photos là ứng dụng mặc định bên trên Windows 10 và là 1 trình xem ảnh, chỉnh sửa clip clip, quản lý ảnh, chỉnh sửa hình ảnh rất khỏe khoắn nhằm sửa chữa cho Windows Photo Viewer. ứng dụng xem ảnh này được giới thiệu lần đầu trên Windows 8.

Mang họa tiết thiết kế mới của Windows 10, Microsoft Photos cho phép sắp xếp những bộ sưu bộ hình ảnh trng máy bạn trên màn hình bằng phương pháp chọn các ảnh và bố trí các hình ảnh theo album. Cơ chế xem khoác định là Collection sắp xếp các hình ảnh theo ngày. Không tính ra bạn có thể xem các ảnh theo Album hoặc Thư mục. Cơ chế xem theo album vẫn hiển thị cả các album do người dùng tạo và vày phần mềm tự động hóa tạo (dựa trên AI những bức ảnh liên quan đến nhau). Chính sách xem theo thư mục hiển thị các tập tin dựa trên vị trí tương tự như lưu ý file trên tệp tin Explorer. Người dùng rất có thể chọn thư mục nhằm hiển thị.

*

Windows Photo Viewer chỉ dễ dàng và đơn giản là một trình xem hình ảnh và có vẻ nó hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình với những tính năng cơ bản. Còn Microsoft Photos ở trên thì kề bên tất cả nhân tài của Windows Photo Viewer nó còn bao hàm thêm những thứ như chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc ảnh,… và vừa mới đây thậm chí nó còn phụ trách thêm trọng trách xử lý video. Đó là lý do khiến cho Photos nặng nằn nì và chậm rì rì hơn Windows Photo Viewer.

Nếu bạn muốn kích hoạt lại Windows Photo Viewer, hãy tham khảo bài viết này.

Irfan
View

Đây là tiện ích xem ảnh, biên tập, biến hóa và tổ chức triển khai hình hình ảnh nhanh, nhỏ gọn được thiết kế đơn giản nhưng khỏe mạnh được tạo vày Irfan Skiljan. Mình đã sử dụng áp dụng này rộng 10 năm nay và nó vẫn khôn xiết tốt.

Irfan
View là ứng dụng xem hình ảnh nhanh và bé dại gọn nhằm nỗ lực đơn giản nhất cho người mới ban đầu và trẻ khỏe cho các chuyên gia. Ứng dụng cung ứng rất nhiều định dạng và hào kiệt bao gồm: cung ứng đa ngôn ngữ, slideshow, giao diện thanh công cụ, cẩn thận thư mục nhanh, gửi đổi/chỉnh sửa mặt hàng loạt, sửa đổi nhiều trang, xoay ảnh,… Irfan
View cung cấp nhiều plugin như search kiếm file, đổi khác độ sâu màu, quét, cắt/xén, IPTC,…

*

Bản setup cơ bạn dạng 32-bit của Irfan
View chiếm phần 2,36 MB dung lượng đĩa cùng quá trình thiết lập đầy đầy đủ với toàn bộ các plugin tùy chọn yêu cầu khoảng 16,1MB. Phiên phiên bản 64-bit chiếm phần nhiều dung tích hơn tuy vậy về cơ bản ứng dụng vẫn rất bé dại và nhẹ.

Irfan
View được tối ưu hóa quan trọng để xem hình ảnh một cách mau lẹ nhất gồm thể. Nó cung ứng xem với lưu nhiều một số loại tệp bao gồm các định dạng hình ảnh như BMP, GIF, JPEG, JP2 & JPM (JPEG2000), PNG, TIFF, ảnh RAW, ECW, EMF, FSH, ICO, PCX (Zsoft Paintbrush), PBM, PDF, PGM, PPM, TGA, Web
P, FLIF, một số định dạng đa phương tiện như Flash, Ogg Vorbis, MPEG, MP3, MIDI,…

Tải về Irfan
View

Xn
View MP

Phần mượt quản lý ảnh toàn diện để xem, thay đổi định dạng ảnh hàng loạt, sửa đổi và thay đổi kích thước hình hình ảnh và tạo những trang thu nhỏ.

Xn
View MP trọn vẹn miễn phí hỗ trợ bạn xem, sắp xếp, chuyển đổi các file ảnh hoặc để tạo những trang trình chiếu, HTML. đối với Xn
View ban đầu, các tính năng đáng chú ý trong Xn
View MP sẽ được tinh chỉnh và điều khiển lại, nâng cao và gồm giao diện đơn giản dễ sử dụng hơn. Xn
View MP có thiết kế để bao gồm giao diện thống duy nhất trên tất cả các gốc rễ mà nó hỗ trợ. Toàn bộ các công dụng và tính năng cốt lõi của Xn
View 1.9x tiêu chuẩn chỉnh vẫn gồm trong Xn
View MP.

*

Xn
View bao gồm thể thiết lập cấu hình và đa ngôn ngữ. Hiện tại Xn
View hoàn toàn có thể đọc rộng 500 format tập tin hình ảnh, một số trong những định dạng tệp âm nhạc và video. Xn
View cũng cung cấp ICC profile trên các tập tin JPEG, PNG cùng TIFF.

Các công cụ sửa đổi hình hình ảnh điển hình được bao gồm, ví dụ như thao tác màu sắc và kích thước, một vài bộ lọc và hiệu ứng . Xn
View hỗ trợ các .8bf plugin Photoshop như Harry’s Filters 3.0 tất cả trong phiên bản đầy đủ. Cung ứng cho phần đông các định dạng hình ảnh thô dựa vào dcraw.

Tải về Xn
View MP

Image
Glass

Điểm thú vui nhất của Image
Glass là ứng dụng xem hình ảnh miễn giá thành mã mối cung cấp mở này được tạo và cải cách và phát triển bởi người sáng tác người Việt tên Dương Diệu Pháp. Bối cảnh đẹp, dễ dàng và đơn giản và chuyển động một bí quyết nhẹ nhàng là phần lớn ưu điểm đầu tiên mà người dùng nhận thấy sống Image
Glass. Với hào kiệt Image Booster được tích hợp, Image
Glass còn đem đến khả năng hiển thị nhanh hình ảnh khi lưu ý lùi (chương trình sẽ chiếm phần giữ thêm khoảng 20% RAM tuỳ vào dung tích của file ảnh được nạp vào bộ nhớ) khi được kích hoạt.

*

Image
Glass là một trong những trình xem ảnh đơn giản mà các bạn sẽ có thể hiển thị tủ chứa đồ hình ảnh của mình theo cách rất như thể với bộ sưu tập mà Windows cung ứng theo khoác định, nhưng bao gồm thêm một vài chức năng. Ứng dụng này sẽ chất nhận được bạn quản ngại lý ảnh của mình xuất sắc hơn nhờ các tùy chọn mà nó hỗ trợ.

Các tính năng độc đáo của Image
Glass là:

Image
Glass chuyển động tuyệt vời với các định dạng GIF, ICO với PNG,…Các tùy lựa chọn zoom không giống nhau: phóng to hoặc thu nhỏ, chia tỷ lệ theo chiều cao, tỷ lệ thành chiều rộng, khóa xác suất zoom,…Hỗ trợ đôi mươi định kiểu dáng ảnh, bao gồm JPG, JPE, JFIF, JPEG, PNG, GIF, ICO, BMP, DIB, TIF, TIFF, EXIF, WMF, EMF, TGA, PSD, HDR, EXR, SGV, WEBP.Chuyển đổi nhanh giữa những hình ảnh.Trích xuất size hình ảnh từ các tệp GIF.Hình ảnh thu nhỏ có thể được hiển thị trong thư mục xem hiện tại.Các gói công ty đề khác biệt có sẵn để biến hóa giao diện của giao diện.Chức năng coi ‘Slide Show’.Có thể thực hiện biến đổi ở 14 định dạng khác nhau.Khả năng cài hình ảnh đang được xem như lên Facebook.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp tín đồ dùng có thể tạo những gói của riêng mình.Dễ dàng cài đặt các phần không ngừng mở rộng mới để mở rộng kỹ năng của chương trình.

Tải về Image
Glass

nomacs

nomacs là một trình xem ảnh nhỏ cùng nhanh có thể tương tác với những định dạng hình ảnh phổ thay đổi nhất bao gồm cả ảnh RAW. Không tính ra, hoàn toàn có thể đồng bộ hóa nhiều người xem trên thuộc một máy tính hoặc qua mạng LAN. Nó có thể chấp nhận được so sánh những hình ảnh và phát chỉ ra sự khác hoàn toàn (ví dụ như sơ đồ của những kiến ​​trúc sư nhằm hiển thị tiến độ).

*

nomacs bao gồm các phương thức thao tác hình hình ảnh để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc sắc, gamma, độ phơi sáng. Nó có công dụng giả màu có thể chấp nhận được tạo ra những hình ảnh màu giả. Một tính năng lạ mắt của nomacs là đồng nhất hóa các phiên bản. Với khả năng này, chúng ta có thể dễ dàng so sánh những hình hình ảnh bằng cách phóng to cùng / hoặc lia ở cùng một vị trí hoặc thậm chí bằng cách phủ chúng với độ mờ khác nhau.

Tải về nomacs

Fast
Stone Image Viewer

Phần mượt Fast
Stone Image Viewer hỗ trợ duyệt, thay đổi và sửa đổi hình hình ảnh tương mê say với Windows với cung ứng rất các định dạng.

Fast
Stone Image Viewer là 1 trong trình duyệt, biến hóa và biên tập hình hình ảnh nhanh, ổn định, thân thiện với fan dùng. Nó có một loạt những tính năng bao gồm xem hình ảnh, quản lí lý, so sánh, vứt bỏ mắt đỏ, gửi email, thay đổi kích thước, giảm xén và kiểm soát và điều chỉnh màu sắc.

*

Chế độ toàn màn hình hiển thị sáng chế tạo nhưng trực quan tiền của nó cung cấp khả năng truy vấn nhanh vào tin tức EXIF, trình chăm chú hình thu bé dại và các chức năng chính thông qua các thanh nguyên lý ẩn bật lên lúc chuột của bạn chạm vào bốn cạnh của màn hình.

Các tác dụng khác bao gồm tính năng zoom chất lượng cao và trình chiếu âm nhạc với hơn 150 hiệu ứng gửi tiếp, cũng tương tự chuyển tiếp JPEG không mất dữ liệu, hiệu ứng đổ bóng, ghi chú hình ảnh, hỗ trợ máy quét, biểu đồ dùng và không dừng lại ở đó nữa.

Nó hỗ trợ tất cả những định dạng đồ họa bao gồm (BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF động, PNG, PCX, PSD, EPS, TIFF, WMF, ICO, CUR và TGA) và những định dạng RAW của máy ảnh kỹ thuật số phổ cập (CR2, CR3, CRW, NEF,…)

Tải về Fast
Stone Image Viewer

JPEGView

JPEGView là trình xem/chỉnh sửa hình ảnh gọn nhẹ, chạy rất cấp tốc và có thể đọc những định dạng JPEG, BMP, PNG, WEBP, TGA, GIF cùng TIFF với GUI dễ dàng và đơn giản nhất gồm thể. Xử trí hình hình ảnh nhanh cơ bạn dạng được cung ứng – cho phép điều chỉnh các thông số kỹ thuật điển trong khi độ dung nhan nét, cân bằng màu, xoay, phối cảnh, độ tương phản với phơi sáng toàn cục / thiếu thốn sáng.

Các tính năng

Nhẹ cùng nhanh, thực hiện SSE2 và tối đa 4 lõi CPU.Bộ thanh lọc lấy chủng loại lại quality cao, duy trì độ sắc nét của hình ảnh.Các cơ chế xử lý hình ảnh cơ bạn dạng có thể được áp dụng thời hạn thực trong những lúc xem.Chế độ phim để phát folder JPEG dưới dạng phim.

Tải về JPEGView

Honey
View

Trình xem hình ảnh Windows nhẹ và nhanh với cung cấp lưu trữ để dễ ợt sử dụng nhằm xem truyện tranh manga. Ứng dụng hơi nhẹ cùng giao diện có thể biến đổi được. Chúng ta có thể đặt Honey
View làm cho trình xem hình ảnh mặc định của chính bản thân mình và cũng hoàn toàn có thể thêm vào menu con chuột phải.

*

Bạn rất có thể xem hình ảnh giống như 1 trình chiếu và chuyển đổi thời gian đưa tiếp từ 1 đến 90 giây, lặp lại hoặc thu xếp ngẫu nhiên và chọn cách biến đổi của các trang trình chiếu. Bạn cũng có thể xem ảnh với các bộ thanh lọc được áp dụng, những hiệu ứng bổ sung (chỉnh âm hoặc gamma), luân phiên hoặc phóng to lớn hoặc thu nhỏ.

Các tính năng:

Các định hình hình ảnh được hỗ trợ: BMP, JPG, GIF / Animated GIF, TIFF, PNG / Animated PNG, TGA, PSD, JPEG 2000 (JP2, J2K), JPEG XR / HD Photo (WDP, HDP), DNG (Adobe Digital lấp định), WEBP / Animated WEBP.Các định dạng nén được hỗ trợ: ZIP / CBZ, RAR / CBR, LZH / LHA, TAR, 7Z, HV3, ALZ, EGG.

Xem thêm: Tổng hợp đầy đủ 40 khẩu súng sẵn trong free fire là súng gì, tổng hợp các loại vũ khí trong garena free fire

Tải về Honey
View

Imagine

Imagine là một tiện ích xem hình ảnh cho Windows bao gồm thêm tính năng chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng

Xem với lưu các tệp hình hình ảnh với tốc độ rất nhanh.Hỗ trợ những định dạng tệp hình ảnh: GIF, BMP, PNG, JPG, TIF, TGA, PCX, ICO, ANI, FLI, và những định dạng khác thêm …Hiển thị thông tin cụ thể của tệp hình ảnh.Hiển thị thông tin EXIFHiển thị hoặc ẩn chính sách trong suốt
Hỗ trợ tệp ZIP, RAR, 7Z, ALZ, HV3, CBZ, CBR, CB7Trình thông qua hình thu nhỏ
Chụp màn hình
Chuyển đổi hình ảnh hàng loạt
Chế độ trình chiếu (slideshow)Thao tác và sửa đổi hình ảnh: Lật dọc và ngang, chuyển phiên trái, đề xuất và từ bỏ do,…

Tải về Imagine